Danh Sách 7+ Đại Lý Gas Petrolimex Hà Nội Giá Rẻ, Chất Lượng Nhấ

Gas Petrolimex Hà Nội – dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp của từng nhà. Nhưng bạn có biết nếu như bạn sử dụng gas kém chất lượng sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng thậm chí gas phát nổ có thể gây tử vong. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó Top360 mang đến cho bạn Top 7+ đại lý gas an toàn và uy tín tại Hà Nội.

Gas Petrolimex – Tổng công ty gas petrolimex Việt Nam

Địa chỉ
Số điện thoại0966.168.339
Emailgaspetrolimex.vn@gmail.com
Websitehttps://gaspetrolimex.com
Fanpagefb.com/wwwgaspetrolimexvn
Giờ mở cửa5h00 – 23h00
Mức giá430.000đ

Gas Petrolimex được biết đến rộng rãi tại Việt Nam khi là một thương hiệu gas lâu đời cung cấp các loại gas uy tín mang lại sự tin tưởng của khách hàng trong suốt hàng chục năm qua.

Gas Petrolimex - phát triển thành thương hiệu gắn bó với mọi nhà với mạng lưới phân bố công khắp trên 63 tỉnh thành cả nước
Gas Petrolimex – phát triển thành thương hiệu gắn bó với mọi nhà với mạng lưới phân bố công khắp trên 63 tỉnh thành cả nước

Phát triển thành thương hiệu gắn bó với mọi nhà với mạng lưới phân bố công khắp trên 63 tỉnh thành cả nước, với hàng nghìn cửa hàng xăng dầu Petrolimex và cửa hàng chuyên doanh gas trực thuộc các Công Ty Xăng dầu, các Chi nhánh xăng dầu Petrolimex.

Đào tạo đội ngũ nhân viên từ lực lượng lao động chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên ngành, đủ tâm huyết, thường xuyên nâng cao trình độ, nhờ đó mà chất lượng dịch vụ bán hàng của Gas Petrolimex ngày càng được nâng cao đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, Gas Petrolimex còn được khách hàng yêu thích bởi nghiệp vụ làm việc chuyên nghiệp đồng thời cung cấp các dịch vụ từ việc phân bố mạng lưới đại lý rộng khắp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Thương hiệu gas lâu đời cung cấp các loại gas uy tín mang lại sự tin tưởng của khách hàng trong suốt hàng chục năm qua
Thương hiệu gas lâu đời cung cấp các loại gas uy tín mang lại sự tin tưởng của khách hàng trong suốt hàng chục năm qua

Giải quyết các vấn đề phát sinh của khách một cách linh hoạt và luôn áp dụng các thiết bị công nghệ cao giúp ít rất nhiều trong việc thực hiện nhanh, giúp gas đạt hiệu suất cao không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay làm gas mất an toàn.

Gas toàn cầu – Nhà phân phối gas giá rẻ, đảm bảo an toàn

Địa chỉ64 Ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0243.5599.398 – 0334.485.555
Emailgastoancau5555@gmail.com
Websitehttps://gastoancau.vn/bao-gia-gas.html
Mức giá310.000đ – 1.680.000đ

Hoạt động hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực gas tại Hà Nội, Gas toàn cầu mang đến cho mỗi khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất với mức giá rẻ nhất cùng các dịch vụ bảo hành – bảo trì nhằm nâng cao dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả.

"Sản phẩm chính hãng - Giá cạnh tranh - Giao hàng tận nơi"
“Sản phẩm chính hãng – Giá cạnh tranh – Giao hàng tận nơi”

Hoạt động không ngừng xuyên suốt nhiều năm qua đã giúp Gas toàn cầu có góc nhìn sâu sắc hơn về thực trạng cũng như nắm bắt nhu cầu của mỗi khách hàng hân hạnh là cầu nối gắn kết các thương hiệu sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trên địa phận Việt Nam.

Gas toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm từ bình gas của các hãng uy tín: Petro gas, Petrolimex, Petrovietnam, Shell gas, Totalgaz,… với mức giá rẻ nhất thị trường, bộ bình gas, bộ bếp gas, bếp gas đơn, bếp gas sinh viên, bếp gas giá rẻ,… đảm bảo yêu cầu chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ về mức độ an toàn.

Gas toàn cầu mang đến cho mỗi khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất với mức giá rẻ nhất cùng các dịch vụ bảo hành - bảo trì
Gas toàn cầu mang đến cho mỗi khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất với mức giá rẻ nhất cùng các dịch vụ bảo hành – bảo trì

“Sản phẩm chính hãng – Giá cạnh tranh – Giao hàng tận nơi” để đảm bảo các tiêu chí này Gas toàn cầu cam kết:

 • Cung cấp gas chính hãng, đảm bảo đúng trọng lượng quy định.
 • Các sản phẩm bếp gas & linh kiện chính hãng.
 • Cam kết bán giá thấp hơn giá bán lẻ của hãng giao hàng, lắp đặt và thanh toán nhanh, thuận tiện.
 • sửa chữa và bảo hành sản phẩm tại nhà khách hàng thường xuyên tổ chức các
 • Chương trình khuyến mại hấp dẫn tư vấn cho khách hàng.
 • Những sản phẩm phù hợp với chi phí hợp lý, tư vấn nội thất nhà bếp miễn phí.

Tham khảo các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bếp gas, mà đây còn là nơi sửa chữa, lắp đặt, bảo hành thiết bị nhà bếp cao cấp tận nhà:

Lưu Ngay 15 Cửa Hàng Bếp Ga Ở Hà Nội An Toàn & Chất Lượng Nhất

Gas & Bếp Gas Hà Thành – Gas & Bếp Gas Hà Thành uy tín , chất lượng, giá rẻ nhất

Địa chỉ
Số điện thoại0435.565.696 – 0966.865.788
Emailgashathanh@yahoo.com
Websitehttp://bepgashathanh.vn/Binh-gas-va-linh-kien.html
Fanpagefb.com/bepgashathanh.vn
Mức giá340.000đ – 1.370.000đ

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp gas cùng quy trình kiểm tra chặt chẽ  sở hữu các giấy phép an toàn với người tiêu dùng vậy hãy tham khảo ngay các dịch vụ Gas & Bếp Gas Hà Thành có phải là đơn vị bạn đang tìm kiếm không nhé.

Mọi bình gas tại Gas & Bếp Gas Hà Thành đều được niêm phong đảm bảo còn nguyên vẹn, đủ trọng lượng và giống với nhãn hiệu
Mọi bình gas tại Gas & Bếp Gas Hà Thành đều được niêm phong đảm bảo còn nguyên vẹn, đủ trọng lượng và giống với nhãn hiệu

Gas & Bếp Gas Hà Thành chuyên cung cấp các loại bình gas và phụ kiện theo tiêu chuẩn và đạt chất lượng cùng với độ uy tín lâu dài và sự tận tâm phục vụ nỗ lực hết mình để hướng tới thực hiện phương châm “Sản phẩm chính hãng – Giá cạnh tranh – Giao hàng tận nơi”.

Nhận được giấy cấp phép của Ban lãnh đạo Hà Nội đảm bảo đúng quy định về trọng lượng đầy Gas & Bếp Gas Hà Thành cam kết không gian lận về trọng lượng gas. Mọi bình gas tại Gas & Bếp Gas Hà Thành đều được niêm phong đảm bảo còn nguyên vẹn, đủ trọng lượng và giống với nhãn hiệu trên bình gas mới bàn giao đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, thấu hiểu tâm lí khách hàng mong muốn tạo được độ chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng hiện Gas & Bếp Gas Hà Thành cũng bán kèm theo các linh kiện bình gas chính hãng như: van gas, Dây dẫn gas,… đảm bảo chất lượng cao được sử dụng bằng các chất liệu tốt nhất có thời gian sử dụng lên đến 5 – 10 năm.

Gas & Bếp Gas Hà Thành chuyên cung cấp các loại bình gas và phụ kiện theo tiêu chuẩn và đạt chất lượng
Gas & Bếp Gas Hà Thành chuyên cung cấp các loại bình gas và phụ kiện theo tiêu chuẩn và đạt chất lượng

Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng mọi dịch vụ Gas & Bếp Gas Hà Thành ban hành chính sách bán hàng:

 • Cam kết bán hàng chính hãng.
 • Cam kết bán giá thấp hơn giá bán lẻ của hãng.
 • Phương thức giao hàng, lắp đặt và thanh toán Nhanh – Thuận tiện.
 • Tư vấn cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp với chi phí hợp lý.
 • Sửa chữa và bảo hành sản phẩm tại nhà khách hàng.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Gas quận Hà Đông – Bình gas chính hãng, đại lý gas uy tín

Địa chỉTổ Dân Phố Trung Bình, Dương Nội, Hà Nội
Số điện thoại0243.3653.216 – 0972.258.898 – 0985.677.526
Emailpgas.petrolimex@gmail.com
Websitehttps://gaspetro.com.vn/sanpham/binh-gas
Fanpagefb.com/gaspetrohadong
Mức giá290.000đ – 1.497.000đ

Một đại lý đến từ hãng gas nổi tiếng tại Việt Nam, Gas quận Hà Đông chính hãng do Tổng Công Ty Gas Petrolimex ủy quyền phân phối được nhiều người dân tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm chính hãng.

Gas quận Hà Đông đều sở hữu chính thức sử dụng loại tem chống hàng giả mới do Bộ Công An sản xuất với các tính năng bảo mật ưu việt hơn
Gas quận Hà Đông đều sở hữu chính thức sử dụng loại tem chống hàng giả mới do Bộ Công An sản xuất với các tính năng bảo mật ưu việt hơn

Với mong muốn gia đình nào cũng sẽ được sử dụng những bình gas với chất lượng tốt nhất được cấp phép sử dụng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Đảm bảo tất cả các sản phẩm tại Gas quận Hà Đông đều sở hữu chính thức sử dụng loại tem chống hàng giả mới do Bộ Công An sản xuất với các tính năng bảo mật ưu việt hơn, thay thế cho loại tem chống hàng giả hiện tại giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng.

Hiện nay, ngoài việc kinh doanh phân phối bình gas chính hãng khi đến với Gas quận Hà Đông bạn dễ dàng tìm được các sản phẩm như: van gas, bếp điện, bếp gas, máy hút mùi và có cơ hội tham gia chương trình đổi bếp cũ lấy bếp mới.

Gas quận Hà Đông chính hãng do Tổng Công Ty Gas Petrolimex ủy quyền phân phối được nhiều người dân tin tưởng và hài lòng
Gas quận Hà Đông chính hãng do Tổng Công Ty Gas Petrolimex ủy quyền phân phối được nhiều người dân tin tưởng và hài lòng

Phục vụ và phát triểnkhách hàng Gas quận Hà Đông đảm bảo mọi dịch vụ đều có chương tỉnh hậu mãi nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tại Gas quận Hà Đông:

 • Sửa chữa bảo dưỡng miễn phí bếp cho khách hàng suốt trong thời gian quá trình sử dụng.
 • Có đội ngũ bảo trì chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 • Giao gas miễn phí và nhanh chóng nhất Hệ thống cửa hàng gas có mặt khắp Hà Nội.

Gas Trường Thành – Bếp điện, béo từ, bếp gas, bình gas uy tín, an toàn tuyệt đối

Địa chỉ
Số điện thoại0243.5161.618
EmailGasTruongThanh@Gmail.com
Websitehttp://gastruongthanh.vn/dmsp/Gia-Gas-Petro-568.aspx
Fanpagefb.com/GasTruongThanh.vn
Giờ mở cửa6h30 – 21h30
Mức giá470.000đ – 1.680.000đ

Gas Trường Thành được biết đến là đơn vị sở hữu một chuỗi hệ thống cửa hàng, đại lý Gas tại Hà Nội với mô hình bán lẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp gas, đổi gas, bán gas và các phụ kiện ngành gas,… hàng đầu, cam kết chính hãng với độ uy tín cao.

Gas Trường Thành nắm bắt được tâm lý khách hàng cùng thói quen của người tiêu dùng để rồi từ đó áp dụng vào từng quy trình hoạt động
Gas Trường Thành nắm bắt được tâm lý khách hàng cùng thói quen của người tiêu dùng để rồi từ đó áp dụng vào từng quy trình hoạt động

Ban đầu phát triển với sứ mệnh: mang đến sự An Toàn và Tiện Lợi cho mọi gia đình xứng đáng với “Niềm tin của mọi nhà” cùng với quyết tâm rực cháy của đội ngũ chuyên nghiệp cùng Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty.

Chính từ thời gian hoạt động lâu năm đã giúp Gas Trường Thành nắm bắt được tâm lý khách hàng cùng thói quen của người tiêu dùng để rồi từ đó áp dụng vào từng quy trình hoạt động cùng việc cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nắm bắt đúng nhu cầu của thị trường nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng.

Ngoài ra, Gas Trường Thành còn là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thương mại gas và bếp gas bếp điện từ gia đình, phân phối, bán buôn và bán lẻ thiết bị nhà bếp cao cấp đồng thời các sản phẩm thiết bị nhà bếp Nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, Tây Ban Nha đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Sở hữu một chuỗi hệ thống cửa hàng, đại lý Gas tại Hà Nội với mô hình bán lẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp gas, đổi gas, bán gas và các phụ kiện ngành gas,... hàng đầu
Sở hữu một chuỗi hệ thống cửa hàng, đại lý Gas tại Hà Nội với mô hình bán lẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp gas, đổi gas, bán gas và các phụ kiện ngành gas,… hàng đầu

Chưa dừng lại ở đó, khi đến với Gas Trường Thành bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi:

 • Tư vấn bán hàng, tư vấn sử dụng miễn phí.
 • Sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.
 • Bán đúng giá quy định niêm yết của Sở.
 • Giao hàng tận nơi nhanh chóng. Lắp đặt và bảo trì hoàn toàn miễn phí.
 • Hậu mãi chu đáo và luôn có Ưu đãi tri ân.
 • Tất cả các sản phẩm đều mua Bảo hiểm An toàn.

Ngọn lửa thần – Siêu thị bếp gas trực tuyến tại Hà Nội

Địa chỉ
Số điện thoại0243.8221.522 – 0834.567.855
Websitehttp://ngonluathan.vn/Gia-Binh-Gas-doi
Fanpagefb.com/Magicflamegas
Giờ mở cửa5h00 – 22h00
Mức giá416.000đ – 1.612.000đ

Ngọn lửa thần tự hào trở thành một trong những đại lý được nhiều khách hàng đánh giá đáng tin cậy trong lĩnh vực phân phối gas – bếp gas và các sản phẩm liên quan. Ngọn lửa thần sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình đã giúp có được thành công như ngày hôm nay.

Ngọn lửa thần mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt hơn cùng giá cả và sự đầu tư hiệu quả hơn trong từng khâu hoạt động của mình.
Ngọn lửa thần mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt hơn cùng giá cả và sự đầu tư hiệu quả hơn trong từng khâu hoạt động của mình

Ngọn lửa thần chuyên cung cấp các loại bình gas và phụ kiện theo tiêu chuẩn và đạt chất lượng cùng với độ uy tín lâu dài và sự tận tâm phục vụ nỗ lực hết mình để hướng tới thực hiện phương châm “Sản phẩm chính hãng – Giá cạnh tranh – Giao hàng tận nơi”.

Nhận được giấy cấp phép của Ban lãnh đạo Hà Nội đảm bảo đúng quy định về trọng lượng đầy Ngọn lửa thần cam kết không gian lận về trọng lượng gas. Mọi bình gas tại Ngọn lửa thần đều được niêm phong đảm bảo còn nguyên vẹn, đủ trọng lượng và giống với nhãn hiệu trên bình gas mới bàn giao đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, Ngọn lửa thần cũng thấu hiểu tâm lý khách hàng mong muốn tạo được độ chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng điều đó thôi thúc Ngọn lửa thần mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt hơn cùng giá cả và sự đầu tư hiệu quả hơn trong từng khâu hoạt động của mình.

Ngọn lửa thần tự hào trở thành một trong những đại lý được nhiều khách hàng đánh giá đáng tin cậy trong lĩnh vực phân phối gas - bếp gas và các sản phẩm liên quan
Ngọn lửa thần tự hào trở thành một trong những đại lý được nhiều khách hàng đánh giá đáng tin cậy trong lĩnh vực phân phối gas – bếp gas và các sản phẩm liên quan

Đồng thời, nhằm xây dựng một đơn vị uy tín khẳng định lòng tin tưởng của khách hàng dành cho Ngọn lửa thần là đúng đắn cam kết:

 • Hàng hóa chính gốc với chất lượng đảm bảo.
 • Giá hàng hóa đều ở mức thấp trên thị trường.
 • Phương thức giao hàng nhanh và thuận tiện.
 • Tư vấn cho Khách hàng những giải pháp với chi phí hợp lý.
 • Các chương trình khuyến mại hấp dẫn.
 • Các hoạt động chính của Công ty Ngọn Lửa Thần.
 • Cung cấp tất cả các sản phẩm Gas – Bếp Gas.

Công ty TNHH Gas Petro –  Dịch vụ khí ga & hóa chất

Địa chỉ238 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0982.503.950
Emailtiendoan0936369606@gmail.com
Websitehttps://gaspetro.vn/product-category/binh-gas-45-kg
Fanpagefb.com/WWW.GASPETRO.VN
Giờ mở cửa08h00 – 17h00
Mức giá425.200đ – 1.594.500đ

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động trong ngành Công ty TNHH Gas Petro được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp gas hàng đầu, được sự tín nhiệm lớn của khách hàng.

Luôn theo đuổi mục tiêu với khát vọng vươn lên khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành gas đem đến hàng triệu khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, giải pháp kỹ thuật tối ưu, giá cả cạnh tranh.

Công ty TNHH Gas Petro xây dựng và đạt những thành tựu to lớn nhờ sự hỗ trợ đội ngũ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm
Công ty TNHH Gas Petro xây dựng và đạt những thành tựu to lớn nhờ sự hỗ trợ đội ngũ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Công ty TNHH Gas Petro xây dựng và đạt những thành tựu to lớn nhờ sự hỗ trợ đội ngũ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm giúp có lợi thế trong việc tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý đảm bảo sự tinh gọn, chuyên sâu và linh hoạt.

Hãy đến với Công ty TNHH Gas Petro để có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất: hệ thống cung cấp gas, máy hóa hơi, van điều áp, bồn gas, linh kiện ngành gas, bình gas 45kg, bình gas 45kg van kép,… đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm gas, thao tác vận hành đơn giản.

Công ty TNHH Gas Petro được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp gas hàng đầu, được sự tín nhiệm lớn của khách hàng
Công ty TNHH Gas Petro được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp gas hàng đầu, được sự tín nhiệm lớn của khách hàng

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Công ty TNHH Gas Petro bạn nên thử trải nghiệm qua:

 • Dịch vụ cung cấp gas công nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, tòa nhà và nhiều loại hình kinh doanh cần sử dụng gas.
 • Tư vấn thiết kế hệ thống gas công nghiệp đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC theo quy định nhà nước.
 • Thi công lắp đặt hệ thống gas, bồn gas, trạm cấp gas cho các nhà máy sản xuất.
 • Đơn vị hàng đầu lắp đặt các hệ thống khí công nghiệp: O2, CO2, N2, Argon, LNG…đáp ứng các yêu cầu về an toàn kỹ thuật và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Theo thống năm năm có trung bình khoảng 50.000 đại lý gas thành lập tạo nên một ma trận nơi người tiêu dùng không biết đâu là thương hiệu, đại lý gas an toàn và đảm bảo chất lượng. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà Top360 cung cấp đã giúp bạn cùng gia đình tìm thấy được cho mình một đại lý gas an toàn cho mình.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top