Bật Mí 10 Thầy Xem Bói Giỏi, Uy Tín Nổi Tiếng Nhất Nhì TPHCM

Xem bói ở TPHCM được xem là một trong những nét truyền thống văn hóa đã có từ thời xa xưa và luôn hiện hữu trong đời sống của người Việt Nam. Nếu bạn đang có những thắc mắc về con đường tình duyên, về công việc hay về gia đình và muốn tìm một địa chỉ xem bói uy tín thì hãy cùng Top360 khám phá ngay danh sách thầy xem bói giỏi ở TPHCM sau.

Danh Sách 10 Thầy Tử Vi Giỏi Nhất Hà Nội Được Nhiều Người Đến Xem

Trước tiên hãy cùng Top 360 điểm qua những danh sách những thầy tử vi xem bói ở TPHCM uy tín, được nhiều người tin tưởng sau đây.

Cậu Duy – Gò Vấp

Địa chỉChung cư K26, đường Dương Quảng Hàm, Gò Vấp, TP HCM
Số điện thoại0866.996.832
Thời gian làm việc8:00 – 17:00

Cậu Duy được biết đến là một trong những địa chỉ xem bói ở TPHCM chuẩn nhất. Cậu Duy được nhiều người tin tưởng bởi cậu rất tâm lý cũng như thoải mái với những người đến xem bói. Cậu được nhiều người biết đến nhờ khả năng xem việc kinh doanh rất chuẩn xác và đã có kinh nghiệm giúp nhiều người làm ăn phát đạt, có nhiều tài lộc.

Xem bói uy tín tại Cậu Duy - Gò Vấp
Xem bói uy tín tại Cậu Duy – Gò Vấp

Ngoài ra, Cậu Duy còn chuyên về pháp đàn khoa cúng như động thổ, khai trương, giải duyên âm,… Cậu còn rất mát tay khi cúng lập bàn thờ thần tài và được nhiều khách hàng hay doanh nghiệp chọn lựa cho dịp đầu xuân, năm mới. Cậu cũng rất nhiệt tình, nếu sau khi xem bói xong, vẫn còn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ với cậu qua zalo để hỏi.

Cậu Duy - Địa chỉ xem bói ở TPHCM uy tín
Cậu Duy – Địa chỉ xem bói ở TPHCM uy tín

Cô Hải – Trần Văn Đang (Quận 3)

Địa chỉ205/61/7 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Số điện thoại0932.039.335
Thời gian làm việc8:30 – 18:00

Cô Hải là thầy bói luôn được nhiều người tin tưởng, đặc biệt là các chị em, nhờ khả năng xem tướng số, phong thủy chuẩn xác. Sở trường của cô Hải là bói chọn những ngày đẹp để khai trương, xem phong thủy đất đai phù hợp cho những người bán hàng hay doanh nghiệp. Cô cũng rất vui tính tạo tâm lý thoải mái cho người đến xem bói.

Cô Hải - Thầy bói được nhiều người tin tưởng
Cô Hải – Thầy bói được nhiều người tin tưởng

Ngoài ra, cô cũng rất mát tay trong việc chọn giúp chị em ngày giờ đẹp, hợp mệnh để sửa sắc đẹp theo phong thủy như mong muốn. Theo nhiều chia sẻ từ phía khách hàng thì lượng khách xem hàng ngày rất đông nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của cô. Và bạn nên liên hệ trước với cô để sắp xếp lịch cho hợp lý nha!

Xem tướng số, tử vi, phong thủy tại Cô Hải
Xem tướng số, tử vi, phong thủy tại Cô Hải

Thầy Hiền – Quận 6

Địa chỉQuận 6, TP HCM
Số điện thoại0903.926.770
Thời gian làm việc8:00 – 18:00

Thầy Hiền cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách các thầy xem bói ở TPHCM được nhiều người tìm đến trong nhiều năm qua. Thầy được biết đến là xem khá chi tiết và xem kỹ về gia đạo một cách chuẩn xác, thầy còn nhận xem cả tình hình công việc, tiền bạc cũng như sức khỏe gia đình hay đường tình duyên.

Xem bói chỉ tay tại Thầy Hiền - Quận 6
Xem bói chỉ tay tại Thầy Hiền – Quận 6

Nếu bạn đang có vấn đề gì thì cứ liên lạc và đặt câu hỏi với thầy, thầy sẽ giải đáp cho bạn một cách tận tình. Ngoài ra, thầy cũng được rất nhiều người tìm đến nên bạn có thể liên hệ trước với thầy để đặt lịch tránh mất công đợi.

Xem bói về vấn đề tiền bạc tại Thầy Hiền
Xem bói về vấn đề tiền bạc tại Thầy Hiền

Cô Huệ – Vành Đai Trong Quận 12

Địa chỉVành Đai Trong, Quận 12, TP HCM
Số điện thoại0767.743.636
Thời gian làm việc9:00 – 18:00

Cô Huệ là một địa chỉ xem bói uy tín không thể bỏ qua tại TPHCM. Địa chỉ của cô rất dễ tìm, bạn đi đến đường Tô Ký gặp Nguyễn Ảnh Thủ, rẽ phải đến siêu thị Coop là đường Vành Đai. Sau đó, bạn rẽ trái, nhìn về bên phải sẽ có một cửa hàng bán ga, nhìn về bên phải sẽ có tiệm sửa xe Hùng Râu. Tới đây, bạn chỉ cần hỏi người dân thì sẽ tìm được địa chỉ của cô.

Xem bói chi tiết tại Cô Huệ - Vành Đai Trong Quận 12
Xem bói chi tiết tại Cô Huệ – Vành Đai Trong Quận 12

Cô Huệ xem bói rất tỉ mỉ, cẩn thận và chi tiết từng ngóc ngách của mọi vấn đề và cô sẽ đưa ra những lời khuyên đúng cho từng khả năng có thể xảy ra. Và mọi người đến xem thì đặt lễ tùy tâm nhé.

Xem bói chính xác tại Cô Huệ - Vành Đai Trong Quận 12
Xem bói chính xác tại Cô Huệ – Vành Đai Trong Quận 12

Chị Thư – 207 Nguyễn Xí, Bình Thạnh

Địa chỉ207 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, TP HCM
Số điện thoại0919.465.435
Thời gian làm việc8:00 – 17:00

Khi nhắc đến địa chỉ xem bói ở TPHCM thì Chị Thư là một cái tên không thể không nhắc đến. Chị Thư không chỉ được những bạn trẻ, chủ doanh nghiệp tại Sài Thành tin tưởng mà còn được khách hàng ở các tỉnh lân cận tin chọn mỗi khi đầu xuân năm mới muốn xem quẻ công danh, sự nghiệp, tình duyên hay chuyện gia đình.

Xem bói tình duyên tại Chị Thư
Xem bói tình duyên tại Chị Thư

Theo như chia sẻ của những người đã từng xem tại Chị Thư thì chị xem chỉ tay và tướng số rất kỹ và bạn cần phải gọi điện trước để đặt lịch vì chị chỉ nhận một số lượng khách cụ thể trong ngày để xem. Và vì xem kỹ và xem chuẩn từng người nên thời gian xem cho mỗi bạn sẽ khoảng từ 30 đến 45 phút.

Xem chỉ tay, tướng số chính xác tại Chị Thư
Xem chỉ tay, tướng số chính xác tại Chị Thư

Chị Hằng – Hoàng Hoa Thám

Địa chỉSố 6, ngõ 97, Hoàng Hoa Thám, TP HCM
Thời gian làm việc9:30 – 15:30

Chị Hằng là địa chỉ chỉ xem phần âm có tiếng tại Sài thành. Chị xem rất đúng vì thế mà lượng khách tìm đến cũng rất đông. Mỗi lần xem cho một người sẽ phải mất gần một tiếng đồng hồ vì vậy mỗi buổi chỉ có thể xem được khoảng 4 người. Và khi đăng ký thì cũng phải mất 1 đến 2 tháng mới được xem.

Chị Hằng - Thầy xem bói có tiếng ở TPHCM
Chị Hằng – Thầy xem bói có tiếng ở TPHCM

Chị Hằng luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích để mọi người có thể phòng tránh. Phí xem bói ở chị Hằng cũng là phí tùy tâm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây là một địa chỉ đáng để bạn bỏ túi khi có nhu cầu xem bói ở TPHCM.

Chị Hằng - Thầy bói được nhiều người tin tưởng
Chị Hằng – Thầy bói được nhiều người tin tưởng

Thầy Năm Khả – Xô Viết Nghệ Tĩnh

Địa chỉHẻm 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần điện máy tự do), TP HCM
Thời gian làm việc6:00 – 17:00

Thầy Năm Khả là thầy bói được nhiều người bảo rằng xem đúng đến 99%. Thầy thường xem về đường tình duyên, sự nghiệp, đất đai và nhiều vấn đề khách một cách cực kỳ chi tiết và soi rất kỹ. Thầy nói rất chậm, rất kỹ và thời gian xem cho 1 người lâu khoảng 30 đến 50 phút. Và bạn có thể xin phép ghi âm lại nếu không thể nhớ hết các thông tin.

Thầy Năm Khả - Thầy xem bói chính xác có tiếng tại TPHCM
Thầy Năm Khả – Thầy xem bói chính xác có tiếng tại TPHCM

Theo như chia sẻ của nhiều người đã từng xem bói tại đây thì thầy xem từ rất sớm khoảng 5 giờ 30 đến 6 giờ sáng và một ngày thầy chỉ nhận xem tầm 10 người. Nên nếu muốn xem thầy thì bạn nên đặt lịch hẹn trước để không phải đợi lâu. Ngoài ra thầy có lao lý riêng nên không xem vào các ngày thứ 7, chủ nhật, mùng 1 đầu tháng và 30 cuối tháng.

Xem bói mọi vấn đề tại Thầy Năm Khả
Xem bói mọi vấn đề tại Thầy Năm Khả

Chú Thành – Bình Hưng Hòa, Bình Tân

Địa chỉSố 19 đường số 4, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Số điện thoại0984.278.909
Thời gian làm việc8:00 – 17:00

Tiếp theo là một địa chỉ xem bói uy tín tại TPHCM với nhiều bài review, chia sẻ trong các hội nhóm tâm linh, xem bói. Đó chính là Chú Thành – một thầy bói đã về hưu và xem bói như một niềm vui trong cuộc sống, không đặt nặng vấn đề chi phí. Theo nhiều bạn đã xem tại chú thì chú xem rất nhiệt tình và dự đoán cực chuẩn.

Xem bói chính xác, giá rẻ tại Chú Thành
Xem bói chính xác, giá rẻ tại Chú Thành

Chú xem khá kỹ và lấy phí tùy tâm nên rất nhiều tin tưởng đến tìm chú để tìm cách giải quyết cho những thắc mắc của mình về công danh, sự nghiệp, đường tình duyên hay chuyện gia đình.

Chú Thành - xem bói một cách chi tiết
Chú Thành – xem bói một cách chi tiết

Cô Thu – Trần Văn Đang

Địa chỉTrần Văn Đang, Quận 3, TP HCM
Thời gian làm việc8:30 – 17:00

Cô Thu là địa chỉ xem bói ở TPHCM tiếp theo mà bạn có thể tham khảo chi có nhu cầu xem bói. Cô là một trong những thầy xem bói có tiếng gần xa tại Sài Gòn và lượng khách hàng ngày đến tìm cô xem bói cũng rất đông.

Xem bói mọi vấn đề tại Cô Thu
Xem bói mọi vấn đề tại Cô Thu

Cô Thu là một người có nhiều năm kinh nghiệm xem bói, tuổi cô cũng khá cao và có giọng nói chậm rãi, dễ nghe. Một lần xem cô không đặt nặng về vấn đề lễ vật hay phí xem. Đây được xem là một trong những địa chỉ xem bói uy tín được nhiều người tin tưởng nhất.

Cô Thu - Thầy bói có tiếng tại TPHCM
Cô Thu – Thầy bói có tiếng tại TPHCM

Cô Oanh – Võ Thị Sáu

Địa chỉVõ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
Số điện thoại0908.342.138
Thời gian làm việc8:30 – 18:00

Cô Oanh là một trong những địa chỉ xem bói được nhiều người biết đến tại Sài Gòn. Mọi người đều nhận xét là cô xem khá kỹ và khá chuẩn xác. Hình thức xem bói của cô cũng rất đơn giản, cô chỉ cầm tay, xem mặt, không xem chỉ tay cũng không xem bài, giống như một dạng “nhập” được biết đến là xem bói cảm xạ.

Xem bói phí tùy tâm tại Cô Oanh
Xem bói phí tùy tâm tại Cô Oanh

Bên cạnh đó, có nhiều bạn sau khi xem tại cô quay lại với một thời gian cách nhau khá xa nhưng cô vẫn nói y chang về kết quả dự đoán có thể xảy ra trong tương lai. Cô cũng không đặt nặng về vấn đề lễ vật hay lệ phí, tất cả đều tùy tâm.

Cô Oanh - Thầy xem bói uy tín tại TPHCM
Cô Oanh – Thầy xem bói uy tín tại TPHCM

Một Số Lưu Ý Khi Đi Xem Bói Để Tránh Mất Tiền Oan

Tiếp theo, Top360.vn sẽ chia sẻ với bạn một số điều cần chú ý khi đi xem bói để không bị mất tiền oan.

Một số lưu ý khi đi xem bói
Một số lưu ý khi đi xem bói

Theo tâm linh, việc xem bói có đúng hay không vẫn còn là điều bí ẩn. Có người giống 99% những gì họ nghĩ và cảm nhận, nhưng cũng có người chỉ khoảng 50 – 60% hoặc ít hơn. Để thuận tiện cho việc xem bói cần chú ý các yếu tố sau:

  • Trước khi xem tướng số, trước tiên hãy khấn tổ tiên cho mình được lên chầu, xin tổ tiên phù hộ độ trì cho mọi việc thuận buồm xuôi gió.
  • Bạn chắc chắn có thể liên hệ trước và có thời hạn hài hòa, hợp lý và những thứ khác, nếu có, như quà lễ. Nếu bạn có nhiều câu hỏi, bạn nên viết chúng ra một cuốn sổ để bạn không quên.
  • Bạn nên xác định cụ thể địa chỉ xem bói uy tín ở TPHCM hay ở bất cứ đâu để không gặp phải những kẻ lừa đảo, dụ dỗ cho có tài sản.
  • Đừng lan truyền ngày sinh, CMND, địa chỉ nhà ở những nơi mà bạn cảm thấy không tin tưởng, kẻo có chuyện không hay xảy ra. Bạn nên hỏi trước về ngân sách để có thể chuẩn bị và đồng ý làm việc cùng nhau ngay từ đầu để hạn chế các yếu tố sau này.

Vậy là bạn đã cùng Top360 điểm qua danh sách những thầy xem bói ở TPHCM được nhiều tin tưởng cũng như một số lưu ý khi đi xem bói để tránh mất tiền oan. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được thầy bói phù hợp để có thể giải đáp được những vấn đề tâm linh của mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top