Tiết Lộ 9+ Trung Tâm Dạy Nhảy Kpop Ở TPHCM Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Học nhảy hiện đại ở TPHCM là dịch vụ được nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, để tìm được địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và mức giá hợp lý trên thị trường không phải là điều dễ dàng. Hãy tìm hiểu một số địa chỉ dưới đây cùng Top360 nhé!

SaiGonDance – Dạy Nhảy Múa Hiện Đại MORDERN DANCE Ở TpHCM

Địa chỉ
Websitehttps://www.saigondance.vn/lop-hoc/nhay-hien-dai/
Fanpagefb.com/saigondancevn/
Số điện thoại0902.322.361 – 0902.992.361 – 0945.864.466
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

SaiGonDance là địa chỉ học nhảy hiện đại ở TPHCM uy tín hàng đầu. Cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và năng đông, khi đến tham gia các lớp học nhảy hiện đại ở TPHCM ở đây, các bạn sẽ có được cảm giác hứng thú với môn học nhảy hiện đại này. Từ đó giúp cho SaiGonDance luôn là một trong những địa chỉ học nhảy hiện đại ở TPHCM uy tín.

SaiGonDance chuyên dạy nhảy hiện đại uy tín
SaiGonDance chuyên dạy nhảy hiện đại uy tín

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị SaiGonDance: “Nhảy hiện đại tại SaigonDance là môn học dạy những bài nhảy đơn giản, phong cách tự do theo cá tính của người biên đạo, trên bất cứ nền nhạc nào, có thể sử dụng để minh họa cho ca sĩ hoặc diễn độc lập trên sân khấu, trên nền nhạc thị trường hiện nay.”

Lớp học nhảy hiện đại sôi động tại SaiGonDance
Lớp học nhảy hiện đại sôi động tại SaiGonDance

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị SaiGonDance, khách hàng sẽ được đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ tư vấn sản phẩm và giải đáp những thắc mắc liên quan đến với khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình lớp học phù hợp năng lực từng khách hàng.

Gợi ý cho bạn một số trung tâm dạy khiêu vũ chất lượng dành cho bạn: 7+ Địa Chỉ Học Khiêu Vũ Ở TPHCM Giá Rẻ, Chất Lượng Nhất

Life Dance Studio – Địa Chỉ Học Nhảy Hiện Đại Uy Tín Tại TpHCM

Địa chỉ18 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://lifedance.vn/
Fanpagefb.com/LIFE.DanceStudioVN/
Số điện thoại0933.455.809
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Life Dance Studio là đơn vị cung cấp dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM uy tín hàng đầu. Với nhiều năm dạy học nhảy hiện đại ở TPHCM cho nhiều bạn trẻ trên khắp thị trường, đơn vị luôn được đánh giá cao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Từ đã đã nâng cao chất lượng dịch vụ.

Một lớp học nhảy tại Life Dance Studio
Một lớp học nhảy tại Life Dance Studio

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Life Dance Studio: “Lớp học là sân chơi vui nhộn, giúp các bạn trẻ được vận động thoả thích, dùng âm nhạc để chuyển động, tạo ra một nguồn năng lượng tích cực cho bé với 2 ngày cuối tuần.”

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại Life Dance Studio
Đội ngũ giảng viên chất lượng tại Life Dance Studio

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Life Dance Studio, khách hàng sẽ được đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ học nhảy TPHCM uy tín. Đơn vị có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn sản phẩm và tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Hơn hết là mức học phí rẻ so với thị thị trường.

BMP Dance Studio – Mang Điệu Nhảy Hiện Đại Đến Gần Hơn Với Giới Trẻ

Địa chỉ91/7 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://bmpdancestudio.com/
Fanpagefb.com/bmpdancestudio/
Số điện thoại0936.949.427
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

BMP Dance Studio là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Đơn vị luôn hỗ trợ tư vấn những lớp học phù hợp với từng đối tượng cho khách hàng. Điều này đã mang đến sự hài lòng và an tâm cho tất cả các khách hàng khi đến mua các sản phẩm tại đơn vị.

Khóa học nhảy hiện đại tại BMP Dance Studio
Khóa học nhảy hiện đại tại BMP Dance Studio

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị BMP Dance Studio: “Tự tin khai phá bản thân bằng những điệu nhảy tại BMP Dance Studio. Mình rất thích những tiết học nhảy tại đây. Mình hoàn toàn đắm chìm vào những giai điệu của giáo viên.”

BMP Dance Studio mang lại dịch vụ học nhảy hiện đại hợp lý
BMP Dance Studio mang lại dịch vụ học nhảy hiện đại hợp lý

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị BMP Dance Studio, khách hàng sẽ được đơn vị có nhiều dịch vụ kèm theo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM được phân phối tại đơn vị. Đơn vị luôn có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt dành cho nhiều đối tượng người mua khác nhau và luôn hỗ trợ mua hàng online cho khách hàng.

PC Crew – Địa Chỉ Học Nhảy Hiện Đại Cho Các Bạn Trẻ Tại TpHCM

Địa chỉ48 Đường số 25, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://pccrew.vn/nhay-hien-dai/
Fanpagefb.com/PCCREW
Số điện thoại0902.015.002
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

PC Crew là đơn vị quen thuộc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu học nhảy hiện đại ở TPHCM. Với đội ngũ giảng viên lành nghề có kỹ thuật chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình tận tâm đã tạo được lòng lòng tin lâu dài và bền vững từ phía khách hàng. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ nhiều dịch vụ ưu đãi cho khách hàng.

Trung tâm dạy nhảy hiện đại PC Crew
Trung tâm dạy nhảy hiện đại PC Crew

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị PC Crew: “Chương trình học nhảy tại PC CREW rất hữu ích, giúp tôi nâng cao kỹ năng nhảy múa. Giáo viên có kỹ thuật tốt, phong cách riêng, tận tình với học viên. PC CREW là trung tâm uy tín hiện nay, giúp các bạn tuổi teen có thể tự tin hơn với chính bản thân.”

Lớp học nhảy hiện đại tại đơn vị PC Crew
Lớp học nhảy hiện đại tại đơn vị PC Crew

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị PC Crew, khách hàng sẽ được đơn vị sẽ cung cấp nhiều dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM tốt nhất trên thị trường cùng với mức giá hợp lý so với các đơn vị dạy nhảy khác. Đơn vị luôn mang lại trải nghiệm uy tín cho khách hàng.

DK Dance Studio – Lớp Học Nhảy Quận 7 Tại Sài Gòn

Địa chỉSố 2/1 Kỳ Đồng/ phường7 Quận 3 Hồ Chí Minh, Việt Nam, số 2 Đ. Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://dkstudio.vn/lop-hoc-nhay-quan-7-tai-sai-gon/
Fanpagefb.com/dkdancestudio.vn/
Số điện thoại0903.662.072
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

DK Dance Studio là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyên mang lại dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM và trên toàn quốc. Đơn vị luôn hỗ trợ tư vấn dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM miễn phí đối với nhiều đối tượng khách hàng và phù hợp với nhiều khách khác nhau. Từ đó mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng khi đến với đơn vị.

Lớp học nhảy hiện đại quận 7 DK Dance Studio
Lớp học nhảy hiện đại quận 7 DK Dance Studio

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị DK Dance Studio: “Tôi đã tham gia học Shuffle dance và cũng quan tâm các khóa học Nhảy hiện đại, Choregraphy, Kpop dance ở DK Dance Studio. Đây là một môi trường tốt cho học tập văn hóa và các hoạt động văn nghệ. Các bạn Học viên, Giáo viên điều nhiệt tình, hòa đồng, vui vẻ.”

DK Dance Studio mang lại nhiều khóa đào tạo nhảy hiện đại
DK Dance Studio mang lại nhiều khóa đào tạo nhảy hiện đại

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị DK Dance Studio, khách hàng sẽ được đơn vị luôn có những ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng như hoàn tiền 100% nếu trong buổi đầu tiên bạn thấy khóa học học không phù hợp với mình. Từ đó, khách hàng sẽ không ngần ngại đăng ký thử khóa học.

Học Viện Vũ Công Crowbar – Lớp Học Nhảy Hiện Đại Chất Lượng

Địa chỉ102/80A Đ. Lê Văn Thọ, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://lophocnhay.com/
Fanpagefb.com/crowbaracademy
Số điện thoại0921.001.186
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Học Viện Vũ Công Crowbar là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM quen thuộc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đơn vị có hệ thống danh mục sản phẩm đa dạng và đầy đủ. Đặc biệt, khách hàng khi đến trải nghiệm tại đây, đơn vị không ngừng nỗ lực để xử lý mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Top trung tâm dạy nhảy cho giới trẻ Học Viện Vũ Công Crowbar
Top trung tâm dạy nhảy cho giới trẻ Học Viện Vũ Công Crowbar

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Học Viện Vũ Công Crowbar: “Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng học viên, bạn sẽ rèn luyện từ thể chất đến tinh thần và tâm hồn. Khóa học là một trải nghiệm đáng nhớ, nó dẫn đến rất nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của tôi.”

Địa chỉ dạy dance tại Học Viện Vũ Công Crowbar
Địa chỉ dạy dance tại Học Viện Vũ Công Crowbar

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Học Viện Vũ Công Crowbar, khách hàng sẽ được đơn vị tư vấn kỹ càng về từng khóa học. Đơn vị cung cấp nhiều lịch học linh hoạt phù hợp với lịch trình bận rộn của nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường cùng với mức giá không thể nào rẻ hơn.

Vdance Studio – Trung Tâm Đào Tạo Các Bộ Môn Nhảy Múa Nghệ Thuật

Địa chỉ Tòa Golden Dragon, 153 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Website
vdance.vn
Fanpagefb.com/vdance.vn/?locale=vi_VN
Số điện thoại0902.207.205
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Vdance Studio là đơn vị chuyên mang lại học nhảy hiện đại ở TPHCM uy tín trên thị trường. Khách hàng sẽ tìm thấy tất cả các dịch vụ liên quan khi đến với đơn vị. Đơn vị không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn cam kết về giá thành rẻ so với thị trường và các dịch vụ kèm theo rất hấp dẫn. Đơn vị luôn làm hài lòng cho khách hàng.

Vdance Studio - trung tâm dạy nhảy tốt nhất tại TPHCM
Vdance Studio – trung tâm dạy nhảy tốt nhất tại TPHCM

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Vdance Studio: “Mình rất hài lòng khi đăng ký dịch vụ học nhảy hiện đại của trung tâm. Mình chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm nhiều khóa học nhảy và giới thiệu bạn bè của mình học chung.”

Vdance Studio mang lại chất lượng dạy nhảy uy tín
Vdance Studio mang lại chất lượng dạy nhảy uy tín

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Vdance Studio, khách hàng sẽ được đơn vị chăm sóc tận tình và chu đáo nhất có thể không chỉ từ đội ngũ nhân viên mà còn từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại đây.

Bin Gà Class – Lớp Học Nhảy Tại TPHCM

Địa chỉ104 Đ. Hoà Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Fanpagefb.com/BinKpopDance/
Số điện thoại0932.142.786
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Bin Gà Class là đơn vị cung cấp dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM uy tín hàng đầu. Với nhiều năm dạy học nhảy hiện đại ở TPHCM cho nhiều bạn trẻ và khách hàng khắp thị trường, đơn vị luôn được đánh giá cao và mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình. Từ đã đã nâng cao chất lượng dịch vụ trong suốt những năm qua.

Hình ảnh buổi học nhảy tại Bin Gà Class
Hình ảnh buổi học nhảy tại Bin Gà Class

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Bin Gà Class: “Tôi rất hài lòng với lớp học nhảy hiện đại mà trung tâm mang lại cho tôi. Ở đây có từng khóa học phù hợp với kỹ năng nhảy của từng người khác nhau.”

Một lớp học nhảy hiện đại tại Bin Gà Class
Một lớp học nhảy hiện đại tại Bin Gà Class

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị Bin Gà Class, khách hàng sẽ được đơn vị tận tình mang lại những khóa học không thể hấp dẫn hơn cùng với nhiều ưu đãi khi đăng ký học tại đơn vị.

FLYPRO – Khóa Học Thanh Nhạc Phù Hợp Với Mọi Đối Tượng

Địa chỉ
Websitehttps://flypro.vn/dich-vu/khoa-hoc
Số điện thoại093 .476.979
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dạy học nhảy hiện đại ở TPHCM, FLYPRO là đơn vị tại TPHCM uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, đơn vị có mức giá cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Từ đó đơn vị đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng trong suốt nhiều năm hoạt động.

Học nhảy hiện đại cùng FLYPRO
Học nhảy hiện đại cùng FLYPRO

Review dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị FLYPRO: “Đơn vị có đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng và nhiệt tình. Mình rất ấn tượng với phong cách dạy nhảy hiện đại trong từng tiết học. Cả tuần háo hức đến tiết học lắm ạ. Như được giải tỏa căng thẳng sau những buổi học mệt mỏi.”

FLYPRO dạy nhảy hiện đại
FLYPRO dạy nhảy hiện đại

Khi đến trải nghiệm dịch vụ học nhảy hiện đại ở TPHCM của đơn vị FLYPRO, khách hàng sẽ được đơn vị phục vụ một cách tốt nhất. Đơn vị đảm bảo sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu có bất cứ sai sót và những sai lòng gì từ phía đơn vị. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký khóa học.

Học nhảy hiện đại ở TPHCM hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm kiếm trên toàn thị trường hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ chuyên cung cấp khóa học nhảy hiện đại này thì đừng lo nhé, Top 360 đã bật mí một số địa chỉ chuyên nghiệp và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay rồi đấy nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top