Lưu Ngay 15+ Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp TPHCM Uy Tín Hàng Đầu

Công ty bảo vệ TPHCM đang là địa chỉ được nhiều người săn lùng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây, hãy cùng Top360 điểm qua 15 công ty bảo vệ uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Hậu Cần Thăng Long – Quyết đem hết tâm huyết trí tuệ để bảo vệ an toàn tài sản cho quý

Địa chỉ244/23 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://haucanthanglong.vn/dich-vu-bao-ve/
Fanpagefb.com/haucanthanglong/
Số điện thoại0896.110.336
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển đến nay thương hiệu Hậu Cần Thăng Long đã tạo dựng được hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng trên mọi miền đất nước. Với phương châm “An toàn tính mạng và tài sản là trên hết” Công ty Hậu Cần Thăng Long luôn luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ bảo vệ tại đây:

Dịch vụ bảo vệ tại Hậu Cần Thăng Long
Dịch vụ bảo vệ tại Hậu Cần Thăng Long

Để tri ân cùng Quý khách, chúng tôi nguyện làm việc hết sức mình với tám chữ vàng quyết tâm: “Chất Lượng – Uy Tín – An Toàn – Hiệu Quả” Hậu Cần Thăng Long không ngừng học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm tinh hoa của thế giới, kết hợp với đào tạo, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề nghiệp cho cán bộ, nhân viên trong công ty.

Đây là một loại hình dịch vụ được tạo ra bởi một công ty nào đó, có thể là cá nhân chuyên cung cấp bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu được bảo vệ của khách hàng. Loại hình này ra đời để đảm bảo được an ninh, trật tự, an toàn cho khách hàng và tài sản của khách hàng thuê loại hình dịch vụ này.

Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên – Một trong công ty bảo vệ tphcm cung cấp dịch vụ bảo vệ

Địa chỉSố B27 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://baovethanhnien.com/
Số điện thoại0902.859.948
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Công Ty Bảo Vệ, Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên là một trong những công ty bảo vệ tphcm uy tín, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao… làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm: “An toàn của bạn – Thành đạt của chúng tôi”, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp – Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn nhất. Chúng tôi cam kết:

 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu
 • Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất
 • Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý
Dịch vụ bảo vệ tại Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên
Dịch vụ bảo vệ tại Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên đã được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh ký chấp thuận cho thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Hiện Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến an ninh như:

 • Cung cấp Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp: tòa nhà văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà máy – xí nghiệp, bệnh viện, trường học, kho bãi – công trường, cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh,..
 • Dịch vụ cung cấp chỉ huy chuyên nghiệp, Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình: ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương,..
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh: hệ thống báo cháy, chữa cháy; hệ thống camera giám sát; hệ thống chống đột nhập; các thiết bị an ninh, an toàn sử dụng cho lực lượng bảo vệ;… Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân

Bảo Vệ Long Việt – Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ

Địa chỉB23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://baovelongviet.vn/dich-vu/
Fanpagefb.com/congtydichvubaovelongviet/
Số điện thoại0923.840.999
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi, Bảo Vệ Long Việt cam kết:

 • Luôn đảm bảo lợi ích hợp lý của khách hàng.
 • Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên.
 • Tuân thủ pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh.
 • Áp dụng và cải tiến hệ thống quản trị chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008
 • Luôn chuyên nghiệp: Đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi. Sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Hiệu Quả: Cung cấp các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng. Cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Góp phần tạo môi trường chuyên nghiệp, văn hóa tốt nhất cho khách hàng.
 • Tận Tụy: Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp l‎í của khách hàng. Giải quyết nhanh chóng những sự việc xảy ra giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội. Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp.
Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Long Việt
Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Long Việt

Chúng tôi, Bảo Vệ Long Việt không ngừng cập nhật các kiến thức thực tế, nâng cao nghiệp vụ của mình. Chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của minh để ứng dụng vào công việc thực tế nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Dịch vụ bảo vệ của Bảo Vệ Long Việt chúng tôi :

 • Bảo vệ: Cao ốc, Nhà máy, Công trường xây dựng, Nhà kho, Siêu thị, Căn hộ cho thuê, Văn phòng nhà riêng và các Công trình do nước ngoài đầu tư v…v. (dịch vụ 24/24).
 • Bảo vệ yếu nhân.
 • Bảo vệ áp tải xe vận chuyển hàng hóa, tiền bạc và những đồ vật có giá trị khác.
 • Bảo vệ các cuộc hội thảo, hội thảo triển lãm và các chương trình ca nhạc.
 • Cung cấp trang thiết bị an toàn, phòng chống cháy nổ, trộm cắp.
 • Dịch vụ bảo vệ khẩn cấp: Các bảo vệ sẽ ngay lập tức đến mục tiêu của khách hàng khi nhận được báo động tại các trung tâm của mục tiêu để kiểm tra và làm báo cáo. Đặc biệt là phòng thủ chắc chắn những sơ hở về nguy cơ cháy nổ, phòng trừ kẻ gian trộm cắp, đột nhập, bảo mật thông tin.

>> Những sự lựa chọn tốt nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín giá rẻ

[Top 15] Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại TPHCM Giá Rẻ, Uy Tín

Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu – Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận

Địa chỉ65 Đường D5, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://anninhtoancau.com/dich-vu-bao-ve/
Fanpagefb.com/bvanninhtoancau
Số điện thoại0917.353.535 – 0942.555.088
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ AN NINH TOÀN CẦU được thành lập trên cơ sở sáp nhập và kế thừa hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quản lý dịch vụ an ninh của các thành viên sáng lập. Công ty của chúng tôi do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

 • Dịch vụ dành cho doanh nghiệp: dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ chất lượng cao, dịch vụ an toàn lao động và xây dựng, dịch vụ điều tra
 • Dịch vụ dành cho cá nhân: dịch vụ an ninh cá nhân, dịch vụ bảo vệ yếu nhân
Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu
Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu

7 lý do tốt để bạn chọn và sử dụng Công Ty Bảo Vệ An Ninh Toàn Cầu:

 • Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận ISO 9001: 2008.
 • Bảo hiểm:
  Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự và Trách nhiệm Nghề Nghiệp 1.000.000 USD.
  Bảo hiểm Tại Nạn Nghề Nghiệp 2.000.000 USD.
  Các công ty bảo vệ khác không bao gồm đầy đủ các loại hình bảo hiểm này.
 • Các bảo vệ của chúng tôi có thể dễ dàng luân chuyển (khi khách hàng có yêu cầu) mà không sợ bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.
 • Với dịch vụ bảo vệ An Ninh Toàn Cầu , giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v..
 • Các bảo vệ được thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v…(không tính thêm chi phí).
 • Lịch sự, được trang bị đồng phục, bảo vệ chúng tôi sẽ đại diện cho bộ mặt đầy triển vọng của khách hàng.
 • Bảo vệ độc lập và của tư nhân. Buộc chấp hành các nội qui của khách hàng. Hoạt động từ năm 2016.

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm – Chuyên nghiệp với những vệ sĩ đẹp và thân thiện nâng cao

Địa chỉSố 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://baovengayvadem.com/dich-vu
Fanpagefb.com/baovengayvadem.ngaydemantoan/
Số điện thoại0938.300.828
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Các yếu tố đánh giá: chất lượng dịch vụ được thể hiện qua lực lượng bảo vệ được huấn luyện và đào tạo thường xuyên, lập phương án bảo vệ cụ thể cho từng mục tiêu, giá trị cốt lõi và tương tác thương hiệu. Chính vì vậy Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm xác định chất lượng công việc làm thước đo giá trị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ thuộc các lĩnh vực:

Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm
Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phương pháp làm việc chuyên nghiệp vì sự an toàn tại các vị trí được bảo vệ. Hơn thế hình ảnh bảo vệ tại Công Ty Ngày & Đêm chuyên nghiệp với những vệ sĩ đẹp và thân thiện sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của Quý khách.

Tùy vào từng loại hình đặc thù cần bảo vệ mà giá các dịch vụ tại Bảo Vệ Ngày & Đêm sẽ khác nhau, để được tư vấn nhanh nhất Quý khách vui lòng liên hệ tới trụ sở chính hoặc các chi nhánh của Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm nơi gần nhất, chúng tôi cam kết cung cấp và nhận thông tin bất kể ngày hay đêm vì niềm tin mà Quý khách hàng đã lựa chọn.

Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn – Công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề, tạo dựng được 

Địa chỉ361/8 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://dichvubaovequan12.com/bang-gia-bao-ve/
Số điện thoại0971.822.223
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chắc chắn là những công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề, tạo dựng được lòng tin của khách hàng và những doanh nghiệp lớn nhỏ. Tạo được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan chức năng, ban lãnh tại địa phương tạo điều kiện cho việc xử lý chu toàn mọi tình huống.

Thêm 1 yếu tố để bạn đánh giá dịch vụ bảo vệ của công ty tốt chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ đã trải qua các trường lớp huấn luyện bài bản, cũng như hòa nhập theo văn hóa của công ty để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẵn dàng hy sinh vì nhiệm vụ và lợi ích chung.

Dịch vụ bảo vệ tại Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn
Dịch vụ bảo vệ tại Dịch Vụ Bảo Vệ Thái Sơn

Tiêu chí hoạt động công ty bảo vệ Thanh Niên:

 • Đối với khách hàng: Luôn lắng nghe và giải quyết các vướng mắc về an ninh và bảo vệ. Trung thực và sẵn sàng hợp tác với khách hàng liên quan đến mọi vấn đề về dịch vụ của công ty. Đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, năng động và trẻ tuổi, tạo niềm tin cho khách hàng
 • Đối với nhân viên: Trao đổi hai chiều, Công việc thử thách, năng động tạo hưng phấn cho nhân viên bảo vệ, Liên tục học hỏi, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công nhận và khen thưởng, Kiểm soát công việc theo quy trình bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Bách Thắng – Dịch vụ uy tín chất lượng hiệu quả Phụng sự khách hàng là nền tảng của mọi

Địa chỉ51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Websitehttps://baovebachthang.com/dich-vu/
Fanpagefb.com/congtybaovebachthang/
Số điện thoại
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Tổng công ty bảo vệ Bách Thắng được xây dựng trên nền tảng là các Cựu binh Sĩ quan Công an, Quân đội. Kim chỉ nam của chúng tôi là: “ Khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển”, tất cả vì an toàn của quý khách. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ sáng lập, điều hành, quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, cùng những thành tựu đã đạt được.

Bách Thắng tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng với chi phí hợp lý, an toàn, hiệu quả. Cung cấp giải pháp an ninh tối ưu là tiền đề bền vững cho khách hàng. Đưa bảo vệ Bách Thắng trở thành một thương hiệu bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Thỏa mãn tối đa lợi ích khách hàng, An toàn, hiệu quả, tin cậy, Dịch vụ chuyên nghiệp.

Mục tiêu của Bách Thắng là: Dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả, Phụng sự khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động, Đạo đức, tri thức, hiện đại là cơ sở phát triển, Đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà nhưng Bách Thắng vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn vì những lý do:

 • Bách Thắng cam kết đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao để chủ động giải quyết những sự cố liên quan đến an ninh, an toàn cho tòa nhà.
 • Quy trình bảo vệ chuyên nghiệp, tính hiệu quả cao
 • Chi phí phải chăng, hợp lý phù hợp với quy mô của từng tòa nhà, cao ốc
 • Cam kết đền bù thiệt hại nếu nguyên nhân nhân từ phía nhân viên bảo vệ của Bách Thắng gây ra
 • Bách Thắng cung cấp đa dạng dịch vụ

Dịch Vụ Vệ Sĩ PMV – Đáp ứng mọi nhu cầu về Dịch Vụ Bảo Vệ và Dịch Vụ Vệ Sĩ cho khách

Địa chỉ40/18 đường 19B, Trần Não, Phường An Khánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Websitehttps://www.baovepmv.com/dich-vu/
Fanpagefb.com/BAO.VE.PMV/
Số điện thoại0283.7407.026
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Dịch Vụ Vệ Sĩ PMV chỉ chuyên sâu về cung ứng các dịch vụ liên quan đến bảo vệ. Vệ Sĩ PMV khẳng định sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về Dịch Vụ Bảo Vệ và Dịch Vụ Vệ Sĩ cho khách hàng. Không có một yêu cầu nào có thể làm khó cho PMV. Từ yêu cầu công việc, số lượng bảo vệ đến thời gian làm việc, cho đến địa điểm ở bất cứ nơi trên phạm vi toàn quốc.

Giá dịch vụ bảo vệ của Vệ Sĩ PMV sẽ dựa trên những cam kết và thỏa thuận với khách hàng. Trên cơ sở công khai, minh bạch các chi phí cho bảo vệ, chi phí cho công cụ hỗ trợ và các chi phí khác liên quan. PMV sẽ luôn hướng đến sự tối ưu các giải pháp, giảm thiểu các chi phí, nhưng vẫn giữ được chất lượng dịch vụ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng
Dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Hiện nay, Vệ Sĩ PMV đang hoạt động mạnh trong những dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ cho các Mục tiêu cố định như: Bảo vệ cho Nhà máy; Bảo vệ cho Văn Phòng; Bảo vệ cho Tòa Nhà; Bảo vệ cho Bệnh Viện; Bảo vệ cho Trường Học; Bảo vệ Nhà Riêng, Biệt Thự; Bảo vệ cho Cửa Hàng; Bảo vệ Bến Cảng .v.v
 • Đối với dịch vụ vệ sĩ PMV có: Dịch vụ Vệ Sĩ cho Doanh nhân; Vệ Sĩ Theo Thời Gian; Dịch vụ Vệ Sĩ bí mật; Vệ Sĩ Theo Yêu Cầu Công Việc; Vệ Sĩ Theo Yêu Cầu Đặc Biệt; v.v
 • Ngoài ra, Vệ Sĩ PMV còn có những dịch vụ bảo vệ đặc biệt khác, như: Dịch vụ áp tải vận chuyển; Bảo vệ kiêm Tài xế; Bảo vệ kiêm Thủ Kho; Bảo Vệ Cho Các Sự Kiện; .v.v

Bảo Vệ Đông Hải – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho các nhà

Địa chỉCăn 1.17 Tầng 1, Tháp 6, Tòa nhà The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Websitehttps://baovedonghai.com/dich-vu.html
Fanpagefb.com/profile.php?id=100043117666067
Số điện thoại0966.375.555
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Công ty Bảo Vệ Đông Hảicông ty bảo vệ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chương trình ca nhạc, bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ yếu nhân… Đội ngũ quản lý, cố vấn là những Luật sư, Công an, Sỹ quan Quân đội đã nghỉ hưu hoặc đang công tác và những người có kinh nghiệm nhiều năm.

Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Đông Hải
Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Đông Hải

Ngoài ra, những lý do bạn nên chọn Công ty bảo vệ Đông Hải:

 • Đội cơ động của công ty hoạt động 24/24h sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và xử lý các sự cố xảy ra ở bất cứ mục tiêu nào có bảo vệ Đông Hải đang làm việc.
 • Ngoài ra, để đảm bảo giám sát và kiểm tra đội ngũ bảo vệ làm việc hiệu quả, Đông Hải thành lập Ban giám sát trực thuộc Giám đốc điều hành để kiểm tra, đôn đốc nhân viên bảo vệ làm việc.
 • Bên cạnh đó, để nắm bắt ý kiến khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, hàng tháng chúng tôi gửi đến tất cả khách hàng của công ty phiếu nhận xét về chất lượng dịch vụ. Trên cơ sở đó chúng tôi kiểm tra, phân tích những điểm còn yếu kém của nhân viên bảo vệ để kịp thời bồi dưỡng đào tạo lại nhằm hoàn thiện dịch vụ.
 • Trách nhiệm vật chất: Đông Hải tham gia ký kết hợp đồng bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp với với Công ty Bảo Hiểm, những thiệt hại vật chất của khách hàng do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra trong thời hạn hợp đồng bảo vệ công ty chúng tôi và Công ty Bảo Hiểm cam kết bồi thường.

Nam Long 24H – Kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, trung thành, nhiệt huyết, dũng cảm

Địa chỉHẻm 98, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://namlong24h.vn/
Fanpagefb.com/baovenamlong/
Số điện thoại0902.933.552
Giờ mở cửa8:00 – 17:00

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nam Long 24H tự hào được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu Tư – Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh do Phòng Cảnh sát QLHC và TTXH Công An Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy định và nghị định 96/2016/NĐ-CP.

Dịch vụ bảo vệ tại Nam Long 24H
Dịch vụ bảo vệ tại Nam Long 24H

Với đội ngũ cán bộ và gần 300 nhân viên trong Công ty đều là những nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, trung thành, nhiệt huyết, dũng cảm kiên cường, nghiệp vụ tinh thông. Nhân viên bảo vệ được Đào tạo – Huấn luyện và được Tổ chức Chỉ huy một cách chặt chẽ, để đảm bảo an ninh trật tự cho một hoặc nhiều sự kiện khác nhau.

Nam Long 24H Security không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, chúng tôi còn có các hoạt động nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho toàn bộ cán bộ, nhân viên của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn tham gia, tổ chức các hoạt động xã hội, thiện nguyện góp phần vào các hoạt động chung của Đảng và Nhà nước.

Yuki Sepre 24 Sài Gòn – Chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chất lượng, Chuyên Nghiệp. 

Địa chỉ17 Đường Số 10, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Websitehttp://yukisepre24.co/Dich-vu
Fanpagefb.com/liendoanhyukisepre24/
Số điện thoại0911.005.399
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Một trong những thế mạnh lớn nhất của Yuki Sepre 24 Sài Gòn đó chính là sự tâm huyết với nghề nghiệp. Điển hình là ban lãnh đạo công ty Yuki Sepre 24 Sài Gòn mà đứng đầu là tổng giám đốc công ty. Sự tận tâm và trách nhiệm được thể hiện ở việc thường xuyên, liên tục, kiểm tra, đôn đốc, bám nắm mục tiêu.

Dịch vụ bảo vệ tại Yuki Sepre 24 Sài Gòn
Dịch vụ bảo vệ tại Yuki Sepre 24 Sài Gòn

Một công ty uy tín sẽ có quy mô hoạt động lớn mạnh, nhận được lòng tin của khách hàng để phát triển và việc đầu tư tài chính cho công ty sẽ nhiều hơn so với những công ty chưa phát triển năng lực tài chính còn kém. Công ty bảo vệ TPHCM – Bảo Vệ Yuki Sepre 24 Sài Gòn tự hào là điểm tựa lý tưởng mà quý khách hàng có thể an tâm chọn mặt gửi vàng.

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là một trong những cách đánh giá khách quan và chính xác nhất vì họ từng sử dụng dịch vụ bảo vệ của Yuki Sepre 24 Sài Gòn công ty. Nếu công ty nhận được càng nhiều phản hồi tích cực của khách hàng được lấy từ nhiều nguồn khác nhau là một trong những lý do lớn đi đến lựa chọn.

Công Ty Bảo Vệ Anh Hào – Công ty bảo vệ hàng đầu, chuyên nghiệp về nghiệp vụ, nhằm

Địa chỉ1050/13 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Websitehttp://anhhaosecurity.com/san-pham.html
Số điện thoại0766.713.713
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Công Ty Bảo Vệ Anh Hào áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ theo đúng các tiêu chuẩn, quy định của Intertek – USA đưa ra trong ngành dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng đạt chất lượng theo yêu cầu.

Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi Công Ty Bảo Vệ Anh Hào được tuyển dụng theo quy trình tuyển dụng rất chặt chẽ, là những người có sức khỏe, hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự, được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, võ thuật, …

Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Anh Hào
Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Anh Hào

Nguồn nhân lực tại Công Ty Bảo Vệ Anh Hào được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao. Giáo trình đào tạo do Tổng Cục Cảnh Sát – Cục 64 Bộ Công An thông qua và giảng dạy.

Công Ty Bảo Vệ Đất Việt – Chú trọng yếu tố đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ 

Địa chỉ38 Đường 10, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Websitehttps://baovedatviet.com/chuyen-muc/dich-vu/dich-vu-bao-ve-dat-viet/
Số điện thoại0908.899.278
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Thành lập từ năm 2003, Công ty bảo vệ Đất Việt được quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng cộng tác. Để đáp đúng niềm tin đó Đất Việt luôn tuân thủ đúng luật pháp, lắng nghe và chia sẽ khó khăn với khách hàng. Chúng tôi rất chú trọng yếu tố đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào nhằm đáp ứng yêu cầu bảo vệ cao.

Công ty bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…và các tỉnh thành trên cả nước. Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với từng loại hình kinh doanh, yêu cầu khác biệt đến từ khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp như: bảo vệ nhà máy, văn phòng công ty,…

Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Đất Việt
Dịch vụ bảo vệ tại Công Ty Bảo Vệ Đất Việt

Công ty bảo vệ Đất Việt là đơn vị cung cấp các hình thức dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội với nhiều loại hình bảo vệ đa dạng phù hợp với yêu cầu khách hàng khu vực. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, huấn luyện nghiệp vụ chuyên sâu là một trong những công ty bảo uy tín nhận được  sự tín nhiệm của nhiều đơn vị, tổ chức khách hàng tin tưởng.

Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng – Bảo Vệ với phương châm mang đến Giải Pháp An Ninh Toàn

Địa chỉSố 41 đường 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Websitehttp://baovethienhoang.com/dich-vu-bao-ve/
Số điện thoại0274.377.3829
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Công ty TNHH TM DV Bảo Vệ Thiên Hoàng với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, điều hành của Bảo Vệ Thiên Hoàng là những quân nhân trong ngành Công An, Quân Đội, An Ninh Hàng Không, được đào tạo chính quy về nghiệp vụ. Nay chúng tôi thành lập Doanh Nghiệp phục vụ Dịch Vụ An Ninh – Bảo Vệ với phương châm mang đến Giải Pháp An Ninh Toàn Diện.

Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng
Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ Đại Thiên Hoàng

Trong những năm tháng phát triển kinh tế & xã hội, nhu cầu An Toàn và được Bảo Vệ luôn được, mọi tầng lớp xã hội quan tâm. Tập thể Công Ty Thiên Hoàng luôn đặt An Ninh của Khách Hàng lên hàng đầu, lấy con người làm trung tâm cho phát triển lâu bền. Luôn tập trung vào đào tạo giáo dục nhân sự trên 3 phương diện: Nhân Đạo – Trí Dũng – Đức Tài.

Với cán bộ văn phòng luôn áp dụng thường xuyên 5S, để luôn đạt hiệu quả cao phục vụ khách hàng và quản lý nguồn nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh cho tất cả các mục tiêu mà Công Ty Bảo Vệ Thiên Hoàng đảm nhiệm trên khắp mọi niềm đất nước.

Bảo Vệ An Ninh Phương Nam – Phẩm Chất Đạo Đức Tốt, Khiêm Tốn, Trung Thực, Ý Thức

Địa chỉ10 Lê Đức Thọ, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Websitehttps://anninhphuongnam.com/#dichvu
Số điện thoại0931.326.768
Giờ mở cửa07:00 – 18:00

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Phương Nam được phòng Quản Lý Hành Chính – Trật Tự Xã Hội Công An Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận Đủ Đìêu Kiện Kinh Doanh Dịch Vụ Bảo Vệ. Với tiêu chí: “Chất Lượng – Uy Tín – An Toàn – Hiệu Quả”. Công Ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chotập đoàn kinh tế lớn trên toàn Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ An Ninh Phương Nam
Dịch vụ bảo vệ tại Bảo Vệ An Ninh Phương Nam

Mục tiêu và quan điểm phát triển của công ty chúng tôi là: Cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng cao. Bằng tất cả sự đam mê và chuyên nghiệp của mình Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Phương Nam chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ về an ninh như: Cung cấp dịch vụ bảo vệ bằng con người cho các loại hình sau đây:

 • Các công ty, công trình xây dựng, nhà máy, siêu thị, toà nhà cao ốc, văn phòng, nhà riêng.
 • Nhà hàng, khách sạn, vũ trường, quán bar, các buổi biểu diễn, chương trình ca nhạc.
 • Bảo vệ yếu nhân, vận chuyển, áp tải tiền, các buổi thi đấu, hội nghị, hội thảo…
 • Tư vấn – Đào tạo – Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.
 • Tư vấn – lắp đặt các thiết bị bảo vệ – Thiết bị PCCC – Camera quan sát.

Trên đây là 15 công ty bảo vệ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. mà Top360.vn cung cấp. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được công ty bảo vệ tại Thành phố Hồ Chí Minh. xịn sò và chất lượng nhất nhé!

>> Tham khảo bài viết có nội dung liên quan:

[TOP 11+] Dịch Vụ Kế Toán Tại TPHCM Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top