Khám Phá 11+ Cửa Hàng Sáo Trúc Đẹp Ở Hà Nội Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng

Bạn là người yêu thích âm nhạc dân tộc và các loại nhạc cụ? Bạn thích thổi sáo và muốn sở hữu một cây sáo cho riêng mình? Nhưng đâu mới là địa chỉ bán sáo uy tín? Vậy hãy cùng Top360 tìm ngay 11 địa chỉ mua sáo trúc Hà Nội uy tín, đảm bảo.

Sáo Trúc Bùi Gia – Đại lý bán sáo trúc uy tín ở Hà Nội

Địa chỉTòa nhà Bùi Gia, Ngõ 889 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại0972.11.91.91
Mức giá120.000 – 1.000.000
Websitehttps://saotrucbuigia.com/cac-dai-ly-ban-sao-truc-o-ha-noi-uy-tin/
Fanpagefb.com/saotrucbuigia
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/saotrucbuigia

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, sáo trúc Bùi Gia đã khẳng định được dấu ấn của mình trên trường quốc tế. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất mà còn là sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp mà vẫn giữ được nét mộc mạc, giản dị phù hợp với khách hàng phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Với phương châm không ngừng phát triển, luôn đi trước rèn luyện dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Sáo Trúc Bùi Gia đã cho ra đời hàng loạt hệ thống sáo Beginner, VS2, VS3, VS5 và cao nhất là hệ thống luxury tương đương. và được sản xuất chủ yếu bằng tre và nứa làm nguyên liệu chính.

Sáo Trúc Bùi Gia
Sáo Trúc Bùi Gia

Tuy có module nhưng dù sở hữu cây sáo VS nào của Sáo Trúc Bùi Gia thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về cao độ, mỗi hệ thống sáo từ Sáo Trúc Bùi Gia đều có những đặc điểm riêng biệt. niềm tin và sự tín nhiệm thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tính trung thực và trách nhiệm.

Trúc Bùi Gia cam kết với tất cả các đối tác, khách hàng và với chính chúng tôi: đảm bảo chất lượng là mục tiêu chính, đáp ứng mong mỏi ngày càng cao của những người yêu sáo để không ngừng là nhà phân phối sáo trúc. Lớn nhất miền Bắc nhưng cũng phát triển với quy mô lớn nhất Việt Nam.

Sáo Trúc Mão Mèo – Đại lý sáo trúc Hà Nội

Địa chỉ366 Đ. Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại098.966.6944
Mức giá100.000 – 150.000
Websitehttp://saotrucmaomeo.com/dai-ly-sao-truc/news/dai-ly-sao-truc-mao-meo-tai-ha-noi.html
Fanpagefb.com/Saotrucmaomeo/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://xlink.vn/qsczw6bt

Có thể nhiều bạn chưa biết, nhưng thật ra “Mão Mèo” là nghệ danh của một người chơi sáo – người đam mê thổi sáo – nhà sản xuất sáo trúc rất có uy tín trong cộng đồng sáo trúc Việt Nam.

Cơ sở bán sáo tại Hà Nội chuyên phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại sáo trúc mang thương hiệu Cát Cát và các sản phẩm sáo khác được nhập từ các nguồn đảm bảo chất lượng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm sáo trúc, nguyên liệu được chọn từ rừng trúc Lâm Đồng, nguyên liệu phải già, tròn, thẳng, đường kính và độ dày phải đảm bảo.

Sáo Trúc Mão Mèo
Sáo Trúc Mão Mèo

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu sáo trúc, thương hiệu đi đôi với trách nhiệm “đó Mão Mèo đã không ngừng phát triển cây sáo của mình, hiện tại Mão đã có 23 đại lý và chi nhánh. Sáo trúc Mã Mèo nằm trên khắp mọi miền đất nước.

Sáo trúc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, hình thức đẹp, âm thanh chuẩn Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra bằng máy móc hiện đại, sau đó được quản lý kiểm tra chất lượng. Sáo trúc Mão Mèo chuyên bán các loại sáo: sáo mèo, sáo trúc, sáo bầu, sáo tàu, …

Hoàng Anh – Mua bán sáo trúc Hà Nội

Địa chỉ183 P. Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại
  • 0988.815.938
  • 0923.228.886
Mức giá100.000 – 400.000
Websitehttps://saotruchoanganh.com/mua-sao-truc-tai-ha-noi/
Fanpagefb.com/hoanganhsaotruc/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/S%C3%A1o-Tr%C3%BAc-Ho%C3%A0ng-Anh-i.179971950.5509464279

Sáo Trúc Hoàng Anh là thương hiệu sáo trúc được thành lập từ năm 1998 bởi nghệ nhân ưu tú Nguyễn Hoàng Anh, thạc sĩ, trưởng khoa sáo Trúc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Giải nhất sáo trúc toàn quốc.

Sáo Trúc Hoàng Anh
Sáo Trúc Hoàng Anh

Với 3 năm kinh nghiệm biểu diễn và 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường âm nhạc số 1 Đông Nam Á. Hệ Thống Thương Hiệu Sáo Trúc Hoàng Anh chuyên cung cấp các loại sáo trúc, sáo ngang, sáo mèo, dizi cho người yêu nhạc dân ca Việt Nam trên toàn thế giới.

Thương hiệu sáo Trúc Hoàng Anh gắn liền với những sản phẩm sáo trúc cao cấp, chuyên nghiệp. Để mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, đặc biệt với những người đam mê sáo trúc muốn tìm một nơi bán sáo trúc chính hiệu, uy tín để gửi gắm niềm tin.

Shop Sáo Trúc Lãng Tử – Cung cấp nhiều loại sáo chất lượng Hà Nội

Địa chỉXóm 8, xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An
Số điện thoại0347.188.688
Mức giá180.000 – 700.000
Websitehttps://saotruclangtu.com/
Fanpagefb.com/langtu.sao
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/langtusao

Là cửa hàng bán sáo tại Hà Nội lâu năm, được nhiều khách hàng biết đến và chấp thuận. Cửa hàng bán sáo các loại: sáo trúc, sáo trúc bắc nam, sáo Mèo, sáo Bầu, sáo Dizi, tiêu cave. Nhiều loại sáo (gần như hoàn chỉnh), bảo hành trọn đời từ 2-5 năm (đối với sáo và sáo).

Sáo Trúc Lãng Tử
Sáo Trúc Lãng Tử

Miễn phí đổi sáo bất cứ lúc nào (có khấu hao nếu sáo cũ và mới mua từ lâu) và sẽ được hoàn tiền (hoặc trao đổi) sáo, nếu sáo có lỗi sản xuất. Nhiều mức giá, giá gần nhau, hầu hết các cửa hàng có ít giá cách xa nhau (ví dụ: 200k, 300k và 500k, 700k) nên chất lượng và giá cả đôi khi không đi đôi với nhau.

Shop Sáo Trúc Cao Định – Địa chỉ bán sáo trúc Hà Nội

Địa chỉSố 10 hẻm 9 ngách 35 ngõ 462 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0963.289.387
Mức giá250.000 – 6.000.000
Websitehttp://www.saotruccaodinh.com/bai-viet/dia-chi-ban-sao-truc-tai-ha-noi-bv2526.htm
Fanpagefb.com/saotruccaodinh/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://xlink.vn/y5xdzw21

Đến với Cửa hàng sáo Cao Định – Cửa hàng sáo Hà Nội, bạn không cần lo lắng về chất lượng sáo có tốt hay không, không tốt có đổi trả được không, sáo có khó không… Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng, xưởng sản xuất sáo trúc Cao Định chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm sáo có chất lượng tốt nhất.

Sáo Trúc Cao Định
Sáo Trúc Cao Định

Xứng đáng với số tiền khách hàng bỏ ra, có chế độ bảo hành trên tất cả các sản phẩm. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp tài liệu học sáo trúc hoàn toàn miễn phí nếu bạn ở xa và muốn học sáo online.

Với nhiều chất liệu gỗ khác nhau, mỗi chất liệu cho ra những âm thanh khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi chọn mua sáo. Ngoài ra Sáo Trúc Cao Định còn bán các dụng cụ đi kèm với cây sáo để tiện cho khách hàng với chất lượng và mẫu mã tốt nhất.

Shop Sáo Việt – Cửa hàng bán sáo uy tín và chất lượng Hà Nội

Địa chỉSố 5 ngõ 37, phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Hà Nội
Số điện thoại
0967.604.286
Mức giá70.000 – 150.000
Websitehttp://shopsaoviet.com/
Fanpagefb.com/saovietstore/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/shopsaoviet

Cửa hàng Sáo Việt là một trong những cửa hàng bán sáo uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại sáo thổi sáo chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với nhiều loại sáo như sáo trúc, sáo bầu, sáo trúc, sáo mèo, sáo tàu… Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua sáo uy tín thì cửa hàng sáo Việt là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sáo Việt
Sáo Việt

Đa dạng các loại sáo (gần như đầy đủ), bảo hành trọn đời (sáo ngang và sáo tiêu chuẩn) 2-5 năm (với sáo mèo và sáo chất lượng tốt), thay sáo bất cứ lúc nào (có khấu hao nếu sáo cũ và mua lâu năm) ) và sáo sẽ được hoàn trả (hoặc thay thế), nếu sáo có lỗi sản xuất.

Sáo Trúc Linh Dizi – Cửa hàng sáo trúc Hà Nội

Địa chỉ780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0947.367.362
Mức giá60.000 – 200.000
Websitehttps://linhdizishop.com/
Fanpagefb.com/SaotrucLinhdizi/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/S%C3%A1o-tr%C3%BAc-.-S%C3%A1o-Dizi-.-Tone-C5-D5-A4-Bb4-B4-F4-G4.-i.555470402.17676086035

Sáo trúc Linh Dizi – Cửa hàng Sáo trúc tại Hà Nội có rất nhiều sản phẩm mới được các bạn trẻ yêu sáo tin tưởng và sử dụng. Cửa hàng luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm hơn nữa để sáo Việt Nam có tên tuổi trong dòng nhạc cụ dân tộc.

Sáo Trúc Linh Dizi
Sáo Trúc Linh Dizi

Giá ở đây cũng không quá đắt, dao động 350k là bạn đã có ngay một cây sáo trúc siêu đẹp rồi. Sáo trúc Dizi có nhiều màu sắc thoải mái cho quý khách hàng: xanh (ngọc) vàng (vàng sâm) đen (đen ngọc) trắng (bạch ngọc) tím (thiên nhiên) nâu (tự nhiên)

Sáo Trúc Hoàn Kiếm – Cửa hàng bán sáo uy tín và chất lượng nhất Hà Nội

Địa chỉLý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại0813.26.2228
Mức giá60.000 – 200.000
Websitehttps://saotruchoankiem.com/
Fanpagefb.com/saotruchoankiem/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/S%C3%A1o-tr%C3%BAc-Phong-th%E1%BB%A7y-i.68431816.5751664194

Sáo Trúc Hoàn Kiếm là một trong những cửa hàng bán sáo uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại sáo thổi sáo chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với nhiều loại sáo như sáo trúc, sáo trúc, sáo trúc, sáo mèo, sáo tàu…

Nếu bạn đang tìm một nơi uy tín để mua sáo thì sáo Hoàn Kiếm là một sự lựa chọn hoàn hảo. Những cây sáo tại Sáo Trúc Hoàn Kiếm luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Sáo Trúc Hoàn Kiếm
Sáo Trúc Hoàn Kiếm

Là đơn vị cung cấp và sửa chữa sáo có tiếng tại Hà Nội, các loại nhạc cụ do đơn vị này cung cấp luôn đảm bảo về chất lượng và các dịch vụ tư vấn bảo hành, sửa chữa khác. Đặc biệt khi mua nhạc cụ của Sáo Trúc Hoàn Kiếm, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng nhạc cụ chu đáo nhất

Nhạc Cụ Tiến Mạnh – Cửa hàng bán nhạc cụ hàng đầu Hà Nội

Địa chỉ70 Hào Nam, Ô chợ Dừa, Ðống Ða, Hà Nội
Số điện thoại090.487.3762
Mức giá119.000
Websitehttps://nhaccutienmanh.vn/
Fanpagefb.com/nhaccutienmanh.vn/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/tienmanhmusic

Hướng đến mục tiêu cung cấp cho người dùng những loại nhạc cụ tốt nhất, Tiến Mạnh hiện là một trong những cửa hàng bán nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều mẫu mã sáo phong phú về giá cả và chất lượng, đây chính là địa chỉ mua sáo trúc Hà Nội uy tín cho người Hà Thành.

Nhạc cụ Tiến Mạnh
Nhạc cụ Tiến Mạnh

Ngoài sáo trúc, cửa hàng còn phân phối các loại nhạc cụ khác như Piano, Guitar, Violin … đến các loại nhạc cụ độc đáo, như: Saxophone, Tama Drum … Tùy theo từng loại nhạc cụ mà chất lượng của đàn. . Giá ở Tiến Mạnh dao động từ vài trăm nghìn đến hàng chục triệu.

Nhạc Cụ Linh Nhi – Cửa hàng bán sáo giá tốt

Địa chỉ145 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0906.247.468
Mức giá100.000 – 120.000
Websitehttps://nhacculinhnhi.com/?s=s%C3%A1o&post_type=san-pham
Fanpagefb.com/linhnhimusic1/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/nhacculinhnhi

Nhạc cụ Linh Nhi là một trong những cửa hàng bán sáo uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Cửa hàng chuyên cung cấp các loại sáo thổi sáo chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Nhạc cụ Linh Nhi
Nhạc cụ Linh Nhi

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm sáo trúc mão mèo, nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ rừng trúc Lâm Đồng và nguyên liệu phải già, tròn, thẳng, đường kính và độ dày phải đảm bảo. Sáo trúc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, đẹp về hình thức, chuẩn về âm thanh.

Với nhiều loại sáo như sáo trúc, sáo mèo, sáo tàu… Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua sáo uy tín thì cửa hàng sáo Việt là một sự lựa chọn hoàn hảo.

TYGY – Địa điểm bán sáo đáng tin cậy Hà Nội

Địa chỉ254 đường Láng, Đống Đa Hà Nội
Số điện thoại0963.938.183
Mức giá80.000 – 150.000
Websitehttps://tongkhonhaccu.com/
Fanpagefb.com/tongkhonhaccutygy/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Shopee/Lazadahttps://shopee.vn/tygy254254

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Sáo trúc TYGY đã khẳng định được dấu ấn của mình không chỉ là cửa hàng bán sáo uy tín nhất tại Hà Nội, mà còn có chỗ đứng trên trường quốc tế.

Tygy
Tygy

Không chỉ đơn thuần là mang đến những sản phẩm, mẫu mã đẹp nhất cho khách hàng. Mà còn có những dịch vụ hậu mãi, sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp mà vẫn giữ được nét mộc mạc giản dị phù hợp với truyền thống của người Việt Nam.

Trên đây là những địa chỉ bán sáo trúc uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được một cây sáo trúc ưng ý nhất để mang theo bên mình, tạo nên những âm thanh mộc mạc nhưng không kém phần lôi cuốn.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top