Mách Bạn 10+ Shop Tóc Giả Đẹp, Tóc Giả Bằng Tóc Thật 100% TPHCM

Tóc giả TPHCM là từ khóa hiện hành trong top tìm kiếm ngày nay. Chẳng vì lý do gì cả chỉ đơn giản là khi chúng ta muốn thay đổi nhưng lại sợ không hợp vì thế nhu cầu tóc giả TPHCM ra đời ngày càng nhiều. Trên đây, Top 360 sẽ giới thiệu tới bạn 10 cửa hàng bán tóc giả đẹp và bằng tóc thật tại TPHCM uy tín nhất. 

Tóc Giả Ladystars – Thương hiệu về số 1 tóc giả, tóc giả nguyên đầu, mái kẹp

Địa chỉ386/3K Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0976.356.916
Website
ladystars.vn
Fanpagefb.com/tocgialadystars/
Giờ mở cửa08:00 – 19:00

Ladystars là thương hiệu tóc giả đi đầu Việt Nam thông qua kinh nghiệm làm việc lâu năm sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẫu mã tóc giả TPHCM uy tín chất lượng cao mang lại nhiều niềm tin cho khách hàng. Vì họ cho rằng cái răng cái tóc là gốc con người. Chính vì thế những tâm huyết trong Ladystars chưa bao giờ ngừng nóng chảy.

Tóc giả tại Tphcm của Ladystars cung cấp
Tóc giả tại TPHCM của Ladystars cung cấp

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng tóc giả TPHCM được đánh giá rất cao về mọi mặt từ chất lượng nhân viên đến nhân viên tư vấn cung cấp khách hàng. Tất cả đều được Ladystars quan tâm một cách tận tình để đưa tới khách hàng một chất lượng phục vụ tốt nhất về mọi mặt.

Tóc mái giả của Ladystars
Tóc mái giả của Ladystars

Các mẫu tóc giả bên Ladystars cung cấp cho khách hàng như là: tóc giả nguyên đầu bằng tóc thật, tóc mái che hói, tóc kẹp bằng tóc thật,… với mức giá phải chăng và phù hợp với mọi nhà cho khách hàng có cơ hội được thử và cảm nhận chất lượng tại tóc giả TPHCM nơi đây.

Hana Quỳnh – Chuyên tóc giả TPHCM bằng tóc thật uy tín chất lượng

Địa chỉ272 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0829.285.555
Website
tocgiahanaquynh.vn
Fanpagefb.com/tocgiahanaquynh2012/
Giờ mở cửa09:00 – 21:00

Hana Quỳnh là một trong những cửa hàng chuyên phụ kiện tóc xinh, giá rẻ tại TPHCM uy tín và chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm tóc giả của nhà Hana được làm tận tâm từ đội ngũ nhân viên được đào tạo hàng đầu để tạo ra một bộ tóc giả tại TPHCM và đem được đến tay khách hàng.

Tóc giả của Hana Quỳnh cung cấp
Tóc giả của Hana Quỳnh cung cấp

Các mẫu tóc giả TPHCM mà cửa hàng Hana cung cấp cho khách hàng nổi tiếng như là bộ tóc giả dài làm bằng tóc thật, phím kẹp móc tóc giả làm bằng tóc thật, phím tóc xoăn sóng,… tất cả đều được cung cấp bằng những sản phẩm chất lượng đặc biệt và có mức giá phải chăng trên thị trường.

Tóc giả ngang vai cuảt tiệm Hana Quỳnh
Tóc giả ngang vai cuảt tiệm Hana Quỳnh

Justyle – Cửa hàng tóc giả tại TPHCM làm bằng tóc thật 100%

Địa chỉ169 Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.168.208
Websitehttp://justyle.com.vn/
Fanpagefb.com/tocgiajustyle/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Justyle là thương hiệu tóc giả tại TPHCM hàng đầu với sứ mệnh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tóc giả được làm bằng 100%  chất liệu tóc thật của Justyle.  Họ luôn cố gắng và nỗ lực  trong việc tìm ra những mẫu tóc mới nhất, đẹp nhất và lạ nhất đặc biệt là phải phù hợp với xu hướng giới trẻ và dễ chăm sóc tại nhà.

Tóc giả của tiêm Justyle cung cấp
Tóc giả của tiêm Justyle cung cấp

Các sản phẩm tóc giả TPHCM được Justyle cung cấp đến cho mọi nhà bao gồm cả tóc giả nam nữ với đủ loại màu sắc chẳng hạn như là tóc bob ngắn nhã phương, tóc giả dài thẳng kiểu bích phương 70cm,… tất cả đều cung cấp với mức giá tầm trung phù hợp với chất liệu để làm ra bộ tóc và công sức nhân viên

Tóc giả ngang vai của tiệm Justyle
Tóc giả ngang vai của tiệm Justyle

Ngoài ra Justyle còn đặc biệt với hệ thống mua sắm online giúp các bạn có thể trực tiếp ở nhà và lên web của shop để lựa trước những mẫu mã mình ưng và sẽ được ship đến trong vòng từ 3 – 5 ngày. Có sự hướng dẫn đầy đủ của nhân viên tư vấn trước khi quý khách hàng nhận được sản phẩm.

Luxy Hair – Chuyên tóc giả cao cấp tại TPHCM bằng tóc thật

Địa chỉLầu 2, 398 Cách mang tháng 8, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0902.281.613
Websitehttps://luxyhair.vn/toc-gia-nguyen-dau/
Fanpagefb.com/tocgialuxy/

Tóc giả Luxy hair nắm bắt được cơ hội tình hình thời thế nên đã ra đời để phát triển  nhu cầu sử dụng tóc giả TPHCM bằng cách cung cấp những sản phẩm cao cấp đến tay khách hàng. Với cái tâm làm nghề cao và nắm bắt tốt thị trường nên Luxy hair đã có được những đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm đến từ khách hàng.

Tóc giả độn phồng của tiệm Luxyhair
Tóc giả độn phồng của tiệm Luxy hair

Các mẫu tóc giả tại TPHCM của Luxy hair cung cấp rất đa dạng trên thị trường và phù hợp với nhiều phong cách nhiều kiểu. Các sản phẩm như là tóc giả nguyên đầu tóc bob mái ngang, tóc giả nữ thẳng qua vai có mái bằng,… với chất lượng đi đầu trong giới tóc giả. Vì vậy nên khách hàng rất yêu quý tiệm.

Tóc giả ngang vai của Luxyhair
Tóc giả ngang vai của Luxy hair

Tóc Giả Phương Đông – Cửa hàng tóc giả TPHCM uy tín chất lượng làm bằng tóc thật

Địa chỉ298 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0906.919.053
Websitehttps://tocgianu.net/
Fanpagefb.com/TocGiaNuPD/
Giờ mở cửa08:30 – 20:00

Tóc giả Phương Đông là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các loại tóc giả TPHCM với chất lượng từ tóc thật 100% làm cho khách hàng có cảm giác có được mái tóc giả óng mượt, đẹp đẽ.Đứng sau một chất lượng tóc giả tốt như vậy là một đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ với nhiều kinh nghiệm.

Tóc giả uốn sóng của tóc giả Phương Đông
Tóc giả uốn sóng của tóc giả Phương Đông

Các mẫu tóc giả tại TPHCM được tiệm tóc giả cung cấp cho khách hàng bao gồm các loại tóc đa dạng như là tóc giả nữ dài, tóc giả nữ ngắn ngang vai, tóc kẹp giả,… được cung cấp đầy đủ trên web với mô tả rõ ràng giá cả công khai và đặc biệt các chính sách đảm bảo chất lượng trước và sau khi sử dụng.

Tóc giả của tiệm Phương Đông cung cấp
Tóc giả của tiệm Phương Đông cung cấp

Tóc giả Phương Đông với tầm nhìn xa trông rộng nên các mẫu mã mà nơi đây cung cấp ra thị trường luôn phù hợp xu hướng và được giới trẻ đón nhận tốt. Vì vậy không có lý do gì mà không nên chọn Phương Đông để lựa cho mình mái tóc giả tại TPHCM.

Tóc Giả Hagona – Nhà sản xuất tóc giả TPHCM bằng tóc thật tốt nhất

Địa chỉ314 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0966.688.834
Websitehttps://hagona.com/
Fanpagefb.com/tocgiahagona/
Giờ mở cửa09:00 – 20:00

Tóc giả Hagona là địa chỉ cung cấp tóc giả tại TPHCM hàng đầu và được nhiều người biết đến với cửa hàng tóc giả có cảm hứng sáng tạo đầy đẹp đẽ và mang nhiều vẻ đẹp cho quý khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách của mình và làm tôn nên tính cách vốn có sẵn của mình khiến mình trở nên tự tin nhất.

Tóc giả của tiệm Hagona
Tóc giả của tiệm Hagona

Tóc giả Hagona cung cấp ra thị trường rất nhiều kiểu tóc nổi tiếng về chất lượng như là tóc giả nam nữ nguyên đầu được làm bằng tóc thật, tóc kẹp chữ m, tóc che mái hói bằng tóc thật,… tất cả đều được cung cấp với mức giá vừa phải cùng theo đó là nhiều chính sách khuyến mãi đi kèm khiến khách hàng phải quay lại lần hai.

Tóc giả của Hagona cung cấp
Tóc giả của Hagona cung cấp

Không chỉ dừng lại ở chất lượng, tóc giả tại TPHCM còn cho khách hàng thấy được sức mạnh của đội ngũ nhân viên tư vấn bảo hành cho khách hàng trọn gói và đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Naki Queen – Cửa hàng tóc giả tại TPHCM chất lượng

Địa chỉ1246 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0777.729.718
Websitehttps://nakiqueen.com/
Fanpagefb.com/nakitocgia?_rdc=1&_rdr
Giờ mở cửa09:00 – 21:00

Naki Queen là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp tóc giả tại TPHCM ra thị trường. Các sản phẩm tóc giả tại Naki Queen luôn đảm bảo rõ ràng chất lượng được làm 100% từ tóc thật và được mọi người ưa chuộng. Đặc biệt là với tầm nhìn xa nên nơi đây luôn đưa ra được các mẫu tóc hót làm xu hướng cho giới trẻ

Tóc giả của tiệm Naki Queen cung cấp
Tóc giả của tiệm Naki Queen cung cấp

Các sản phẩm tóc giả TPHCM được Naki Queen cung cấp bao gồm tóc giả nữ dài hồng, tóc ngắn ngang vai bằng tóc thật,… với màu sắc hợp thời và đa dạng nên nơi đây luôn được sự chú ý và là sự lựa chọn của các KOL nổi tiếng trên mạng. Chỉ như vậy là quý khách đã hiểu rõ được chất lượng tóc giả từ nơi đây.

Tóc giả ngang vai của Naki Queen
Tóc giả ngang vai của Naki Queen

Tóc Giả Sài Gòn – Shop tóc giả TPHCM lâu đời và uy tín bậc nhất

Địa chỉ825 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại0912.003.003
Websitehttp://tocgiasaigon.vn/
Fanpagefb.com/tuantocgia/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Tóc giả Sài Gòn là một trong những cửa hàng cung cấp tóc giả TPHCM uy tín và lâu đời nhất vì thế kinh nghiệm mà nơi đây có là dày cộm để đưa ra thị trường những mẫu mã tóc giả uy tín nhất với một chất lượng tốt nhất được làm bằng 100% tóc thật khiến người dùng có được cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Tóc giả dài của tóc giả Sài Gòn
Tóc giả dài của tóc giả Sài Gòn

Tóc giả Sài Gòn luôn cung cấp đầy đủ các mẫu tóc giả TPHCM chất lượng cho mọi người tha hồ lựa chọn nổi tiếng như là tóc giả nữ dài làm từ 100% tóc thật, tóc dệt  nữ kẹp, tóc mái hói bằng tóc thật,… được mô tả rõ ràng trên web và có mức giá phù hợp với mọi nhà và cùng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Tóc giả của tiệm Sài Gòn cung cấp
Tóc giả của tiệm Sài Gòn cung cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường như vậy nên đội ngũ nhân viên ở đây là không cần bàn cãi nhiều. Tay nghề khéo léo và sáng tạo tốt nên các sản phẩm tóc giả họ cung cấp hợp thời đại.

Shop Anh Quân – Cửa hàng tóc giả nam nữ làm bằng tóc thật tại TPHCM

Địa chỉ1347 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Số điện thoại0971.345.993
Websitehttp://tocgiacaocap.com/
Fanpagefb.com/tocgiacaocapAnhQuan/

Shop Anh Quân tự tin là địa điểm chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ làm tóc hàng đầu tại Việt Nam đặc biệt là cung cấp tóc giả tại TPHCM. Ở đây đảm bảo các mẫu tóc giả được cung cấp  ra thị trường được bằng tóc thật 100%. Tầm nhìn của Shop Anh Quân rất tốt luôn khiến bạn phải đẹp khi sở hữu bộ tóc giả nơi đây.

Tóc mái giả của tiệm Anh Quân
Tóc mái giả của tiệm Anh Quân

Các mẫu tóc giả TPHCM được nơi đây cung cấp cho khách hàng bao gồm kiểu tóc mái giả, tóc mái giả kẹp phồng, tóc giả nam,… Đặc biệt là những mẫu tóc giả nơi đây luôn tạo cho bạn cảm giác hợp với mọi dáng mặt của bạn làm cho bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều do nơi đây có nhiều kinh nghiệm và mức giá cả cung cấp ra thị trường giá tận gốc.

Tóc giả ngang vai của Anh Quân
Tóc giả ngang vai của Anh Quân

Với bàn tay khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nơi đây các mẫu tóc giả được làm bằng tóc thật được sản xuất ra và cung cấp cho người dùng một cách tốt nhất khiến bạn tràn đầy tự tin.

Wina – Cửa hàng tóc giả tại TPHCM chuyên làm từ tóc thật

Địa chỉ92 Bắc Hải, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0916.110.833
Websitehttps://www.wina.vn/
Fanpagefb.com/Wina.vn?_rdc=1&_rdr

Wina được biết đến là cửa hàng tóc giả TPHCM làm bằng tóc thật chất lượng uy tín. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực chuyên sản xuất và cung cấp tóc giả nhằm tạo ra những mẫu tóc giả tại TPHCM chất lượng nhất hợp thời nhất để cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Kẹp một lớp của tiệm Wina
Kẹp một lớp của tiệm Wina

Các mẫu tóc giả bằng tóc thật được tiệm tóc giả tại TPHCM được Wina cung cấp ra thị trường như là tóc giả nữ mái bay, tóc giả nữ dài uốn sóng,… tất cả đều được đảm bảo chất lượng làm từ tóc thật 100% và giá cả ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Với nhiều quyền lợi như vậy thì không có lý do gì mà không chọn thử nơi đây.

Tóc mái giả của tiệm Wina
Tóc mái giả của tiệm Wina

Với tâm huyết nhiệt tình mãi trong tay người làm tóc vì thế những bộ tóc giả được Wina cung cấp cho mọi người đều được bảo đảm chất lượng trọn đời và các mẫu tóc luôn óng ả mượt mà và phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau của khách.

Tóc giả TPHCM là nhu cầu cần thiết của nhiều người trong xã hội hiện nay. Vốn dĩ một mái tóc đẹp sẽ làm tôn vinh nhan sắc của bạn rất nhiều. Vì vậy việc tìm ra một địa chỉ bán tóc giả TPHCM uy tín chất lượng là điều rất xứng đáng. Trên đây Top360. vn đã truy lùng giúp bạn top 10 cửa hàng bán tóc giả chất lượng tại TPHCM.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top