Gợi Ý 15+ Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Lớn, Uy Tín Tại TPHCM

Công ty tổ chức sự kiện TPHCM nào đảm bảo chỉn chu, trọn gói, giá thành phải chăng nhất? Chắc hẳn  nhiều người mong muốn có một sự kiện thật vẹn toàn. Hiện nay, nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng nhiều tại TP.HCM, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều công ty tổ chức sự kiện, theo chân Top360.vn ghé thăm top đơn vị tổ chức sự kiện lớn hàng đầu nhé!

Sài Gòn Light – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM 

Địa chỉ
Số điện thoại0908.175.819
Websitehttps://tochucsukiensaigon.com/dich-vu/to-chuc-su-kien.html
Emailsukiensaigonlight@gmail.com
Fanpagefb.com/congtytochucsukiensaigonlight/

Sài Gòn Light ra đời như một giải pháp dịch vụ tổ chức event mới, tối ưu các nhu cầu và chi phí đối với các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện hiện nay. Trang bị đầy đủ trang thiết bị hoạt động để cung ứng đến bạn một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất cho lựa chọn của bạn.

Tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh mới
Tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh mới

Tất cả có tại Sài Gòn Light là những con người giàu kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch tổ chức event cũng như tinh thần làm việc hết mình với những cống hiến tích cực cho sự hợp tác thành công giữa khách hàng và Sài Gòn Light.

Đêm hội tră

Sài Gòn Light tổ chức các sự kiện bao gồm: Tổ chức hội nghị, Tổ chức lễ khai trương, Tổ chức chạy Roadshow, Tổ chức lễ khởi công, Tổ chức họp báo, Tổ chức gala dinner, Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Tổ chức tiệc tất niên cho công ty, Tổ chức trung thu cho thiếu nhi.

Yes Events – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện TPHCM Uy Tín

Địa chỉTòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 4, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0908.175.819
Websitehttps://www.yesevents.vn/dich-vu/1/to-chuc-su-kien.html
Emailwelcome@yesevents.vn
Fanpagefb.com/CongtytochucsukienuytinYesEvents/

Yes Events là công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP.HCM. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho khách hàng trong và ngoài nước. Yes Events chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện gồm: lễ ra mắt sản phẩm, lễ trao giải, tiệc gala, lễ tri ân, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, tiệc giáng sinh, tiệc cuối năm, tiệc tân niên, sự kiện theo chủ đề.

Hội thao Growth Summit
Hội thao Growth Summit

Đội ngũ nhân viên Yes Events luôn năng động, tận tâm, sáng tạo cùng những kỹ năng và kiến thức đa dạng, luôn chú trọng chất lượng, thẩm mỹ, sự chỉnh chu, tỉ mỹ, thời gian, sự an toàn trong từng hạng mục.

Sự kiện gặp gỡ Nga - Việt Nam
Sự kiện gặp gỡ cấp cao Nga – Việt Nam

Coi Event – Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Sáng Tạo TP.HCM

Địa chỉ62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0975.579.118
Websitehttps://sukiencoi.com/cong-ty-su-kien/
Emailtangiau@sukiencoi.com
Fanpagefb.com/sukiencoi/

Coi Event là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện  tại TP.HCM. Coi Event luôn đem đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí giá cả phải chăng. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ, tâm huyết, trách nhiệm và cả sự cá tính, phá cách trong môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp và khoa học.

Khai trương tòa nhà AIG
Khai trương tòa nhà AIG

Ngoài ra, còn cung cấp PG, cung cấp MC, cũng như cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, ca sĩ chuyên nghiệp. Coi Event luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị của công ty mình để cung ứng đến bạn một cách có sẵn nhằm thể hiện tính cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành
Tổ chức sự kiện lễ khánh thành công ty cấp nước

Coi Event tổ chức sự kiện bao gồm tổ chức cưới hỏi trọn gói, tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, Tổ chức sự kiện tất niên, gặp mặt đầu năm, tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ khai trương khánh thành, tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm.

Phan Đăng – Sự Kiện Nào Khó Có Chúng Tôi Lo

Địa chỉ49 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0703.495.678
Websitehttps://phandang.com/cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep/
Emailtruyenthongphandang@gmail.com
Fanpagefb.com/truyenthongphandang/

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Truyền Thông Phan Đăng hiện đã và đang là đối tác “Top of mind” của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Với lợi thế đầy đủ hệ thống trang thiết bị sự kiện Phan Đăng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, chi phí để đáp ứng nhu cầu phục vụ sự kiện.

Tổ chức lễ khánh thành êm đẹp
Tổ chức lễ khánh thành êm đẹp

Phan Đăng đã tạo nên sự khác biệt cho mỗi sự kiện, khai thác triệt để giá trị truyền thông cho bạn thông qua sự kiện đó. Những ấn phẩm truyền thông sự kiện được Truyền Thông Phan Đăng sản xuất trước, trong và sau sự kiện nhằm mục đích hỗ trợ phát triển cho thương hiệu của khách hàng.

Hội nghị giới thiệu ngành công nghiệp trọng điểm
Hội nghị giới thiệu ngành công nghiệp trọng điểm

Với đội ngũ nhân viên công ty trẻ trung, năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Phan Đăng tổ chức các sự kiện như Tổ chức Activation, Sampling, Tổ chức tiệc tân niên, tất niên, Tổ chức lễ khởi công, khai trương, khánh thành, Tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập công ty, tập đoàn,…

Palamun Event – Trung Tâm Tổ Chức Sự Kiện Hoành Tráng

Địa chỉ27K Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0866.481.115
Websitehttps://palamunevent.com/
Emailsales@palamunevent.com
Fanpagefb.com/tochucsukienpalamunevent/

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết trong ngành Palamun Event sẽ giúp cho sự kiện của doanh nghiệp khác biệt và dễ dàng tiếp cận khách hàng tốt hơn, mang đến cho bạn những giá trị khác biệt qua từng dự án. Hứa hẹn chi phí được tối ưu và tiết kiệm nhất.

Lễ mở bán Block Kasumi
Lễ mở bán Block Kasumi

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy đam mê, luôn tận tâm, lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và luôn phục vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. Và thế mạnh khả năng xử lý mọi rủi ro và phát sinh trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Palamun Event ngày càng trở thành đơn vị tổ chức sự kiện uy tín của các tổ chức doanh nghiệp và cá nhân.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Essilor loxottica
Sự kiện ra mắt thương hiệu Essilor loxottica

Palamun Event tổ chức các sự kiện bao gồm Tổ chức gala dinner, Tổ chức tất niên – year end party, Tổ chức hội nghị khách hàng, Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty, Tổ chức ra mắt sản phẩm mới, Tổ chức lễ hội – festival, Tổ chức lễ cất nóc.

DK Entertainment Media Tổ Chức Sự Kiện Quy Mô Lớn Tại 

Địa chỉ6 Đường Số 31, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0909.163.800
Websitehttps://dkentertainment.vn/to-chuc-su-kien/
Emailthaibao@dkentertainment.vn
Fanpagefb.com/Dkentertainment2016

Với kinh nghiệm 10+ năm trong ngành giải trí, biểu diễn sân khấu và tổ chức event, DK Event có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện.

Tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp
Tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp

DK Event chuyên tổ chức đa dạng sự kiện bao gồm Tổ chức sự kiện khai trương, Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Tổ chức sự kiện mở bán, động thổ, khánh thành, giao nhà, giới thiệu dự án bất động sản, Tổ chức sự kiện ngoài trời hoành tráng, Tổ chức lễ kỷ niệm, tiệc thường niên công ty, Gala dinner, Year end party.

Hội thảo làm sạch nước vệ sinh
Hội thảo làm sạch nước vệ sinh hấp dẫn

Bảo An – Chuyên Gia Tổ Chức Sự Kiện

Địa chỉ566/137 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM
Số điện thoại0938.239.213
Websitehttps://baoanmediapro.com/
Emailbaoanmediapro@gmail.com

Bảo An luôn là công ty được nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn để tổ chức sự kiện trọng đại, long trọng. Một số sự kiện nổi bật mà Bảo An tổ chức suôn sẻ, thành công vang dội như tổ chức ngày lễ khai trương ngày lễ khánh thành, lễ khởi công, các hội thảo chuyên đề.

Âm thanh ánh sáng sôi động
Âm thanh ánh sáng sôi động

Á Châu – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Có Quy Mô Hoành Tráng

Địa chỉ231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Số điện thoại0938.859.998
Websitehttps://sukienachau.com/
Emailachaumedia.event@gmail.com
Fanpagefb.com/sukienachau

Á Châu là đơn vị uy tín và nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ tổ chức các sự kiện, Event tại TP.HCM. Đội ngũ nhân viên sáng tạo, hùng hậu, đã có nhiều kinh nghiệm. Mỗi nhân viên đều có chuyên môn cao trong mỗi mảng phong cách khác nhau, bởi vậy mà ý tưởng của Công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn phong phú, dồi dào và đậm chất sáng tạo.

Hệ thống bàn ghế rèm che sạch sẽ
Hệ thống bàn ghế rèm che sạch sẽ

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị sự kiện được nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại, góp phần tạo nên những thành công rực rỡ cho các sự kiện được tổ chức bởi Á Châu.

Hỗ trợ lễ khởi công dự án
Hỗ trợ lễ khởi công dự án

Blue Event – Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Địa chỉSố 379/15 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
Emailblueeventvietnam@gmail.com
Websitehttps://tochucsukienhcm.vn/
Số điện thoại0943.594.567

BLUE Event với trên 20 kinh nghiệm hoạt động về nhiều mặt trong sự kiện. Từ tổ chức họp báo công ty cho đến Tổ chức triển lãm, từ lên kế hoạch PR cho 1 cửa hàng hay cho toàn một hệ thống. Đảm bảo các PG, PB, Người mẫu, MC, Ca sĩ, Ban nhạc… được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng tham gia các chương trình

Tổ chức sự kiện MB Connection
Tổ chức sự kiện MB Connection thành công

Đầy đủ các dịch vụ từ Cung cấp, cho thuê PG – PBLễ tân Khai trương, Khánh Thành, Khởi Công, Động thổ, Chụp ảnh , PG làm Người mẫu biểu diễn thời trang, Make Up, Người Mẫu tóc, PG đứng Booth, PG đứng line siêu thị, PG phát Slampling, Đổi quà, phát tờ rơi…

Sự kiện chào xuân năm mới
Sự kiện chào xuân năm mới tươi trẻ

BLUE EVENT tự tin mang đến các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. BLUE EVENT chắc chắn sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của bạn.

Juro – Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp Uy Tín

Địa chỉ12 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Emailinfo@juro.com.vn
Websitehttps://juro.com.vn/dich-vu-to-chuc-su-kien
Fanpagefb.com/juroproduction/
Số điện thoại0898.449.969

Juro nổi tiếng là công ty tổ chức sự kiện siêu thành công, êm mượt nhất TPHCM. Các hoạt động tiêu biểu của Juro như Tổ chức biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc cho sự kiện, Tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp, Tổ chức lễ hội sự kiện cộng đồng, Tổ chức chương trình ca nhạc biểu diễn nghệ thuật.

Sự kiện vào buổi tối lãng mạn
Sự kiện vào buổi tối lãng mạn

Đội ngũ nhân viên thành thạo công việc, xử lý linh hoạt các sự cố cũng như biết cách kết nối với nhau giúp cắt giảm thời gian set up bàn ghế trang trí. Hệ thống âm thanh hình ảnh, ánh sáng nhộn nhịp, tạo không khí vui vẻ thoải mái cho những người tham gia.

Nhân viên tập trung làm việc
Nhân viên tập trung làm việc

Sài Gòn Thành Công – Đi Đầu Tổ Chức Sự Kiện

Địa chỉ282 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành Phố  Hồ Chí Minh
Số điện thoại0939.323.039
Websitehttps://saigonthanhcong.com/dich-vu-to-chuc-su-kien-sai-gon-thanh-cong.html
Emaildulichsaigonthanhcong@gmail.com
Fanpagefb.com/dulichsaigonthanhcong

Sài Gòn Thành Công chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, quản lý điều phối sản xuất sự kiện, tư vấn lập kế hoạch ngân sách. Đội ngũ nhân viên là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing và xây dựng thương hiệu.

Tổ chức trò chơi tại công ty
Tổ chức trò chơi tại công ty

Sài Gòn Thành Công chuyên cung cấp – tổ chức các dịch vụ: Tổ chức Lễ Khởi Động Thổ, Tổ chức Hội Nghị – Hội Thảo, Tổ chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm, Tổ chức Hội Chợ Triển Lãm, Tổ chức Chương Trình Thiếu Nhi: Tổ Chức Trung thu, Ngày Hội Gia Đình, Quốc Tế Thiếu Nhi, Tổ Chức Noel,.. Tổ Chức Đêm Hội Hawaii, Pool Party theo yêu cầu.

Bùi Dũng Đáp Ứng Mọi Yêu Cầu Của Bạn

Địa chỉ42/14B Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0907.823.444
Websitehttps://buidungmusic.com/
Emailbuidungevent@gmail.com
Fanpagefb.com/buidungmusic/

Bùi Dũng cung cấp đa dạng các loại hình sự kiện từ Tổ chức lễ khai trương khánh thành, Tổ chức lễ hội cộng đồng, Tổ chức lễ Halloween chuyên nghiệp, Tổ chức Noel cho thiếu nhi, tổ chức chạy Roadshow, Tổ chức hội nghị khách hàng… giá thành siêu tiết kiệm, chất lượng tuyệt vời.

Tổ chức lễ động thổ
Tổ chức lễ động thổ

Khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện thì Bùi Dũng sẽ tư vấn và thiết kế riêng cho công ty bạn một sự kiện phù hợp ở từng vùng trong khu vực cũng như văn hóa tại các nơi diễn ra sự kiện đó để sự kiện thành công tốt đẹp.

Thiên Thanh – Đánh Dấu Ngày Trọng Đại 

Địa chỉ90 Số 3 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0916.870.470
Websitehttps://nhabatthienthanh.com/
Emailhoangthai246@gmail.com
Fanpagefb.com/duchesaigon
Thiên Thanh cung cấp ra thị trường các  vật dụng như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà lều, lều bán hàng, gian hàng hội chợ, Dù che, dù che sự kiện, dù che nắng mưa. Cùng các thiết bị đi kèm sự kiện như Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, màn hình led,.. sử dụng độ an toàn cao nhất, chịu đựng được nắng mưa với thời gian dài, giá thành cạnh tranh.
Tổ chức sự kiện cho HS tiểu học
Tổ chức sự kiện cho HS tiểu học

Thiên Thanh sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, cơ khí lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm, thường sáng tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với thị trường và yêu cầu của từng sự kiện khác nhau. Đảm bảo tiến độ của sự kiện diễn ra cũng như cách thức làm việc và tính nhanh nhẹn, nhiệt tình của nhân viên.

Hoàng Vũ – Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp TP.HCM

Địa chỉ125/50 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại0931.936.579
Websitehttps://truyenthonghoangvu.com/dich-vu-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-b61.php
Emailadmin@hoangvucorp.com
Fanpagefb.com/hoangvumedia

Hoàng Vũ sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết bị âm thanh ánh sáng mang đến sự chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn.

Lễ khai trương tưng bừng
Lễ khai trương tưng bừng

Một số dịch vụ mà Hoàng Vũ cung cấp như sự kiện truyền thông, trade marketing và truyền thông, digital marketing , multimedia chuyên nghiệp giá thành tương xứng với chất lượng đầu tư về thiết bị, âm thanh, ánh sáng của đơn vị.

Truyền Thông Thành Phố – Tổ Chức Sự Kiện Giá Rẻ

Địa chỉ3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0896.633.323
Websitehttps://xuonginthanhpho.com/dich-vu-to-chuc-su-kien/
Fanpagefb.com/TruyenThongTP/
Emailxuonginthanhpho@gmail.com

Truyền Thông thành phố là địa chỉ mà bạn nên chọn để tổ chức sự kiện bởi tính chuyên nghiệp thể hiện thông qua dịch vụ chất lượng trọn gói, thâm niên tiếp xúc và làm việc thường xuyên đồng thời đảm bảo hỗ trợ được các vấn đề liên quan đến pháp lý tổ chức chương trình.

Hội nghị quy mô lớn
Hội nghị quy mô lớn với 300 ghế

Dịch vụ Truyền Thông Thành Phố là đơn vị cho thuê trọn gói các hạng mục, thiết bị sự kiện, tư vấn thực hiện các hoạt động tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá tốt nhất theo từng gói sự kiện. Hứa hẹn truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm

Trên đây, Top 360 đã cùng bạn hiểu top những công ty tổ chức sự kiện TPHCM uy tín, giá thành hợp lý. Hãy để những công ty chất lượng này giúp bạn thực hiện những ý tưởng, những cột mốc quan trọng. Đánh dấu mốc son chói lọi cho sự nghiệp huy hoàng của bạn.

Bạn đang cần tìm các đơn vị truyền thông, sự kiện uy tín? Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top