Có Thể Bạn Chưa Biết 10+ Công Ty Dược Phẩm Hà Nội Tốt Nhất

Các công ty dược tại Hà Nội là một trong những nhu cầu cấp thiết ở giai đoạn này của nước ta. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh cũng như hậu dịch bệnh Covid 19 chúng ta thấy rất rõ sự cháy hàng của những công ty dược phẩm này. Dưới đây, Top360.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng tốp những công ty dược tốt và an toàn nhất tại Hà Nội.

Công Ty Cổ phần Traphaco – Công ty dược tại Hà Nội là con đường sức khỏe xanh

Địa chỉ75 P. Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Websitehttps://traphaco.com.vn/
Số điện thoại1800.6612

Công ty cổ phần Traphaco Hà Nội là một trong những công ty dược liệu dẫn đầu cả nước đặc biệt là công ty dược Hà Nội. Với sứ mệnh “Sáng tạo sản phẩm xanh chăm sóc sức khỏe con người” nơi đây tự tin cung cấp ra thị trường những sản phẩm có giá trị tốt nhất dẫn đầu thời đại đảm bảo cho bạn một sức khỏe thật tốt.

Công ty dược phẩm traphaco cung cấp sản phẩm
Công ty dược phẩm traphaco cung cấp sản phẩm

Công ty vinh dự được trao những huân chương sáng giá nhất nhằm khẳng định thêm chất lượng của mình trên con đường cứu người, thêm đó là đội ngũ nhân viên hàng đầu cả nước tốt nghiệp đại học danh giá dưới sự  lãnh đạo của các bậc thầy. Đây là điều đáng tự hào của Traphaco một trong những  công ty dược tốt tại Hà Nội.

Dược phẩm uy tín của công ty Traphaco
Dược phẩm uy tín của công ty Traphaco

Khả năng và lòng nhiệt huyết vững mạnh, đội ngũ cán bộ nơi đây tự tin nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại dược phẩm có chức năng giúp đỡ sức khỏe mọi người nhiều hơn và ghi danh giúp công ty ngày càng phát triển. Giúp hệ thống y tế ở Việt Nam vươn ra tầm cao mới sánh vai với các cường quốc quốc tế.

Dược Khoa DK Pharma – Tự hào truyền thống, nỗ lực chuyển mình, chia sẻ thành công

Địa chỉSố 9 Nguyễn Công Trứ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Websitehttp://dkpharma.vn/
Số điện thoại0243.933.2607

Dược Khoa DK Pharma Hà Nội tự hào là một công ty thuộc Trường đại học Dược Hà Nội – một trong những cơ sở đi đầu về đào tạo dược ở Hà Nội nước ta và trở thành một trong các công ty dược tại Hà Nội. Điểm mạnh này tạo cho nơi đây cơ hội lớn trong vấn đề trực tiếp nghiên cứu các sản phẩm cung cấp vào thị trường rộng lớn.

Dược Khoa DK Pharma
Công ty dược phẩm DK

Hơn 15 năm hình thành và phát triển nơi đây đã đạt được những chất lượng về tiêu chuẩn lớn như là tiêu chuẩn GMP-WHO, tiêu chuẩn GLP, tiêu chuẩn GDP,…Không chỉ dừng lại ở đó dược phẩm Dược Khoa còn có 2 thương hiệu về sản phẩm nổi tiếng đó là sản phẩm thực phẩm chức năng DK betics và sản phẩm Vitamin D3 Emkao.

Công Ty Nam Dược – Tự hào thuốc Nam người Việt

Địa chỉ51 P. Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Websitehttps://namduoc.vn/
Fanpagefb.com/namduoctuhaothuocnamnguoiviet/
Số điện thoại1900.636.468

Dược Phẩm Nam Dược được hình thành từ năm 2004 và trải qua nhiều năm kinh nghiệm với sự cố gắng không ngừng nghỉ nơi đây đạt được rất nhiều thành tựu to lớn và trở thành một trong các công ty dược Hà Nội uy tín.Công ty cam kết chuyên sáng tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mang lại lợi ích lớn cho cộng đồng người tiêu dùng.

Tự hào thuốc Nam người việt cung cấp thuốc tốt
Tự hào thuốc Nam người việt cung cấp thuốc tốt

Do nơi đây luôn cố gắng trong việc nghiên cứu, tìm tòi đổi mới các phương pháp và có một tinh thần trách nhiệm vô cùng lớn trong quá trình làm việc chính vì thế các sản phẩm luôn được đưa ra thị trường và đạt nhiều danh hiệu cao quý và cuối cùng là chiếm trọn niềm tin người sử dụng sản phẩm trở thành một trong những công ty dược tại Hà Nội.

Dược phẩm chất lượng cao của Nam Dược thuốc uy tín
Dược phẩm chất lượng cao của Nam Dược thuốc uy tín

Các sản phẩm sức khỏe luôn đi đầu trong thị trường và được sự tin yêu từ khách hàng, đây là động lực rất lớn để nơi đây hết lòng vì sự nghiệp nghiên cứu của mình. Vì một tương lai sức khỏe con người dẫn đầu nơi đây sẽ luôn luôn mang đến cho mọi người nhiều sản phẩm tốt hơn.

Dược Phẩm Nhất Nhất – Công ty dược Hà Nội có công dụng vượt trội – Hiệu quả thực sự

Địa chỉ508 Đ. Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://nhatnhat.com/
Fanpagefb.com/DuocPhamNhatNhat11/
Số điện thoại1800.6689

Công ty Dược phẩm Nhất Nhất là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người dân Việt Nam về công ty dược Hà Nội. Sau hơn 15 năm hoạt động, Nhất Nhất phát triển và cố gắng là một trong những công ty dược Hà Nội to lớn có sức hút hàng đầu Việt Nam với gần 500 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn

Công ty dược phẩm Nhất Nhất
Công ty dược phẩm Nhất Nhất

Nhắc đến dược phẩm Nhất Nhất chúng ta không thể không nhắc đến Đông y thế hệ 2 một loại thuốc được rất nhiều người lựa chọn giúp phòng ngừa bệnh đột quỵ bệnh tim được các bậc thầy nghiên cứu nơi đây sáng tạo và làm nên tên tuổi cho Nhất Nhất. Với khả năng nghiên cứu tốt như vậy chần chờ gì mà bạn không khám phá nơi đây.

Sản phẩm hoạt huyết Nhất Nhất sản phẩm số 1 của Nhất Nhất
Sản phẩm hoạt huyết Nhất Nhất sản phẩm số 1 của Nhất Nhất

Dược Phẩm Trung Ương CPC1 – Công ty dược Hà Nội phân phối thuốc chuyên nghiệp

Địa chỉ87 P.Nguyễn Văn Trỗi, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Websitehttp://cpc1.com.vn/
Số điện thoại0243.8643.327

Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương CPC1 là một doanh nghiệp nhà nước hạng 1, công ty dược tại Hà Nội chuyên cung cấp các nguyên liệu, phụ liệu để sản xuất thuốc và các sản phẩm cần thiết cho y tế nhằm phục vụ cho cộng đồng. Nơi đây tự hào với truyền thống do được hình thành từ rất lâu đời và có kinh nghiệm vững chắc giúp mọi người yên tâm lựa chọn.

Sản phẩm mới của công ty dược phẩm CPC1
Sản phẩm mới của công ty dược phẩm CPC1

Coi trọng nhất với công ty dược CPC1 là sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng chính vì thế họ chọn kết hợp hài hòa giữa mọi thứ để đảm bảo được yếu tố cốt lõi hoàn thành nhiệm vụ Bộ Y tế và Chính Phủ giao. Điều đó được thể hiện qua cách làm việc chuyên nghiệp, có kênh phân phối vững mạnh, đội ngũ nhân viên hàng đầu cả nước.

Sản phẩm thuốc của công ty CPC1
Sản phẩm thuốc của công ty CPC1

Được sự kết hợp được tốt như vậy nơi đây có một đội ngũ dẫn đầu uy tín mang nhiều lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm để đào tạo và tạo ra những sản phẩm mang tên tuổi cho Dược phẩm CPC1 đến với người dùng và mục tiêu quan trọng nhất là vì sức khỏe của khách hàng – có sức khỏe có tất cả.

Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm

Địa chỉ349 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Websitehttps://tambinh.vn/
Fanpagefb.com/duocphamtambinh/
Số điện thoại034.344.6699

Công ty dược phẩm Tâm Bình là công ty dược tại Hà Nội được thành lập dưới sự lãnh đạo của dược sĩ nổi tiếng gia đình có truyền thống và giỏi giang đã nhanh chóng đưa Công ty góp mặt vào tên tuổi các công ty đứng đầu thị trường về sự uy tín, chăm sóc sức khỏe cộng đồng an toàn đạt hiệu quả cao được nhiều nghệ sĩ cũng như mọi người lựa chọn.

Tâm bình sự lựa chọn hàng đầu của sức khỏe
Tâm bình sự lựa chọn hàng đầu của sức khỏe

Công ty không chỉ ngừng lại ở đầu tư về con người nơi đây còn đặt mạnh vấn đề đầu tư về máy móc thiết bị sản xuất. Từ đó đưa ra đời rất nhiều sản phẩm có tâm và có tầm mang đậm chất thương hiệu như Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình,… phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành về chất lượng sản phẩm.

Tâm bình mang lại sức khỏe cao cho mọi nhà
Tâm bình mang lại sức khỏe cao cho mọi nhà

Với hàng loạt sản phẩm có tên tuổi và được nhiều nghệ sĩ tin yêu quảng bá. Dược phẩm Tâm Bình cam kết sẽ ngày càng phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị như thế nữa trên thị trường vì mục đích cao cả là sức khỏe người tiêu dùng và trở thành công ty dược tại Hà Nội uy tín nhất.

Công Ty Dược Phẩm Á Âu – Công ty dược Hà Nội mang lại niềm tin sức khỏe

Địa chỉSố 171-173 phố Hà Nội, P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Websitehttps://duocphamaau.com/
Số điện thoại0243.846.1530

Công ty Dược phẩm Á Âu được hình thành năm 2005 với mục tiêu “Mang lại niềm tin sức khỏe”. Nơi đây biết rất rõ rằng, việc sử dụng các sản phẩm tốt, an toàn có chất lượng cao là phương pháp tốt nhất tạo nên 1 sức khỏe tốt. Chính vì vậy với tư cách là một công ty dược uy tín lâu đời tại Hà Nội mà công ty rất cẩn thận trong việc tạo ra một sản phẩm.

Sản phẩm của công ty dược phẩm An Khang cung cấp cho khách hàng
Sản phẩm của công ty dược phẩm An Khang cung cấp cho khách hàng

Dược phẩm Á Âu là một trong những nơi đạt được 8 cái nhất trong giới công ty dược Hà Nội mà ít nơi đâu đạt được như là nhất về các sản phẩm, nhất về chính sách bán hàng hay là nhất về trách nhiệm với cộng đồng,… tạo nên thương hiệu giúp nơi đây một trong những công ty dược tại Hà Nội đạt được rất nhiều huân chương và khen thưởng tốt.

Sản phẩm nổi bật của dược phẩm Á Âu
Sản phẩm nổi bật của dược phẩm Á Âu

Với đội ngũ nhân viên hàng đầu chuyên nghiên cứu và ham học hỏi, sự cố gắng của dược phẩm Á Âu đã được đáp lại một cách tốt đẹp nhất khi mọi người luôn coi trọng tin tượng và chọn nơi đây để bảo vệ sức khỏe của mình.

Dược Phẩm Hà Tây – Công ty dược Hà Nội với khát vọng cống hiến kiến tạo tương lai

Địa chỉ10A, Phố Quang Trung, Phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Websitehttps://hataphar.com.vn/
Số điện thoại0243.352.2525

Công Ty Dược Phẩm Hà Tây được thành lập năm 1985 và xác định rõ được mục tiêu chủ yếu là sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh. Xuất hiện sớm như thế công ty dược tại Hà Nội này mang trong mình nhiều kinh nghiệm luôn trở thành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với con số và tốc độ đáng kinh ngạc.

Dược phẩm Hà Tây cung cấp chất lượng tốt
Dược phẩm Hà Tây cung cấp chất lượng tốt

Với một tầm nhìn tốt nơi đây sớm nhận ra rằng yếu tố quan trọng trong việc phát triển công ty đó là yếu tố con người vì thế họ luôn thu hút, đối xử và bồi dưỡng nhân tài rất tốt- từ đó họ có đội ngũ nhân viên nghiên cứu tài ba. Bên cạnh đó Công ty dược Hà Tây là một trong số ít nơi mà đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chất lượng GMP, GLP, GSP WHO.

Dược phẩm thuốc tốt của Hà Tây cung cấp cho khách hàng
Dược phẩm thuốc tốt của Hà Tây cung cấp cho khách hàng

Vì một sức khỏe tốt không có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn dược phẩm Hà Tây để cho công ty dược Hà Nội này một cơ hội phục vụ mình cả. Nơi đây đặt sức khỏe của quý khách lên hàng đầu trên mọi tiêu chí và trở thành địa điểm công ty dược tại hà nội uy tín

Công Ty Sao Thái Dương – Công nghệ chiết xuất và bào chế dược liệu hiện đại

Địa chỉLô CC1 – III 13.4, KĐT mới, ĐCT Pháp Vân, Cầu Giẽ, Tứ Hiệp, Hoàng Mai, Hà Nội
Websitehttps://saothaiduong.com.vn/
Số điện thoại1800.1799

Công ty Sao Thái Dương được thành lập và trải qua 21 năm trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm Hà Nội với hơn 150 sản phẩm chất lượng uy tín phát hành ra thị trường. Nơi đây không chỉ nghiên cứu và hợp tác phát triển với các giáo sư tiến sĩ trong nước mà họ còn mở rộng với các đối tác nước ngoài tạo nên một sản phẩm chất lượng vượt bậc.

Công ty dược phẩm chất lượng tốt Sao Thái Dương
Công ty dược phẩm chất lượng tốt Sao Thái Dương

Công ty dược Sao Thái Dương luôn cam kết đem đến những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn tuyệt đối cho khách hàng với tư cách là các công ty dược tại Hà Nội chất lượng. Ngoài ra họ còn có một hệ thống chăm sóc khách hàng rất tốt từ khâu tư vấn đến phục vụ sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Dược phẩm của công ty Sao Thái Dương chất lượng tốt
Dược phẩm của công ty Sao Thái Dương chất lượng tốt

Sản phẩm uy tín tạo nên thương hiệu cho Sao Thái Dương. Khi làm việc hết mình vì sự nghiệp sức khỏe đây là kết quả mà nơi đây xứng đáng được hưởng. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến đây – một trong những công ty dược tại Hà Nội uy tín trải nghiệm tốt.

Dược Phẩm Hoa Linh – Công ty dược Hà Nội uy tín chất lượng để phát triển bền vững

Địa chỉ56 P. Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Websitehttps://duochoalinh.vn/
Fanpagefb.com/DuocPhamHoaLinh/
Số điện thoại0243.767.6986

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh được thành lập từ năm 2001 bởi những bậc thầy thuốc và bác sĩ hàng đầu trực tiếp sản xuất kinh doanh chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Dược phẩm Hoa Linh luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu của nơi này chính vì thế nên họ đã nhận được rất nhiều chứng chỉ.

Công ty dược phẩm Hoa Linh
Công ty dược phẩm Hoa Linh

Hoạt động dựa vào những sản phẩm có chất lượng tốt, dịch vụ đặc biệt, luôn hướng tới cộng đồng là những gì Dược phẩm Hoa Linh khẳng định mình với khách hàng. Ngoài ra với hệ thống cán bộ có kinh nghiệm chuyên môn giỏi, nhiệt tình giúp nơi đây trở thành một trong các công ty dược tại Hà Nội uy tín.

Trên đây là các công ty dược tại Hà Nội có chất lượng tốt, uy tín cao mà quý khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn vì một sức khỏe tốt nhất của bản thân. Vì vậy, Top 360 đã truy lùng các cửa hàng này hi vọng giúp ích cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top