Gợi Ý 8+ Cửa Hàng Cung Cấp Lều Trại Đẹp, Cao Cấp Không Thể Bỏ Qua

Mua lều cắm trại ở TPHCM là một nhu cầu cần thiết với giới trẻ hiện nay để phục vụ cho nhu cầu du lịch dã ngoại của hầu hết thế hệ gen z. Địa điểm cung cấp lều tốt sẽ làm cho chuyến đi của mọi người trở nên vui vẻ hơn. Hãy cùng Top 360 truy lùng những cửa hàng cung cấp lều cắm trại ở TPHCM uy tín chất lượng nhất nhé. 

Đi Cắm Trại – Cửa hàng cung cấp chia sẻ thông tin đi cắm trại và lều cắm trại ở TPHCM

Websitehttps://dicamtrai.com/
Fanpagefb.com/dicamtraiblog

Đi cắm trại là địa điểm nổi tiếng phục vụ nhu cầu mua lều cắm trại ở TPHCM với chất lượng tốt và mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Với các loại sản phẩm chính hãng và đảm bảo độ tin dùng đến với khách hàng nơi đây đã xuất sắc trở thành địa điểm cung cấp lều cắm trại uy tín.

Lều cắm trại tự bung của shop Đi cắm trại ở tphcm
Lều cắm trại tự bung của shop Đi cắm trại ở TPHCM

Các loại sản phẩm có tiếng về chất lượng Đi cắm trại cung cấp mua lều cắm trại ở TPHCM như là: lều 2 người Tetragon 2P, Lều Naturehike 2 Người P-series NH18Z022-P, Lều Naturehike 3 Người P-series NH18Z033-P,… là các sản phẩm được nơi đây thường xuyên bán cho mọi người trên thị trường.

Lều cắm trại 6 người của Đi cắm trại cung cấp
Lều cắm trại 6 người của Đi cắm trại cung cấp

Shop Lều – Địa chỉ bán lều cắm trại ở TPHCM uy tín

Địa chỉ21 Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM
Số điện thoại0909.684.657
Websitehttps://shopleu.com/dia-chi-ban-leu-cam-trai-TPHCM-uy-tin-chat-luong/#
Fanpagefb.com/shopleucamtrai/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Shop lều là một trang web cung cấp mua lều cắm trại ở TPHCM có tiếng trong lĩnh vực  thương mại chuyên cung cấp những sản phẩm lều cắm trại, đồ cắm trại, đồ dã ngoại,… phục vụ nhu cầu cắm trại  tận hưởng cuộc sống dã ngoại nhu cầu mới nổi ở Việt Nam.

Lều cắm trại của Shop Lều cung cấp
Lều cắm trại của Shop Lều cung cấp

Shop Lều chuyên cung cấp những mẫu lều cắm trại ở TPHCM làm từ Việt Nam và bày bán trên trang web cụ thể như Lều Cắm Trại 1 Người, Lều Cắm Trại dạng 2  và 3 Người,….Các loại lều cắm trại nơi đây với chất lượng tốt nhất trên thị trường đảm bảo giúp bạn tránh thiên nhiên tốt nhất và có giấc ngủ thời gian thư giãn.

Lều cắm trại 4 người của Shop Lều cung cấp
Lều cắm trại 4 người của Shop Lều cung cấp

Shop lều với mong muốn phát triển lĩnh vực cắm trại ở Việt Nam nên ngày càng cung cấp những chiếc lều tốt và uy tín để góp phần vào việc phát triển phong trào cắm trại để nó phổ biến ở Việt Nam.

Shop Đi Phượt – Shop chuyên đồ phượt, đồ cắm trại, đồ sinh tồn

Địa chỉ 447/2 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận, TPHCM
Số điện thoại0963.712.834
Websitehttps://shopdiphuot.com/do-da-ngoai-cam-trai/leu-cam-trai/
Giờ mở cửa7:00 – 21:00

Shop đi phượt là một trong những cửa hàng ở TPHCM chuyên bán các sản phẩm cho bạn trẻ có niềm đam mê đi phượt đặc biệt là cung cấp các sản phẩm mua lều cắm trại ở TPHCM phong phú và đa dạng, nhiều mẫu mã và có chất lượng cực kì tốt và đặc biệt bạn có thể lựa chọn sản phẩm trên website và đặt hàng trên web.

Lều cắm trại 2 người tự bung của Shop đi phượt
Lều cắm trại 2 người tự bung của Shop đi phượt

Một số sản phẩm lều cắm trại mà Shop đi phượt cung cấp cho bạn như là: lều cắm trại 4 người Lwy Compass 4PN 2 lớp, Cabin 4 Người Naturehike VILLAGE ™ 5,… Các sản phẩm nơi đây đều được shop công khai giá và hướng dẫn sử dụng trước cho các bạn hết luôn. Vì thế nên chọn nơi đây để mua lều cắm trại ở TPHCM.

Lều cắm trại 3 người của Shop đi phượt cung cấp
Lều cắm trại 3 người của Shop đi phượt cung cấp

Balo Xinh – Chuyên bán những mẫu lều cắm trại đi du lịch, đi phượt giá rẻ

Địa chỉ150 Lê Thị Hồng, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM
Số điện thoại0926.333.633
Websitehttps://baloxinh.vn/leu-cam-trai/
Fanpagefb.com/baloxinh.vnn/

Balo xinh là một trong những thương hiệu ở TPHCM chuyên cung cấp phục vụ nhu cầu mua lều cắm trại ở TPHCM chính hãng uy tín chất lượng với giá cả hạt dẻ và chính sách giao hàng tận nơi. Chính vì vậy nơi đây dễ dàng lấy lòng được các bạn trẻ về sản phẩm mình cung cấp trên thị trường về mua lều cắm trại.

Lều cắm trại bơm bằng hơi của Balo xinh
Lều cắm trại bơm bằng hơi của Balo xinh

Các loại lều được Balo Xinh chuyên cung cấp thường là loại lều 1-2 lớp được sử dụng vào mùa hè được làm bằng chất liệu mỏng và mát và thứ hai là loại lều 3 lớp trở lên hay dùng riêng cho mùa đông vì nó được làm dày dặn hơn nên hợp để giữ nhiệt và giữ ấm cho khỏe khách hàng .

Lều cắm trại đi phượt 2 người của Balo xinh cung cấp
Lều cắm trại đi phượt 2 người của Balo xinh cung cấp

Biết được tâm lý của khách hàng nên mọi sản phẩm của Balo Xinh đều sử dụng hệ thống chống thấm nước để làm nên sản phẩm lều cắm trại ở TPHCM cung cấp cho khách hàng tiêu dùng.

HiCamping – Chuyên cho thuê lều cắm trại ở TPHCM

Địa chỉ94/33 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0394.757.440
Websitehttps://leutrai.vn/danh-muc/ban-leu-cam-trai/
Fanpagefb.com/shop.chuyenchothue/
Giờ mở cửa09:00 – 18:00

HiCamping là cửa hàng chuyên cung cấp phục vụ cho nhu cầu mua lều cắm trại ở TPHCM chất lượng tốt uy tín. Các sản phẩm lều cắm trại được nơi đây đưa ra với mức giá phải chăng và được nhiều người tin dùng lựa chọn trong số các cửa hàng ở TPHCM

Lều cắm trại 2 người của Hicamping cung cấp ở tphcm
Lều cắm trại 2 người của Hicamping cung cấp ở TPHCM
HiCamping chuyên cung cấp cho thuê các loại lều cắm trại từ lều 2, 4, 6 cho đến 8,10 người trong mọi khu vực trong thành phố như Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Phú,… Nơi đây tự tin về chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã và đáp ứng mọi nhu cầu người dùng cần. Đặc biệt mức giá cung cấp rất hợp với túi tiền của mọi nhà.
Lều cắm trại 4 người của cửa hàng Hicamping cung cấp
Lều cắm trại 4 người của cửa hàng Hicamping cung cấp
Với một hệ thống cung cấp tốt như vậy không có lý do gì bạn không nên lựa chọn HiCamping để làm địa điểm mua sắm lều cắm trại uy tín ở TPHCM.

FanFan’s Travel Shop – Cửa hàng cung cấp thiết bị ngoài trời

Địa chỉ33/1 Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0988.999.130
Websitehttp://www.fanfan.vn/
Fanpagefb.com/fanfanoutdoor/
Giờ mở cửa09:00 – 21:00

FanFan’s Travel Shop là một trong những cửa hàng nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị ngoài trời đặc biệt là nếu các bạn mua lều cắm trại ở TPHCM. Với chất lượng tốt và mức giá phù hợp nơi đây dễ dàng chiếm lĩnh thị trường và trở thành địa điểm uy tín cung cấp lều cắm trại cho khách hàng.

Lều cắm trại tự bung của FanFan’s Travel Shop cung cấp
Lều cắm trại tự bung của FanFan’s Travel Shop cung cấp

Các sản phẩm lều cắm trại nổi tiếng FanFan’s Travel Shop cung cấp như là: Lều cắm trại BlackDog BD-ZP005 mẫu lều tự bung cho 3-4 người,Lều Glamping 5-8 người bát giác kim tự tháp Naturehike Octagon Pyramid NH20ZP014,… Các sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt và chất lượng tuyệt vời.

Lều cắm trại lục giác của cửa hàng FanFan’s Travel Shop bán
Lều cắm trại lục giác của cửa hàng FanFan’s Travel Shop bán

ArmyHaus – Chuyên cung cấp lều cắm trại du lịch dã ngoại ở TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại0966.778.790
Websitehttps://armyhaus.com/
Fanpagefb.com/dodulichphuot/

ArmyHaus là cửa hàng chuyên cung cấp những món đồ du lịch, những đồ vật dụng cần thiết cho các chuyến dã ngoại khi đi du lịch, chạy xe, đi phượt,…Đặc biệt là khi mua lều cắm trại ở TPHCM bạn sẽ sở hữu được chất lượng tốt và giá thành uy tín. Nơi đây tự tin cung cấp đầy đủ các món đồ cần thiết cho bạn trong chuyến đi.

Lều cắm trại đôi chống nước của ArmyHaus bán
Lều cắm trại đôi chống nước của ArmyHaus bán

Các sản phẩm lều cắm trại ở TPHCM được ArmyHaus cung cấp như là: Lều du lịch Naturehike NH17K240-Y, Lều đôi chống nước Naturehike NH20ZP091,… Các loại lều cắm trại đều được chỉnh cu và tốt. Vì thế cửa hàng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm của mình.

Lều cắm trại của ArmyHaus cung cấp
Lều cắm trại của ArmyHaus cung cấp

A Cắm Trại Đi – Mua lều cắm trại, cho thuê lều cắm trại

Địa chỉLầu 1, Số 112A, Đ. Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0947.947.967
Websitehttp://acamtraidi.vn/
Fanpagefb.com/acamtraidi/

A Cắm Trại Đi là cửa hàng xuất phát từ niềm đam mê du lịch và có nhiều sự trải nghiệm nơi đây tự tin cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt về du lịch đặc biệt đó là nếu bạn có nhu cầu mua lều cắm trại ở TPHCM. A Cắm Trại Đi tự tin luôn muốn dẫn đầu trong lĩnh vực này vì chất lượng sản phẩm của họ làm ra rất tốt và giá cả hợp lý.  

Lều cắm trại tự bung của A cắm trại đi cung cấp
Lều cắm trại tự bung của A cắm trại đi cung cấp

Các loại lều cắm trại được A Cắm Trại Đi đưa ra đều có tiếng trên thị trường như là: lều 2 người NatureHike P Series có mái hiên, lều cắm trại tự bung 2 cửa,… Các sản phẩm được cung cấp kèm nhiều khuyến mãi và chất lượng và đặc biệt là hệ thống mua bán online giúp các bạn tiện hơn trong việc đặt hàng.

Lều cắm trại đi phượt bán chạy của cửa hàng A cắm trại đi
Lều cắm trại đi phượt bán chạy của cửa hàng A cắm trại đi
Mua lều cắm trại ở TPHCM là một trong những nhu cầu cần thiết cho những bạn trẻ đam mê du lịch. Vì vậy việc tìm kiếm các từ khóa về mua lều cắm trại ở TPHCM chưa bao giờ ngừng hót. Trên đây Top 360.vn đã truy lùng giúp bạn tốp 8 cửa hàng mua lều cắm trại ở TPHCM. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top