Bật Mí 10 Công Ty Logitics Hà Nội Lớn, Uy Tín Nhất

Công ty logistics Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi logistic là ngành dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong giao thương quốc tế. Sau đây Top360 giới thiệu bạn những công ty logistic cực kỳ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

TT Linvest – Công ty logistics uy tín tại Hà Nội

Địa chỉSố 82, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 
Email sales@mlc-ttl.com
Số điện thoại0979.059.193
Website https://mlc-ttl.com
Fanpagefb.com/vantaigiaonhangiare/

Công ty TT Linvest là công ty logistics Hà Nội cung cấp hàng đầu cho các giải pháp logistic. TT Linvest đầu tư xây dựng nhà kho hơn 65.000 m2 tại Thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Dịch vụ cho thuê kho của TTL Linvest luôn được đánh giá chuyên nghiệp, top 1 về chất lượng.

TT Linvest - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
TT Linvest – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

Với ưu thế lớn là vị trí đắc địa, gần đường cao tốc vô cùng thích hợp đi lại và giao nhận hàng hóa. Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng của TT Linvest đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn bảo quản, lưu giữ hàng hóa. Tại TT Linvest có dịch vụ vận chuyển, xe nâng, bốc xếp phục vụ tận kho 24/24 cùng điện 3 pha, hệ thống nước đầy đủ.

ALP Logistics – Công ty Logistics hàng đầu tại Hà Nội

Địa chỉTầng 8, C’Land Tower, 156 Xã Đàn 2, Nam Đồng, Đống Đa Hà Nội
Số điện thoại0243.516.1648
Website http://alp.vn
Fanpagefb.com/ALPLogisticsVietnam

ALP Logistics Việt Nam được thành lập năm 2011, là công ty logistics Hà Nội bên thứ ba. ALP chuyên cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần đa phương thức chủ yếu tại Việt Nam. Tính đến nay ALP đã có 5 văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Sân bay Nội Bài cùng 3 kho hàng tại Hải Phòng và Bắc Ninh.

ALP - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
ALP – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

Công ty logistics ALP cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển trong nước và quốc tế, dịch vụ môi giới hàng hóa, bao gồm dịch vụ xe tải. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các dịch vụ hậu cần giá trị gia tăng khác, bao gồm môi giới hải quan, thực hiện đơn hàng, quản lý hàng tồn kho và dịch vụ kho bãi và phân phối.

VNT Logistics – Công ty logistics đáng tin cậy tại Hà Nội

Địa chỉSố 2 Bích Câu, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại024.3732.1090
Emailinfo@vntlogistics.com
Website https://vntlogistics.com
Fanpagefb.com/vntlogistics.official

VNT logistic là công ty logistics Hà Nội với hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành đã trở thành một trong doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp vận chuyển và hậu cần hàng đầu trên thế giới, về các dịch vụ như Active kho bãi, đóng sự kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường và bộ, biển đại lý…

VNT Logistics - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
VNT Logistics – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

Bên cạnh đó VNT logistics hiện có gần 400 cán bộ nhân viên tri thức, kinh nghiệm và năng động với hơn 70% là tốt nghiệp đại học và cao học. Cùng cấp quản lý có ít nhất hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hóa. VNT luôn cam kết đem đến sản phẩm cho khách hàng một cách hoàn hảo, tin tưởng nhất.

Hoàng Hà International Logistic – Công ty logistic số 1 tại Hà Nội

Địa chỉSố 1 ngõ 71, Phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại024.3726.0122
Website http://hoangha.com
Fanpagefb.com/hoanghainternationallogistics/

Qua hơn hai thập kỷ, công ty logistics Hoàng Hà đã xây dựng và phát triển để trở thành công ty logistics Hà Nội hàng đầu của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Ngoài ra, với hệ thống mạng lưới quốc tế, Hoàng Hà cam kết có thể cung cấp những giải pháp tối ưu cho tất cả các tình huống khẩn cấp.

Hoàng Hà - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
Hoàng Hà – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
Với nền tảng vững chắc trên, đầu năm 2019, Hoàng Hà đầu tư xây dựng kho lạnh quy mô hơn 10.000m2 đặt tại KCN Tân Bình với các công nghệ quản lý tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo quản hàng hoá với chất lượng quản lý khắc khe và an toàn nhất. Hoàng Hà đã luôn khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

ALB Logistics  – Công ty logistic chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉNgã 5 Hà Trì, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại0911.751.688
Website https://alblogistics.vn/
Fanpagefb.com/albglobal

ALB Logistics là công ty logistics Hà Nội tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế. Là đơn vị vận chuyển uy tín trên 10 năm kinh nghiệm vận hành và xử lý thông quan cho các tập đoàn FDI lớn. ALB Logistics cung cấp đa dạng: Dịch vụ Vận tải đường hàng không, vận tải đường biển, hỗ trợ thủ tục hải quan, vận tải nội địa, dịch vụ đóng gói.

ALB Logistics - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
ALB Logistics – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

ALB sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng, nhiệt huyết, tận tình và rất có trách nhiệm với khách hàng với 3 giá trị cốt lõi: Khách hàng là trên hết – Tinh thần hợp tác – Phát triển nhân lực. Công ty ALB Logistic tự hào là đối tác tin cậy và sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các tập đoàn, công ty lớn như UKG Group, Giao Hàng Tiết Kiệm, Techcombank,…

Uni Logistics – Công ty logistics có tâm tại Hà Nội

Địa chỉ62 Đ. Yên Phụ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0243.772.6858
Emailinfo@vietuni.com.vn
Website https://vietuni.com.vn
Fanpagefb.com/vietunilogistics

Việt Uni Logistics là công ty logistics Hà Nội được thành lập năm 2008 chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải biển, hàng không, vận tải nội địa đa phương thức. Việt Uni có liên kết chặt chẽ với các đại lý ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc…

Việt Uni - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
Việt Uni – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

Việt Uni có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa, không giới hạn kích thước, trọng lượng và thời gian. Thông qua số lượng lớn hợp đồng được ký kết, Việt Uni đảm bảo ưu tiên cung cấp dịch vụ, đảm bảo buồng với giá cả rất cạnh tranh. Ngoài ra, Công ty Việt Uni còn cung cấp các dịch vụ như đóng gói lại, bảo hiểm, tư vấn pháp lý, sao kê ngân hàng, xếp dỡ container,…

Thương Đô Logistics – Công ty logistics vận chuyển Trung-Việt uy tín hàng đầu Hà Nội

Địa chỉSố 176 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0898169666
Emailchamsoc@thuongdo.com
Website https://www.thuongdo.com
Fanpagefb.com/thuongdocom/

Thương Đô Logistics là công ty logistics Hà Nội hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Việt – Trung. Thương Đô là đơn vị uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ đặt hàng order, vận chuyển hàng hóa từ các sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc về Việt Nam.

Thương Đô - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
Thương Đô – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

Thương Đô luôn dẫn đầu về dịch vụ mua hộ và vận chuyển, xuất nhập khẩu đường bộ tuyến Việt Trung. Ngoài ra Thương Đô logistic còn mở rộng dịch vụ logistics các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc…và hỗ trợ nhập khẩu hàng có điều kiện. 

Nhất Tín Logistics – Công ty logistics đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh

Địa chỉThị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại1900 63 6688
Email nhattin@ntlogistics.vn
Website https://ntlogistics.vn
Fanpagefb.com/nhattinlogistics/

Nhất Tín Logistics là công ty logistics Hà Nội dẫn đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Được thành lập vào 2014 Nhất Tín Logistics cung cấp đa dạng các giải pháp logistics: Chuyển phát Hỏa tốc, Chuyển phát Tiết kiệm (MES), Chuyển phát Đường bộ, Chuyển phát Thu hộ (COD), Chuyển phát Quốc tế, Chuyển phát Nguyên chuyến,…

Nhất Tín - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
Nhất Tín – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

Nhất Tín Logistics hiện đã bao phủ 63 tỉnh thành và đang là đối tác tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các tổng công ty, tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, TCL, Digiworld, Amway, Herbalife, Guardian… Nhất Tín Logistics Hà Nội luôn thực hiện 3 giá trị cốt lõi Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu với mong muốn chạm tới cảm xúc của từng khách hàng.

ALS Logistics Hàng Không – Công ty logistic uy tín hàng đầu Hà Nội

Địa chỉTầng 4, Ga hàng hóa ALS, Cảng hàng không Quốc Tế Nội Bài, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Số điện thoại19003133
Emailcontact@als.com.vn
Website https://als.com.vn/
Fanpagefb.com/Aviationlogisticscorporation

Công ty ALS logistics chính thức được thành lập và đi vào hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics hàng hóa hàng không vào năm 2017. ALS là công ty logistics sở hữu hệ sinh thái dịch vụ Logistics Hàng không hàng đầu tại Việt Nam.

ALS Logistics - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
ALS Logistics – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

ALS luôn cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng, tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó ALS logistics Hà Nội luôn quan tâm và thực hiện mọi việc một cách có hiệu quả luôn tìm cách tối ưu hóa đầu ra và tiết kiệm tối đa đầu vào.

Knight Logistics – Công ty logistic Hà Nội tận tâm uy tín 

Địa chỉ
Số điện thoại1900.98.98.02
Emailhanop@knight.com.vn
Website https://knight.com.vn
Fanpagefb.com/knightlogistics/

Knight Logistics được thành lập vào năm 2004 là một trong những công ty logistics có mặt sớm tại thị trường logistics Việt Nam, Knight Logistic tin tự mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về dịch vụ uy tín và những giải pháp logistic sáng tạo với giá cả cạnh tranh.

Knight Logistics - Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng
Knight Logistics – Công ty logistics Hà Nội uy tín chất lượng

Hiện tại, Knight Logistics có tổng cộng 04 văn phòng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng với vị trí nằm gần các cảng biển, sân bay lớn tại Việt Nam và mạng lưới đại lý khắp nước trên thế giới. Chính vì vậy Knight Logistic có khả năng xử lý mọi lô hàng hóa xuất – nhập khẩu quốc tế từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.

Trên đây là những công ty logistics Hà Nội cực kỳ uy tín, chất lượng và là nơi đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn mà Top360 đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị yêu thích để cộng tác cùng nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top