Bỏ Túi 10+ Công Ty Marketing Đa Dịch Vụ, Uy Tín Nhất Hà Nội

Công ty Marketing Hà Nội là một trong những phương pháp quan trọng nhất giúp cho việc đưa thương hiệu của các doanh nghiệp đến với thật nhiều khách hàng một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo 10 công ty marketing Hà Nội đa dịch vụ và uy tín mà Top360.vn tìm ra cho bạn nhé!

CAS Media – Giải pháp marketing website cho doanh nghiệp

Địa chỉTầng 2+3, Số 2B/68 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0974.551.012
Websitehttps://casmedia.vn/
Fanpagefb.com/CTCASMEDIA
Thời gian làm việcCả ngày

CAS Media là công ty marketing Hà Nội chuyên nghiệp đã và đang khẳng định được vị thế của mình ở trên thị trường dịch vụ marketing. Hoạt động với sứ mệnh “Gia tăng giá trị doanh nghiệp bằng chiến lược tiếp thị bài bản” thông qua giải pháp marketing đa kênh bao gồm 8 dịch vụ:

 • Thiết kế Website
 • Viết Landing Page/Content bán hàng
 • Dịch vụ Content Marketing
 • Đồ họa thiết kế (Tạo ra tài nguyên truyền thông)
 • SEO tổng thể Website
 • Quảng cáo Google
 • Quản trị, chăm sóc Fanpage Facebook
 • Quảng cáo Facebook
Công ty marketing Hà Nội Cas Media
Công ty marketing Hà Nội Cas Media

Hiện tại, CAS Media cung cấp các dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, là lựa chọn chiến lược hàng đầu mang đến lợi ích cho rất nhiều doanh nghiệp. Phát triển theo tiêu chí là xây dựng nên hệ thống Marketing thuê ngoài cho các doanh nghiệp trên tinh thần “Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Uy tín”, công ty marketing CAS Media luôn đảm bảo:

 • Giúp cho khách hàng tăng trưởng doanh số với mức chi phí tối thiểu.
 • Triển khai Marketing sạch, từ đó đảm bảo tuyệt đối cho các thương hiệu cũng như kênh tiếp thị.
 • Rõ ràng và minh bạch trong những khoản chi phí truyền thông thông qua các báo cáo trực tiếp từ những nền tảng đáng tin cậy.
 • Cung cấp đa dạng những hình thức Digital Marketing là xu hướng Marketing hiện nay.

Nhờ những nỗ lực không ngừng từ đội ngũ nhân viên cùng với chiến lược vững chắc của các đội ngũ founder, công ty này đã từng bước phát triển và nhận được sự công nhận từ rất nhiều khách hàng, mang đến lợi ích cho các doanh nghiệp hợp tác.

AZ Solution – Online Marketing toàn diện cho doanh nghiệp

Địa chỉ195 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0906.141.384
Websitehttps://azsolution.vn/
Fanpagefb.com/azsolutionsvn/
Thời gian làm việc08:00 – 18:00

Công ty AZ Solution là một trong những công ty marketing Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và cung cấp những giải pháp tổng thể Marketing, từ đó xây dựng nên thương hiệu AZ SOLUTION.

Công ty marketing Az Solution
Công ty marketing Az Solution

Các dịch vụ mà công ty marketing Hà Nội Az Solution:

 • Google Ads
 • Social Marketing
 • Thiết Kế Web
 • SEO
 • Facebook Ads
 • Viết bài Content & PR

MediaZ – Đối tác quảng cáo số 1 tại Đông Nam Á

Địa chỉTầng 5, Tòa nhà Phú Thái, B8-B10/D21, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0908.022.890
Websitemediaz.vn
Fanpagefb.com/MediaZVN
Thời gian làm việcCả ngày

MediaZ là công ty marketing Hà Nội ra đời với sứ mệnh: “Đưa mọi người đến thế giới truyền thông bằng cách tăng giá trị đóng góp cho xã hội, thay đổi cách thức làm truyền thông, và là điểm đến lý tưởng cho những người làm truyền thông sáng tạo”.

Công ty marketing Hà Nội MediaZ

Công ty marketing Hà Nội MediaZ

Được hình thành qua 6 năm với việc sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông số, phát triển thương hiệu, tiếp thị qua email, Google ADS, Zalo Ads thì hãy đến với MediaZ, khách hàng sẽ được trải nghiệm các giải pháp toàn diện từ truyền thông cho đến vận hành đối với doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty Marketing Hà Nội MediaZ:

 • Đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp ở trên toàn thế giới
 • Đem lại các chiến lược có hiệu quả cao
 • Đưa ra các phương án tối ưu và phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp
 • Hỗ trợ tối đa với chi phí thấp nhất

SEONGON – Google Marketing Agency since 2012

Địa chỉ23 Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0901.707.090
Websiteseongon.com
Fanpagefb.com/seongon
Thời gian làm việcCả ngày

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp thì hãy tìm hiểu ngay công ty marketing Hà Nội SEONGON. Hoạt động với sứ mệnh thúc đẩy nên sự tăng trưởng vững bền của các doanh nghiệp tại Việt Nam thông qua việc nghiên cứu, ứng dụng, chia sẻ và cung cấp những giải pháp đúng đắn.

Cùng với triết lý kinh doanh dựa vào niềm tin của khách hàng mang lại, công ty marketing SEONGON đã và đang phát huy được sự chuyên nghiệp ở trên những dự án tại những lĩnh vực khác nhau. Do vậy, đây là một trong các công ty marketing Hà Nội nhận được nhiều sự lựa chọn từ các doanh nghiệp.

Công ty marketing Hà Nội Seongon
Công ty marketing Hà Nội Seongon

Ưu điểm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty marketing SEONGON:

 • Nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng
 • Đem lại hiệu quả truy cập, quảng bá,… cho các doanh nghiệp
 • Giúp doanh nghiệp phát triển lên mạnh mẽ ở trong môi trường công nghệ số
 • Đội ngũ nhân viên chuyên xử lý, hỗ trợ kỹ thuật cao

VSS Corporation – Chuyển giao công nghệ marketing chuyên nghiệp

Địa chỉSố 24, Ngõ 84 Phố Ngọc Khánh , Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0345.799.689
Websitehttps://vsscorp.vn/
Fanpagefb.com/VSSCorporationVN/
Thời gian làm việc08:00 – 18:00

VSS Corporation là một công ty marketing Hà Nội trẻ với bề dày 8 năm kinh nghiệm hoạt động mang trong mình những hoài bão để có thể đưa nền tảng Marketing vươn xa hơn, mang đến các giá trị cốt lõi nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là Thương hiệu và Doanh số.

Công ty marketing VSS Corporation
Công ty marketing VSS Corporation

Với gần 500 khách hàng cùng những dự án lớn nhỏ khác nhau, công ty marketing này thấu hiểu được các vấn đề của Doanh Nghiệp đang gặp trong vấn đề Marketing cũng như ứng dụng các kinh nghiệm để mang lại cho chiến dịch một hiệu quả hoạt động cao nhất cho các Doanh Nghiệp.

GCO Group – Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ, phát triển phần mềm

Địa chỉTầng 8, Tòa Nhà Ford, 311-313 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại02462.605.702
Websitehttps://gco.vn/
Fanpagefb.com/GCO.JSC
Thời gian làm việcCả ngày

Công ty cổ phần tập đoàn GCO (GCO Group) là công ty marketing Hà Nội được thành lập vào năm 2011 với tầm nhìn trở thành một tập đoàn Công Nghệ và Truyền Thông hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra các châu lục.

Sứ mệnh của công ty này là “Kết nối toàn cầu, Niềm tin cho doanh nghiệp”, lấy nền tảng của sự kết nối và niềm tin để xây dựng nên chất lượng những sản phẩm và dịch vụ. Đó chính là kim chỉ nam trong từng bước đi của công ty marketing này trên con đường phát triển.

Công ty marketing Gco Group
Công ty marketing Gco Group

Khởi đầu từ 10 cá nhân là người trẻ đầy nhiệt huyết, sau nhiều năm trải qua nhiều hoạt động và một thập kỷ xây dựng, phát triển, GCO Group đã khẳng định được vị thế của mình bằng việc sở hữu hơn 500+ nhân sự cùng những chi nhánh trải dài ở trên toàn quốc gồm: Trụ sở chính ở Hà Nội và những chi nhánh khác ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Maxgo – Digital Marketing

Địa chỉTầng 3 Tòa nhà The Terra 83 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0989.555.663
Websitehttp://www.maxgo.vn/vn/index.html
Fanpagefb.com/maxgo.vietnam/
Thời gian làm việcCả ngày

Công ty marketing MAXGO Hà Nội thấu hiểu những mong muốn từ khách hàng, khát khao đem lại cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bằng niềm đam mê trong công việc, từ đó tạo ra những giá trị đột phá với tiêu chí hoạt động “thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình”.

Công ty marketing Maxgo
Công ty marketing Maxgo

Không chỉ đề xuất, triển khai quảng cáo, công ty marketing Hà Nội MAXGO còn nghiên cứu, trao đổi cũng như tư vấn các chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Bằng những kinh nghiệm thực tế đã triển khai hàng ngàn các chiến dịch và các buổi tập huấn đào tạo trực tiếp cùng với các chuyên gia Google, công ty marketing tự tin sẽ tạo dựng được uy tín qua hiệu quả làm việc cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty này đã và đang sát cánh cùng với nhiều Doanh nghiệp để đạt được những kết quả, từ đó khẳng định được sự hợp tác với công ty MAXGO chính là bước đi đúng đắn và cần thiết đối với sự phát triển của các Doanh nghiệp.

ConeX Agency – Đối tác cao cấp của google tại Việt Nam

Địa chỉTầng 29, Tòa nhà Ellipse Tower 112 Trần Phú, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Số điện thoại02432.595.281
Websitehttps://conex-agency.com/
Fanpagefb.com/ConeX.official
Thời gian làm việc08:00 – 17:30

ConeX Agency là công ty marketing Hà Nội về Online Marketing đặt trụ sở ở Hà Nội và văn phòng ở HCM. Công ty này có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Online Marketing, sở hữu 100 nhân viên và đã làm việc với hàng ngàn Khách hàng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Công ty marketing Conex Agency
Công ty marketing Conex Agency

ConeX không chỉ là công ty marketing trong mảng Quảng cáo Trực tuyến, mà còn giúp cho các Doanh nghiệp xây dựng các chương trình Online Marketing vô cùng hiệu quả, từ đó giải quyết cả vấn đề Thương hiệu lẫn vấn đề Bán hàng đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Internet, Quảng cáo trực tuyến, sở hữu đội ngũ nhân sự ở cả Việt Nam và Nhật Bản, địa điểm này tỉn rằng Internet chính là cánh cửa mở ra những cơ hội lớn cho các Doanh nghiệp trong việc tiếp cận với khách hàng của mình.

Repu Digital – Digital Marketing Agency

Địa chỉP1002 Số 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0973.838.000
Websitehttps://repu.vn/
Fanpagefb.com/RepuDigital/
Thời gian làm việcCả ngày

Repu Digital là công ty marketing Hà Nội có bề dày kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn các dịch vụ marketing. Khi đến với Repu Digital, bạn được chọn rất nhiều các dịch vụ khác nhau như tối ưu Website, UI/UX, chạy quảng cáo ở trên các trang mạng xã hội,…

Bên cạnh đó, Repu Digital còn bao gồm các dịch vụ triển khai chiến lược marketing phù hợp nhất dành cho từng doanh nghiệp.

Công ty marketing Rupu Digital
Công ty marketing Repu Digital

Mỗi chiến lược được đưa ra dựa trên những tình hình thực tế của doanh nghiệp. Do đó, công ty này rất đề cao việc hợp tác cùng phát triển giữa hai bên, từ đó để đem đến hiệu quả tốt nhất.

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại công ty marketing Repu Digital:

 • Tài nguyên số dồi dào, thích hợp để phát triển ở trong môi trường mạng
 • Có nhiều sự lựa chọn dịch vụ marketing để bạn lựa chọn
 • Trao đổi trực tiếp để có thể xác định được chiến lược phù hợp
 • Có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo hiệu quả cao

Sky Việt Nam – Giải pháp Web Development & Digital Marketing

Địa chỉTầng 6, Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Số điện thoại02462.594.245
Websitehttps://skyvietnam.com.vn/
Fanpagefb.com/skyvietnam.com.vn/
Thời gian làm việcCả ngày

Công ty marketing Hà Nội Skyvietnam là một cái tên không xa lạ trong việc cung cấp các dịch công nghệ thông tin cũng như Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Với tầm nhìn hướng tới một công ty phát triển toàn diện, Sky Vietnam đã xây dựng nên một phong cách làm việc vô cùng tận tâm, chuyên nghiệp, đổi mới và sáng tạo đi đôi với nghiên cứu và phát triển những giải pháp công nghệ và truyền thông trực tuyến, phát triển, tạo dựng nên giá trị bền vững cho các doanh nghiệp.

Một trong những dịch vụ của sky Việt Nam
Một trong những dịch vụ của sky Việt Nam

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại công ty marketing Hà Nội Sky Việt Nam:

 • Chất lượng các dịch vụ luôn đảm bảo
 • Giá thành cạnh tranh
 • Website thiết kế chuẩn SEO, nên dễ quản trị
 • Hỗ trợ những giải pháp kinh doanh trực tuyến, phát huy được tối đa vai trò của website trong việc kinh doanh
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn khi khách hàng có các thắc mắc về dịch vụ

Zdigi – Giải pháp Marketing trọn bộ chi phí tối ưu

Địa chỉ5 Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0772.399.396
Websitehttps://zdigi.vn/
Fanpagefb.com/ZDigiAgency/
Thời gian làm việcCả ngày

Đồng hành cùng với hơn 3000 dự án khác nhau, Zdigi là công ty marketing Hà Nội chứng tỏ được năng lực của mình đối với nhiều doanh nghiệp là đối tác. Zdigi hy vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp của Việt Nam xây dựng nên sức mạnh cốt lõi thông qua công nghệ mới cũng như năng lượng tích cực của các bạn thế hệ Z bằng việc cung cấp các giải pháp thuê ngoài phòng marketing đúng với giá trị của chúng.

Công ty marketing Zdigi
Công ty marketing Zdigi

Đồng hành cùng với sự sáng tạo này là đội ngũ nhân viên trẻ, dồi dào năng lượng trong mọi giai đoạn, sẵn sàng thích ứng với rất nhiều sự biến đổi từ môi trường công nghệ, kỷ nguyên số. Vì vậy đã tạo nên một công ty marketing Hà Nội Zdigi đột phá trong tầm nhìn của các doanh nghiệp.

Trên đây là Top 10 công ty marketing Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp mà Top360.vn tìm ra cho bạn. Hy vọng với những công ty kể trên, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình một cách mạnh mẽ nhất nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top