Review 10 Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Hà Nội Chất Lượng

Công ty thực phẩm Hà Nội là địa chỉ mà nhiều khách hàng, người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhằm đáp ứng nhu cầu của bản thân mình. Để tìm được một công ty thực phẩm Hà Nội chất lượng, uy tín và giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Top360 đã tìm giúp bạn một số công ty thực phẩm dưới đây nhé!

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hà Nội – Thực phẩm sạch Hà Nội

Địa chỉ24 – 26 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại0438.282.601
Mức giá50.000 – 300.000 VNĐ
Emailthucphamhanoi@haprogroup.vn
Websitehttp://thucphamhanoi.com.vn/vi/trang-chu/
Fanpagefb.com/thucphamhanoi
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hà Nội là một trong những công ty thực phẩm Hà Nội có uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị đã đáp ứng được nhu cầu của một số lượng lớn người tiêu dùng trên toàn thị trường bởi danh mục hàng hóa mà đơn vị cung cấp vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mỗi khi đến mua.

Một số mặt hàng thực phẩm rau củ tại công ty thực phẩm Hà Nội
Một số mặt hàng thực phẩm rau củ tại công ty thực phẩm Hà Nội

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội cung cấp:

 • Hoa quả tươi sạch
 • Thịt tươi sống
 • Cá hồi
 • Rau, củ, quả

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hà Nội có nhiều sản phẩm, thực phẩm đa dạng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đơn vị có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay cùng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Khi mua sản phẩm tại công ty, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn rất nhiệt tình và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Bên cạnh đó, mức giá sản phẩm hợp lý so với thị trường cạnh tranh hiện nay.

Thực Phẩm Hoàng Đông – Thực phẩm chất lượng cao

Địa chỉ94 P. Trần Quý Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại098.234.1269
Mức giá50.000 – 500.000 VNĐ
Emailngochuyhd@gmail.com
Websitehttps://hoangdongfood.com/
Fanpagefb.com/hoangdongfood.com/
Giờ mở cửa07:30 – 21:30

Thực Phẩm Hoàng Đông là công ty thực phẩm Hà Nội không còn quá xa lạ trên thị trường miền Bắc cũng như trên toàn quốc. Đặc biệt, đơn vị có mức giá cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Từ đó đơn vị đảm bảo luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Hải sản đông lạnh chất lượng tại công ty thực phẩm Hà Nội Hoàng Đông
Hải sản đông lạnh chất lượng tại công ty thực phẩm Hà Nội Hoàng Đông

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội Hoàng Đông cung cấp:

 • Hoa quả các loại
 • Thịt tươi sống
 • Hải sản tươi sống
 • Rau củ quả tươi

Thực Phẩm Hoàng Đông cung cấp luôn đảm bảo được kiểm tra về độ tươi ngon, sạch sẽ hàng ngày. Đơn vị luôn không ngừng nỗ lực cung cấp nhiều thực phẩm sạch từ đồ tươi sống cho đến rau, củ, quả và gia vị nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm cho khách hàng mỗi khi đến với đơn vị.

Khi mua sản phẩm tại công ty thực phẩm Hà Nội Hoàng Đông, khách hàng sẽ có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, đơn vị cung cấp nhiều mức ưu đãi cho khách hàng quen thuộc.

Thực Phẩm Cao Cấp Gofood – Thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Địa chỉ
Điện thoại1900.3220
Mức giá40.000 – 1.500.000 VNĐ
Emailcontact@gofood.vn
Websitehttps://gofood.vn/
Fanpagefb.com/gofood.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Thực Phẩm Cao Cấp Gofood là công ty thực phẩm Hà Nội cung cấp chuyên về đồ tươi sống như thịt, hải sản trên toàn thị trường hiện nay. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đã tạo dựng được uy tín và sự hài lòng đối với nhiều khách hàng. Đơn vị còn có nhiều cơ sở thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

Thịt tươi sống tươi ngon, chất lượng tại Gofood
Thịt tươi sống tươi ngon, chất lượng tại Gofood

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội Gofood cung cấp:

 • Thớt gỗ Teak Chef Studio
 • Sườn non heo Mỹ
 • Thịt diềm thăn heo Iberico
 • Sashimi cá hồi

Thực Phẩm Cao Cấp Gofood luôn được đảm bảo về chất lượng. Các mặt hàng tươi sống như thịt bò, hải sản, cá luôn được nhân viên bán hàng chế biến sẵn sạch sẽ, được bảo quản ở nhiệt độ và không gian phù hợp. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm tại đơn vị.

Khi mua sản phẩm tại công ty thực phẩm Hà Nội Gofood, khách hàng được hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc cho những khách hàng ở xa có nhu cầu. Đơn vị còn cam kết giao hàng siêu tốc, đúng hẹn và đúng với thời gian cam kết.

Khánh Hà Foods – Buôn bán lẻ thực phẩm đông lạnh

Địa chỉLô B24, Khu đấu giá 3ha, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại0966.180.688
Mức giá30.000 – 400.000 VNĐ
Emailthucphamkhanhha@gmail.com
Websitehttps://khanhhafoods.com/
Fanpagefb.com/dailythucphamdonglanh/
Giờ mở cửa07:30 – 18:00

Khánh Hà Foods là công ty thực phẩm Hà Nội. Đây là điểm đến quen thuộc của nhiều người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu mua sắm thực phẩm cho gia đình mình. Không gian cửa hàng rộng rãi, được phân chia thành nhiều khu vực để khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm và tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

Một số mặt hàng thực phẩm đông lạnh dễ tiêu thụ tại Khánh Hà
Một số mặt hàng thực phẩm đông lạnh dễ tiêu thụ tại Khánh Hà

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội Khánh Hà Foods cung cấp:

 • Khoai tây Potatoes thái sợi
 • Thịt nạc đùi
 • Xương ống bò úc
 • Bắp bò

Khánh Hà Foods luôn không ngừng nỗ lực mang lại nhiều thực phẩm đảm bảo về an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng cố gắng bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý so với mặt bằng các cửa hàng khác hiện nay trên thị trường.

Khi mua sản phẩm tại công ty Khánh Hà Foods, đơn vị cam kết nhập khẩu sản phẩm hằng ngày từ các địa chỉ uy tín trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhân viên tại cửa hàng luôn tư vấn nhiệt tình về sản phẩm.

Công Ty Exp Việt Nam – Thực phẩm sạch

Địa chỉPhòng 302 tòa nhà Thông Tấn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại0966.484.808
Mức giá50.000 – 300.000 VNĐ
Emailthucphamsachexpvn@gmail.com
Websitehttp://expvietnam.com/
Fanpagefb.com/Công-ty-Thực-phẩm-sạch-EXP-114300817065432
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Mỗi khi người tiêu dùng có nhu cầu mua thực phẩm cho gia đình mình, Công Ty Exp Việt Nam là công ty thực phẩm Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì đây là đơn vị luôn cam kết phân phối và cung cấp thực phẩm sạch trên gian hàng của mình. Đơn vị cung cấp nhiều loại thực phẩm vô cùng phong phú.

Thực phẩm nông sản chất lượng, tươi ngon tại Exp
Thực phẩm nông sản chất lượng, tươi ngon tại Exp

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội Exp Việt Nam cung cấp:

 • Rau, củ, quả
 • Thủy hải sản
 • Đồ khô gia vị
 • Thịt ngan – thịt gà

Công Ty Exp Việt Nam có mức giá bán rất hợp lý và thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng quen thuộc. Do đó, khách hàng rất hài lòng vì tiết kiệm được một khoản chi phí tiêu dùng cho gia đình. Đặc biệt, đây là địa điểm quen thuộc của nhiều khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại công ty thực phẩm Hà Nội Exp Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà nếu có nhu cầu. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp chính sách đổi trả những sản phẩm hư hỏng, bị lỗi thuộc về trách nhiệm của nhà sản xuất.

Thực Phẩm Homefarm – Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Địa chỉ
Điện thoại024.7108.1008
Mức giá30.000 – 300.000 VNĐ
Emailinfo@homefarm.vn
Websitehttps://homefarm.vn/
Fanpagefb.com/homefarm.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Thực Phẩm Homefarm là công ty thực phẩm Hà Nội quen thuộc với nhiều hộ gia đình trên thị trường hiện nay. Đơn vị có quy mô khác rộng lớn, bao phủ gần như toàn Hà Nội. Do đó, mỗi khi có nhu cầu mua sắm, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các cửa hàng gần khu vực gia đình mình sinh sống.

Mặt hàng thực phẩm cao cấp tại Homefarm
Mặt hàng thực phẩm cao cấp tại Homefarm

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội Homefarm cung cấp:

 • Ba chỉ bò nhập khẩu
 • Cá hồi tươi nguyên con
 • Thăn lưng bò Mỹ cao cấp
 • Trái cây nhập khẩu

Thực Phẩm Homefarm cam kết các sản phẩm tại đơn vị được nhập khẩu tại những địa chỉ uy tín, đảm bảo về vấn đề chất lượng sản phẩm cũng như cam kết về mức giá sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm tại đơn vị là sản phẩm nhập khẩu cao cấp.

Khi mua sản phẩm tại công ty Thực Phẩm Homefarm, đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm phù hợp với hầu hết nhu cầu mua sắm của nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường. Bên cạnh đó, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm.

Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Organica – Phân phối thực phẩm hữu cơ cho người Việt

Địa chỉ
Điện thoại0901.828.689
Mức giá55.000 – 450.000 VNĐ
Emailsales@organica.vn
Websitehttps://www.organica.vn/
Fanpagefb.com/thucphamhuucoorganica
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Organica là công ty thực phẩm Hà Nội chuyên cung cấp và phân phối thực phẩm hữu cơ cho người tiêu dùng Việt Nam. Trong suốt nhiều năm kinh doanh về lĩnh vực thực phẩm, công ty luôn lấy tiêu chí chất lượng và sự hài lòng đặt lên hàng đầu.

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica
Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica

Những sản phẩm mà Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Organica cung cấp:

 • Trứng gà thả vườn
 • Rau bồ công anh
 • Cua biển xay
 • Hàu đại dương

Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Organica luôn có sẵn nhiều sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cửa hàng có đa dạng các danh mục sản phẩm từ thực phẩm nông sản đến thực phẩm tươi sống, hải sản đã đáp ứng được một số lượng lớn nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Khi mua sản phẩm tại Cửa Hàng Thực Phẩm Hữu Cơ Organica, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, cửa hàng có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các đối tượng khách hàng vào các dịp đặc biệt.

BioFarm Kobe – Thực phẩm nhập khẩu cao cấp

Địa chỉ103 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại090.4004.123
Mức giá100.000 – 1.200.000 VNĐ
Emailinfo@bio-farm.vn
Websitehttps://bio-farm.vn/
Fanpagefb.com/BioFarmStore/
Giờ mở cửa08:30 – 19:00

BioFarm Kobe là công ty thực phẩm Hà Nội có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường trong việc phân phối các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp. Khách hàng khi đến với cửa hàng, không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà nhân viên phục vụ cũng rất niềm nở với khách hàng.

Thịt bò Kobe hảo hạng tại BioFarm Kobe
Thịt bò Kobe hảo hạng tại BioFarm Kobe

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội BioFarm Kobe cung cấp:

 • Gia vị rắc cơm
 • Thịt bò Kobe Nhật
 • Thịt bò Yonezawa Nhật
 • Mật ong Manuka

BioFarm Kobe cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm với các loại thực phẩm cao cấp, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, đơn vị còn tặng kèm phiếu quà tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng để tích điểm cho những lần mua sau.

Khi mua sản phẩm tại công ty BioFarm Kobe, đơn vị hỗ trợ đổi trả nhiều sản phẩm, mặt hàng bị hư hỏng do nhà sản xuất cho tất cả đối tượng khách hàng. Đơn vị còn hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng với mức phí vận chuyển cũng có nhiều ưu đãi.

Công Ty Hifood – Thực phẩm cao cấp Hifood

Địa chỉ55B P. Hàng Bài, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại024.3788.6333
Mức giá60.000 – 1.200.000 VNĐ
Emailhifoodltd@hifood.com.vn
Websitehttps://www.hifood.com.vn/
Fanpagefb.com/thucphamcaocaphifood/
Giờ mở cửa08:00 – 19:00

Công Ty Hifood là công ty thực phẩm Hà Nội đã tạo dựng được uy tín lâu năm trên thị trường miền Bắc hiện nay. Đơn vị luôn cập nhật nhiều sản phẩm mới, đảm bảo về vệ sinh trên gian hàng của mình hàng ngày. Hàng hóa tại đơn vị luôn có sẵn, do đó khách hàng không phải lo về việc không có mặt hàng mình đang cần.

Hải sản tôm sú cao cấp tại Hifood
Hải sản tôm sú cao cấp tại Hifood

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội Công Ty Hifood cung cấp:

 • Sốt chấm thịt nướng
 • Rong biển cho bé
 • Cá hồi Úc
 • Cá trích vàng ép trứng

Công Ty Hifood luôn không ngừng nỗ lực mang lại nhiều thực phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng tươi ngon, được bảo quản kỹ càng và kiểm tra hàng ngày mà còn cam kết phân phối, cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý so với thị trường hiện nay.

Khi mua sản phẩm tại công ty thực phẩm Hà Nội Hifood, đơn vị cung cấp nhiều hình thức thanh toán sản phẩm linh hoạt cho tất cả các đối tượng khách hàng. Đơn vị còn hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng ở nội thành Hà Nội.

Ngọc Cường – Chuyên bán thịt tươi sống

Địa chỉTổ 3 Vọng La, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại0989.891.764
Mức giá100.000 – 500.000 VNĐ
Websitehttp://thucphamtuoisong.bizz.vn/
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Ngọc Cường là một trong những công ty thực phẩm Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay. Ngoài việc phân phối nhiều mặt hàng nông sản chất lượng, đơn vị còn là nơi chuyên cung cấp nhiều mặt hàng tươi sống, hải sản, cá tươi cho người tiêu dùng. Từ đó đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng mỗi khi ghé đến đây.

Cung cấp cá saba Nauy tươi ngon tại Ngọc Cường
Cung cấp cá saba Nauy tươi ngon tại Ngọc Cường

Những sản phẩm mà công ty thực phẩm Hà Nội Ngọc Cường cung cấp:

 • Thịt chân giò
 • Thịt nạc thăn
 • Bắp bò
 • Thịt gà ta

Ngọc Cường luôn cập nhật nhiều thực phẩm trên gian hàng của mình. Các sản phẩm được chế biến sẵn và làm sạch sẽ. Do đó, khi mua về, khách hàng chỉ cần chế biến sơ là đã có thể dùng dược. Đặc biệt là mức giá rẻ so với thị trường cạnh tranh.

Khi mua sản phẩm tại công ty Ngọc Cường, khách hàng sẽ hài lòng vì đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng. Đơn vị luôn cố gắng mang lại cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp chính sách đổi trả hàng uy tín và bảo mật thông tin khách hàng tốt.

Công ty thực phẩm Hà Nội ngày càng xuất hiện với số lượng lớn khi nhu cầu của người tiêu dùng tiêu thụ thực phẩm ngày càng nhiều. Nếu bạn đọc vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp thực phẩm uy tín thì hãy tham khảo bài viết trên của Top360 để lưu lại một số công ty thực phẩm Hà Nội chất lượng cùng với mức giá hợp lý nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top