Mách Bạn 7+ Cửa Hàng Sắt Thép TPHCM Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu

Đại lý sắt thép tại TPHCM ngày càng xuất hiện nhiều khi nhu cầu xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao, cũng vì vậy nên khách hàng càng khó để chọn được đại lý sắt thép chất lượng, uy tín. Và để giải quyết những khó khăn đó thì Top 360 đã tổng hợp lại top 7+ địa chỉ được khách hàng địa phương đánh giá cao dưới đây nhé.

Tập Đoàn Hòa Phát – Tập đoàn sản xuất công nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ643 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8404.613
Websitehttps://thep.hoaphat.com.vn/san-pham
Fanpagefb.com/tapdoanhoaphat1992
Giờ mở cửa08:30 – 17:30

Nhắc đến đại lý sắt thép ở nước ta thì không thể không nhắc đến Tập Đoàn Hòa Phát, đơn vị chiếm thị phần lớn và hiện có mặt tại tất cả 63 tỉnh thành, luôn sẵn sàng cung ứng nguồn sắt thép chất lượng hàng đầu. Các công trình kiến trúc từ nhỏ đến lớn trên cả nước gần như đều có sự hiện diện của Hòa Phát, đi muôn nơi, xây tổ ấm.

Tập Đoàn Hòa Phát - đại lý sắt thép tại TPHCM
Tập Đoàn Hòa Phát – đại lý sắt thép tại TPHCM

Các sản phẩm hiện đang được cung cấp tại đây gồm phôi thép, thép cuộn, thép cuộn cán nóng, thép thanh, thép đặc biệt. Đơn vị sản xuất đa dạng các loại sắt thép có chất lượng cao và phù hợp cho mỗi công trình kiến trúc khác nhau. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết về các loại sản phẩm bày bán sẽ hỗ trợ, tư vấn về các sản phẩm phù hợp nhất.

Thép ống Hòa Phát chất lượng, uy tín
Thép ống Hòa Phát chất lượng, uy tín

Sắt Thép Huy Thuận Phát – Chuyên cung cấp và phân phối đa dạng các loại sắt thép tại TPHCM

Địa chỉ409 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Phường Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0283.8162.409
Websitehttps://huythuanphat.com/san-pham.html
Fanpagefb.com/satthephuythuanphat/
Giờ mở cửa08:30 – 18:30

Là một đại lý sắt thép tại TPHCM chuyên cung cấp ứng cho nhiều kiến trúc, công trình trọng tải, dự án xây dựng lớn trên toàn khu vực, Sắt Thép Huy Thuận Phát sẽ luôn có mặt mọi lúc khi khách hàng cần. Đơn vị đáng tin cậy khi cung cấp những sản phẩm sắt thép chất lượng cao đảm bảo mọi công trình vẫn vững chắc chống chọi lại mưa gió.

Đại lý Sắt Thép Huy Thuận Phát
Đại lý Sắt Thép Huy Thuận Phát

Đơn vị cung cấp đa dạng các loại sắt thép nổi tiếng về chất lượng để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm đến mua các sản phẩm tại đây. Hiện tại các mặt hàng chính đang được bày bán tại đây là thép việt nhật, thép pomina, thép hòa phát, thép miền nam, thép việt mỹ. Sản phẩm có tem mác xuất xứ để khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc khi mua.

Sắt Thép Huy Thuận Phát cung ứng thép chất lượng cao với số lượng lớn
Sắt Thép Huy Thuận Phát cung ứng thép chất lượng cao với số lượng lớn

Thép Nam Việt – Đại lý sắt thép tại TPHCM chất lượng và uy tín cao

Địa chỉ67 Xuân Hồng, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0283.8112.377
Websitehttps://namvietsteel.com.vn/san-pham/
Fanpagefb.com/namvietsteel/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Phát triển theo định hướng slogan của thương hiệu là “Đồng hành cùng giá trị cộng hưởng”, Thép Nam Việt luôn nỗ lực nâng cao chất lượng các dịch vụ cũng như các sản phẩm sắt thép tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế sẽ đưa ra cho khách hàng những lời khuyên hữu ích.

Thép Nam Việt bền, tốt, vững chắc
Thép Nam Việt bền, tốt, vững chắc

Đại lý sắt thép tại TPHCM cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu. Một số sản phẩm có thể mua được khi đến đây là thép tấm, thép cuộn, thép hình, thép xây dựng, thép ống. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ gia công sắt thép theo yêu cầu, uy tín, chất lượng và luôn đúng hạn.

Đại Lý Lộc Hiếu Phát – Đại lý cung ứng sắt thép xây dựng các loại chất lượng cao tại TPHCM

Địa chỉ157 Đường Nguyễn Chí Quốc, Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0938.337.999
Websitehttps://sattheplochieuphat.com/sat-thep-xay-dung.html
Fanpagefb.com/Sattheplochieuphat/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Một đại lý sắt thép tại TPHCM nhận được sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo của khách hàng bởi chất lượng các sản phẩm cung cấp chính là Đại Lý Lộc Hiếu Phát. Đơn vị chuyên tập trung phân phối sắt thép nội tỉnh và cho toàn khu vực miền Nam, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng.

Đại Lý Lộc Hiếu Phát phân phối sắt thép toàn khu vực
Đại Lý Lộc Hiếu Phát phân phối sắt thép toàn khu vực

Các loại sắt thép đang được cung ứng tại đây bao gồm sắt thép việt nhật, xà gồ c hòa phát, sắt thép pomina, sắt thép việt úc, sắt thép miền nam, sắt thép hòa phát. Đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và được khách hàng đánh giá cao và đều là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng nen khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến mua tại đây.

Đông Dương SG – Nhà phân phối thép và vật liệu xây dựng với độ uy tín cao

Địa chỉ11a Mỹ Giang 1B, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0285.4145.959
Websitehttps://dongduongsg.com.vn/
Fanpagefb.com/vlxddongduongsg/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Một đại lý sắt thép TPHCM khác mà khách hàng có thể chọn làm đơn vị cung ứng nguyên vật liệu xây dựng cho các dự án của mình đó là Đông Dương SG. Đơn vị luôn phấn đấu hoàn thiện đưa đến dịch vụ cung ứng trung thực về chất lượng, trọng lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả phải chăng có tính cạnh tranh cao và nhiều ưu đãi khi mua lượng lớn.

Đại lý sắt thép Đông Dương SG cung ứng sắt thép đa dạng
Đại lý sắt thép Đông Dương SG cung ứng sắt thép đa dạng

Các loại sản phẩm hiện đang được cung ứng tại đây gồm thép xây dựng, thép ống hộp, thép hình i, h, u, v, thép tấm, thép cừ larsen. Đa dạng các loại thép để có sự phù hợp, đồng nhất với nhiều kết cấu xây dựng, kiến trúc hạ tầng khác nhau và đẻ chắc chắn chọn được loại sắt thép phù hợp nhất thì khách hàng có thể trao đổi tìm hiểu thông tin qua nhân viên.

Sắt Thép Mạnh Phát – Đại lý thép xây dựng số 1 tại TPHCM

Địa chỉ222 Lê Lâm, Phú Thạnh, Phường Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại0901.699.222
Websitehttps://satthepmanhphat.vn/
Fanpagefb.com/satthepmanhphat/
Giờ mở cửa07:00 – 17:30

Sắt Thép Mạnh Phát là một đại lý sắt thép tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, phân phối cả bán lẻ và bán sỉ đa dạng các mặt hàng thép các loại cho toàn khu vực. Đội ngũ nhân viên tại đây đều trải qua quá trình đào tạo về các vấn đề liên quan đến vật liệu xây dựng để đảm bảo phục vụ hữu ích cho khách hàng khi cần.

Sắt Thép Mạnh Phát tại TPHCM
Sắt Thép Mạnh Phát tại TPHCM

Đơn vị luôn thu hút lượng lớn khách hàng đến mua bởi cung cấp đa dạng các sản phẩm bao gồm thép xây dựng các loại: sắt thép miền nam, sắt thép pomina, sắt thép việt nhật, thép hòa phát, thép hộp, thép hình,… Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho mọi công trình, vững chắc, trường tồn với thời gian.

Kho hàng thép hộp tại đại lý Sắt Thép Mạnh Phát
Kho hàng thép hộp tại đại lý Sắt Thép Mạnh Phát

Sắt Thép Xây Dựng Đại Trường Giang – Nhà phân phối sắt thép hàng đầu của các nhà máy uy tín chất lượng khu vực miền Nam

Địa chỉ
Số điện thoại0903.303.666
Websitehttps://daitruonggiang.com/
Fanpagefb.com/daitruonggiangsteel/
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Là một đại lý sắt thép tồn tại đã nhiều năm tại TPHCM, Sắt Thép Xây Dựng Đại Trường Giang luôn chú trọng phân phối sắt thép nhanh chóng đến toàn bộ khu vực với các sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn và bền vững. Đơn vị cam kết đưa đến dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, nhân viên thân thiện có kiến thức, hiểu biết về lĩnh vực này.

Đại Trường Giang - đại lý sắt thép tại TPHCM
Đại Trường Giang – đại lý sắt thép tại TPHCM

Hiện tại, đơn vị đang cung cấp 3 loại sản phẩm chính là thép việt nhật, thép miền nam và thép pomina, đều bán chạy và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng đã và đang sử dụng. Đơn vị luôn có nguồn hàng dự trữ cực lớn để khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mình vào mọi thời điểm.

Thép chất lượng cao tại Sắt Thép Xây Dựng Đại Trường Giang
Thép chất lượng cao tại Sắt Thép Xây Dựng Đại Trường Giang

Với top 7+ các đại lý sắt thép TPHCM được Top 360 liệt kê ở trên, hi vọng khách hàng sẽ sớm chọn được nguồn cung vật liệu xây dựng chất lượng cao, vững chắc, an toàn với mọi công trình và trường tồn với thời gian.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top