Danh Sách 11 Địa Chỉ Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội Nhanh Chóng, Uy Tín

Bạn đang đi trên đường nhưng xe của bạn gặp sự cố mà bạn không biết phải làm thế nào? Hãy cùng Top360 tìm hiểu ngay top 11 đơn vị cứu hộ ô tô Hà Nội uy tín, chất lượng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Hữu Đức Trí – Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7

Địa chỉ15 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại0243.9016.016 – 0768.016.016
Mức giá1.000.000 – 2.000.000 VND
Fanpagefb.com/profile.php?id=100063840467725
Websitehttp://cuuhogiaothongsos.vn/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Công ty TNHH Hữu Đức Trí có kinh nghiệm hoạt động kinh doanh bãi đỗ xe trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty đã phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội để vận hành, tổ chức và quản lý nhiều bãi đỗ xe nhằm đảm bảo an toàn giao thông, trật tự, an ninh. , phù hợp với các quy định của pháp luật trên một số địa điểm như sau:

  1. Khai thác, tổ chức, quản lý trông giữ xe ô tô của các tòa nhà chung cư trên tuyến đường Hàm Nghi, Hà Nội: Tòa nhà chung cư A3, tòa nhà A4, tòa nhà B1, tòa nhà B2, tòa nhà B3, tòa nhà B4, tòa nhà CT1A – ĐN1, tòa nhà CT1A – ĐN2,…
  2. Khai thác, tổ chức, quản lý trông giữ xe ô tô của các tòa nhà, các hộ dân và các hộ kinh doanh trên tuyến đường Miếu Đầm, Hà Nội;
  3. Khai thác, tổ chức, quản lý trông giữ xe ô tô của các tòa nhà, các hộ dân và các hộ kinh doanh trên tuyến đường Trần Hữu Dực, Hà Nội;
Hữu Đức Trí - Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7
Hữu Đức Trí – Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cứu hộ khẩn cấp 24/7 với các dòng xe: Xe cứu hộ 1,25 tấn đến 8 tấn Xe cầu trượt, xe nâng, xe đầu kéo Xe cứu hộ các dòng xe: KIA, HINO, HYUNDAI

Trung Tâm Cứu Hộ Giao Thông 119 – nhanh, uy tín, trách nhiệm

Địa chỉSố 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Số điện thoại0915.119.119
Mức giá500.000 – 1.000.000
Fanpagefb.com/cuuhomienbac0915119119/
Websitehttps://trungtamcuuho119.vn/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Trung tâm cứu hộ giao thông 119 tự hào là trung tâm cứu hộ giao thông uy tín nhất tại Khu vực Miền Bắc, là đơn vị cứu hộ đầu tiên được thành lập tại Khu vực Miền Bắc với chức năng chính là xử lý các sự cố giao thông đảm bảo an toàn giao thông.

Trung Tâm Cứu Hộ Giao Thông 119 - Cứu hộ giao thông nhanh chóng, uy tín, trách nhiệm , chuyên nghiệp, tận tình
Trung Tâm Cứu Hộ Giao Thông 119 – Cứu hộ giao thông nhanh chóng, uy tín, trách nhiệm , chuyên nghiệp, tận tình

Đến nay Trung tâm Cứu hộ giao thông 119 cung cấp các dịch vụ Các dịch vụ chính sau: Cứu hộ các loại ô tô chỗ , 7 chỗ, 16 chỗ, 5 chỗ… xe tải 1,25 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn, 50 tấn… xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, container, xe cẩu, siêu xe tải , các loại siêu trọng lượng khác.

Cạy ắc quy, câu ắc quy, thay bánh dự phòng nhanh chóng và tiết kiệm Vận chuyển xe nâng, xe điện, ô tô chuyên dùng Vận chuyển máy xây dựng, máy móc thiết bị khác cồng kềnh Xử lý sự cố giao thông khi có tai nạn thiên tai.

Hà Thành Garage – Cứu hộ ô tô miễn phí 24/24 tại Hà Nội

Địa chỉSố 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại0907.86.0505
Mức giá>1.000.000 VND
Fanpagefb.com/HaThanh.CarSpa/
Websitehttps://otohathanh.com/cuu-ho-o-to-mien-phi-24-24-tai-ha-noi-ha-thanh-garage.aspx
Giờ mở cửa8:00 – 17:30

Gần 15 năm xây dựng và phát triển Hà Thành Ô Tô đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường sửa chữa, bảo dưỡng ô tô với các dịch vụ nổi bật như lên đồng, sơn ô tô, sửa chữa ô tô, bảo dưỡng ô tô Hiện tại, Gara ô tô Hà Thành có 8 cơ sở trên địa bàn Hà Nội.

Hà Thành Garage - Cứu hộ ô tô miễn phí 24/24 tại Hà Nội
Hà Thành Garage – Cứu hộ ô tô miễn phí 24/24 tại Hà Nội

Cơ sở vật chất được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 7 ngày trong tuần, ngoài ra đội ngũ nhân viên Nhà xe Hà Thành luôn được đào tạo nâng cao tay nghề và không ngừng hoàn thiện hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: Kỹ năng và kỹ thuật thuần thục Phong cách chuyên nghiệp Thái độ ân cần

Đây cũng là 3 giá trị nền tảng mà Hà Thành Auto hướng tới nhằm cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng theo 3 tiêu chí: An toàn An tâm Thuận lợi

>>>  Bên cạnh Hà Thành, cùng tìm hiểu thêm những option khác cho các trường hợp cần sự hỗ trợ thêm tại Top Gara sửa chữa ô tô Hà Nội

VIETSUN – Tổng đài cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô Hà Nội

Địa chỉ428 Lạc Long Quân, P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại1800.9225
Mức giá1.000.000 VND
Fanpagefb.com/vietsunautoservice/
Websitehttps://vietsunauto.vn/cuu-ho-24-7-7-32.html
Giờ mở cửa8:00 – 17:30

Vietsun Auto cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ 24/7 nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cần xử lý các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ cứu hộ tại Vietsun Auto bao gồm:

Mẹo sửa chữa, trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc tại nhà, xe của bạn gặp phải những sự cố không mong muốn mà không thể tự sửa chữa được. Mọi thông tin cần trợ giúp hay tư vấn cách khắc phục nhanh chóng để xe tiếp tục hoạt động vui lòng liên hệ với nhân viên sửa chữa ô tô Vietsun để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sử dụng xe cẩu và thiết bị kéo Vietsun Auto sử dụng nhiều loại phương tiện, thiết bị khác nhau để hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng khi cẩu, kéo xe ô tô của mình đến hệ thống gara để kiểm tra, đánh giá tình trạng hư hỏng và đề xuất phương án sửa chữa phù hợp với từng sự cố.

VIETSUN - Tổng đài cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô Hà Nội
VIETSUN – Tổng đài cứu hộ giao thông, cứu hộ ô tô Hà Nội

Đặc biệt, xe cứu hộ được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2, v.v. để đảm bảo an toàn cho phương tiện của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Sử dụng thiết bị vận chuyển xe mới Nếu xe bạn mới mua và đang gặp sự cố, bạn có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới đến nơi cần sửa chữa, đảm bảo an toàn và tránh tai nạn xước xe.

Hà Nội Ford – Dịch vụ cứu hộ oto tại Hà Nội cứu hộ 24/7

Địa chỉ311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoạikhông có
Mức giá>2.000.000 VND
Fanpagefb.com/hanoiford.com.vn/
Websitehttps://hanoiford.com.vn/cuu-ho-xe-hoi-247-1813
Giờ mở cửa8:00 – 17:00

Dưới đây là một số dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội Ford có thể mang đến cho bạn những sự cố không mong muốn với chiếc xe ô tô thông thường của bạn:

* Lưu ý: Dịch vụ cứu hộ Hà Nội Ford chỉ áp dụng cho xe Ford và cứu hộ Ford dưới 16 chỗ.

Hà Nội Ford - Dịch vụ cứu hộ oto tại Hà Nội cứu hộ 24/7
Hà Nội Ford – Dịch vụ cứu hộ oto tại Hà Nội cứu hộ 24/7

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô. Nổ ắc quy ô tô Thay ắc quy ô tô. Xử lý sự cố không rõ nguyên nhân! Sửa chữa các sự cố hỏng hóc, máy không rõ nguyên nhân. Kéo xe đến gara gần nhất. Cứu xe, Kéo xe từ nơi xảy ra tai nạn đến địa điểm khách hàng yêu cầu để phục vụ khách hàng.

Cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội, trên toàn quốc và toàn quốc. Cam kết dịch vụ với chế độ bảo hành, bảo trì trong thời gian quy định. Cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và bền bỉ.

OtoVina – Dịch vụ sửa chữa xe ô tô lưu động Hà Nội

Địa chỉ231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân
Số điện thoạikhông có
Mức giá500.000 VND
Fanpagefb.com/Phukienxeotogiare
Websitehttps://otovina.net/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Oto Vina là một trong những công ty đại diện phân phối phụ tùng cho các hãng ô tô Đức, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các cấp. – Sơn, Điện – Máy lạnh, chẩn đoán, đọc – xóa lỗi đường dây xe …, xử lý cơ khí cho các loại xe đang lưu hành tại Việt Nam.

OtoVina - Dịch vụ sửa chữa xe ô tô lưu động Hà Nội
OtoVina – Dịch vụ sửa chữa xe ô tô lưu động Hà Nội

Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội – Công nghệ ô tô dưới đây là một số dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội mà bạn có thể gặp sự cố không mong muốn với chiếc xe quen thuộc của mình: Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô

  • Nổ bình ô tô
  • Thay ắc quy ô tô Xử lý sự cố không rõ nguyên nhân!
  • Sửa chữa các sự cố hỏng hóc không rõ nguyên nhân Kéo xe đến gara gần nhất
  • Đã cứu xe, Kéo xe từ nơi xảy ra tai nạn đến địa điểm khách hàng yêu cầu

Cứu Hộ 916 – Dịch vụ cứu hộ giao thông giá rẻ nhất hỗ trợ 24/7

Địa chỉ318 Nguyễn Xiển – Hà Nội
Số điện thoại0832.916.916
Mức giá500.000 – 2.500.000 VND
Fanpagefb.com/thegioixebantai
Websitehttps://cuuho916.vn/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Cứu hộ 916 chính thức được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp phép hoạt động năm 2018 với chức năng kinh doanh chính là cứu hộ ô tô, cứu hộ đường bộ, kéo cẩu các loại xe – 50 tấn.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô bị hư hỏng, tai nạn trên đường công cộng, hoa tiêu. Ngoài ra cuuho916.vn còn có các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, vận chuyển cây cảnh, vật nặng,… xe khi xe bị tai nạn.

Cứu Hộ 916 - Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7
Cứu Hộ 916 – Dịch vụ cứu hộ giao thông toàn quốc giá rẻ nhất, phục vụ 24/7

Nếu bạn rơi vào tình trạng gặp sự cố bất thình lình trên đường chẳng hạn như xe bị hư hỏng lốp, chết bình hoặc các lỗi liên quan đến hệ thống máy xe thì ngay bây giờ hãy lưu ngay tổng đài cứu hộ chuyên nghiệp 24/7 của chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ tư vấn sửa chữa giúp bạn khôi phục xe một cách nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với những xe hư hỏng nhẹ, chúng tôi có chính sách giúp khách hàng sửa chữa ngay tại chỗ.

MegaBus – Gọi cứu hộ ô tô Hà Nội nhanh nhất tại đây

Địa chỉ109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoạikhông có
Mức giá300.000 VND
Fanpagekhông có
Websitehttps://megabus.vn/cuu-ho-o-to/cuu-ho-o-to-ha-noi.html
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Nếu đang lưu thông trên đường mà xe gặp sự cố, hãy liên hệ ngay với MegaBus sẽ là đơn vị tuyệt vời dành cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, Cứu hộ giao thông là đơn vị luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt.

MegaBus - Gọi cứu hộ ô tô Hà Nội nhanh nhất tại đây
MegaBus – Gọi cứu hộ ô tô Hà Nội nhanh nhất tại đây

Tại sao nên chọn dịch vụ của MegaBus: Khám và kiểm tra tình trạng xe. Phụ tùng xe ô tô chính hãng, hiện đại. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Sửa xe, bảo dưỡng nhanh. Chi phí cực kỳ cạnh tranh

Hoàng Việt Auto – Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội 24/7

Địa chỉ641 Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Số điện thoại0344.046.984
Mức giá1.000.000 VND
Fanpagefb.com/hoangvietauto.vn/
Websitehttps://hoangvietauto.vn/dich-vu-cuu-ho-o-to-tai-ha-noi.html
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Hoàng Việt Auto – Garage sửa chữa ô tô uy tín đầu tiên tại Hà Nội, được hưởng lợi từ việc áp dụng công nghệ cao vào quản lý sự cố ô tô. Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu tất cả những dịch vụ ô tô chất lượng nhất, quy trình tốt nhất Điểm đặc biệt để khách hàng luôn ủng hộ gara.

Hoàng Việt Auto - Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội 24/7, gara ô tô chuyên nghiệp
Hoàng Việt Auto – Dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội 24/7, gara ô tô chuyên nghiệp

Ô tô Hoàng Việt từ trước đến nay nằm ở 3 yếu tố, đó chính là: uy tín, chất lượng và giá cả dịch vụ tại đây rất tốt . Đến với Hoàng Việt, bạn sẽ luôn được bảo hiểm, an toàn và tối ưu chi phí sửa chữa một cách tối đa.

>>>  Sau khi được cứu hộ hãy đưa xe của bạn tới ngay những trung tâm chăm sóc xe hơi Hà Nội gần nhất để được bảo dưỡng, sửa chữa ngay bạn nhé!

Việt Sang – Cứu hộ lốp ô tô Hà Nội 119

Địa chỉ56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoạikhông có
Mức giá1.000.000 VND
Fanpagefb://www.https//www.facebook.com/sang.nguyenviet.56
Websitehttps://cuuhogiaothongvietsang.com/cuu-ho-o-to/
Giờ mở cửaluôn mở cửa
Công Ty TNHH Vận Tải Việt Sang cung cấp dịch vụ vận chuyển với hàng chục loại xe chuyên dụng, bao gồm xe số sàn và xe đầu kéo cứu hộ: thực hiện trung bình hàng trăm chuyến cứu hộ tháng.
Việt Sang - Cứu hộ lốp ô tô Hà Nội 119
Việt Sang – Cứu hộ lốp ô tô Hà Nội 119

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ Quý khách 24/24 giờ nhằm giải quyết tốt nhất các vấn đề giao thông của khách hàng, giúp chống ùn tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi xe gặp sự cố.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi họ cần đến dịch vụ của Công ty chúng tôi. Giá cả cạnh tranh luôn làm hài lòng khách hàng Thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình, ân cần Luôn có trách nhiệm với công việc bằng sự tự tin của mình.

VINA AUTO GROUP – Phụ tùng bảo dưỡng và điện lạnh oto

Địa chỉTầng 28-CT1A, Yên Nghĩa, Hà Đông, HN
Số điện thoại039.311.0897
Mức giá1.000.000 – 2.000.000 VND
Fanpagefb.com/profile.php?id=100067809555677
Websitehttps://vinaautoparts.com/
Giờ mở cửaluôn mở cửa

Chuyên cung cấp phụ tùng bảo dưỡng ô tô như: bugi, bóng đèn, ắc quy, gạt mưa, lọc, còi, dây curoa, má phanh, bơm xăng, nước làm mát, nước kính, hóa chất, cầu chì,…

Đến với VINA AUTO GROUP bạn sẽ không phải lo lắng gì cả bởi tất cả các khâu phục vụ đều được làm dây chuyền một cách rất chuyên nghiệp, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chu đáo, giao hàng nhanh chóng, phục vụ tận tình.

VINA AUTO GROUP - Chuyên phụ tùng bảo dưỡng và điện lạnh oto
VINA AUTO GROUP – Chuyên phụ tùng bảo dưỡng và điện lạnh oto

BÁN DỊCH VỤ SAU KHI – GARA LINK:

– Dịch vụ cứu hộ 2 /7

– Lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

– Sửa chữa, Bảo dưỡng, Đại tu máy, Khung gầm, Điện.

– Sửa chữa đồng sơn.

– Sửa chữa máy điều hòa không khí.

Trên đây là 11 đơn vị cứu hộ ô tô uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội mà Top360 muốn chia sẻ đến các bạn. Tôi hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Hy vọng bạn tìm thấy một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top