Bật Mí 10 Địa Chỉ Xem Bói Uy Tín, Giá Rẻ Nổi Tiếng Nhất Nhì Hà Nội

Xem bói ở Hà Nội một đời sống tâm linh đã quá quen thuộc đối với đời sống của chúng ta từ trước đến nay. Chúng ta đã không còn quá xa lạ đối với xem chỉ tay, xem tướng số, bói bài,…Hãy cùng Top360 tìm hiểu các địa chỉ coi bói ở Hà Nội uy tín, độ tin tưởng cao nhưng có điều các bạn hãy suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực khi đi xem bói nhé!

Danh Sách 10 Thầy Tử Vi Giỏi Nhất Hà Nội Được Nhiều Người Đến Xem

Đôi khi bạn muốn có một cái nhìn tổng thể về cuộc sống, có định hướng về sự nghiệp, tình cảm, gia đình, mong muốn một lời khuyên hữu ích chẳng hạn thì việc đi xem bói có thể là một lựa chọn đáng để thử. Dưới đây là danh sách 10 thầy tử vi giỏi nhất Hà Nội bạn có thể xem xét nhé.

Địa chỉ thầy xem tử vi chuẩn xác
Địa chỉ xem tử vi chuẩn xác

Cậu Vân – Xem tử vi đúng chuẩn

Địa chỉSố nhà 43, ngõ 55 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông
Số điện thoại02438547667 – 0986669154

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội đầu tiên mà Top 360 muốn giới thiệu đến các bạn đó là Cậu Vân, một địa điểm có tiếng và được nhiều người lui tới từ trước đến nay. Cậu chuyên coi về phần âm như đất mồ mả, hướng đất tốt xấu, âm phần tổ tiên, ông bà,… Cậu Vân là một trong những người có công lớn trong việc xây dựng đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiêng.

Xem tử vi chuẩn xác - Cậu Vân
Xem tử vi chuẩn xác – Cậu Vân

Cậu được ăn lộc mẫu từ năm 2003, cậu xem rất nhiệt tình, tận tâm, những vấn đề liên quan cậu đều nói và giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay vấn đề khúc mắc gì có thể hỏi cậu thỏa mái. Cậu luôn giải đáp tất cả mà không hề lảng tránh hay khó chịu.

Cô Xuân – Xem bói Hà Nội tại nhà

Địa chỉNgã tư biến thế, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại0912788586

Một địa điểm rất đặc biệt với cách thức xem bói mang thương hiệu cô Xuân đó là cô xem thông qua tờ tiền 10 ngàn đồng hoặc 20 ngàn đồng. Mà lưu ý rằng tờ tiền này phải để trong nhà bạn 3 đêm, cô có mắt âm dương nhìn rất chuẩn nên bạn không nên lươn lẹo đâu nha.

Cô Xuân xem bói thông qua tờ tiền
Cô Xuân xem bói thông qua tờ tiền

Cô được mọi người nhận xét xem rất chuẩn, phải đúng đến 90 phần trăm, cô giải đáp được tất cả các vấn đề xoay quanh cuộc sống của bạn. Một điểm nho nhỏ là bạn không nên thắp hương trước khi đến nhà cô hoặc trên đường đi không nên ghé vào một địa điểm nào đó mà phải đi thẳng trực tiếp đến nhà cô luôn nhé.

Thầy Long – Thầy xem tử vi, xem bói ở Hà Nội

Địa chỉSố 47 ngõ 46 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm Hà Nội
Số điện thoại0984133133

Nhà thầy nằm trước số nhà 12E, ngõ 218 Lạc Long Quân nên được mọi người đặt cho cái tên là thầy Long Kim Mã. Thầy xem bói tử vi, xem tướng và bói bài tây. Đặc biệt, thầy chuyên xem về phần âm như đất mồ mả, âm phần tổ tiên, đất bị động từ khi nào, bao lâu thầy đều rất tường tận.

Thầy Long xem tướng, tử vi chuẩn
Thầy Long xem tướng, tử vi

Một điểm đặc biệt ở thầy nữa là nếu có vấn đề về trùng tang, hay có người mất vào giờ xấu, chôn cất ở đất xấu thì thầy xem rất chuẩn và sẽ chỉ cách để hóa giải xấu thành tốt. Mọi người ai nấy đã xem ở đầy đều chia sẻ rằng thầy xem tỉ lệ chính xác rất cao cả về phần âm lẫn dương, luôn đúng từ 80 phần trăm trở lên.

Thầy Long xem bói bài tây
Thầy Long xem bói bài tây

Một điểm lưu ý là bạn nên gọi điện cho thầy trước khi đến xem phòng trường hợp thầy không có ở nhà. Thầy không hẹn trước được, khi bạn đến xem nếu ai có căn số thì thầy sẽ xem trước, chưa thấy căn số thì khoảng mấy ngày sau thầy mới liên hệ lại. Tiền đặt lễ tùy tâm, nếu bạn thấy đúng thì đặt không thì cũng không sao vì thầy không quan trọng việc này.

Cô Yến – Địa chỉ xem bói uy tín

Địa chỉ27 – Lô 6, Đền Lừ, Hà Nội
Số điện thoại0978 795 679

Một địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín không thể không nhắc đến cô Yến, cô xem rất có tâm và được mọi người yêu mến và giới thiệu rộng rãi. Cô chuyên xem bói bài tây và xem bằng “quả cau lá trầu”. Một phương pháp hơi lạ đúng không nhỉ? Khi bạn đến chỉ cần mang theo một quả cau và lá trầu, cô sẽ bổ quả cau và đọc vanh vách các vấn đề của bạn.

Cô Yến xem bói bằng cau lá trầu
Cô Yến xem bói bằng quả cau lá trầu

Trước khi quyết định xem bói ở cô Yến, bạn nên gọi điện thoại đặt chỗ trước tránh trường hợp đông khách và phải ra về. Cô xem bằng cái tâm, rất dễ chịu nên không quan trọng tiền lễ nhiều hay là ít. Bạn để tiền cúng lễ bao nhiêu cũng được, chỉ cần bạn cảm thấy phù hợp là được.

Thầy Lương – Một trong những thầy giỏi ở Hà Nội

Địa chỉĐông Dư, Gia Lâm

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội tiếp theo mà Top360 muốn đem đến cho bạn là Thầy Lương – Một trong những thầy giỏi có tiếng tại Hà Nội. Thầy bói hầu đồng có tiếng ở Hà Nội thường đếm trên đầu ngón tay và thầy Lương là một trong số đó. Mỗi một lần thầy hầu đồng mọi người thường đến xem, cầu nguyện, cúng bái rất đông.

Thầy Lương hầu đồng nổi tiếng Hà Nội
Thầy Lương hầu đồng có tiếng Hà Nội

Thầy được mọi người biết đến rộng rãi một phần vì con nhang đệ tử của thầy rất nhiều quan chức cấp cao.Thầy mỗi khi xem luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, không đặt nặng vấn đề lễ vật, làm khó về tiền nong cúng bái, chủ yếu tùy thuộc vào tâm của mối khách. Bạn nên gọi điện thoại đặt chỗ trước khi đến xem nhé.

Mọi người đến xem hầu đồng
Mọi người đến xem hầu đồng, cầu nguyện

Một vị khách đã xem ở đây chia sẻ rằng: “Thầy xem rất chuẩn, đọc đúng có bà đi xem vừa nhìn tướng là thầy đã nói là đang cặp với mấy thằng, có 2 vợ chồng đi xem thầy phán ngay là anh chồng năm này cặp với ai, em mình đợt chuẩn bị thi cấp 3 đi xem thì thầy bảo là sẽ đỗ 2 trường và kết quả đỗ cả trường Kim Liên và Lương Thế Vinh.”

Anh Tùng – Xem bói chuẩn, giá rẻ

Địa chỉ210 Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, HN
Số điện thoại0784999888

Khi bạn đến xem bói ở đây thì bạn có thể gọi anh hay thầy đều được cả, thầy rất thỏa mái trong việc xưng hô. Anh Tùng chuyên xem bài tây, xem chỉ tay, xem tướng số rất chuẩn. Những vấn đề xoay quanh cuộc sống của bạn anh đều nói thẳng, có gì là anh nói tất, không giấu diếm gì cả.

Anh Tùng xem tướng số chuẩn, giá rẻ
Anh Tùng xem tướng chuẩn, giá rẻ

Đối với những ai bắt buộc phải làm lễ thì anh sẽ nói, còn không thì xem bình thường nè. Đối với các bạn trẻ đây là địa điểm quen thuộc vì anh xem khá là chuẩn về vấn đề tình duyên, hay xem ngày tốt, thuận lợi cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Đặt lễ thì tùy tâm bạn nhé, anh Tùng không quan tâm nhiều hay ít đâu nè.

Cô Ngọc – Xem tướng, xem bói chuẩn nhất Hà Nội

Địa chỉNgách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0989 070 339

Cô Ngọc một địa chỉ xem bói Hà Nội ở được rất nhiều người tin tưởng và lui tới. Khi đến xem cô sẽ nói về những điều xảy ra trong vòng một tháng của bạn, về những điều xui xẻo bạn gặp phải, những điều bạn cần phải tránh. Cô chuyên về bốc bát hương thần tài, những ai kinh doanh, mở tiệm, cửa hàng thường đến nhờ cô bốc bát hương cho.

Cô Ngọc bốc bát hương thần tài may mắn
Cô Ngọc bốc bát hương thần tài may mắn

Cô Ngọc bốc bát hương thần tài nhà ai là nhà đấy có lộc à, gia đình hòa thuận, cô rất thương phụ nữ, chồng mình trước đây thường nổi nóng cục tính vô cớ, sau khi nhờ cô bốc bát hương thì lại trở nên hiền và ngoan hẳn.” Một trong những feedback của khách. Cô cũng thường đi hầu đồng nên bạn hãy gọi điện thoại cho cô trước khi đến nha.

Cô Hoa – Địa chỉ xem bói hay tại Hà Nội

Địa chỉGần chùa Nhị Châu, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

Nếu bạn thích xem bói bài tây thì Cô Hoa là một địa chỉ không nên bỏ qua nè. Cô sẽ giải đáp các vấn đề bạn sẽ gặp phải trong tháng tới. Những tin tốt lành, may mắn, hay xui xẻo cô đều chia sẻ tất tần tật luôn nè. Cô sẽ nói những điều bạn nên tránh, không nên làm để giảm vận hạn trong tháng chẳng hạn.

Bói bài tây cô Hoa
Bói bài tây cô Hoa

Cô xem khá chuẩn, hầu hết những ai đã xem cô đều xác định những điều cô nói đều xảy ra. Ví dụ như tai nạn, mất tiền, bị công an bắt, đau ốm,… hay trong tháng đó có lộc hay tin vui đều chuẩn hết nha. Cô rất hiền và không dọa dẫm mua đồ làm lễ này nọ, mỗi lần xem ở cô chỉ mất 30 ngàn đồng tiền lễ thôi nè.

Bạn là người chơi hệ “tâm linh” và đang tìm kiếm sự may mắn từ các phụ kiện mang theo bên mình. Có lẽ đá phong thủy là lựa chọn tuyệt vời. Xem ngay:

Thầy Tâm Lập – Thầy xem bói giỏi nhất nhì Hà thành

Địa chỉ38 Bia Bà, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ xem tử vi uy tín bạn nên thử đó là Thầy Tâm Lập – Thầy xem bói giỏi nhất Hà Thành. Khi xem tử vi ở đây bạn cần điền thông tin ngày tháng năm sinh, giờ sinh chính xác, sau đó thầy sẽ cầm lá tử vi của bạn lên và nói những vấn đề trong quá khứ, hiện tại, tương lai một cách chuẩn xác.

Thầy Tâm Lập giỏi xem tử vi
Thầy Tâm Lập giỏi xem tử vi

Một chị khách đã chia sẻ rằng: “Ông cầm lá số của tôi lên nói tôi có số xuất ngoại dù không có mong muốn đi nhưng cuối cùng vẫn phải đi, nói tôi có làm nhà nước thì cũng sớm bỏ dở vì tôi là con người tự do, bay nhảy không thể ngồi yên 1 chỗ được. Tôi thấy thầy phán rất thấy đúng không sai chút nào.”

Cô Thúy – Xem bói bài tây ở Hà Nội

Địa chỉ161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0948248886

Địa chỉ bói bài tây tiếp theo bạn nên lưu vào điện thoại đó là Cô Thúy, một địa chỉ xem bói ở Hà Nội chất lượng. Cô xem bói bài tây từ 15h đến tận khuya nè, mỗi lần xem cô đều nói nhiệt tình, rất cặn kẽ nên thời gian xem bói sẽ hơi lâu và bạn phải chờ một khoảng thời gian mới tới lượt mình.

Cô Thúy xem bói bài tây giá rẻ tại Hà Nội
Cô Thúy xem bói bài tây giá rẻ tại Hà Nội

Tính cô có hơi đồng bóng, rất ưa nịnh nên đừng có nói lại không là cô đuổi về ngay đó. Nhưng bù lại cô xem rất có tâm và không quan trọng tiền lễ đâu. Thông thường khách đặt lễ từ 50 ngàn đồng, 100 ngàn đồng đến 200 ngàn đồng.

Một Số Lưu Ý Khi Đi Xem Bói Để Tránh Mất Tiền Oan

  • Không nên mê tín dị đoan, tin vào các lời phán tiêu cực của thầy bói một cách mù quáng.
  • Không nên nghe theo thầy bói đặt tiền lễ, đưa tiền cho thầy bói mua đồ cúng quá nhiều (lên tới hàng chục, trăm triệu chẳng hạn).
  • Nên hỏi thăm những người đã xem trước đó để đo lường độ uy tín của chỗ xem bói.

    Không nên tin hoàn toàn vào lời thầy bói
    Không nên tin hoàn toàn vào lời thầy bói
  • Xem bói không dự đoán tương lai được chính xác hoàn toàn nên hãy mang tâm lý tích cực, không tin tưởng một trăm phần trăm những lời thầy bói phán.
  • Không cung cấp ngày sinh, chứng minh thư, địa chỉ nhà cho những nơi bạn không tin tưởng để tránh trường hợp bị lộ thông tin các nhân, tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng.
  • Khéo léo hỏi trước chi phí để có sự chuẩn bị và thỏa thuận ngay từ đầu để hạn chế những vấn đề không may.
Một số lưu ý trước khi đi xem bói
Một số lưu ý trước khi đi xem bói

Trên đây là những địa chỉ xem bói ở Hà Nội uy tín, chất lượng, có tiếng được mọi người thường xuyên lui tới mà Top360 đã giúp bạn tìm hiểu rồi nè. Hãy mang tâm thế vui vẻ, đón nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực khi đi xem bói bạn nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top