15+ Cửa Hàng Mua Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Nha Trang

Các cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động Nha Trang hiện nay mọc lên như nấm. Những đơn vị nào cung cấp những sản phẩm bảo hộ chất lượng tại Nha Trang? Việc tìm hiểu những cửa hàng uy tín để mua đồ bảo hộ giúp khách hàng yên tâm hơn và giúp bảo vệ cho sức khỏe khách hàng là rất quan trọng. Cùng Top360 tìm hiểu những địa điểm này nha.

Đồng Phục nDư – Đúng Giá Đúng Chất Lượng

Địa chỉ22 Lý Phục Man, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.dongphucndu.com/album-dong-phuc-bhld
Fanpage fb.com/dongphucndu
Giờ mở cửa08:00 – 18:00
Số điện thoại0258.656.4569

Đồng Phục nDư là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp áo đồng phục lớn uy tín tại Nha Trang. Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và tay nghề cao, Đồng phục nDư sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp những bộ Đồng phục đẹp và hợp thời trang mà chỉ bạn mới có. Một số sản phẩm đồ bảo hộ lao động Nha Trang được sản xuất ở đây bao gồm:

 • Đồng phục bảo hộ lao động Gile
 • Đồng phục bảo hộ lao động trơn
 • Đồng phục bảo vệ lao động phối
 • Và các mẫu đồng phục khác
Các mẫu đồng phục bảo hộ từ Đồng Phục nDư
Các mẫu đồng phục bảo hộ từ Đồng Phục nDư

Đồng phục nDư tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồng phục chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Bạn có thể đặt may đồ bảo hộ, cũng có thể đặt may đồng phục cho công ty hay thậm chí đồng phục lớp chẳng hạn. Chất liệu vải bạn có thể lựa chọn, độ rộng cũng được đo đạc kỹ càng, có nhu cầu hãy liên hệ nhé.

Mẫu đồng phục được may bởi Đồng Phục nDư
Mẫu đồng phục được may bởi Đồng Phục nDư

Thanh Chi – Sỉ Lẻ Áo Quần Bảo Hộ Lao Động

Địa chỉ14B Phan Chu Trinh, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa08:00–21:00
Số điện thoại0258.382.0682

Một cái tên khác cung cấp đồ bảo hộ lao động Nha Trang chính là cửa hàng Thành Chi. Đây chỉ là một cửa hàng có diện tích nhỏ nằm trên đường Phan Chu Trinh của thành phố, nhưng chất lượng sản phẩm bên trong mới là thứ đáng để tâm. Sản xuất trang phục bảo hộ có tâm nên cửa hàng này thường được các công ty, tập thể tin tưởng mua hàng.

Cửa hàng bảo hộ lao động Thanh Chi
Cửa hàng bảo hộ lao động Thanh Chi

Được ưa chuộng bởi chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, Thanh Chi đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty trong việc mua sắm các sản phẩm bảo hộ lao động. Thanh Chi đã khéo léo trong việc chọn lọc ra những trang phục phù hợp với từng loại ngành nghề khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Mẫu trang phục đồ bảo hộ cửa hàng Thành Chi
Mẫu trang phục đồ bảo hộ cửa hàng Thành Chi

Bảo Hộ Lao Động L.C.N – Cung Cấp Các Thiết Bị Bảo Hộ

Địa chỉ413 Đ. 23 Tháng 10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpage fb.com/people/Lcn-Baoholaodong/100079407676311/
Giờ mở cửa08:00–20:00
Số điện thoại0983.728.786

Bảo Hộ Lao Động L.C.N là một địa chỉ uy tín tại Nha Trang chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động và các thiết bị an toàn trong quá trình làm việc. Các sản phẩm bảo hộ lao động của L.C.N có đầy đủ các loại, từ áo khoác bảo hộ, quần bảo hộ, giày bảo hộ đến các loại găng tay, kính bảo hộ, mặt nạ bảo hộ được đảm bảo về chất lượng an toàn.

Các sản phẩm bảo hộ được bán ở cửa hàng Bảo Hộ Lao Động L.C.N
Các sản phẩm bảo hộ được bán ở cửa hàng Bảo Hộ Lao Động L.C.N

Bên cạnh đó, L.C.N còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế sản phẩm bảo hộ lao động theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các sản phẩm độc đáo, đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Bạn có thể yêu cầu về màu sắc cũng như kiểu dáng trang phục. Với mong muốn đem đến những sản phẩm làm hài lòng và bảo vệ sức khỏe khách hàng. Một số dịch vụ:

 • May đồng phục công ty, áo lớp, áo nhóm, áo gia đình
 • In logo hình lên áo, túi, trên mọi chất liệu
 • Thiết kế theo yêu cầu của bạn.
Giày bảo hộ được bán từ Bảo Hộ Lao Động L.C.N
Giày bảo hộ được bán từ Bảo Hộ Lao Động L.C.N

Đông Hà – Sản Xuất, Buôn Bán Bảo Hộ Lao Động

Địa chỉ13 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa08:00–20:00
Số điện thoại0258.351.0740

Trang phục bảo hộ trong quá trình làm việc là một thứ rất quan trọng liên quan đến tính mạng con người. Những sản phẩm bảo hộ chất lượng sẽ làm giảm đi gánh nặng về chấn thương và quan ngại về mức độ nặng nhọc của công việc. Cửa hàng bảo hộ lao động Đông Hà có địa chỉ tại Nha Trang sẽ giải quyết được những vấn đề mà khách hàng trăn trở.

Cửa hàng bảo hộ lao động Đông Hà
Cửa hàng bảo hộ lao động Đông Hà

Sản phẩm trang phục bảo hộ của Đông Hà nhận được sự tin dùng và ưa chuộng của khách hàng bởi tính đa dạng và chất lượng đảm bảo của nó. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm từ áo khoác trùm đầu, áo phản quang cho tới quần bảo hộ, giày bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ bảo hộ hay găng tay bảo hộ đều có tại Đông Hà. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác:

 • In logo
 • Thiết kế, may trang phục thiết kế cho công ty, hội nhóm
 • Cung cấp sỉ lẻ các loại trang phục bảo hộ lao động.
Trang phục bảo hộ được bán tại cửa hàng bảo hộ lao động Đông Hà
Trang phục bảo hộ được bán tại cửa hàng bảo hộ lao động Đông Hà

Bảo Hộ Lao Động Vân Thảo – Bảo Hộ Lao Động Cho Ngành Điện

Địa chỉ112 Võ Văn Kiệt, Nha Trang, Khánh Hòa
Fanpage fb.com/baoholaodongvanthao/
Giờ mở cửa09:00 – 17:00
Số điện thoại0886.017.868

Bảo hộ lao động Vân Thảo là một cửa hàng thuộc công ty Khánh Hiếu, công ty Khánh Hiếu tiền thân là cửa hàng chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động cho ngành điện. Một ngành nghề đem lại sản phẩm sinh hoạt cho người dân cả nước, một ngành nghề tiếp xúc với nhiều khó khăn, trở ngại nên cần được trang bị những đồ bảo hộ kỹ càng khi làm việc.

Trang phục bảo hộ lao động ngành điện cung cấp bởi cửa hàng Vân Thảo
Trang phục bảo hộ lao động ngành điện cung cấp bởi cửa hàng Vân Thảo

Những thợ điện đang có nhu cầu mua đồ bảo hộ lao động ở Nha Trang có thể ghé đến địa điểm này để được tư vấn về trang phục, phụ kiện phù hợp với nghề nghiệp của mình. Ngoài điện ra, cửa hàng còn cung cấp đồ bảo hộ, găng tay bảo hộ, mũ bảo hộ kính bảo hộ cho nhiều ngành nghề khác nữa. Sản phẩm ở đây được cam kết về chất lượng và uy tín.

Cửa hàng Bảo Hộ Lao Động Vân Thảo thuộc công ty Khánh Hiếu
Cửa hàng Bảo Hộ Lao Động Vân Thảo thuộc công ty Khánh Hiếu

Sơn Yến – Cửa Hàng Bảo Hộ Lao Động Lâu Năm

Địa chỉBến Chợ, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://sites.google.com/site/cuahangbaoholaodongsonyen
Giờ mở cửa06:30–19:30
Số điện thoại0905.292.179

Cửa hàng bảo hộ lao động Sơn Yến được thành lập từ năm 1985, đến nay cũng trôi qua hơn 35 năm, cửa hàng đã có cho mình vị thế trong ngành trang phục bảo hộ ở Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung. Sản phẩm chất lượng, uy tín đem đến tay khách hàng. Sơn Yến tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay.

Áo phao bảo hộ của cửa hàng Sơn Yến
Áo phao bảo hộ của cửa hàng Sơn Yến

Với kinh nghiệm của mình, Sơn Yến cam kết không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao, phong phú mẫu mã mà còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện làm việc của họ. Đặt sức khỏe của người lao động lên hàng đầu chính là chìa khóa đem lại sự thành công.

Mũ bảo hiểm trắng bảo hộ lao động của cửa hàng Sơn Yến
Mũ bảo hiểm trắng bảo hộ lao động của cửa hàng Sơn Yến

Đồng Phục Katy – Xưởng In Đồng Phục Nha Trang

Địa chỉ89 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dongphuckaty.vn/cat-bao-ho-lao-dong/
Fanpage fb.com/katybaby2018/
Giờ mở cửaMở cửa cả ngày
Số điện thoại0845.611.191

Những khách hàng muốn mua đồ bảo hộ lao động Nha Trang, có thể đến Đồng Phục Katy. Những khách hàng muốn đặt may, thiết kế áo nhóm, có thể đến Đồng Phục Katy. Những ai muốn in logo lên đồng phục, cũng có thể đến cửa hàng này. Một cửa hàng cung cấp trang phục bảo hộ đa di năng của thành phố Nha Trang hân hoan gọi tên Katy.

Cửa hàng may đồ bảo hộ Katy
Cửa hàng may đồ bảo hộ Katy

Với nhiều phong cách sáng tạo và độc đáo, đưa đồng phục trở thành sản phẩm có ý nghĩa đoàn kết và đồng lòng, Đồng Phục Katy đã đánh vào tâm lý khách hàng bởi những mẫu sản phẩm bắt mắt, và vô cùng dễ thương. Cũng phải nói đến chất lượng sản phẩm, từ đồ bảo hộ đến đồng phục đều đáp ứng được nhu cầu và môi trường làm việc từng khách hàng.

Đồng phục bảo hộ của cửa hàng Katy
Đồng phục bảo hộ của cửa hàng Katy

Bách Tùng Dương – Dịch Vụ Và bảo Hộ Lao Động

Địa chỉ914 Lê Hồng Phong, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Website
http://bachtungduongstore.com
Fanpage fb.com/bachtungduongsafetyandtools/
Giờ mở cửaMở cửa cả ngày
Số điện thoại0908.255.465

Bách Tùng Dương chính xác là một công ty/cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dụng cụ và dịch vụ bảo hộ lao động. Với một thương hiệu có uy tín được gây dựng trong nhiều năm hoạt động, Bách Tùng Dương sẽ là một lựa chọn hết sức tin cậy cho việc chọn mua đồ bảo hộ lao động Nha Trang. Đơn vị này chuyên cung cấp:

 • Dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp – Dụng cụ điện cầm tay
 • Các thiết bị bảo hộ lao động
 • Lưới che chắn công trình, lưới che nắng
Giày bảo hộ lao động của cửa hàng Bách Tùng Dương
Giày bảo hộ lao động của cửa hàng Bách Tùng Dương

Bách Tùng Dương cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dụng cụ và thiết bị bảo hộ lao động đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp và các hoạt động ngoài trời. Cửa hàng đã đưa ra cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hộ có độ bền cao, đảm bảo an toàn tính mạng người lao động.

Cửa hàng cung cấp trang phục và dịch vụ bảo hộ Bách Tùng Dương
Cửa hàng cung cấp trang phục và dịch vụ bảo hộ Bách Tùng Dương

Toàn Hưng – Đồ bảo Hộ Lao Động

Địa chỉ50 Đ. 23 Tháng 10, Phương sơn, Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa8:00 – 19:00
Số điện thoại0258.382.6226

Toàn Hưng là công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín tại Nha Trang. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm đồ bảo hộ lao động như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, và nhiều sản phẩm bảo hộ khác, đáp ứng được mức độ khắc nghiệt từ môi trường làm việc và tính chất công việc mà khách hàng đang gặp phải.

Bộ ba mũ bảo hộ lao động của Toàn Hưng
Bộ ba mũ bảo hộ lao động của Toàn Hưng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm cam kết cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ lao động đa dạng từ mẫu mã, chất liệu đến giá thành. Một sản phẩm chất lượng cao sẽ đi đôi với giá thành, nhưng Toàn Hưng là vì đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động, chứ không phải chạy theo đồng tiền để đánh đổi nguy hiểm cho khách hàng của mình.

Đồ bảo hộ lao động cung cấp bởi Toàn Hưng
Đồ bảo hộ lao động cung cấp bởi Toàn Hưng

Nam Trung Safety – Giày Bảo Hộ Nha Trang

Địa chỉ96/43 Liên Hoa, Xuân Lạc, Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://giaybaoho.biz/
Fanpage fb.com/giaybaohonhatrang/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Số điện thoại0935.873.139

Một đơn vị chuyên về giày bảo hộ đầu tiên trong danh sách chính là Nam Trung Safety. Đơn vị đã hoạt động trên 10 năm và cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Giày bảo hộ màu đen nâu của Nam Trung Safety
Giày bảo hộ màu đen nâu của Nam Trung Safety

Đến với cửa hàng này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kích thước giày bảo hộ khác nhau. Tất nhiên, khi đến mua hàng, bạn sẽ được tư vấn để phù hợp với yêu cầu công việc, yếu tố khắc nghiệt với môi trường và phải phù hợp với cá tính hay sở thích cá nhân. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên của đơn vị.

Giày bảo hộ màu đen đỏ của Nam Trung Safety
Giày bảo hộ màu đen đỏ của Nam Trung Safety

Thế Giới Giày Bảo Hộ – Thế Giới Giày Bảo Hộ

Websitehttps://thegioigiaybaoho.com/giay-bao-ho-lao-dong-tai-khanh-hoa/
Fanpage fb.com/thegioigiaybaoho/
Số điện thoại0964.160.162

Thế Giới Giày Bảo Hộ là một công ty chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động có cơ sở chính nằm tại thành phố Hồ Chí Minh và đã có một chi nhánh tại thành phố Nha Trang. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cửa hàng cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm giày bảo hộ lao động chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Các mẫu giày có ở Thế Giới Giày Bảo Hộ
Các mẫu giày có ở Thế Giới Giày Bảo Hộ

Tại Thế Giới Giày Bảo Hộ, các bạn sẽ thấy được nhiều loại giày bảo hộ khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một đôi giày bảo hộ phù hợp vì sự đa dạng về các sản phẩm mà cửa hàng này cung cấp. Sản phẩm ở đây có thể đáp ứng được vấn đề sức khỏe cho người sử dụng. Những lý do nên mua giày bảo hộ ở đây:

 • Sản phẩm giày bảo hộ luôn chính hãng 100%, cam kết về chất lượng
 • Phong phú về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng
 • Tư vấn tận tình, chi tiết, miễn phí
 • Chính sách giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Chính sách bán hàng hàng đầu hiện nay.
Những mẫu giày bảo hộ khác nhau được trưng bày trên kệ tại Thế Giới Giày Bảo Hộ
Những mẫu giày bảo hộ khác nhau được trưng bày trên kệ tại Thế Giới Giày Bảo Hộ

Lasa – Giá Cả Cạnh Tranh – Phong Cách Chuyên Nghiệp

Websitehttps://baoholaodonglasa.com/giay-bao-ho-tai-nha-trang
Fanpage fb.com/baoholaodonglasa/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Số điện thoại0913.334.334

Thật sự phải gửi lời xin lỗi chân thành vì không cung cấp địa chỉ cụ thể cho một vài đơn vị đồ bảo hộ lao động Nha Trang. Thông tin về địa chỉ chỉ có ở cơ sở chính thuộc thành phố Hồ Chí Minh, còn chi nhánh Lasa ở Nha Trang vẫn chưa có thông tin cụ thể. Nhưng để đánh giá, Lasa là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp giày bảo hộ trên thị trường miền Nam.

Sản phẩm giày bảo hộ Jogger do Lasa cung cấp
Sản phẩm giày bảo hộ Jogger do Lasa cung cấp

Với mục tiêu thu lại lợi nhuận dựa trên sự hài lòng của khách hàng, Lasa cung cấp những sản phẩm bảo hộ đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đem đến những sản phẩm đáp ứng từ khâu thẩm mỹ đến khâu giá trị cốt lõi, phải khẳng định rằng, đây chính là địa điểm phù hợp cho những ai quan tâm đến sức khỏe, an toàn lao động.

Bốn loại giày bảo hộ lao động đến từ bốn thương hiệu ở cửa hàng Lasa
Bốn loại giày bảo hộ lao động đến từ bốn thương hiệu ở cửa hàng Lasa

Nếu bạn có nhu cầu về vật liệu xây dựng, tham khảo ngay: [TOP 15+] Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tại Nha Trang Uy Tín

Bảo Hộ Lao Động An Toàn Việt – Giày Bảo Hộ Uy Tín Nha Trang

Websitehttps://antoanviet.vn/
Fanpage fb.com/antoanvietquan12
Giờ mở cửa07:30–17:30
Số điện thoại0282.245.7878

Giày bảo hộ lao động uy tín là một trong những điều kiện chống lại môi trường làm việc khắc nghiệt, tránh được những tổn thương do tai nạn nghề nghiệp gây ra. Bảo vệ đôi chân chính là bảo vệ một nửa mạng sống của mình. Đặt niềm tin vào những cơ sở cung cấp đồ bảo hộ lao động Nha Trang chất lượng chính là đầu tư cho sức khỏe của người lao động.

Giày Bảo Hộ Toppeo Sandal của Bảo Hộ Lao Động An Toàn Việt
Giày Bảo Hộ Toppeo Sandal của Bảo Hộ Lao Động An Toàn Việt

Bảo Hộ Lao Động An Toàn Việt là một đơn vị mà bạn có thể gửi gắm. Cung cấp sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân. Ngoài ra, các sản phẩm được công bố giá và mô tả chi tiết về chất liệu, rút ngắn thời gian tìm hiểu của khách hàng. Và nhiều sản phẩm bảo hộ khác nữa:

 • Nón bảo hộ lao động
 • Áo quần bảo vệ lao động, găng tay bảo hộ, kinh bảo hộ,…
 • Thiết bị bảo vệ tai, thiết bị bảo vệ mắt
 • Thiết bị an toàn điện, thiết bị giao thông, thiết bị PCCC
Găng tay bảo hộ của Bảo Hộ Lao Động An Toàn Việt
Găng tay bảo hộ của Bảo Hộ Lao Động An Toàn Việt

Nhân Đại – Công Ty Cổ Phần Nhân Đại

Địa chỉ12 Biệt Thự, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://nhandaijsc.com/
Fanpage Không có
Giờ mở cửa8:00 – 18:00
Số điện thoại0583.522.558

Nhân Đại được biết đến nhiều nhất dưới cái tên công ty cổ phần Nhân Đại, cửa hàng Nhân Đại cung cấp đồ bảo hộ lao động Nha Trang là một lĩnh vực kinh doanh của công ty này. Với bề dày kinh nghiệm trong việc buôn bán, sản xuất các sản phẩm bảo hộ lao động. Cửa hàng cam kết đem lại những sản phẩm có chất lượng cao đi với giá thành hợp lý.

Một số sản phẩm lao động có ở Nhân Đại
Một số sản phẩm lao động có ở Nhân Đại

Tại cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hộ lao động với các loại như mũ bảo hộ, giày bảo hộ, áo bảo hộ, găng tay bảo hộ và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, đáp ứng việc an toàn, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. An toàn cho người lao động là hạnh phúc cho có nhân, gia đình và xã hội.

Bộ bảo hộ màu xanh dương của Nhân Đại
Bộ bảo hộ màu xanh dương của Nhân Đại

Ngọc Hà Group – Nhà Phân Phối Bảo Hộ Lao Động

Địa chỉ51 đường Điện Biên Phủ, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://ngochagroup.com/
Fanpage fb.com/ngochagroupcom/
Giờ mở cửa07:30–11:30 | 13:00–17:00
Số điện thoại0982.268.181

Đến với cái tên cuối cùng trong danh sách, Ngọc Hà Group thực chất là một công ty chuyên về phân phối có trụ sở chính ở thủ đô Hà Nội và có chi nhánh cửa hàng đồ bảo hộ Nha Trang phía khu vực Nam Trung Bộ. Nhà phân phối này đã trở thành một trong những nơi lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Nha Trang. Một số dịch vụ có ở cửa hàng:

 • Cung ứng hầu hết tất cả hàng hóa thiết yếu cho doanh nghiệp đang có nhu cầu
 • Các ngành hàng: văn phòng phẩm, bảo hộ lao động, văn phòng, tư liệu sản xuất,…
 • Các nội thất văn phòng.
Kho chất hàng của Ngọc Hà Group
Kho chất hàng của Ngọc Hà Group

Với định hướng đem lại những sản phẩm chất lượng tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo – giá thành cạnh tranh – dịch vụ chuyên nghiệp, Ngọc Hà Group ngày càng được nhiều người biết đến và nhận được sự tín nhiệm từ các đối tượng khách hàng. Nếu ai đang có nhu cầu về sản phẩm bảo hộ lao động Nha Trang, cân nhắc đến Ngọc Hà Group này nhé.

Đồ bảo hộ lao động của Ngọc Hà Group
Đồ bảo hộ lao động của Ngọc Hà Group

Và trên đây là toàn bộ những gì mà Top360 đem đến cho các bạn. Mong rằng những thông tin về đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động Nha Trang sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết. Cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chính mình nhé,. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top