Tổng Hợp 9+ Cửa Hàng Đèn Chùm Nha Trang Giá Rẻ Và Chất Lượng Nhất

Đèn Trang Trí Nha Trang là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Nó sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên gần gũi, gắn bó với nhau hơn. Bạn vẫn đang băn khoăn vì chưa tìm được nơi cung cấp đèn trang trí đẹp, phù hợp với bản thân và ngôi nhà của mình, thì sau đây Top360 sẽ giúp bạn tìm ra những địa chỉ cung cấp đèn trang trí đẹp tại Nha Trang.

Ánh sáng là linh hồn của không gian, còn nội thất bên trong là hình thái, note ngay:

Dũng My – Đèn Trang Trí Hàng Đầu Nha Trang

Địa chỉ76 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dungmy.com.vn/den-trang-tri/
Số điện thoại0258.3825.959 | 0258.3819.898
Giờ mở cửa07:45 – 17:45

Nội Thất Dũng My là một trong những địa chỉ kinh doanh trang thiết bị nội thất hàng đầu Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với sự năng động, sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo, cá tính và khác biệt nhất.

Mẫu đèn chùm trang trí đẹp của Dũng My
Mẫu đèn chùm trang trí đẹp của Dũng My

Ngoài cung cấp những chiếc đèn trang trí đặc sắc thì Dũng My còn cung cấp cho khách hàng những mặt hàng khác như:Thiết bị phòng tắm, Gạch men, Thiết kế nội thất… Khi đến đây bạn có thể yên tâm rằng sẽ được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Nha Trang. Sau đây là bảng giá một số sản phẩm đèn trang trí nổi bật của công ty:

Sản phẩmGiá
Đèn tường LED461.000 VNĐ
Đèn chùm đồng pha lê cao354.594.000 VNĐ
Bóng LED nhót37.000 VNĐ

K’Light – Chuyên cung cấp đèn trang trí chất lượng

Địa chỉ48 Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://klight.vn/collections/all
Số điện thoại0906.838.201
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

K’Light là đơn vị chuyên cung cấp đèn trang trí mang phong cách ấm cúng, gần gũi với gia đình Việt Nam. Với sự sáng tạo của một đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết thì khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm độc đáo. Các sản phẩm ở đây đều là những sản phẩm thiết kế độc quyền nên sẽ tạo được sự khác biệt cho căn nhà của bạn.

Đèn trang trí Nha Trang của K'Light
Đèn trang trí Nha Trang của K’Light

Bên cạnh đó nhân viên ở đây cũng vô cùng nhiệt tình và hiếu khách nên sẽ cho bạn được cảm giác thoải mái để chọn cho mình những chiếc đèn trang trí phù hợp với căn nhà của bản thân. Đồng thời đội ngũ nhân viên cũng như thiết kế luôn lắng nghe mong muốn và góp ý của khách hàng để sửa đổi nên là bạn có thể nêu lên mong muốn của bản thân.

Nam Thủy – Chuyên cung cấp mẫu đèn trang trí đẹp

Địa chỉ34 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/thietbidiennamthuy/
Số điện thoại0973.235.544
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Nam Thủy là công ty chuyên cung cấp các mẫu đèn trang trí đẹp, chất lượng cao tại Nha Trang. Ở đây bạn sẽ được nhìn thấy những sản phẩm rất độc, lạ nhưng sẽ góp phần làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng, độc đáo và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó giá thành những sản phẩm ở đây rất phải chăng và phù hợp với chất lượng cuộc sống của bạn.

Một số sản phẩm đèn trang trí của Nam Thủy
Một số sản phẩm đèn trang trí của Nam Thủy

Ở Nam Thủy sẽ được nói lên những yêu cầu, mong muốn của bản thân và nhân viên sẽ tìm ra cho bạn những chiếc đèn trang trí vừa đẹp lại còn phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó ở đây cũng rất thường xuyên có các chương trình ưu đãi cực lớn cho khách hàng mới cũng như quen thuộc nên chắc chắn đây là địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Led Linh Quang – Đèn trang trí đẹp ở Nha Trang

Địa chỉ732 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/LedLinhQuang/?locale=vi_VN
Số điện thoại0258.6261.111 – 0258.3810.068
Giờ mở cửa07:30 – 17:30

LED Linh Quang là nơi chuyên cung cấp các loại đèn LED chiếu sáng âm trần, pha, đèn chùm, đèn bàn, đèn thả, đèn vách, linh kiện quảng cáo, màn hình led… Các sản phẩm ở đây có chất lượng cực kì cao bởi được tạo ra từ các chuyên viên đầy tính sáng tạo cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Mẫu đèn trang trí siêu sáng tạo của Led Linh Quang
Mẫu đèn trang trí siêu sáng tạo của Led Linh Quang

Ở đây các thiết bị máy móc được đầu tư rất tiên tiến nên các sản phẩm tạo ra không những đẹp mà còn có chất lượng rất cao. Đây cũng là một trong số những địa điểm có giá thành rẻ nhất ở Nha Trang nên bạn có thể yên tâm khi đến mua trải nghiệm những sản phẩm ở đây.

Thành Đạt Lighting – Đèn trang trí nội thất chất lượng

Địa chỉ81 Phan Bội Châu, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/people/Th%C3%A0nh-%C4%90%E1%BA%A1t-Lighting/100046230887939/?locale=vi_VN
Số điện thoại0933.227.891
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Thành Đạt Lighting là nơi cung cấp cho gia đình bạn những chiếc đèn trang trí vô cùng sáng tạo và khác biệt. Ở đây bạn sẽ thấy được những chiếc đèn mang đậm tinh thần hiện đại, phù hợp với nhu hướng ngày nay. Với sự linh hoạt của đội ngũ nhân viên nhà Thành Đạt thì các sản phẩm ở đây tạo ra luôn bắt kịp xu hướng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng.

Đèn trang trí Nha Tảng siêu khác biệt của Thành Đạt Light
Đèn trang trí Nha Trang siêu khác biệt của Thành Đạt Lighting

Bên cạnh đó, khi đến đây bạn muốn tạo ra những chiếc đèn trang trí theo ý tưởng của bản thân thì đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và hoàn thành sản phẩm cho bạn trong thời gian rất ngắn.

Điện Nước Vinh Quang – Cung cấp đèn trang trí cao cấp

Địa chỉ64 Đ. Số 4, Khu Đô Thị VCN, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/people/C%E1%BB%ADa-H%C3%A0ng-%C4%90i%E1%BB%87n-N%C6%B0%E1%BB%9Bc-Vinh-Quang/100064839138208/
Số điện thoại0962.111.680
Giờ mở cửa
  • 06:45 – 17:00 ( Thứ hai – Thứ bảy )
  • 06:45 – 11:30 ( Chủ nhật )

Cửa Hàng Điện Nước Vinh Quang là địa chỉ cung cấp cho bạn những chiếc đèn trang trí chất lượng cao và vô cùng hiện đại. Bên cạnh việc cung cấp những chiếc đèn trang trí cho căn nhà của bạn thì Vinh Quang còn cung cấp: đèn năng lượng, pin năng lượng Mặt Trời, máy nước nóng, bồn nước…

Đèn trang trí hiện đại, khác biệt của Điện Nước Vinh Quang
Đèn trang trí hiện đại, khác biệt của Điện Nước Vinh Quang

Bạn đang lo ngại việc lắp đặt cồng kềnh thì hãy yên tâm vì ở đây sẽ hỗ trợ cho bạn các dịch vụ lắp đặt tận nhà nhưng giá thành rất phù hợp với đời sống người dân Nha Trang. Nhân viên lắp đặt ở đây cũng sẽ sẵn sàng đến để sửa chữa cho bạn nếu có lỗi gì về thiết bị. Vì thế bạn đừng bỏ qua Điện Nước Vinh Quang khi đang tìm nơi cung cấp đèn trang trí nhé.

Đèn Trang Trí Nam Quang – Cung cấp đèn trang trí uy tín

Địa chỉ122 Trần Quý Cáp, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
FanpageFB.com/people/%C4%90%C3%A8n-trang-tr%C3%AD-Nam-Quang-gi%C3%A1-s%E1%BB%89/100042956452257/
Số điện thoại0584.033.838 – 0349.704.117
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Đèn trang trí Nam Quang là nơi cung cấp đèn trang trí đa dạng ở Nha Trang. Ở đây có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn có thể yên tâm rằng ở đây các mẫu đều được thiết kế riêng mà không nơi nào có được nên khi trang trí vào căn nhà của bạn chắc chắn sẽ luôn nổi bật và khác biệt nhất.

Mẫu đèn trang trí khác biệt của Đèn Trang Trí Nam Quang
Mẫu đèn trang trí khác biệt của Đèn Trang Trí Nam Quang

Đồng thời ở đây nhân viên vô cùng tâm lý, tinh tế và hiểu cho khách hàng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc đèn phù hợp với căn nhà của bạn nhất. Các sản phẩm ở đây đều được tạo ra rất công phu bằng những thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp nên chất lượng sản phẩm là điều bạn không cần phải lo ngại.

Đèn Led Trang Trí Nha Trang – Đèn LED chất lượng, uy tín

Địa chỉ105 Lương Định Của, Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/denledtrangtrisieudep/?locale=vi_VN
Số điện thoại0905.210.991 – 0901.919.516
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Đèn LED trang trí Nha Trang là nơi cung cấp đèn LED chất lượng, uy tín nhưng giá thành vô cùng rẻ tại Nha Trang. Ở đây các mẫu thiên về tone vàng ấm làm cho bạn khi đến đây thấy những sản phẩm đèn trang trí bạn sẽ có được cảm giác vô cùng thoải mái, bình yên. Nếu là một người chuộng tone vàng ấm thì đây là nơi đáng để bạn chú ý.

Mẫu đèn trang trí ấm cúng của Đèn Led Trang Trí Nha Trang
Mẫu đèn trang trí ấm cúng của Đèn Led Trang Trí Nha Trang

Nếu bạn không phải là một người thiên về tone vàng ấm thì bạn cũng hãy yên tâm ở đây vẫn có rất nhiều màu sắc và mẫu mã cho bạn lựa chọn. Đồng thời ở đây cũng nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng nên chắc chắn rằng đến đây ít nhiều bạn cũng có được chiếc đèn ưng ý mang về.

Trí Decor – Dịch vụ cung cấp đèn trang trí siêu chất lượng

Địa chỉ9a Bà Triệu, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/dentrangtrinhatrang/?locale=vi_VN
Số điện thoại0784.615.000 | 0777.556.121
Giờ mở cửa07:30–18:00

Trí Decor là nơi cung cấp cho bạn những chiếc đèn trang trí đầy màu sắc vô cùng khác biệt. Ở đây sẽ luôn cập nhật những mẫu mới phù hợp với xu thế hiện nay. Khi đến đây bạn không cần phải quá ngại việc hỏi để nhân viên tư vấn bởi vì nhân viên ở đây rất nhiệt tình, hiếu khách.

Một số mẫu đen trang trí của Trí Decor
Một số mẫu đèn trang trí của Trí Decor

Đây không chỉ cung cấp các đèn trang trí mà còn cung cấp các sản phẩm khác như: Bàn trà mặt đá, giường, sofa… Các sản phẩm ở đây bạn có thể yên tâm về chất lượng bởi vì chúng được tạo ra từ những người có kinh nghiệm lâu năm cùng với với khả năng nắm bắt cực kì nhạy bén.

Đèn Trang Trí Hoàng Sơn – Đèn trang trí độc đáo, lạ mắt

Địa chỉ10 Lương Sĩ Cần, Phường Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpagefb.com/dentrangtrihoangson/
Số điện thoại0905.283.888
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Đèn Trang Trí Hoàng Sơn là nơi cung cấp cho bạn những chiếc đèn trang trí không những đẹp mà còn rất sang trọng và thời thượng. Ở đây chuyên cung cấp cho bạn những mẫu đèn hết sức hiện đại, phá vỡ mọi quy luật của những quan niệm cũ về màu sắc trang trí. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác gần gũi hơn bao giờ hết.

Mẫu đèn trang trí thời thượng, sang trọng của Đèn Trang Trí Hoàng Sơn
Mẫu đèn trang trí thời thượng, sang trọng của Đèn Trang Trí Hoàng Sơn

Minh & More – Cung cấp đèn trang trí toàn quốc

Địa chỉNgã 4 Phước Đồng, Đại lộ, Nguyễn Tất Thành, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://minhandmore.com/pages/lien-he
Fanpagefb.com/minhandmore/
Số điện thoại0922.111.110
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Minh & More là đơn vị chuyên cung cấp nội thất giá tốt và gia hàng toàn quốc. Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm vô cùng đa dạng:bàn ghế, tủ quần áo, sofa, set phòng ngủ… Các sản phẩm ở đây đều là những sản phẩm chất lượng cao và là hàng xuất khẩu nên sẽ được đóng gói theo chuẩn quốc tế.

Một số sản phẩm trang trí sáng tạo của Minh & More
Một số sản phẩm trang trí sáng tạo của Minh & More

Ở đây luôn có sẵn dịch vụ tháo lắp tại nhà nên bạn có thể điện hỗ trợ khi không thể tự lắp đặt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể yên tâm rằng là Minh & More sẽ giúp khách hàng bảo trì sản phẩm trọn đời khi gặp sự cố hỏng hóc không tự xử lý được. Các sản phẩm ở đây đều được xuất khẩu nên bạn có thể yên tâm là việc lắp đặt sẽ không quá khó khăn.

Trên đây là những địa chỉ về Đèn Trang Trí Nha Trang uy tín, chất lượng, giá rẻ hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi bán đèn trang trí phù hợp cho bản thân mình, thì hy vọng qua bài viết này của Top360.vn bạn có thể tìm được nơi phù hợp để mua sắm cho gia đình, công ty, doanh nghiệp của mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top