Gợi Ý 15+ Địa Chỉ Diệt Mối Tại TPHCM Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả Nhất

Diệt mối tại TPHCM đang là mối quan tâm của nhiều người bởi đây là loại côn trùng có sức phá hoại to lớn, ảnh hưởng đến nhà cửa, công trình xây dựng. Sau đây Top360 giới thiệu bạn những công ty diệt mối tận gốc uy tín tại TPHCM.

Tiết Lộ 15+ Công Ty Diệt Mối Tại Nhà Uy Tín, Diệt Tận Gốc Tại TPHCM

Dưới đây là Top 15 Công ty chuyên diệt mối uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự hiệu quả mà Top360 đã tổng hợp được, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Trần Anh – Diệt mối tại TpHCM uy tín chất lượng

Địa chỉ55 Đường Số 4B, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoi.vn/diet-moi-quan-thu-duc
Số điện thoại0906.333.809

Công ty Diệt Mối Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng trên toàn quốc. Ngoài ra Trần Anh còn chuyên cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng khác.

Trần Anh - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Trần Anh – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Với những kỹ thuật viên diệt mối được đào tạo chuyên nghiệp, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Công ty diệt mối tại TPHCM Trần Anh cam kết cung cấp cho quý khách một giải pháp diệt mối hoàn hảo, hiệu quả nhất và có bảo hành dài hạn.

KTV tại Trần Anh phun thuốc diệt mối
KTV tại Trần Anh phun thuốc diệt mối

Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất tại Trần Anh luôn đảm bảo an toàn, không gây độc hại và ô nhiễm môi trường. Trần Anh chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại TPHCM như: Diệt mối nhà hàng; Diệt mối tại nhà dân; Diệt mối khách sạn; Diệt mối công trình xây dựng.

Diệt Mối Văn Tâm – Chuyên gia diệt mối và côn trùng

Địa chỉĐường 11, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoivantam.com/cong-trinh/dich-vu-diet-moi-tai-quan-thu-duc-21.html
FanpageFb.com/DietMoiTanGocVanTam/
Số điện thoại0935.118.666

Diệt mối Văn Tâm là một trong những công ty diệt mối tại TPHCM uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ nhân viên tại Văn Tâm luôn là những anh em có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng với mong muốn mang lại cho khách hàng một không gian sạch sẽ không còn các loại côn trùng.

Văn Tâm - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Văn Tâm – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Với phương châm không bao giờ hài lòng về chính mình, Văn Tâm đã luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu tìm ra những phương pháp làm việc hiệu quả nhất. Tại Văn Tâm đa dạng các dịch vụ diệt mối tại TPHCM như: Diệt mối tận gốc; Phòng chống mối cho các công trình xây dựng; Diệt các côn trùng muỗi, kiến.

Thăng Long – Dịch vụ diệt mối quận Thủ Đức

Địa chỉ203 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoithanglong.com.vn/dich-vu-diet-moi-quan-thu-duc.html
Số điện thoại0976.189.661

Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM và kể cả các loài côn trùng gây hại khác uy tín hàng đầu Việt Nam. Phương pháp diệt mối tại Thăng Long bằng hóa sinh an toàn, không gây hại cho trẻ em và người già, thân thiện môi trường. Chính vì vậy Thăng Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Thăng Long - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Thăng Long – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Sau hơn nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty diệt mối tại TpHCM đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao cùng với tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả thì chi phí tại Thăng Long vô cùng cạnh tranh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Hạnh Long – Diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức

Địa chỉ26 Đường số 13, KDC Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
WebsiteHttps://dietmoihanhlong.com/service/diet-moi-tai-quan-thu-duc
Số điện thoại0933.650.689

Hạnh Long là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề diệt mối tại TPHCM và kiểm soát các loại côn trùng gây hại cho các gia đình, các doanh nghiệp và phòng ngừa côn trùng cho các dự án và công trình xây dựng. Với chi phí tối ưu cùng dịch vụ chăm sóc tận tâm, Hạnh Long luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Hạnh Long - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Hạnh Long – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Với dịch vụ diệt mối tại TPHCM uy tín nói chung và tất cả các dịch vụ khác mà Hạnh Long cung cấp, Hạnh Long luôn cam kết hoàn tiền cho khách 100% nếu diệt mối không mang lại hiệu quả và nhận bảo hành dịch vụ từ 1 đến 5 năm. Ngoài ra khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Hạnh Long luôn sử dụng những hoá chất an toàn được kiểm định chặt chẽ.

Tham khảo các đơn vị sử dụng các phương pháp và thuốc diệt trừ mối tận gốc cực kỳ hiệu quả:

Gợi Ý 7+ Địa Chỉ Diệt Mối Tại Quận 2, 9, Thủ Đức Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả Nhất

Phương Đông Store – Diệt côn trùng giá rẻ

Địa chỉKha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoivacontrung247.com/thuoc-diet-moi
FanpageFb.com/dietmoivacontrungNP
Số điện thoại0933.795.818
Giờ mở cửa07:00 – 21:00

Phương Đông được biết đến là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm phòng chống mối – diệt mối sinh học với cơ chế lây truyền giúp tiêu diệt mối tận gốc mà không cần đào bới, xâm lấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Phương Đông tự hào mang đến khách hàng các sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Phương Đông - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Phương Đông – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Toàn bộ nhân viên tại Phương Đông đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức và được huấn luyện nghiêm ngặt. Phương Đông cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng như: Dịch mối tận gốc; Diệt mối công trình; Dịch vụ diệt chuột; Phun khử khuẩn.

Global Pest Control – Chuyên kiểm soát và xử lý côn trùng 

Địa chỉ49 Đường 9, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://khutrungtoancau.vn/dich-vu
FanpageFb.com/khutrungtoancau.vn
Số điện thoại0902.977.907

Global Pest Control là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát, xử lý, phòng trừ và diệt côn trùng gây hại bao gồm Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Mối, Mọt, Chuột… dành cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp. Global Pest Control luôn bảo đảm về chất lượng dịch vụ trong thời gian cam kết và không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Global Pest Control - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Global Pest Control – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Global Pest Control luôn hoạt động với phương châm sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty. Trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, Global Pest Control đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Công Ty Diệt Mối và Kiểm Soát Côn Trùng – Dịch vụ diệt mối tận gốc

Địa chỉ63 Đường số 13, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoitangoctphcm.vn/dich-vu/dich-vu-diet-moi-tan-goc/diet-moi.html
FanpageFb.com/trinh.phu.7
Số điện thoại0948.888.429

Là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TPHCM uy tín, chất lượng giá rẻ được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Công ty Diệt Mối Và Kiểm Soát Công Trùng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối và các loại côn trùng gây hại.

Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng uy tín hiệu quả
Công ty diệt mối và kiểm soát côn trùng uy tín hiệu quả

Đến với  Công ty Diệt Mối và Kiểm Soát Côn Trùng, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về những thắc mắc về các sản phẩm diệt mối, diệt côn trùng và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên ham học hỏi, năng động, sáng tạo, công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt côn trùng hiệu quả với tác phong chuyên nghiệp.

Công Ty Trừ Mối, Khử Mối Quốc Tế – Chuyên xử lý và kiểm soát côn trùng sinh vật gây hại

Địa chỉ1/2/3 Linh Đông, Khu Phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://trumoikhutrungquocte.com/vn/xu-ly-kiem-soat-cong-trung-sinh-vat-gay-hai.html
FanpageFb.com/trumoikhutrungquocte/
Số điện thoại0286.681.5107
Giờ mở cửa07:00 – 17:30

Công ty Trừ Mối, Khử Mối Quốc Tế là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM uy tín. Công ty Trừ Mối, Khử Mối Quốc Tếđã và đang luôn không ngừng cải tiến, từng bước trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành khử trùng và phòng diệt sinh vật hại.

Công ty Trừ Mối, Khử Mối Quốc Tế - Chuyên dịch vụ diệt mối TpHCM uy tín
Công ty Trừ Mối, Khử Mối Quốc Tế – Chuyên dịch vụ diệt mối TpHCM uy tín

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật hun trùng, an toàn vệ sinh môi trường, sức khỏe, kinh nghiệm lâu năm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị khử trùng chuyên dụng, thuốc đạt chuẩn Công  ty Trừ Mối, Khử Mối Quốc Tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi hộ gia đình và doanh nghiệp khi có nhu cầu diệt mối tại TPHCM.

Tâm Phát – Công ty diệt mối và côn trùng TPHCM uy tín

Địa chỉSố 292/18 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoitamphat.com/dich-vu
FanpageFb.com/dietmoitamphatcom/
Số điện thoại0984.352.190

Tâm Phát là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống, diệt trừ các loài côn trùng gây hại đến cuộc sống con người và là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM uy tín hàng đầu. Tâm Phát sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu mỗi năm để kịp thời nâng cao và tiếp nhận những công nghệ hiện đại, mang đến hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Tâm Phát - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Tâm Phát – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Với châm ngôn “An Toàn – Hiệu Quả – Chất Lượng”, Tâm Phát luôn nỗ lực không ngừng phát triển để mang đến các phương pháp an toàn cho người dùng và môi trường, loại bỏ sạch sẽ sự xuất hiện của các loài côn trùng trong không gian sống của bạn và ngăn chặn chúng quay trở lại.

Diệt Mối Bảo An – Diệt mối tận gốc tại TPHCM

Địa chỉ691 Đường Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoibaoan.vn/dich-vu.html
FanpageFb.com/profile.php?id=100063452838038
Số điện thoại0938.888.115

Diệt Mối Bảo An được hình thành với mong muốn kiểm soát, phòng trừ mối và côn trùng, chuột cho các khu dân cư, công ty, nhà máy xí nghiệp, kho bãi và các hộ gia đình trên toàn quốc. Đồng thời Bảo An còn được biết đến là chuyên gia diệt mối tại TPHCM với tiêu chí giá cả phải chăng, phục vụ tận tình, chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Bảo An - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Bảo An – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bảo An luôn xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại sự hài lòng nhất tới mọi khách hàng. Hiện tại Bảo An cung cấp các dịch vụ diệt mối tại TpHCM như: Diệt mối tận gốc tại nhà; Xử lý chống mối nền móng cho các công trình,….

Diệt Côn Trùng GFC – Công ty dịch vụ diệt mối phòng mối uy tín hiệu quả chuyên nghiệp

Địa chỉL18-11-13, tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://khutrungxanh.com/cong-ty-dich-vu-diet-moi-phong-moi-uy-tin-hieu-qua-chuyen-nghiep
FanpageFb.com/GFCpestcontrol
Số điện thoại0284.455.3046

GFC là đơn vị  diệt mối tại TpHCM uy tín hàng đầu Việt Nam , Lọt TOP 50 thương hiệu mạnh uy tín  ASEAN ( Năm 2020 ) . Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Diệt và phòng chống mối cùng đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo từ Singapore , Hàn Quốc GFC luôn mang đến cho khách hàng của tập đoàn dịch vụ diệt mối chất lượng hiệu quả cao, chi phí vô cùng hợp lý.

GFC- Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
GFC- Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

GFC cũng là đối tác phòng chống mối chuyên nghiệp hàng đầu với các tập đoàn xây dựng lớn như : Contecons , Hòa Bình , Vinaconex , Sông Đà , Delta…Tại GFC chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại TpHCM như: Diệt mối tận gốc; Tư vấn triển khai phòng chống mối mọt cho nhà dân; Diệt các loại côn trùng; Khử khuẩn.

Diệt Mối VinPest – Công ty diệt mối tận gốc tại nhà uy tín

Địa chỉPark 7, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ , Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://vinpest.vn/diet-moi-tan-goc
FanpageFb.com/VinPest.vn/reviews/?ref=page_internal
Số điện thoại1900.3184

VinPest hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, công trình và các hộ gia đình, với các phương pháp diệt mối tại TpHCM tận gốc tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. VinPest chuyên diệt mối bằng bả truyền thống, diệt mối bằng bả sinh học hiện đại, thiết lập hàng rào theo dõi hoạt động của mối, xử lý phòng chống mối trước công trình.

Vinpets - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Vinpets – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

VinPest sở hữu 100% đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn và áp dụng chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM (Intergrated Pest Management) để tư vấn, đưa ra giải pháp kiểm soát côn trùng khoa học, hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ khác nhau.

Diệt Côn Trùng Anh Thư – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà TPHCM

Địa chỉ139/4 Lương Định Của, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietcontrungtphcm.net/dich-vu-diet-moi
Số điện thoại 0938.040.014

Anh Thư là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM uy tín, chất lượng, tận tâm. Anh Thư tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm trong nghề. Đến nay Anh Thư đã có hơn 100 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối, cùng hàng trăm dự án thành công trong lĩnh vực diệt côn trùng tại công ty, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, trường học…

Anh Thư - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Anh Thư – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Anh Thư đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ và tăng cường nghiên cứu, đầu tư, đảm bảo đáp ứng một cách hiệu quả, nhanh và chu đáo nhất nhu cầu của khách hàng. Song song đó, Anh Thư luôn mang đến các phương pháp kiểm soát côn trùng gây hại, mối mọt một cách đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng.

Diệt Mối Hoàn Mỹ – Chuyên diệt mối mọt tận gốc 

Địa chỉ502 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttp://trumoihoanmy.com/dich-vu
FanpageFb.com/dietmoihoanmy/
Số điện thoại028. 3765.6084

Hoàn Mỹ là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực diệt mối tại TPHCM và côn trùng gây hại được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hoàn Mỹ sở hữu lượng nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm cũng như những phương pháp xử lý tiên tiến, đem lại hiệu quả cao chính vì vậy Hoàn Mỹ luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Hoàn Mỹ - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Hoàn Mỹ – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Với mong muốn bảo vệ các công trình xây dựng, tài sản vật chất, phòng ngừa dịch bệnh giúp cuộc sống con người luôn an toàn, Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ diệt mối, kiến, chuột và tất cả các loại côn trùng gây hại trên chi nhánh phủ khắp 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Hoà Mỹ cam kết diệt sạch 100% côn trùng và ngăn ngừa chúng quay trở lại hiệu quả.

Đại Toàn Việt – Dịch vụ xử lý mối tại TpHCM

Địa chỉ10/102 Bàu Cát 9, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://dietmoidaitoanviet.com/dich-vu/xu-ly-moi-tai-tphcm.html
FanpageFb.com/dietmoicontrungdaitoanviet/
Số điện thoại0902.753.203

Đại Toàn Việt là cái tên cuối cùng mà www.Top360.vn muốn nhắc đến sau đây. Đại Toàn Việt được biết đến là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng và diệt mối tại TpHCM. Các dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tại Đại Toàn Việt đều được khách hàng đánh giá là có giá cả hợp lý, phong cách phục vụ nhiệt tình và chế độ bảo hành chu đáo.

Đại Toàn Việt - Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả
Đại Toàn Việt – Công ty diệt mối tại TpHCM uy tín hiệu quả

Với mong muốn mang lại khách hàng những dịch vụ tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất, đội ngũ nhân viên tại Đại Toàn Việt luôn là những người có tay nghề cao và sự tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó các sản phẩm hoá chất tại Đại Toàn Việt tuyệt đối an toàn với con người, môi trường và luôn được kiểm định rõ ràng.

Tiết Lộ Một Số Phương Pháp Phòng Chống Mối Mọt Hiệu Quả Nhất

Dưới đây là những phương pháp chống mối mọt hiệu quả mà Top360 đã sưu tầm được. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn nhé.

Dùng muối để xử lý mối mọt

Muối là một trong những thứ có thể xử lý được mối mọt khá hiệu quả và an toàn. Bạn có thể rải muối xung quanh hoặc rải trực tiếp vào ổ mối, mối sẽ tự đi.

Muối - Phương pháp diệt mối an toàn hiệu quả
Muối – Phương pháp diệt mối an toàn hiệu quả

Dùng giấm và chanh để xử lý mối mọt

Bạn sử dụng giấm trắng pha với nước ép chanh rồi xịt thẳng vào tổ mối hoặc những vị trí xuất hiện mối cũng là một phương pháp xử lý mối mọt khá hiệu quả và an toàn.

Dùng thuốc và hộp nhử mối để xử lý mối mọt

Nếu bạn đã sử dụng những cách trên nhưng vẫn không xử lý được hết mối mọt thì hãy thử mua thuốc diệt mối ở cửa hàng diệt mối nhé. Tuy nhiên thường thì các thuốc diệt mối khá độc hại và cần phải sử dụng kĩ càng nên thường không phù hợp với những gia đình có con nhỏ. Bạn nên tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nhé.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC
Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Trên đây là những công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại TpHCM cực kỳ uy tín, tận tâm được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ hiệu quả mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp để giúp bạn loại trừ những côn trùng gây hại này nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top