Danh Sách 10 Công Ty Dược Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Công ty dược phẩm TPHCM đang là địa chỉ được nhiều người săn lùng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thuốc và các thực phẩm chức năng là các sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống. Dưới đây, hãy cùng Top360 điểm qua 10 công ty dược phẩm TPHCM uy tín và chất lượng nhé!

Công Ty OPC – Tập đoàn dược phẩm vững mạnh tại Việt Nam

Địa chỉ1017 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://opcpharma.com/
Fanpagefb.com/CongtyduocphamOPC/
Số điện thoại0283.8778.899

Tầm nhìn của Công Ty OPC: Trở thành tập đoàn dược phẩm vững mạnh tại Việt Nam, đồng hành với sự phát triển của cộng đồng. Lĩnh vực hoạt động của Công Ty OPC: Trồng và chế biến dược liệu Sản xuất, kinh doanh dược phẩm, vật tư, máy móc, trang thiết bị y tế, hóa chất, mỹ phẩm. Sản xuất, mua bán nước uống có cồn, nước uống có gas…

Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biến và đa dạng của tân dược, con người có xu hướng quay về với sản phẩm có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên. Công Ty OPC với dòng sản phẩm chủ lực được bào chế từ thảo dược, trên nền tảng bài thuốc cổ truyền phương Đông được sử dụng và lưu truyền qua nhiều thế kỷ.

Công ty dược phẩm TPHCM - Công Ty OPC
Công ty dược phẩm TPHCM – Công Ty OPC

Kết hợp với công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, thuận tiện trong sử dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng, sản phẩm Công Ty OPC luôn mang hương vị, hơi thở thiên nhiên vào tâm hồn, cuộc sống hằng ngày của mọi người và bảo vệ thiên nhiên, hòa quyện với thiên nhiên.

Sứ Mệnh của Công Ty OPC:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá, đáp ứng nhu cầu chăm sóc & bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
 • Tạo ra những việc làm có ý nghĩa; giáo dục người lao động sự tôn trọng, yêu thương & trách nhiệm đối với cuộc sống, con người & xã hội.
 • Mang lại giá trị gia tăng & lợi ích thiết thực cho khách hàng, cổ đông & người lao động.
 • Góp phần nâng cao vị thế ngành y dược cổ truyền & công nghiệp dược Việt Nam.

Công Ty Mediphar USA – Công ty sản xuất, phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Địa chỉ93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://medipharusa.com/
Fanpagefb.com/MDPPharmaceuticalCompany/
Số điện thoại0903.893.866

Mediphar USA là công ty sản xuất, phân phối Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, với hơn hàng trăm sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng. Mediphar USA với hơn 15 năm kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu về Thuốc, TPCN, cung ứng sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lí. Dòng sản phẩm nổi bật, được các Chuyên gia y tế, khách hàng đánh giá cao:

 • Calci Nano K2
 • Glucosamine 1500mg
 • Đường bắp Maize Slim
 • Men tiêu hóa Menpeptine
 • Supercomin
 • Biotin Collagen 30
Công ty dược phẩm TPHCM - Công Ty Mediphar USA
Công ty dược phẩm TPHCM – Công Ty Mediphar USA

Hiện Mediphar USA có hơn 999+ nhà phân phối lớn nhỏ khắp cả nước, trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi vinh dự là 1 trong 5 đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiếm hoi tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP). Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang thương hiệu. Vì sao chọn chúng tôi Công Ty Mediphar USA?

Công Ty Đại Hồng Phúc – Chất lượng của sản phẩm và uy tín của cơ sở

Địa chỉE9/202D, Thế Lữ, Ấp 6, Xã Tân Nhựt, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://daihongphuc.com.vn/
Fanpagefb.com/profile.php?id=100054270726920
Số điện thoại0918 456 667

Trong nhiều sản phẩm của Đại Hồng Phúc, thì 4 sản phẩm chính gồm: Tư Âm Bổ Thận Hoàn, trà Bạch Liên Thảo, Thông Huyết Điều Kinh, dầu Phong Thấp Long Mã được đánh giá cao về chất lượng và công dụng tốt của mỗi sản phẩm. Theo ghi nhận của chúng tôi, sau khi những bài báo đăng tải, có rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến tòa soạn báo nhờ làm.

Công ty dược phẩm TPHCM - Công Ty Đại Hồng Phúc
Công ty dược phẩm TPHCM – Công Ty Đại Hồng Phúc

Lương y Nguyễn Đình Phúc cho biết, qua báo chí, sản phẩm của Đại Hồng Phúc được khách hàng trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn. Báo chí như một kênh bảo chứng về chất lượng của sản phẩm và uy tín của cơ sở, Đại Hồng Phúc phải luôn cố gắng không phụ lòng tin của khách hàng. Đại Hồng Phúc cố gắng, hầu phục vụ khách hàng ngày tốt hơn:

 • Sản Xuất Và Kinh Doanh Thuốc Y Học Cổ Truyền
 • Thông Huyết điều kinh
 • Trà Bạch Liên Thảo
 • Tư âm bổ thận hoàn viên hoàn
 • Tư Âm Bổ Thận Hoàn viên nang

Công Ty Pharmedic – Biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ367 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://pharmedic.com.vn/
Fanpagefb.com/ctcpdpdl.pharmedic.3
Số điện thoại0283.8375.300

Tầm nhìn của Công Ty Pharmedic trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ sức khỏe cộng đồng Công Ty Pharmedic luôn nâng cao chất lượng và cải tiến liên tục trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm và dịch vụ phân phối, Chấp hành mọi luật định trong sản Thái độ với khách hàng

 • Đón tiếp khách hàng với nụ cười thân thiện, trân trọng, lịch sự.
 • Cung cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Lắng nghe, am hiểu tâm lý khách hàng, kiên nhẫn, niềm nở và chân thành.
 • Quan tâm ưu tiên đến lợi ích của khách hàng để trong mắt khách hàng, PHARMEDIC có thể trở thành một đối tác thân thiện và đáng tin cậy.
Sản phẩm tại Công Ty Pharmedic
Sản phẩm tại Công Ty Pharmedic

Công Ty Pharmedic cầu tiến, chuyên nghiệp, sáng tạo, trách nhiệm, Thái độ làm việc tích cực, Xây dựng một môi trường làm việc minh bạch, công tâm, dựa trên hiệu quả công việc, đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và tuân thủ của một đội ngũ thống nhất để kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của Công Ty Pharmedic. Triết lý kinh doanh:

 • Mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hữu ích cho sức khỏe của cộng đồng, được tin tưởng nhất ở mọi khu vực và vùng lãnh thổ.
 • Tâm niệm rằng chất lượng của sản phẩm và sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Luôn xem khách hàng là trung tâm và cam kết thỏa mãn mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng.
 • Sự hài lòng của khách hàng là người bạn đồng hành của Công ty Dược PHARMEDIC.

Úc Châu – Công ty phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Địa chỉ74/18 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://thuocucchau.com/
Fanpagefb.com/suckhoetieuhoa/
Số điện thoại0912.197.652

Úc Châu là công ty phân phối thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nhiều nhà sản xuất từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Việt Nam. Chúng tôi đã và đang phân phối trên 60 sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm, cung cấp cho nhiều công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, bệnh viện, phòng khám và nhiều nhà cung cấp.

Công ty dược phẩm TPHCM - Công Ty Úc Châu
Công ty dược phẩm TPHCM – Công Ty Úc Châu

Úc Châu không kỳ vọng trở thành một công ty Dược có tầm cỡ của Việt Nam hay Thế giới, không đặt mục tiêu có những sản phẩm chất lượng tốt tuyệt đối hay công nghệ hiện đại bậc nhất. Chúng tôi chỉ mong muốn cung cấp những sản phẩm đem lại sức khỏe, hy vọng và niềm vui cho người tiêu dùng, với chất lượng đến từ trái tim của chúng tôi.

Úc Châu không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu. Thượng Đế ban cho chúng ta sự sống, khi chào đời với đôi tay trần thì khi ra đi cũng như thế. Chỉ có Tình Yêu của ngày xưa, hôm nay và muôn đời sau là vĩnh cửu. Sẽ thật tuyệt vời nếu Úc Châu phân phối được những sản phẩm hòa quyện với một món quà vô giá của Thượng Đế.

Công Ty SPMThương hiệu uy tín, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất để bảo

Địa chỉLô 51, Đường số 2, KCN Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://spm.com.vn/
Fanpagefb.com/congtycpspm/
Số điện thoại1900.545.469

Phát triển mạnh mẽ từ một nhà phân phối dược phẩm từ những năm đầu thập niên 80 của thế kỉ 19. Trải qua nhiều năm hoạt động đến năm 1995. Trên đà phát triển kết hợp với những kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn cao Công ty Cổ phần SPM chính thức ra đời, với nhà máy sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Kiểm soát chất lượng:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chất lượng ngay từ ban đầu.
 • Kiểm soát qui trình sản xuất, môi trường.
 • Kiểm soát đo lường, đào tạo, duy trì hệ thống chất lượng.
 • Thẩm định hệ thống, đánh giá nhà cung cấp.
 • Triển khai thanh tra nội bộ, đánh giá hàng năm.
 • Qui trình kiểm soát trong sản xuất
Sản phẩm tại Công Ty SPM
Sản phẩm tại Công Ty SPM

Công Ty SPM chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ những sản phẩm, dịch vụ dược phẩm và hàng tiêu dùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cộng đồng, cũng như không ngừng gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư và mọi thành viên trong công ty. Phát triển mạnh mẽ từ một nhà phân phối dược phẩm. Cam kết từ Công Ty SPM:

 • Chứng nhận GMP-WHO Chứng nhận ISO 9001:2015
 • Dây chuyền công nghệ hiện đại, được đầu tư và tăng trưởng liên tục để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường. Đảm bảo qui định GMP-WHO, cho chất lượng sản phẩm.
 • Có hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp trong cả nước và phát triển ra thị trường quốc tế.
 • Sử dụng hệ thống máy lạnh công suất lớn, các nhà kho SPM được đảm bảo nhiệt độ thích hợp, đúng tiêu chuẩn bảo quản dược phẩm.

Công Ty Sapharco – Công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ18 Hẻm 20 Nguyễn Trường Tộ, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.sapharco.com/
Fanpagefb.com/sapharco.spc.3
Số điện thoại1800.2033

Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn (Sapharco) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Ngành nghề kinh doanh phụ trợ: sản xuất, kinh doanh kính mắt và dụng cụ quang học về mắt; kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư ngành y tế, vaccine, sản phẩm sinh học, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh cá nhân; dịch vụ giao nhận.

 • Một trong những đơn vị trực thuộc của Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn Sapharco là Chi nhánh Resantis Việt Nam, tiền thân là Công ty Roussel Việt Nam. Thương hiệu Roussel Việt Nam đã được khẳng định trên thị trường Dược cả nước với nhà máy Roussel Việt Nam đạt chuẩn GMP-WHO.
 • Sapharco là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung ứng dịch vụ logistic ngành dược với hơn 40 năm kinh nghiệm với Nhân sự và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn.
 • Sau hơn 45 năm hoạt động và liên tục phát triển, đến nay công ty đã  thiết lập được một hệ thống phân phối rộng lớn gồm các chi nhánh, cửa hàng bán sỉ và lẻ dược phẩm và dụng cụ y tế tại các thành phố trên cả nước
Công ty dược phẩm TPHCM - Công Ty Sapharco
Công ty dược phẩm TPHCM – Công Ty Sapharco

Sapharco luôn sẵn sàng mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Luôn đặt sức khỏe cộng đồng và chất lượng sản phẩm lên ưu tiên hàng đầu là phương châm hành động của Công ty. Sapharco luôn nỗ lực hoàn thiện để trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam về dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng:

 • Chuyên nghiệp: Với chúng tôi Sapharco, chuyên nghiệp là sự am hiểu trong các lĩnh vực chuyên môn, sự tuân thủ, sự đổi mới liên tục và tính khoa học trong mỗi quy trình, nghiệp vụ.
 • Chất lượng: Chúng tôi Sapharco luôn xem chất lượng, hiệu quả, an toàn là ưu tiên hàng đầu cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Uy tín: Sapharco không ngừng nỗ lực xây dựng và giữ gìn uy tín để có được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng, đối tác. Đó là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi luôn trân trọng và gìn giữ; là nền tảng của những mối quan hệ, hợp tác bền vững.

Công Ty Dược Phẩm 2/9 – Công ty sản xuất thuốc chữa bệnh có uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ299/22 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.nadyphar.com.vn/
Số điện thoại0283.8687.347

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM 2/9 là đơn vị Dược phẩm của Thành phố Hồ Chí Minh Trung Tâm Kinh Tế Văn Hóa của cả nước hiện là một trong những công ty sản xuất thuốc chữa bệnh có uy tín tại Việt Nam, với những sản phẩm đa dạng. Các loại thuốc phòng & chữa bệnh thương hiệu NADYPHAR do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm 2/9 sản xuất như

 • Acemol, Alumina & Alumina II, Betalgine & Betalgine F, Betasiphon, Cao Con Mèo
 • Carbogast, Diệp Hạ Châu, Dolnaltic & Femic, Domridon, Enteric, Euquimol, NadyAnbetiq
 • NadyAntuss, NadyClarithcin, NadyFer, NadyGan, Nady Lanzol, NadyMax, NadyPhytol
 • Natydine, Paracetamolcodein & CoPadein, Pecaldex, Phấn thoa da ROSA
 • Plurivica (Cốm bổ), Plurivistes, Vân Chi (nấm)
Công ty dược phẩm TPHCM - Công Ty Dược Phẩm 2/9
Công ty dược phẩm TPHCM – Công Ty Dược Phẩm 2/9

Khách hàng và người tiêu dùng biết đến sản phẩm và ưu ái sử dụng thuốc chữa bệnh của NADYPHAR là nhờ vào sự thỏa mãn nhu cầu của họ — chất lượng cao trong điều trị bệnh. Công ty luôn chú trọng công tác quản lý chất lượng theo quy trình GMP, GLP, GSP theo tiêu chuẩn do WHO quy định, các chương trình chăm sóc khách hàng và thông qua các dịch vụ.

Trong quá trình phát triển NADYPHAR luôn quan tâm, tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và xã hội : Hàng năm đều có tổ chức các cuộc vận động giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, bão lụt. Là đơn vị Hiến Máu Nhân Đạo của Thành Phố và là 01 đơn vị có mặt hầu hết ở các Cuộc Đi Bộ Vì Người Nghèo của Thành Phố Hồ Chí Minh. Thường xuyên hợp tác

Công Ty Hoàng Nguyên Pharma – Khách hàng là trọng tâm, Uy tín, chất lượng để tồn

Địa chỉ103/22 Nguyễn Thế Truyện, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hoangnguyenpharma.com.vn/
Fanpagefb.com/CongTyDuocHoangNguyen/
Số điện thoại0938.064.599

Công ty Dược Phẩm Hoàng Nguyên được thành lập ngày 2006 với hoạt động kinh doanh chính là phân phối các sản phẩm tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng. Chúng tôi là đối tác chiến lược của Công ty CP Dược Phẩm Trường Thọ (nhà máy GMP-WHO) và được Công ty CP Dược Phẩm Trường Thọ ủy quyền phân phối độc quyền. Mục tiêu tổng quát:

 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân
 • Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với môi trường làm việc
 • Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng ngày càng hoàn thiện.
Công ty dược phẩm TPHCM - Công Ty Hoàng Nguyên Pharma
Công ty dược phẩm TPHCM – Công Ty Hoàng Nguyên Pharma

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Hoàng Nguyên đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên.

Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Hoàng Nguyên. Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Hoàng Nguyên xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty

 •  Khách hàng là trọng tâm, Uy tín, chất lượng để trường tồn Hợp tác để thành công
 •  Phát triển nguồn lực con người, Vì một Việt Nam khỏe đẹp

Công Ty Hoàng Phúc – Cam kết chất lượng uy tín hàng đầu vì một cuộc sống khoẻ mạnh

Địa chỉ1/8 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Tân Bình, 8 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hoangphucpharma.com/
Fanpagefb.com/congtyduochoangphuc/
Số điện thoại0281.9493.528

Công Ty Hoàng Phúc tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công và phát triển của doanh nghiệp. Công Ty Hoàng Phúc cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng, với tiêu chí đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu – là lời hứa danh dự của người làm thuốc, vì một cuộc sống khoẻ mạnh:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thuốc uy tín trên thị trường Việt Nam.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm các dược sĩ đại học và các chuyên gia giỏi cùng dây chuyền công nghệ tiên tiến chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín đồng hành cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng,
 • Tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, tập trung xây dựng hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà.
 • Hoàng Phúc đang không ngừng phấn đấu trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng.
Sản phẩm tại Công Ty Hoàng Phúc
Sản phẩm tại Công Ty Hoàng Phúc

Tại công ty dược phẩm Hoàng Phúc, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm cho đến dịch vụ khách hàng. Vì vậy, trong thời gian quy định kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng với sản phẩm của mình vì bất cứ lý do gì, dù là ý muốn của cá nhân hay nguyên nhân.

Sản phẩm của công ty dược phẩm Hoàng Phúc:

Tìm hiểu thêm một số nhà thuốc lớn tại TPHCM: Lưu Ngay 15 Nhà Thuốc Uy Tín Tại TPHCM Mà Bạn Nên Biết

Trên đây là 10 công ty dược phẩm TPHCM uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. mà Top360.vn cung cấp. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được công ty dược phẩm TPHCM để bạn có thể chọn được nơi uy tín để có thể tìm những sản phẩm để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top