Gợi Ý 8+ Shop Chó Mua Husky Xinh Xắn, Thuần Chủng Tại TPHCM

Nơi bán chó husky giá rẻ TPHCM rất hiếm tuy nhiên nếu các bạn đang cần tìm một bé husky đáng yêu thì hãy để Top360 giới thiệu bạn những địa chỉ cực kỳ giá rẻ, uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng tại TPHCM nhé.

Dogily Petshop – Địa chỉ bán chó Husky thuần chủng tại TPHCM

Địa chỉ
Websitehttps://dogily.vn/cho-husky
Fanpagefb.com/DogilyFarmPetshop/
Số điện thoại0965.086.079
Giờ mở cửa08:00 – 20:30

Dogily Petshop là địa chỉ bán chó husky giá rẻ TPHCM mà Top360.vn muốn nhắc đến đầu tiên. Dogily Petshop là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công hệ sinh thái khép kín gồm trang trại chó mèo cảnh, cửa hàng thức ăn và phụ kiện thú cưng, phòng khám thú y, spa chó mèo,…

Dogily Pet Shop - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ tpHCM
Dogily Pet Shop – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM
Husky Sibir tại Dogily Pet Shop
Husky Sibir tại Dogily Pet Shop

Dogily Petshop cung cấp đa dạng các loại chó như Siba, Alaska Giant, Akita Inu, Malinois, Bull, Becgie,… Dogily Petshop luôn mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam về thú cưng. Đem đến cho các gia đình tại Việt Nam những thú cưng chất lượng và phù hợp nhất.

Thú Cưng Sài Gòn – Chuyên mua bán các loại chó Husky Wooly

Địa chỉ23/44B Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://thucungsaigon.com/cho-husky
Fanpagefb.com/thucunguytinchatluongsaigon
Số điện thoại03999.026.79

Thú Cưng Sài Gòn là một trong những shop thú cưng uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích. Ngoài chuyên cung cấp các dòng chó, mèo cảnh Thú Cưng Sài Gòn còn đa dạng các dịch vụ khác như Spa-Grooming, khách sạn thú cưng đưa đón tận nhà, đỡ đẻ, đở phối tại nhà 24/7.

Thú Cưng Sài Gòn - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ tpHCM
Thú Cưng Sài Gòn – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM
Husky tại thú cưng Sài Gòn
Husky tại thú cưng Sài Gòn

Những giống chó tại Thú Cưng Sài Gòn luôn được lựa chọn cẩn thận về nguồn gen, chăm sóc, nhân giống và sinh sản theo tiêu chuẩn của Hiệp hội chó giống Việt Nam. Bên cạnh husky, tại đây còn đa dạng các loài chó khác như Corgi, Siba, Alaska, Golden,…

Letrungpet – Nơi yên tâm để mua thú cưng thuần chủng tại TPHCM

Địa chỉ164/1 Trương Thị Hoa, Phường Tân Tới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://letrungpet.com/cchk.html
Số điện thoạihttps://goo.gl/maps/AA6sFPz6qGD6sFgD6
Giờ mở cửa09:00 – 22:00

Letrungpet là địa chỉ bán chó husky giá rẻ TPHCM không thể không nhắc tới. Sau 8 năm không ngừng nỗ lực và cố gắng tìm tòi đến nay Letrungpet đã cung cấp ra thị trường 4018 con và trở thành cơ sở cung cấp chó mèo ngoại nhập lớn, luôn nằm trong Top 10 của TP.HCM.

Letrungpet - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ tpHCM
Letrungpet – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM
Husky tại Letrungpetshop
Husky tại Letrungpetshop

Hiện nay, Letrungpet đang cung cấp ba dịch vụ chính ra thị trường: Cung cấp các giống chó mèo ngoại thuần chủng, phối giống các dòng Alaska Malamute, Golden Retriever, Husky thuần chủng và cung cấp phụ kiện thú cưng cao cấp.

Thú Kiểng – Chó mèo nhập khẩu tại TPHCM 

Địa chỉ209/2A Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.thukieng.com/?s=husky&post_type=product
Fanpagefb.com/ThuKieng.NhapKhau/
Số điện thoại0839.853.946

Thú Kiểng là địa chỉ bán chó husky giá rẻ TPHCM với trên 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu, nhân giống nhập khẩu chăm sóc, vận chuyển và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam.

Thú Kiểng - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ tpHCM
Thú Kiểng – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM

Tại Thú Kiểng chuyên cung cung cấp đa dạng các dịch vụ như mua bán trao đổi thú cưng trên toàn quốc, vận chuyển thú cưng trong nước và quốc tế, chăm sóc thú cưng, cung cấp thức ăn thú cưng, cung cấp phụ kiện dành cho thú cưng. Ngoài Husky, khách hàng còn có thể chọn mua các chó khác tại Thú Kiểng như: Pomeranian, Akita, Pemproke,…

Siêu Pet – Thú cưng uy tín chất lượng

Địa chỉ696 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://sieupet.com/dang-ban/husky.html
Fanpagefb.com/Sieupet/
Số điện thoại0838.336.888
Giờ mở cửa08:00 – 22:30

Sieupet.com là thương hiệu mua bán thú cưng uy tín nhất tại Việt Nam và đồng thời cũng là địa chỉ bán chó husky giá rẻ TPHCM. Dịch vụ của Sieupet.com gồm có: Mua bán thú cưng, phối giống, phụ kiện, trông giữ, cún nhập ngoại.

Siêu Pet - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ tpHCM
Siêu Pet – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM

Đến với Siêu Pet, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm được người bạn 4 chân đáng yêu với đa dạng các dòng cún như Alaska, Poodle, Phốc Sóc, Corgi, Pug, Golden, Samoyed, Labrado, Chihuahua, Phốc Hươu,  Husky, Border Collie,… Sieupet.com cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Tùng Lộc Petn – Bán chó mèo cảnh thuần chủng trên toàn quốc 

Địa chỉSố 15 đường 19, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://tunglocpet.com/
Fanpagefb.com/tunglocpet.2011/
Số điện thoại0826.880.528

Tùng Lộc Pet là địa chỉ bán chó husky giá rẻ được biết đến như một đơn vị kinh doanh thú nuôi trên mạng đầu tiên và nổi tiếng nhất Việt Nam, ngay từ những ngày đầu mới thành lập Tùng Lộc Pet đã đi tiên phong trong việc quảng bá hình ảnh bán chó cảnh và các loại động vật nuôi trong nhà trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tùng Lộc Pet - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ tpHCM
Tùng Lộc Pet – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM

Đến với Tùng Lộc Pet khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về các giống chó như: Corgi, Pug, Poodle, Beagle,… Bên cạnh chuyên cung cấp các giống chó mèo nước ngoài, Tùng Lộc Pet còn đa dạng các dịch vụ khác như phối giống chó, thụ tinh nhân tạo, trông giữ thú cưng, vận chuyển thú cưng,…

Trại chó Nguyễn Thành Kennels – Chuyên bán chó husky chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ340/17/4/ TCH10 – Tổ 6 – KP10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitetraichonguyenthanh.com
Fanpagefb.com/traichonguyenthanhkennels/
Số điện thoại0902.902.909

Nguyễn Thành Kennels là cái tên nổi bật trong số các trại Chó uy tín nhất tại TP.HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung hiện nay. Đây là địa chỉ bán chó husky giá rẻ TPHCM được nhiều khách hàng yêu thích.

Nguyễn Thành Kennels - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ tpHCM
Nguyễn Thành Kennels – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM
Husky tại Nguyễn Thành Kennels
Husky tại Nguyễn Thành Kennels

Nguyễn Thành Kennels là nơi chuyên nhân giống, phối giống và cung cấp các dòng chó cảnh cao cấp: husky, Alaska, Samoyed, Golden, Corgi,… Những chú cún tại đây luôn được kiểm tra về sức khỏe, tiêm phòng và xổ lãi đầy đủ (mỗi bé Cún đều có 1 sổ kiểm tra và theo dõi sức khỏe) theo quy trình chuẩn nhất hiện nay trước khi về nhà mới.

Mật Pet – Địa chỉ bán chó husky đáng tin cậy tại TPHCM

Địa chỉ294 -296 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://matpetfamily.com/danh-muc-san-pham/danh-muc-cun/husky-siberian
Fanpagefb.com/matpetfamily/
Số điện thoại0939.86.36.96

Mật Pet là địa chỉ bán chó husky giá rẻ TPHCM có uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Được biết, chủ cửa hàng là chị Sao Mai – một cái tên quen thuộc đối với những người yêu thú cưng tại Việt Nam. Hiện tại, cô đang sở hữu kênh Youtube của với hàng triệu lượt theo dõi.

Mật Pet - Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TpHCM
Mật Pet – Địa chỉ bán chó Husky giá rẻ TPHCM

Mật Pet phong phú nhiều giống khác nhau như: Alaska, Chó Bắc Kinh, Beagle, Bull Pháp, Siberian, Lạp Xưởng,… vì thế nếu còn đang phân vân tìm kiếm thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Bên cạnh bán thú cưng nơi đây còn là điểm đến để bạn chăm sóc, tỉa lông, tắm rửa, mua phụ kiện và đặc biệt là chia sẻ kinh nghiệm nuôi dưỡng cho từng giống khác nhau.

Trên đây là những địa chỉ bán chó husky giá rẻ TPHCM cực kỳ uy tín, có tâm và chất lượng được nhiều khách hàng yêu thích mà top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được địa chỉ yêu thích để tậu một em husky đáng yêu nhé.

Xem thêm:
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top