Khám Phá 10 Hồ Câu Cá Hà Nội Cực Chill Mà Cánh Mày Râu Yêu Thích

Hồ câu Hà Nội là một trong những loại hình giải trí được phái nam quan tâm và yêu thích nhưng để tìm hiểu và chọn ra địa điểm phù hợp thì hãy để Top360.vn giúp bạn khám phá một số hồ câu dưới đây, đó sẽ là những địa điểm thú vị và độc lạ.

Khu Sinh Thái Cọ Xanh Nhật Tân – Hồ câu cá sinh thái Hà Nội

Địa chỉ của Khu Sinh Thái Cọ Xanh Nhật Tân:

Mức giá150.000 – 400.000 VNĐ
Websitehttp://coxanhnhattan.vn/
Emailcoxanhnhattan@gmail.com
Số điện thoại0912.066.996 | 0243.883.3133

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh tọa lạc ngay ngoại thành Hà Nội, nằm sát con đường Thăng Long Nội Bài với diện tích hơn 80.000m2, gồm 2 hồ lớn và 40 lều câu cá nhỏ, xung quanh là cây xanh và dòng sông Thiếp tạo nên một khung cảnh yên bình, trong lành.

Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh tại Hà Nội
Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh tại Hà Nội

Bên cạnh đó, ở khu sinh thái Cọ Xanh là một trong những hồ câu Hà Nội còn có khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, đặc biệt là có cả sân golf, sân tennis, bi-a, bóng đá,… Ngoài ra, bữa trưa sẽ được phục vụ với thực đơn hơn 300 món ăn ngon từ các loài động vật như baba, chim trời, ngỗng trời, thú rừng,… và kèm theo là các món ăn đồng quê Bắc Bộ.

Khung cảnh các lều câu cá Cọ Xanh
Khung cảnh các lều câu cá Cọ Xanh

Khi câu cá ở khu du lịch sinh thái Cọ Xanh, không gian yên tĩnh, bầu không khí trong lành, thoáng đãng sẽ tăng khả năng câu trúng hơn. Đặc biệt là khi đến đây, bạn không cần phải đem cần câu cũng như mồi câu vì mọi thứ đều có đầy đủ ở đây.

Hồ Câu Hưng Lĩnh – Hồ câu Hà Nội thiên nhiên

Địa chỉ của Hồ Câu Hưng Lĩnh:

Mức giá300.000 – 500.000 VNĐ
Fanpagefb.com/hocaucahunglinhhanoi/
Giờ mở cửa6:00 – 23:00
Số điện thoại0913.513.342

Hồ câu Hưng Lĩnh nằm ngay trường bắn Yên Sở với diện tích mặt hồ 40 mẫu, được chia thành 2 hồ câu. Đây là hồ câu Hà Nội có quy mô rộng lớn và thu hút được nhiều khách câu đến thư giãn.

Hồ câu Hưng Lĩnh tại Hà Nội
Hồ câu Hưng Lĩnh tại Hà Nội

Hồ Hưng Lĩnh có nước rất sạch và có thể phục vụ khoảng 200 khách câu mỗi ca. Ở đây, việc khách câu được những con cá to, nặng 5-8kg, có con lên đến 10kg là điều hoàn toàn không hiếm.

Khách câu được con cá to ở hồ câu Hưng Lĩnh
Khách câu được con cá to ở hồ câu Hưng Lĩnh

Các con cá ở Hồ câu Hưng Lĩnh thường xuyên được bồi với số lượng lớn và chất lượng. Hơn thế nữa, hồ còn bồi những loại cá mới lạ, thuộc hàng “khủng”. Chủ hồ cũng rất nhiệt tình và vui vẻ.

Khu Sinh Thái Câu Cá Chiều Bình – Khu câu cá giải trí ở Hà Nội

Địa chỉ của Khu Sinh Thái Câu Cá Chiều Bình:

Fanpagefb.com/khusinhthaicaucachieubinh/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Số điện thoại0913.305.045

Khu sinh thái câu cá Chiều Bình là hồ câu Hà Nội có cả nhà hàng tại khu vực dành cho khách câu. Khu câu cá là những nhà chòi lớn, nhỏ (tùy theo số lượng khách đến câu).

Khu sinh thái, câu cá Chiều Bình
Khu sinh thái, câu cá Chiều Bình

Bên cạnh không gian thơ mộng thì khu câu cá Chiều Bình còn có cả nhà hàng để phục vụ các món ăn trưa, ăn tối cho khách câu thưởng thức. Các món ăn đạm bạc, dân dã nên rất dễ ăn.

Một số món ăn tại nhà hàng Chiều Bình
Một số món ăn tại nhà hàng Chiều Bình

Đã đến khu sinh thái Chiều Bình rồi thì chắc chắn sẽ muốn đến lần nữa vì quang cảnh ở đây vô cùng gần gũi, thiên nhiên và khi dùng bữa bên cạnh hồ mang lại cảm giác rất lãng mạn.

Khu Sinh Thái Hồ Đồng Quê – Khu câu cá đồng quê tại Hà Nội

Địa chỉ của Khu Sinh Thái Hồ Đồng Quê:

Địa chỉRùa Thượng, Thanh Oai, Hà Nội
Mức giá300.000 VNĐ
Fanpagefb.com/khamphacaucadongque/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Số điện thoại0377.082.922

Khu sinh thái Hồ Đồng Quê ở vị trí gần chùa Rùa Thượng, huyện Thanh Oai, Hà Nội gồm nhiều ao hồ cho khách câu. Khung cảnh ở đây mang hướng đồng quê, đem lại cho cần thủ cảm giác dân dã, hoang sơ, gần gũi.

Khu sinh thái Hồ Đồng Quê tại Hà Nội
Khu sinh thái Hồ Đồng Quê tại Hà Nội

Hồ Đồng Quê khá dân dã, tự nhiên nên khi đến đây, các cần thủ phải tự chuẩn bị cần câu, mồi câu để việc câu cá được dễ dàng hơn. Mặc dù là đồng quê nhưng rất đa dạng các loài cá như cá lăng, cá chép đồng, cá rô, cá trôi,…

Nhà hàng Hồ Đồng Quê tại Hà Nội
Nhà hàng Hồ Đồng Quê tại Hà Nội

khu sinh thái Hồ Đồng Quê, những con cá câu được sẽ được nhà hàng chế biến (nếu khách muốn) cho khách câu dùng bữa hoặc đem về nhà. Ngoài ra, đây còn là lý tưởng nơi để các cần thủ giao lưu với nhau qua những cuộc thi câu cá.

Hồ Câu Toàn Lan – Hồ câu Hà Nội hoang sơ

Địa chỉ của Hồ Câu Toàn Lan

Fanpagefb.com/hocau.toanlan/
Giờ mở cửa7:00 – 22:00
Số điện thoại0983.235.715

Hồ câu Toàn Lan nằm ở vùng ngoại thành Hà Nội, nơi có những ao hồ rộng lớn. Do chưa quy hoạch hay xây dựng nhiều nên không gian, quang cảnh ở đây vẫn còn hoang sơ. Một điểm mà nhiều tay câu thích vì không bị kiểm soát và không gian yên tĩnh.

Hồ câu Toàn Lan tại Hà Nội
Hồ câu Toàn Lan tại Hà Nội

Các cần thủ tới đây thường xuyên vì hồ Toàn Lan cứ vài ngày sẽ thả lượng cá lớn xuống ao hồ. Bên cạnh đó, phong cảnh hữu tình rất thích hợp để vừa thư giãn, vừa được “chiến lợi phẩm” đem về nhà.

Hồ Câu Đài Mộ Lao Hà Đông – Hồ câu ngoài trời tại Hà Nội

Địa chỉ của Hồ Câu Đài Mộ Lao Hà Đông:

Mức giá250.000 – 400.000 VNĐ
Fanpagefb.com/hocaudaimolaohadong/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Số điện thoại0915.908.856
Emailthanhtra18012017@gmail.com

Hồ câu Đài Mộ Lao Hà Đông thuộc huyện Hà Đông, Hà Nội. Chắc chắn khi đến đây, các cần thủ sẽ thích vì lượng cá thường xuyên được bồi, không gian ao hồ rộng lớn và gần khu vực dân cư nên không mất quá nhiều thời gian để di chuyển.

Hồ câu Đài Mộ Lao Hà Đông tại Hà Nội
Hồ câu Đài Mộ Lao Hà Đông tại Hà Nội

Ở hồ Đài Mộ Lao Hà Đông luôn tập hợp đông đảo những cần thủ dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng giao lưu, học hỏi. Dàn cây xanh rợp bóng mang lại bầu không khí tươi mát giúp những khách câu giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hồ Câu Bốn Mùa – Hồ câu bình dân tại Hà Nội

Địa chỉ của Hồ Câu Bốn Mùa:

Fanpagefb.com/HoCauBonMua/
Emailnguyenhathuajc@gmail.com

Hồ câu Bốn Mùa là một trong những hồ câu Hà Nội đơn giản, chưa bị khai thác nhiều. Đó cũng là lý do mà tại đây không có chòi hay dù để khách câu khỏi bị nắng khi đang câu cá. Tuy nhiên, đây vẫn là địa điểm hồ câu Hà Nội lý tưởng vì không gian yên tĩnh và diện tích hồ rộng.

Hồ câu Bốn Mùa tại Hà Nội
Hồ câu Bốn Mùa tại Hà Nội

Việc câu được những con cá to, khỏe, chắc thịt không còn quá xa lạ đối với các cần thủ khi đến đây. Vì vậy, hồ Bốn Mùa là sự kết hợp tuyệt vời giữa quang cảnh và dịch vụ giúp tăng cảm hứng khi câu cá của khách câu.

Hồ Câu Huy Mai – Hồ câu nhà sàn tại Hà Nội

Địa chỉ của Hồ câu Huy Mai:

Fanpagefb.com/hocauhuymaihn/
Số điện thoại0912.460.548

Khuôn viên và không gian hồ câu Huy Mai rộng 3ha, thoáng mát, có cả nhà sàn và nơi đậu ô tô. Ở đây đa dạng các loại cá như cá trắm, cá trôi, cá rô phi,… nặng từ 1 – 15kg/con. Do đó, các cần thủ khi ra về sẽ thu hoạch được số lượng đáng kể.

Hồ câu Huy Mai tại Hà Nội
Hồ câu Huy Mai tại Hà Nội

Ngoài ra, hồ Huy Mai còn có cả nhà hàng kế bên. Các “chiến lợi phẩm” câu được sẽ được chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn nếu khách có nhu cầu. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng phục vụ những món ăn dân dã, đậm đà hương vị Bắc – Nam Bộ.

Hồ Câu Thủ Lệ – Khu câu cá chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ của Hồ Câu Thủ Lệ:

Mức giá200.000 – 500.000 VNĐ
Fanpagefb.com/thule.hocau.9/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Số điện thoại0704.068.866

Hồ câu Thủ Lệ nằm ngay công viên Thủ Lệ, có diện tích hồ rộng lớn. Các cần thủ sẽ thích khi đến đây vì không gian trữ tình, mát mẻ, yên tĩnh.

Hồ câu Thủ Lệ tại Hà Nội
Hồ câu Thủ Lệ tại Hà Nội

Bên cạnh đó, giá vé khi câu tại hồ Thủ Lệ khá bình dân. Đặc biệt là nước hồ trong xanh, tĩnh lặng kết hợp với một ngày nắng đẹp sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho các quý ông.

Tham khảo thêm các công viên xanh tại Hà Nội làm điểm đến vui chơi nếu đôi khi chán với việc câu cá.

Hồ Câu Định Công – Hồ câu Hà Nội có giải

Địa chỉ của Hồ Câu Định Công:

Mức giá200.000 – 300.000 VNĐ
Fanpagefb.com/hocaudinhcong.nkct/
Số điện thoại0347.439.667

Hồ câu Định Công là hồ câu thường xuyên tổ chức các cuộc thi câu với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một trong những điều khiến các cần thủ thích tới đây câu cá. Bên cạnh những cuộc thi thì giá vé câu không quá cao, mỗi ca trong 4 tiếng 30 phút.

Hồ câu Định Công tại Hà Nội
Hồ câu Định Công tại Hà Nội

Kích thước cá “khủng” là một trong những lợi thế của hồ Định Công, những con “quái vật” nước ngọt thường xuyên được bắt trúng mang lại cảm giác cực kỳ phấn khích cho những ai may mắn được trải nghiệm.

Trên đây là top 10 hồ câu Hà Nội dành cho những cánh mày râu thư giãn đầu óc, giảm căng thẳng, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn và sự tập trung. Hy vọng Top360 giúp các quý ông lựa chọn được địa điểm câu cá mà mình yêu thích.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top