11+ Shop Bán Đồ Làm Bánh TPHCM Giá Cả Hợp Lý, Chất Lượng

Dụng cụ làm bánh TPHCM – sẽ thật ý nghĩa khi tự tay mình làm nên những chiếc bánh handmade dành tặng cho người yêu thương vào những dịp thật đặc biệt. Nhưng khoan trước khi bắt tay vào làm bạn hãy cùng Top 360 chọn lựa cho mình những dụng cụ làm bánh dễ thương, chất lượng nhé.

AbyShop – Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh TPHCM

Địa chỉ83 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0911.639.618
Websitehttps://abylambanh.com/danh-muc/dung-cu-co-ban
Fanpagefb.com/abyshop2303

Hoạt động trong ngành trong suốt nhiều năm qua, AbyShop tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu làm bánh, máy móc thiết bị làm bánh tại Hồ Chí Minh.

Dụng cụ làm bánh
Dụng cụ làm bánh

Lấy khách hàng là trọng tâm, AbyShop mong muốn đem đến cho khách hàng những nguyên liệu ngon nhất, thượng hạng và đạt chất lượng tốt nhất. Đồng thời, AbyShop còn đặc biệt chọn lọc dụng cụ làm bánh có sự kiểm định về chất lượng về sức khỏe khi đến tay khách hàng.

Khuôn tạo hình bánh
Khuôn tạo hình bánh

Bạn có thể tham khảo một số dụng cụ làm bánh “best seller” tại AbyShop như: khuôn trung thu, nguyên liệu trung thu, nguyên liệu làm bánh, dụng cụ làm bánh, túi – hộp – phụ kiện, máy móc thiết bị, combo làm bánh kẹo,… với giá thành cực kì phải chăng.

Siêu Thị Bakers’ Mart Nhất Hương Dụng cụ làm bánh

Địa chỉ
Số điện thoại0286.267.8913
Websitehttps://dungculambanh.com.vn/dung-cu-lam-banh
Fanpagefb.com/sieu.thi.nganh.banh

Siêu Thị Bakers’ Mart Nhất Hương nơi mua sắm  tưởng dành cho các bạn trẻ với niềm yêu thích làm bánh. Siêu Thị Bakers’ Mart Nhất Hương tựa như chốn thiên đường về bánh giúp bạn thỏa sức mua sắm những nguyên phụ – liệu và dụng cụ làm bánh lý tưởng.

Siêu Thị Bakers' Mart Nhất Hương - bàn xoay nhựa lớn màu hồng
Siêu Thị Bakers’ Mart Nhất Hương – bàn xoay nhựa lớn màu hồng

Với hơn 5000 sản phẩm đến từ nhiều dịch vụ chuyên về làm bánh Siêu Thị Bakers’ Mart Nhất Hương chắc chắn sẽ chinh phục và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Siêu Thị Bakers’ Mart Nhất Hương với sự đa dạng về sản phẩm lần việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng dần dần khẳng định thương hiệu của mình trên bản đồ cung cấp một trong những siêu thị đầu tiên chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ và nguyên phụ liệu làm bánh.

Khuôn sứ hình cún
Khuôn sứ hình cún

Đến với Siêu Thị Bakers’ Mart Nhất Hương bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nguyên liệu làm bánh từ ca đong – chai nhựa – thố inox – rây bột, cân điện tử – máy móc, cây đánh trứng – cây cán bột – muỗng múc kem, cọ quét – miếng vét – cây vét, dụng cụ – trang trí noel,…

Bếp Xinh – Thế giới dụng cụ và nguyên liệu làm bánh

Địa chỉ133 Phan Văn Trị, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0918.501.244
Websitehttps://bepxinhvn.vn/collections/dung-cu-lam-banh
Fanpagefb.com/giadungbepxinh

Trong suốt nhiều năm qua Bếp Xinh luôn nỗ lực phát triển bản thân dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng luôn dành tình cảm lớn dành cho các sản phẩm tại Bếp Xinh với sự đa dạng phong phú cùng việc đề cao đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ và bạn sẽ được tiếp đón bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn phục vụ khách hàng bằng niềm vui vẻ.

Bếp Xinh - bộ 10 cup đong nhựa
Bếp Xinh – bộ 10 cup đong nhựa

Đến với dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Bếp Xinh bạn sẽ khám phá một thế giới dụng cụ và nguyên liệu làm bánh. Từ các loại dụng cụ làm bánh như: Khuôn khay làm bánh, cup đong, rây bột, cán bột, máy đánh trứng, dụng cụ làm bento, túi hộp bao bì bánh,…

Cây vét kem silicon đúc
Cây vét kem silicon đúc

Hãy để dụng cụ làm bánh Bếp Xinh làm cho cuộc sống của bạn được tốt hơn ngay chính trong ngôi nhà của bạn.

Kupkace Shop –  Dụng cụ làm bánh, nhà bếp tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ216 Phan Huy Ích, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0976.147.246
Websitehttps://bepbanh.com/nhom/dung-cu-36.html
Fanpagefb.com/bepbanhkk
Các kênh mua hànghttps://shopee.vn/bepbanhkk

Đến với Kupkace Shop việc chọn những nguyên liệu làm bánh tốt hay chọn mua dụng cụ làm bánh đa dạng về công dụng và chất lượng thực sự rất dễ dàng.

Kupkace Shop - chổi quét cán xanh
Kupkace Shop – chổi quét cán xanh

Hoạt động gắn liền với phương châm đề cao lợi ích của khách hàng chính vì thế mỗi sản phẩm của Kupkace Shop đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất với các dòng sản phẩm chủ lực như: dòng kem trang trí bánh, sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật,…

Khuôn bánh tart đáy rời dày
Khuôn bánh tart đáy rời dày

Hãy đến với Kupkace Shop để có thể tìm ngay cho mình những dụng cụ làm bánh nhỏ xinh đa chức năng từ dao gỗ, dao cắt bánh, khuôn làm bánh (khuôn nhấn, khuôn ring, khuôn gia công,…), chén, đuy, ruy băng,… với mức giá vô cùng hạt dẻ.

Tân Nhất Hương – Siêu thị dụng cụ làm bánh TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại0286.267.8912 – 0286.296.6766
Websitehttps://tannhathuong.com/san-pham

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động và phát triển Tân Nhất Hương được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh tại Việt Nam.

Tân Nhất Hương - bộ đuôi bắt kem
Tân Nhất Hương – bộ đuôi bắt kem

Tân Nhất Hương tự hào trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh mang đến cho khách hàng các loại bánh một cách nhanh chóng, vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là ngon mắt nhất.

Hoạt động gắn liền với phương châm đề cao lợi ích của khách hàng chính thế mỗi sản phẩm của Tân Nhất Hương đều phải trải qua quy trình sản xuất khép kín, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nhất với các dòng sản phẩm chủ lực như: dòng kem trang trí bánh, sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật,…

Khuôn hình thú heo
Khuôn hình thú heo

Bên cạnh đó, Tân Nhất Hương cũng bày bán các dụng cụ làm bánh được nhập chính hãng từ các thương hiệu lớn đảm bảo về chất liệu an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng như: cắt bánh/ chà láng, đong/ rây/ cán bột, lót đồ nướng, dụng cụ khác, đánh trứng/vét/quét kem,…

Nhatanfoodsvn – Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh TPHCM

Địa chỉ135 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0931.847.626
Websitehttps://nhatanfoods.com/dung-cu-1
Fanpagefb.com/135nhatan

Bạn muốn làm những loại bánh handmade dành cho gia đình hay công việc kinh doanh hãy đến với Nhatanfoodsvn để được tư vấn tận tình về những dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cần thiết cho bánh của bạn nha.

Nhatanfoodsvn - hộp nhựa caro đựng bánh macaron
Nhatanfoodsvn – hộp nhựa caro đựng bánh macaron

Đến với Nhatanfoodsvn việc chọn những nguyên liệu làm bánh tố hay chọn mua dụng cụ làm bánh đa dạng về công dụng và chất lượng thực sự rất dễ dàng.

Nhatanfoodsvn chú trọng nhập hàng chính hãng với các nguyên liệu được nhập khẩu có sự kiểm định về an toàn thực phẩm đồng thời luôn là các sản phẩm được săn đón nhiều nhất dành cho hội làm bánh.

Khuôn vỏ sò chống dính cho bánh Madeleine
Khuôn vỏ sò chống dính cho bánh Madeleine

Hãy đến với Nhatanfoodsvn để thể tìm ngay cho mình những dụng cụ làm bánh nhỏ xinh đa chức năng từ dao gỗ, dao cắt bánh, khuôn làm bánh (khuôn nhấn, khuôn ring, khuôn gia công,…), chén, đuy, ruy băng,… với mức giá vô cùng hạt dẻ.

Thichlambanh – Dụng cụ và nguyên liệu TP.HCM

Địa chỉ293 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0932.151.911
Websitehttps://thichlambanh.com
Fanpagefb.com/thichlambanhchamcom
Các kênh mua hànghttps://shopee.vn/shopthichlambanh

Thichlambanh được đánh giá là một trong những cửa hàng bán dụng cụ làm bánh với hàng ngàn sản phẩm, liên tục cập nhật mới, đây còn là shop bán nguyên liệu làm bánh Sài thành được các chị em yêu thích.

Thichlambanh - phễu rót bột / sốt inox
Thichlambanh – phễu rót bột / sốt inox

Luôn hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời cùng những giây phút thỏa mãn khi thưởng thức từng chiếc bánh thơm ngon đến từ nhà Thichlambanh.

Thichlambanh nổi tiếng trong lòng khách hàng thủ đô với thương hiệu tượng trưng cho sự sang trọng là một trong những cửa hàng đã góp phần nâng cấp trải nghiệm thưởng thức bánh lên một tầm cao mới.

Hình tròn răng cưa - khuôn nhấn bánh quy
Hình tròn răng cưa – khuôn nhấn bánh quy

Đến ngay Thichlambanh để có cơ hội trải nghiệm ngay các nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn kỹ càng và dụng cụ làm bánh chất lượng từ phới đánh trứng – cán bột, cây vét – chổi silicon, kim làm rau câu 3D, nhiệt kế lò – bàn xoay, rây bột – ca đong – muỗng đo lường, baking mat – giấy nến – màng bọc,…

Hachi Hachi – Hàng Nhật nội địa nhập khẩu

Địa chỉ
Số điện thoại0283.588.8006
Websitehttps://hachihachi.com.vn/dung-cu-nha-bep-doc-dao
Fanpagefb.com/hachihachi.japanshop

Phát triển từ năm 2007 Hachi Hachi là một trong những thương hiệu bánh đến từ xứ sở mặt trời mọc tạo được tiếng vang và độ tin tưởng của khách hàng Hồ Chí Minh đến hiện nay.

Hachi Hachi - khay đựng rác thoát nước
Hachi Hachi – khay đựng rác thoát nước

Hachi Hachi tự hào là nhà bán lẻ cung cấp hơn 800 thương hiệu sản phẩm Nhật Bản và trở thành một địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng cho các hàng hóa sinh hoạt thường dụng và chăm sóc mái ấm gia đình.

Những sản phẩm chủ yếu xuất xứ đến từ Nhật Bản đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao.

Dụng cụ tách lòng đỏ trứng
Dụng cụ tách lòng đỏ trứng

Đến với Hachi Hachi để có cái nhìn sắc nét hơn về lối sống và các vật phẩm sinh hoạt thường ngày của người dân xứ hoa anh đào. Với những dụng cụ làm bánh độc đáo, thú vị nhưng cũng cực chất lượng, đảm bảo an toàn về sức khỏe của người tiêu dùng.

Shop An Phú – Chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu làm bánh toàn quốc

Địa chỉ108/46 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0982.636.618
Websitehttps://dungculambanhanphu.com/cua-hang/elementor-2581
Fanpagefb.com/dungculambanhanphu

Bạn yêu thích hương vị những chiếc bánh đến từ Châu Âu hay đặc biệt hơn là hương vị của món pizza và các nguyên liệu đến từ nước Ý xinh đẹp với sự béo ngậy từ bơ tinh tế kết hợp cùng lớp vỏ giòn tan ra trong miệng thể hiện sự cao cấp vậy hãy ghé ngay đến Shop An Phú.

Shop An Phú - cân điện tử cân thực phẩm b05
Shop An Phú – cân điện tử cân thực phẩm b05

Shop An Phú nổi tiếng là một nhà hàng chuyên bán các loại bánh Pizza cực kỳ ngon tọa lạc ngay tại quận 3 bên cạnh đó nhằm giúp khách hàng không chỉ thưởng thức độ tươi ngon về nguyên liệu và vẫn giữ được hương vị đặc trưng của quán ngay tại nhà. Shop An Phú mở bán thêm pizza cấp đông, croissant cấp đông, pateso cấp đông, bánh mì tươi cấp đông, đế pizza cấp đông, đế pateso cấp đông.

Khay giấy bạc nướng bánh

Bên cạnh đó Shop An Phú cũng có kinh nghiệm hơn 10 chuyên bán các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh cam kết đảm bảo về:

  • Kỹ càng từ nguyên liệu đến dụng cụ từ hơn 300 đơn vị uy tín trong và ngoài nước.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Sàng lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
  • Mua sắm tại Shop An Phú sẽ luôn là lựa chọn tốt về chất lượng và tiết kiệm.

Hella Mart Sài Gòn – Thế giới dụng cụ làm bánh và pha chế

Địa chỉ46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0383.357.359
Fanpagefb.com/hellamartsg

Hella Mart Sài Gòn may mắn khi sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, luôn đam mê, đặt vị trí với lương tâm của người làm nghề bánh lên hàng đầu.

Hella Mart Sài Gòn - khuôn nướng bánh cannelés chống dính
Hella Mart Sài Gòn – khuôn nướng bánh cannelés chống dính

Hoạt động nhiều năm qua, Hella Mart Sài Gòn luôn nhận được sự yêu mến đến từ lượng khách hàng ngay tại Hà Nội. Hella Mart Sài Gòn được ví như ngôi nhà ẩn chứa những nguyên liệu bánh và dụng cụ hàng đầu được cập nhật từng ngày thu hút khách hàng về sự đa dạng và tiện dụng.

Cân điện tử WH-B20
Cân điện tử WH-B20

Nếu có cơ hội ghé đến Hella Mart Sài Gòn bạn đừng quên chọn ngay cho mình các dụng cụ làm bánh sài cực kỳ bền về chất lượng lại cuốn hút về mặt thẩm mỹ từ ca, cup, ly, hũ, khuôn làm bánh với nhiều hình dạng, trang trí bánh kem, máy đánh trứng,… mức giá vô cùng hạt dẻ nhé.

Muffinshop – Cửa hàng bán nguyên liệu và đồ dùng làm bánh

Địa chỉ
Số điện thoại0977.626.327 – 0968.900.954
Websitehttps://muffinshop.vn/collections/bao-tam-giac
Fanpagefb.com/Muffinshop.vn

Một địa chỉ bán bánh không chỉ có những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt mà còn là nơi quen thuộc chuyên bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh đảm bảo về độ chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng đó chính là Muffinshop – chuyên cung cấp giải pháp nguyên liệu làm bánh, nấu ăn, pha chế thức uống.

Muffinshop - đuôi bắt hồng đại
Muffinshop – đuôi bắt hồng đại

Bạn có biết Muffinshop bắt đầu từ một hiệu bánh nhỏ với sản phẩm chủ lực là cung cấp nguyên liệu và dụng cụ làm bánh. Từ sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên cùng tình yêu thương và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp cho thương hiệu Muffinshop ngày càng trở nên phổ biến, những chiếc bánh được làm ra càng được nhiều khách hàng đón nhận và yêu thích.

Không gian mua sắm
Không gian mua sắm

Muffinshop mong muốn sẽ là nơi giải đáp mọi nhu cầu của khách hàng về việc tìm kiếm nơi với hàng ngàn sản phẩm về đồ dùng và dụng cụ làm bánh, bao bì, phụ kiện trang luôn nắm bắt xu hướng cung cấp từ ca, cup, ly, hũ, khuôn làm bánh với nhiều hình dạng, trang trí bánh kem, máy đánh trứng,…

Những dụng cụ làm bánh cực xinh lại tiện dụng chính là các “trợ thủ” đắc lực không thể thiếu cho những đầu bếp làm bánh tại gia phải không nào. Mong sao với những thông tin mà Top 360 cung cấp sẽ giúp bạn bỏ túi thêm các shop bán dụng cụ làm bánh TPHCM nhé.

Xem thêm: Các siêu thị đồ gia dụng tại TPHCM cũng là địa chỉ để bạn có thể mua dụng cụ làm bánh chất lượng.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top