Công Viên Châu Á (Asia Park) Đà Nẵng và những kinh nghiệm bỏ túi

Asia Park Đà Nẵng có lẽ là khu vui chơi nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng hấp dẫn cả khách du lịch lẫn người dân địa phương. Tuy nhiên để khám phá hết Asia Park Đà Nẵng trong 1 ngày là thật sự không dễ dàng gì. Hiểu được điều đó, Top360 đã giúp bạn bỏ túi 1 vài kinh nghiệm để có thể khám phá nhanh nhất công viên này trong bài viết dưới đây.

Vị trí và cách di chuyển đến Công viên Asia Park Đà Nẵng?

Asia Park Đà Nẵng là địa điểm kết hợp độc đáo và mới lạ của rất nhiều loại hình trò chơi nổi tiếng trên thế giới.

Công viên Asia Park nằm ở đâu?

Địa chỉ: số 1 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Khu vui chơi Asia Park Đà Nẵng nằm ở ven sông Hàn, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố nên việc tìm kiếm và đến đây tham quan thật sự là điều rất dễ dàng.

Cổng vào công viên Châu Á Đà Nẵng
Cổng vào công viên Châu Á Đà Nẵng

Giờ mở cửa của Công viên Asia Park Đà Nẵng?

Giờ mở cửa

Thứ 2 – Thứ 6Thứ 7 – Chủ nhật
15:00 – 21:0015:00 – 22:00
Công viên Asia Park Đà Nẵng mở cửa từ 15h đến 21h vào tất cả các ngày trong tuần. Và có 1 điều đặc biệt hơn là vào 2 ngày cuối tuần là thứ Bảy và Chủ Nhật thì Asia Park Đà Nẵng có thời gian hoạt động kéo dài thêm 1 tiếng, tức là mở cửa từ 15h đến 22h để các bạn có thêm 1 chút thời gian khám phá những điều thú vị tại nơi đây.
Asia Park Đà Nẵng mở cửa từ chiều đến tối
Asia Park Đà Nẵng mở cửa từ chiều đến tối

Nên chọn phương tiện gì để đi Công viên Asia Park?

Asia Park Đà Nẵng nằm tại vị trí khá lý tưởng là ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng nên có lẽ việc lựa chọn phương tiện để có thể đi đến đây là vô cùng đa dạng và không quá khó khăn gì với kể cả người dân địa phương hay là khách du lịch.

Tùy vào điều kiện cũng như là nhu cầu, hoàn cảnh mà mỗi người có thể chọn cho mình 1 phương tiện di chuyển đến đây. Nếu như bạn đi cùng gia đình hay bạn bè, đi với 1 số lượng đông thành viên thì có thể bắt taxi để đến đây, vừa thoải mái vừa mát mẻ. Ngoài ra có thể bắt xe bus đến thì giá thành sẽ rẻ hơn nhưng bất lợi là sẽ chật chội và chờ đợi xe khá lâu.

Có thể đi xe máy tới đây
Có thể đi xe máy tới đây

Tuy nhiên, nếu bạn là dân địa phương tại Thành phố Đà Nẵng hay là du khách ưa thích tự do thì có thể đi xe máy đến công viên Asia Park Đà Nẵng. Đi xe máy sẽ giúp bạn tự do, thoải mái mà không phụ thuộc vào ai cũng như không phát sinh chi phí cho việc đi lại. Bạn có thể đi xe của mình hoặc thuê xe tại những địa điểm cho thuê xe máy trên địa bàn.

Nên đi thời gian nào là hợp lý?

Công viên Asia Park Đà Nẵng mở cửa vào tất cả các ngày trong năm nên bạn có thể đến đây vào bất cứ ngày nào. Tuy nhiên, bạn nên đến đây vào các lễ, Tết để có thể cảm nhận được không khí đông đúc và náo nhiệt tại đây. Hoặc thời gian hợp lý để bạn đến đây là vào những ngày cuối tuần như thứ Bảy hay Chủ Nhật, sẽ rất thú vị để bạn có thể trải nghiệm.

Bạn nên đến công viên vào chiều tối
Bạn nên đến công viên vào chiều tối

Song, Asia Park Đà Nẵng đa dạng các loại hình trò chơi để cho bạn trải nghiệm. Bạn có thể đến đây vào khung giờ từ 16h đến 18h. Vào thời điểm này thì trời sẽ dim mát, khuôn viên cũng bắt đầu lên đèn trông rất lung linh và huyền ảo. Đến Asia Park Đà Nẵng vào thời gian này bạn cũng có thể check in cho mình những bộ ảnh đẹp và lung linh nhất.

Giá vé vào cổng Công viên Châu Á Đà Nẵng?

Dành cho người có hộ khẩu Đà Nẵng?

Đối với người địa phương có hộ khẩu Đà Nẵng, giá vé để có thể vào cổng công viên Asia Park Đà Nẵng là:

 • Đối với trẻ em (dưới 1m): Miễn phí vé vào cổng
 • Đối với trẻ em (1m – 1m4): 80.000 VNĐ cho 1 người
 • Đối với người lớn ( trên 1m4): 150.000 VNĐ cho 1 người

Giá vé cho người dân Đà Nẵng vào các dịp lễ, tết:

 • Đối với trẻ em (dưới 1m): Miễn phí vé vào cổng
 • Đối với trẻ em (1m – 1m4): 200.000 VNĐ cho 1 người
 • Đối với người lớn ( trên 1m4): 300.000 VNĐ cho 1 người

Dành cho khách du lịch, khách ngoại tỉnh

Cũng như người dân Đà Nẵng, giá vé vào cổng công viên Asia Park Đà Nẵng dành cho khách du lịch, khách ngoại tỉnh vào ngày thường cũng có chi phí tương tự:

 • Đối với trẻ em (dưới 1m): Miễn phí vé vào cổng
 • Đối với trẻ em (1m – 1m4): 80.000 VNĐ cho 1 người
 • Đối với người lớn ( trên 1m4): 150.000 VNĐ cho 1 người

Giá vé cho khách du lịch, khách ngoại tỉnh đến trải nghiệm Asia Park Đà Nẵng vào các dịp lễ, tết:

 • Đối với trẻ em (dưới 1m): Miễn phí vé vào cổng
 • Đối với trẻ em (1m – 1m4): 200.000 VNĐ cho 1 người
 • Đối với người lớn ( trên 1m4): 300.000 VNĐ cho 1 người

Giá vé bao gồm combo buffet

Nếu khách hàng muốn dùng thêm bữa tiệc buffet tại nhà hàng trong công viên Asia Park Đà Nẵng thì ở đây cũng đã tạo điều kiện cho du khách có thể mua vé với mức giá ưu đãi:

 • Đối với trẻ em (dưới 1m): Miễn phí vé vào cổng
 • Đối với trẻ em (1m – 1m3): 169.000 VNĐ cho 1 người
 • Đối với người lớn (trên 1m3): 269.000 VNĐ cho 1 người

Vào các dịp lễ, tết, Asia Park Đà Nẵng có điều chỉnh giá vé như sau:

 • Đối với trẻ em (dưới 1m): Miễn phí vé vào cổng
 • Đối với trẻ em (1m – 1m3): 250.000 VNĐ cho 1 người
 • Đối với người lớn (trên 1m3): 380.000 VNĐ cho 1 người
Buffet cực ngon tại Asia Park Đà Nẵng
Buffet cực ngon tại Asia Park Đà Nẵng

Công viên Châu Á (Asia Park) Đà Nẵng có gì?

Trò chơi cảm giác mạnh dành cho người lớn

Tàu lượn siêu tốc – Paradise Fall

Nếu bạn là 1 người ưa thích mạo hiểm, có niềm đam mê mãnh liệt với cảm giác mạnh thì khi đến với công viên Asia Park Đà Nẵng, bạn không thể bỏ qua trò chơi tàu lượn siêu tốc này. Tàu lượn có 7 con tàu nối đuôi nhau, với mỗi con tàu được thiết kế là 2 xe mô-tô trông cực ngầu. Mỗi lượt chơi như vậy tối đa sẽ có 14 người chơi và được đảm bảo an toàn.

Trò chơi tàu lượn siêu tốc có mặt tại Asia Park
Trò chơi tàu lượn siêu tốc có mặt tại Asia Park

Khi đến với tàu lượn siêu tốc, người chơi sẽ được thiết đãi 1 bữa tiếc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sợ hãi đến thích thú. Con tàu sẽ lướt trên không trung với quãng đường là 377m cũng với nhiều đoạn xoắn ốc xoay ngược người chơi 180 độ. Vận tốc tàu lên đến 58 km/h, điều này sẽ tạo sự thích thú cho những người thích cảm giác mạnh.

Đu quay 360 độ – Singapore Sling

Trò chơi này tại Asia Park Đà Nẵng khiến người chơi xoay tròn trên không và rơi tự do từ độ cao 30m với vận tốc 65km/h, đem tới cảm giác phấn khích tột độ. 24 người chơi sẽ được xoay tròn trên không 360 độ rồi bất chợt rơi xuống dưới đất, liên tục như thế trong suốt 120 giây tham gia.

Đu quay 360 độ dành cho du khách thích cảm giác mạnh
Đu quay 360 độ dành cho du khách thích cảm giác mạnh

Vì mức độ mạo hiểm của trò chơi đu quay 360 độ là rất lớn nên nó không dành cho những người yếu tim và không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi chơi trò chơi này, cần phải thắt dây an toàn trong suốt cả quá trình chơi để tránh các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Rơi tự do – Golden Sky Tower

Trò chơi mạo hiểm tiếp theo trong công viên Asia Park Đà Nẵng mà Top360 muốn giới thiệu đến các bạn là trò chơi Rơi tự do. Cũng không kém cạnh 2 trò chơi trên, khi đến với trong chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác rơi tự do từ độ cao 47m xuống tiếp đất, tức là độ cao tương đương với 1 tòa nhà cao tầng.

Trải nghiệm rơi tự do với độ cao 47m
Trải nghiệm rơi tự do với độ cao 47m

Nếu bạn là 1 người nghiện hay có hứng thú lớn với những trò chơi mạo hiểm, thì hãy thử tới và trải nghiệm trò chơi này nhé. Mình chắc chắn nó sẽ không làm cho bạn thất vọng bởi độ mạo hiểm của nó đâu.

Du ngoạn xoay tròn – Journey to the West

Du ngoạn xoay tròn trong công viên Asia Park sẽ đưa bạn đến hành trình phiêu lưu đầy mạo hiểm và thích thú. Trò chơi bao gồm những chiếc ghế được điêu khắc với những hình dạng cực kì đẹp, được đính an toàn vào 1 trụ cột.

Du ngoạn xoay tròn đầy mạo hiểm tại Asia Park
Du ngoạn xoay tròn đầy mạo hiểm tại Asia Park

Người chơi khi bước vào trò chơi sẽ được ngồi trên chiếc ghế đó và được người hướng dẫn thắt dây an toàn. Khi trò chơi bắt đầu, cùng với 27 người khác, bạn sẽ được xoay vòng tròn trên không trung trong vòng 2 phút. Khi xoay trên không trung, khách hàng sẽ được tận hưởng không khí mát mẻ cùng sức gió. Nhưng lưu ý là phải thắt đai thật an toàn nhé.

Ninja bay lượn – Ninja Flyer

Trò chơi cảm giác mạnh cuối cùng mà Top360 muốn giới thiệu cũng là 1 trong những trò chơi hàng đầu tại công viên Asia Park Đà Nẵng, Ninja bay lượn sẽ khiến cho người chơi có cảm giác mình là 1 ninja thực thụ với khả năng bay lượn thần tốc giữa không trung trên nền nhạc cực kì sôi động và vui nhộn.

Trải nghiệm lướt Ninja Flyer như 1 ninja thực thụ
Trải nghiệm lướt Ninja Flyer như 1 ninja thực thụ

Người chơi sẽ nằm ngang trên xe, được xoay tròn rồi chuyển động nhanh dần theo đường lượn sóng lên không trung và đạt tới độ cao 5m trong 120 giây. Mọi thứ xung quanh chạy nhanh qua mặt và tiếng la hét của những người chơi khác sẽ khiến trải nghiệm 2 phút Ninja bay lượn của bạn thêm phần sống động, đáng nhớ. Hãy đến để trải nghiệm nhé!

Trò chơi nhẹ nhàng dành cho trẻ em

Chìa khóa tình yêu – Love Lock

Đến với trò chơi chìa khóa tình yêu, khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng đầy sôi động trong vòng quay âm nhạc độc đáo. Đây là 1 trò chơi trong công viên Asia Park Đà Nẵng vừa phù hợp với cả người lớn vừa phù hợp với cả trẻ em. Đó cũng chính là điểm khiến trò chơi chìa khóa tình yêu gây bão trong suốt những năm hoạt động.

Chìa khóa tình yêu là vòng xoay âm nhạc đầy phấn khích
Chìa khóa tình yêu là vòng xoay âm nhạc đầy phấn khích

Trò chơi là những khoang tàu đầy màu sắc được gắn vào 1 cột trụ lung linh rực rỡ, người chơi sẽ ngồi vào những khoang tàu đó và love lock sẽ đưa người chơi xoay tròn theo cả chiều thuận lẫn ngược chiều kim đồng hồ theo giai điệu với tốc độ nhanh dần, tạo nên sự phấn khích. Mỗi lượt chơi sẽ có tối đa 40 người chơi và sẽ được trải nghiệm trong 2 phút.

Đu quay màu sắc – Festival Carousel

Nếu bạn muốn tìm 1 trò chơi để quay về tuổi thơ thì có lẽ đu quay mà sắc là trò chơi lí tưởng dành cho bạn. Đu quay màu màu sắc tại công viên Asia Park Đà Nẵng sẽ đưa người chơi đến trải nghiệm các lễ hội đua ngựa với không gian âm nhạc du dương và ánh sáng nhẹ nhàng, phù hợp cho các bạn nhỏ.

Đu quay màu sắc cho các bé nhỏ có thể chơi
Đu quay màu sắc cho các bé nhỏ có thể chơi

Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ ngồi lên các con ngựa gỗ được trang trí, chạm trổ cầu kỳ. Vòng xoay sẽ chuyển động ngược chiều kim đồng hồ, nâng người chơi lên xuống trong khi quay để người chơi có trải nghiệm như cưỡi ngựa thật. Thời gian một lượt chơi là 2 phút. Đây cũng là khung cảnh được nhiều bạn trẻ ưa thích để có những bức ảnh vui nhộn.

Khám phá đại dương – Happy Choo Choo

Khám phá đại dương là trò chơi trong công viên Asia Park Đà Nẵng đưa các bạn nhỏ đến khám phá đại dương với những chú cá vui nhộn.

Khám phá đại dương được các em bé rất thích thú
Khám phá đại dương được các em bé rất thích thú

Các bạn nhỏ sẽ được ngồi trên các khoang tàu của 1 đoàn tàu và sẽ được chạy xung quanh mô hình đại dương cùng với những chú cá heo đầy màu sắc sặc sỡ và nước mênh mông được thiết kế ở cung quanh đoàn tàu. Đó là 1 trải nghiệm đầy thú vị cho các bạn trẻ có thể tìm hiểu thêm về thế giới đại dương.

Lái xe – Kabuki Trucks

Trò chơi lái xe Kabuki Trucks chính là trò chơi dành cho những bạn nhỏ có niềm đam mê với xe tốc độ hay có sở thích lái xe. Những chiếc xe được thiết kế dưới dạng xe mô hình dễ thương sẽ được nâng lên cao và hạ xuống trong khoảng 5m. Ngoài ra nó còn được xoay tròn bằng 1 cái trục để tạo cảm giác thích thú cho các bạn nhỏ trải nghiệm trò chơi này.

Kabuki Trucks - Trải nghiệm thú vị cho các bé yêu xe
Kabuki Trucks – Trải nghiệm thú vị cho các bé yêu xe

Đảo khủng long – Dino Island

Nếu du khách muốn khám phá và tìm hiểu 1 đảo khủng long thì trò chơi Dino Island thật sự phù hợp với du khách trong chuỗi các trò chơi tại Asia Park Đà Nẵng. Trò chơi gồm nhiều ô tô nối đuôi nhau và đi quanh 1 đảo khủng long mô hình để các bạn nhỏ có thể khám phá thời tiền sử cũng như nơi sinh sống của khủng long 1 cách sinh động nhất.

Đảo khủng long giúp các bé hiểu thêm về khủng long
Đảo khủng long giúp các bé hiểu thêm về khủng long

Trò chơi mô phỏng công viên khủng long từ các thước phim đắt giá từ Hollywood. Tại đây có sự mô phỏng từ loài khủng long ăn cỏ hiền lành lẫn loài khủng long bạo chúa đầy hung tợn, giúp các con yêu phát triển trí tưởng tượng cũng như được gặp gỡ tận mắt các loài khủng long.

Vòng quay mặt trời (Sun wheel) – Ngắm hành phố từ trên cao

Nếu đã tìm hiểu về Asia Park Đà Nẵng thì du khách có lẽ sẽ không còn xa lạ gì về vòng quay mặt trời nữa. Sun wheel cũng chính là biểu tượng đặc trưng của thành phố công viên Châu Á Đà Nẵng. Với chiều cao ấn tượng là 115m, vòng quay mặt trời đã lọt vào top 5 vòng quay cao nhất của thế giới.

Sun wheel là biểu tượng đặc trưng của Asia Park Đà Nẵng
Sun wheel là biểu tượng đặc trưng của Asia Park Đà Nẵng

Nếu đã đến với Asia Park Đà NẴng mà bạn không thử chơi trò này thì đây là 1 điều thật đáng tiếc. Đến với Sun Wheel, bạn sẽ được trải nghiệm lơ lững giữa không trung và chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng rực rỡ từ góc nhìn trên cao ấn tượng. Về đêm, vòng quay được phát sáng rực rỡ, nổi bật giữa bầu trời đêm của Đà Nẵng nhờ 13.000 đèn LED.

Tham quan văn hóa và kiến trúc các quốc gia Châu Á

Ngoài những trò chơi đầy trải nghiệm và thú vị, Asia Park Đà Nẵng còn có 1 công trình kiến trúc với những văn hóa đồ sộ được các nhà thiết kế thiết kế ra vô cùng độc đáo và tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đến du khách khi lần đầu đến Asia Park Đà Nẵng. Đến với Asia Park, các bạn sẽ tha hồ thả dáng với những góc sống ảo nổi tiếng triệu view.

1 góc tại công viên Châu Á Đà Nẵng
1 góc tại công viên Châu Á Đà Nẵng

Ngoài ra, hàng loạt công trình tuyệt tác như là tháp đồng hồ cũng là những điểm đến nằm trong khu trung tâm gần với vòng quay Sun Wheel của công viên Asia Park Đà Nẵng. Tháp đồng hồ cũng chính là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ khi đặt chân đến nơi đây.

Hình ảnh tháp đồng hồ
Hình ảnh tháp đồng hồ

Nhắc đến công trình tại Asia Park Đà Nẵng thì không thể bỏ qua Chòi Pavilion. Chòi có thiết kế gần giống với các cổng thành từ thời xưa, mang đến cho du khách cảm giác hoài niệm. Hãy đến đây và check in nếu có cơ hội ghé Asia Park Đà Nẵng hay có cơ hội ghé vào thành phố Đà Nẵng đáng sống nhé.

Chòi Pavilion cũng là 1 công trình độc đáo tại đây
Chòi Pavilion cũng là 1 công trình độc đáo tại đây

Kinh nghiệm ăn uống khi đi Công viên Châu Á (Asia Park) Đà Nẵng

Quầy ẩm thực hơn 10 quốc gia trong Công viên Châu Á

Trong công viên đa số là các nhà hàng buffet tự phục vụ và các món ăn ở đây hầu hết đều có nguồn gốc châu Á với hơn 100 món khác nhau. Nếu mua vé theo combo như có nói ở trên, bạn sẽ được thỏa sức ăn uống tại các nhà hàng buffet này mà không cần phải lo tốn phí.

Nhà hàng trong khu vực Asia Park Đà Nẵng
Nhà hàng trong khu vực Asia Park Đà Nẵng

Ngoài ra, các nhà hàng này tự phục vụ này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự do hơn trong những chuyến đi chơi của mình. Nhà hàng cung cấp các món ăn từ các nước trên thế giới từ món ăn Trung đến món ăn Nhật hay các món ăn nhanh và các món tráng miệng như kem, bánh ngọt,.. Nhà hàng còn có các loại thức uống siêu đa dạng.

Những quán ăn, nhà hàng ngon gần Công viên Châu Á

Để nói các quán ăn, nhà hàng gần Asia Park Đà Nẵng thì rất nhiều và đa dạng. Tuy nhiên, để tìm 1 quán ăn ngon và phù hợp thì có lẽ sẽ khó cho những du khách lần đầu đến đây. Hiểu được điều đó, Top360 đã tìm và giới thiệu các bạn đến 3 quán ăn mà tụi mình cho là phù hợp dưới đây:

 • Jun’s Food: Ở đây chuyên phục vụ các món như bánh bèo, , kem bơ, bánh nậm, trứng cút đút lò than, bánh kẹp,… Nếu không ngồi ăn tại chỗ bạn cũng có thể gọi điện liên hệ với quán ăn để được giao hàng tận nơi rất tiện lợi.

  Jun’s Food chuyên phục vụ các món ăn vặt
  Jun’s Food chuyên phục vụ các món ăn vặt
 • Quán Cơm Việt: Thực đơn của quán sẽ thay đổi theo ngày, sáng trưa chiều và tối giúp cho những khách hàng không bị nhàm chán. Hơn nữa các món ăn ở đây đều được review là rất ngon và khá rẻ, đặc biệt là có thể ăn cơm thêm hoàn toàn miễn phí.

  Thực đơn đa dạng tại Quán Cơm Việt
  Thực đơn đa dạng tại Quán Cơm Việt
 • Quán Phở Đồng Xuân: Đây là một địa điểm quán ngon mà khi du lịch tại Công Viên Châu Á Đà Nẵng bạn không nên bỏ lỡ. Chỉ mất 3 phút di chuyển từ công viên đến quán ăn này, bạn có thể thưởng thức những bát phở nóng hổi và đậm đà hương vị rồi đấy.

  Quán Phở Đồng Xuân đậm đà hương vị phở Việt
  Quán Phở Đồng Xuân đậm đà hương vị phở Việt

Review cảm giác tham quan Công viên Châu Á và những kinh nghiệm bỏ túi

Review cảm giác tham quan Asia Park

Asia Park Đà Nẵng là 1 địa điểm vui chơi lý tưởng cho các bạn trẻ đang tìm 1 kiếm 1 địa chỉ vui chơi đấy. Ngoài không gian đẹp đẽ với những kiến trúc từ sang trọng, cổ kính đến hiện đại, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh hay những trò chơi thú vị.

Asia Park Đà Nẵng là điểm đến lí tưởng cho gia đình hoặc bạn bè

Ngoài ra, khi đến với Asia Park Đà Nẵng, bạn còn có thể ăn tại các nhà hàng buffet phục vụ rất nhiều món ngon khác nhau từ các nước trên thế giới như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, món Âu, món Singapore…

Những kinh nghiệm bỏ túi khi tham quan Asia Park

Qua những gì mà Top360 đã giới thiệu bạn ở trên về bức tranh Asia Park Đà Nẵng, chắc hẳn các bạn cũng đang rất muốn khám phá địa điểm vui lí tưởng nằm trong thành phố đáng sống này rồi nhỉ. Tuy nhiên, Để có chuyến vui chơi Asia Park hoàn hảo, bạn đừng bỏ qua một số kinh nghiệm sau nhé:

 • Chọn trò chơi phù hợp với độ tuổi, sở thích, và đặc biệt là tình trạng sức khỏe. Bởi nhiều trò chơi rất nguy hiểm, bạn nào có bệnh về tiền đình, sợ độ cao thì nên tránh nhé.
 • Nên chuẩn bị nón, mũ và tất nhiên không thể thiếu các dụng cụ selfie như máy chụp hình, điện thoại, gậy tự sướng, bởi vì bạn sẽ muốn chụp thật nhiều ảnh đẹp đấy.
 • Bạn nên đi giầy bệt, đế mềm hoặc giầy thể thao cho thoải mái khi tham quan vì Công Viên Châu Á rất rộng và có những trò chơi không được nhẹ nhàng cho lắm.

  Hãy tạo cho mình 1 buổi đi chơi trọn vẹn nhất nhé
  Hãy tạo cho mình 1 buổi đi chơi trọn vẹn nhất nhé

Vậy là Top360 đã giúp bạn khám phá toàn cảnh bức tranh về Asia Park Đà Nẵng trong bài viết phía trên rồi đấy nhé! Nếu có cơ hội đến với thành phố Đà Nẵng đáng sống thì bạn nhất định không thể không ghé qua Asia Park Đà Nẵng. Hy vọng bài viết của Top360 có thể giúp bạn bỏ túi được 1 số kinh nghiệm và có những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top