Danh Sách 10+ Khu Vực Mua Bán Gà Chọi Hà Nội Đá Hay Chất Lượng

Chọi gà là một trong những sở thích, thu vui tao nhã trong cuộc sống của rất nhiều người. Địa chỉ bán gà chọi Hà Nội đơn vị cung cấp các loại gà thuần chủng và gà chọi đa dạng cho mọi người. Vậy để chọn ra được một giống gà tốt, chất lượng thì hãy cùng Top360 tìm đến top 10 địa chỉ bán gà chọi Hà Nội hay.

Trại Gà Trâm An – Gà Chọi (Đá, Nòi) Đẹp, Khoẻ, Cựa Chắc, Đá Hay, Giá Rẻ Hà Nội

Địa chỉĐường 93 Thôn Tuấn Xuyên xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, Hà Nội
Số điện thoại0816.081.987
Mức giá100.000 – 3.000.000 VNĐ
Websitehttp://nongsantraman.com/ban-ga-choi-con-o-ha-noi/
Fanpagefb.com/NongsanTramAn
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Trại gà Trâm An Thành lập từ năm 2011 đến nay luôn là đơn vị số 1 cung cấp các loại gà thuần chủng hay đa dạng các loại gà chọi. Với tiêu chí Chất lượng Sản phẩm Tốt. Cam kết giá rẻ nhất thị trường Việt Nam so với các sản phẩm cùng chất lượng.
Trại Gà Trâm An
Trại Gà Trâm An

Sau nhiều năm chăn nuôi và lai tạo, chúng tôi rất hiểu tâm tư của người chăn nuôi, đó là lý do chúng tôi luôn lấy lợi ích của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình. Nếu bạn ở Hà Nội muốn đến thăm trang trại và các giống gia cầm, thủy cầm thì vô cùng tiện lợi.

Minh Gà Chọi – Bán gà chọi con ở Hà Nội 

Địa chỉHà Nội
Mức giáliên hệ
Websitehttps://minhgachoi.com/
Fanpagefb.com/minhgachoi90/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Trại Gà Giống Minh chỉ cung cấp các loại gà chọi thuần chủng và gà chọi lai. Không có các loại gia cầm khác. So với hai địa chỉ trên, quy mô của trang trại nhỏ hơn.
Tuy nhiên, chủ trang trại là người trực tiếp chăn nuôi theo phương pháp hữu cơ an toàn, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, ngoài việc cung cấp hạt giống chất lượng, khi đến tham quan và mua hạt giống tại đây, bạn còn có thể học hỏi được nhiều kiến ​​thức thực tế quan trọng.
Minh Gà Chọi
Minh Gà Chọi

Trang Trại Hạt Thóc Vàng – Khu Vực Mua Bán Gà Chọi Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Địa chỉSố 55, Ngõ Lương Sử A, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0912.54.54.83
Mức giá16.000 – 300.000 VNĐ
Websitehttp://hatthocvang.com/san-pham/ga-choi-giong.aspx
Fanpagefb.com/farms.hatthocvang/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Hạt Thóc Vàng là trang trại có quy mô lớn, chuyên cung cấp nhiều giống gia cầm quý hiếm. Điều này bao gồm cả gà chọi thuần chủng và gà chọi lai. Trong đó, các giống lai tím, lai đen, thụ tinh, đa màu rất nổi tiếng và cho năng suất rất cao.

Trang Trại Hạt Thóc Vàng
Trang Trại Hạt Thóc Vàng

Trang trại này có mạng lưới đại lý ở một số tỉnh. Cùng với đó là các trại thực nghiệm tại Hà Nội, Hòa Bình, Lào Cai, Sơn La, bạn phải đến trực tiếp để tham quan, nắm rõ thông tin cũng như mức độ uy tín, chất lượng.

Trại Giống Thu Hà – Chuyên cung cấp gà chọi hàng đầu Hà Nội

Địa chỉThôn 5, Xã Phù Vân, TP.Phủ Lý, Hà Nam Phủ Lý, Hà Nam
Số điện thoại
0983.882.813
Mức giáliên hệ
Websitehttps://traigiongthuha.com
Fanpagefb.com/traigiongthuha/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Trại gà chọi Thu Hà là một trong những địa chỉ cung cấp gà chọi uy tín nhất tại Hà Nội. Bạn có thể mua một số giống gà chọi lai chất lượng cao tại đây như:
  • Gà chọi lai tía có mẹ là gà mái Lương Phượng. Với tỉ lệ máu chiến 50D , chiến kê đen có mẹ là gà Lương Phượng.
  • Tỷ lệ chọi máu lên tới 70D Gà lai Minh Dư MD2, MD3, MD có tỷ lệ sống 98-99%. Nuôi trong thời gian 105 ngày là có thể xuất chuồng.
Trại Giống Thu Hà
Trại Giống Thu Hà

Gà Giống Toàn Tiến – Mua bán gà chọi giá tốt Hà Nội

Địa chỉPhố Thường Tín, Hanoi
Số điện thoại
0916.606.370
Mức giáliên hệ
Websitekhông có
Fanpagefb.com/gagiongtoantien
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Gà giống Toàn Tiến là địa chỉ mua bán gà giống tư nhân đầu tiên tại Hà Nội đã được cấp giấy phép chuyên chăn nuôi và cung cấp các loại thủy cầm, gia cầm, thú cưng. Trong đó nổi tiếng là giống gà Lai Lâm.

Trài gà giống Toàn Tiến
Trài gà giống Toàn Tiến

Tuy nhiên, so với Trại chim Thu Hà, Gà giống Toàn Tiến không đa dạng về nguồn giống. Trại giống này có các cơ sở ở Thường Tín và Hà Nội. Nếu bạn ở Hà Nội muốn đến thăm trang trại và các giống gia cầm, thủy cầm thì vô cùng tiện lợi.

Mua Bán Gà Chọi Thịt Hà Nội AT – Chuyên cung cấp các loại giống gia cầm tốt

Địa chỉĐồng Mai Hà Đông, Hanoi
Số điện thoại0366.686.811
Mức giáliên hệ
Websitekhông có
Fanpagefb.com/Gachoithithanoingon
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Mua bán gà chọi Hà Nội AT là cơ sở chuyên cung cấp các loại giống gia cầm như gà giống, vịt giống, ngan ngỗng, giống trên toàn quốc … Phương châm công ty luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty.

Mua Bán Gà Chọi Thịt Hà Nội AT
Mua Bán Gà Chọi Thịt Hà Nội AT

Lý do khách hàng nên chọn Mua bán gà chọi Hà Nội AT: Hơn 10 năm kinh nghiệm chăn nuôi với chúng tôi UY TÍN LÀ VÀNG LÀ SỐNG 100% con giống bán ra đều được chọn lọc kỹ càng. Chỉ bán giống loại 1, không bán giống loại 2,3. Tặng 100% đàn cá bố mẹ mới nở để bán. Hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi 24/7, trọn đời.

Thuần Sang – Nơi cung cấp giống gà chọi tốt Hà Nội

Địa chỉ
Số điện thoại098.578.5976
Mức giá50.000 – 200.000 VNĐ
Websitefb.com/Nh%C3%A0-H%C3%A0ng-G%C3%A0-Ch%E1%BB%8Di-Thu%E1%BA%A7n-Sang-1676697132595075/
Fanpage
gachoithuansang.vn
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Có thiết kế không gian trẻ trung, hiện đại cho trẻ em ngồi. Thuần Sang tự hào là quán gà chọi nổi tiếng tại Hà Nội được nhiều gia đình yêu thích. Điều đặc biệt phải kể đến ở đây chính là 7 món gà chọi, món gà ngon.

Thuần Sang
Thuần Sang

Như gà chiên sả ớt, gà hấp, gà xào chua ngọt, gà da mề… Các món gà chọi được chọn lọc và chế biến dưới tay nghề của người thủ lĩnh lâu năm. Như vậy, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hợp lý của nhà hàng.

Nhương Nguyệt – Quy mô chăn nuôi gà chọi lớn Hà Nội

Địa chỉThôn 7, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
Số điện thoại0988.970.558
Mức giáliên hệ
Websitekhông có
Fanpagefb.com/people/Trang-tr%E1%BA%A1i-g%C3%A0-gi%E1%BB%91ng-Nh%C6%B0%C6%A1ng-Nguy%E1%BB%87t/100052050532057/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Trại gà Nhượng Nguyệt có quy mô chăn nuôi lớn nhất khu vực miền bắc. Địa chỉ của trang trại ở Hoài Đức. Các bạn có nhu cầu mua hạt giống có thể đến đây để tham quan và lựa chọn. Một trang nghiêm túc và đáng tin cậy. con gà tây giống được chăn nuôi tập trung theo phương thức chăn nuôi hữu cơ công nghệ cao, an toàn, sạch bệnh.

Trại gà Nhương Nguyệt
Trại gà Nhương Nguyệt

Hạt giống bán ra thị trường có chất lượng tốt, tỷ lệ sống gần như 100%. Vì vậy, người chăn nuôi có thể hoàn toàn tin tưởng. Giá tham khảo gà tây 1 tháng 10 ngày là 90.000 đồng / con.

Ngoài ra, trang trại này còn nuôi và bán thịt chim trĩ trực tiếp cho các nhà hàng, quán ăn và thương lái. Nhờ phương pháp canh tác hữu cơ an toàn sinh học, chất lượng thương phẩm được đánh giá cao.

Công Ty Giống Gia Cầm Ngọc Mừng – Sản xuất và cung cấp giống gà chất lượng cao

Địa chỉLiên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại0988.160.149 – 0983.391.606
Mức giáliên hệ
Websitehttps://sites.google.com/site/gionggiacamngocmung1/giong-gia-cam-ngoc-mung-ha-noi?fbclid=IwAR26MEaWuun6r4rGHSgC0epDYFR45Txe4IOz4mLrjBtf4PqrT2oNN6YLdOQ
Fanpagefb.com/giong.gia.cam.ngoc.mung/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Công ty cổ phần gà giống Ngọc Mừng chuyên sản xuất và cung cấp các loại giống gia cầm chất lượng cao. Công ty Ngọc Mừng cung cấp các con giống: Gà M15 (Ai Cập Chân Trắng Chân Vàng), Gà Lai Hồ – Ngọc Mừng, Gà Mía đen – Ngọc Mừng. Với phương châm “KẾT NỐI VÌ NGƯỜI NÔNG DÂN” – “GIỐNG LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU”.

Trang thiết bị hiện có, hệ thống máy ấp, máy nở, hệ thống phòng chống dịch bệnh, kiểm tra chất lượng nên đảm bảo chất lượng của sản phẩm giống từ cơ sở Ngọc Mừng.

Công Ty Giống Gia Cầm Ngọc Mừng
Công Ty Giống Gia Cầm Ngọc Mừng

Với đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm có kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, ứng phó với sự thay đổi của quy trình công nghệ và cơ chế kinh doanh thị trường.

Ngọc Mừng cam kết tư vấn, hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, giá cả cạnh tranh, giới thiệu cho bà con kỹ thuật xây dựng chuồng trại, kỹ thuật ấp gà – vịt, vắc xin, cách phòng trừ sâu bệnh, phòng trị bệnh. Công ty cũng đã biên soạn và biên soạn các bài viết hướng dẫn, tư vấn cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ và chăn nuôi quy mô công nghiệp.

Gà Tây Giống Trung Linh – Cơ sở chăn nuôi gà tây tốt

Địa chỉThôn 3/2b Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Số điện thoại0976.793.983
Mức giáliên hệ
Websitehttps://gataygiong.com/
Fanpagekhông có
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Là đơn vị tiên phong và là một trong những mô hình chăn nuôi đang phát triển tại địa phương, nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trên toàn quốc. Trung Linh Turkey Farmer chuyên cung cấp các giống gà tây broiler.

Được phân phối trên thị trường toàn quốc. Để mang đến một mô hình chăn nuôi điển hình, hiệu quả, nhận được sự quan tâm của khách hàng trên toàn thế giới là cả một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi. Tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn, hiểu biết về sinh học và hành vi của gà tây.

Đầu tư xây dựng chuồng trại khoa học, tạo môi trường sống thuận lợi nhất để gà phát triển khỏe mạnh, chống chọi với dịch bệnh. Nguồn thực phẩm cũng được kiểm soát kỹ lưỡng với mục tiêu nói không với thuốc tăng trưởng, giúp thịt có hương vị thơm ngon, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Gà Tây Giống Trung Linh
Gà Tây Giống Trung Linh

Trung Linh Turkey Breeder là cơ sở chăn nuôi gà tây tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm, bởi chúng tôi cam kết với giá trị cốt lõi:

  • Sản phẩm gia cầm nuôi, gà thịt có chứng nhận giống tốt; được hướng dẫn cách chăn nuôi gia súc – và được tư vấn kỹ thuật xây dựng chuồng trại và nhiều vấn đề liên quan trong quá trình chăn nuôi;
  • Giao hàng toàn quốc, được kiểm tra kỹ càng hài lòng mới thanh toán, hình thức thanh toán linh hoạt thuận tiện cho việc mua sắm, đặc biệt là khách hàng ngoại tỉnh.

Công Ty Giống Gia Cầm Tiến Đạt – Truyền thống chăn nuôi gà lâu đời Hà Nội

Địa chỉLiên Hà, Đông Anh
Số điện thoại0966.406.392
Mức giáliên hệ
Websitehttp://GaGiongTienDat.com/
Fanpagefb.com/GaGiongTienDat/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Công ty Cổ phần Giống gia cầm TIẾN ĐẠT tọa lạc tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội – nơi có truyền thống chăn nuôi gà lâu đời. Được thành lập năm 2003 với diện tích hơn ha. Sau nhiều năm chăn nuôi và lai tạo, chúng tôi rất hiểu tâm tư của người chăn nuôi, đó là lý do chúng tôi luôn lấy lợi ích của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình.

Công Ty Giống Gia Cầm Tiến Đạt- Địa chỉ bán gà chọi Hà Nội
Công Ty Giống Gia Cầm Tiến Đạt

Hàng năm, Công ty không ngừng cập nhật, cải tiến và giám sát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất, nghiên cứu tạo ra những giống gà mới phù hợp, thích nghi mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho người chăn nuôi.

Với vị trí và giao thông vô cùng thuận lợi cho việc vận chuyển gia cầm đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đáp ứng đủ con giống đáp ứng nhu cầu chăn nuôi của các trang trại quy mô nhỏ đến lớn trên toàn quốc

Trên đây là top 10 cơ sở bán gà chọi uy tín nhất Hà Nội mà Top360 đã tìm hiểu được. Nếu bạn muốn mua cho mình một chú gà chọi thì hãy đến những cơ sở này tham khảo nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top