Tìm Hiểu Top 15 Công Ty Công Chứng Lấy Ngay, Chất Lượng Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Dịch thuật, công chứng là một yếu tố phát triển của nhiều đơn vị trên khu vực Hà Nội. Hiểu điều đó Top360 đã đưa ra top 15 công ty công chứng với mức giá rẻ, chất lượng trong bài viết dưới đây.

Dịch thuật Apolo – Dịch thuật công chứng lấy ngay

Địa chỉSố 343 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0989.58.66.26
Websitehttps://dichthuatapollo.com/
Fanpagefb.com/dichthuatapollohanoi/

Dịch thuật Apollo là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và chu đáo, chúng tôi luôn dành thời gian để lắng nghe và được phục vụ khách hàng.

Đơn vị nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng… trên 53 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ thông dụng. Đơn vị cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ cung cấpMức giá (VNĐ)
Anh, Pháp, Trung Quốc, Đức60.000 – 90.000
Nhật, Hàn70.000 – 95.000
Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Balan, Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan, Sec, Hán nôm130.000 – 180.000

Đội ngũ nhân viên dịch thuật đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật. Có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành. Có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn có lòng yêu nghề, mong muốn công việc đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Dịch thuật công chứng lấy ngay
Trao đổi vấn đề dịch thuật – Dịch thuật Apollo

Đơn vị luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Dịch thuật Apollo cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng.

Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 5 năm. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Việt Uy Tín – Công ty dịch thuật lớn nhất tại Việt Nam

Địa chỉP. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0917 671 239
Websitehttps://dichthuatuytin.com/

Việt Uy Tín được thành lập vào tháng 5 năm 2012, đơn vị được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 ở Việt Nam. Luôn tuân thủ áp dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, khép kín và khoa học nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch cao nhất và giá cả hợp lý.

Đơn vị dịch thuật hơn 58 thứ tiếng và đa đa dạng chuyên ngành khác nhau với mức giá cực kỳ hợp lý. Khách hàng có thể nhận báo giá và thanh toán qua số điện thoại của đơn vị. Các mức giá sẽ tùy thuộc vào số trang và loại tài liệu cần dịch thuật

Đơn vị có đội ngũ hơn 120 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc Đại học đến Tiến Sĩ trong và ngoài nước.

Công ty dịch thuật lớn nhất tại Việt Nam
Phòng công chứng chứng thực – Việt Uy Tín

Đội ngũ nhân viên đáp ứng được khách hàng có yêu cầu dịch nhanh những văn bản chuyên ngành phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao như các tài liệu về kỹ thuật, tài chính ngân hàng, luật, y khoa.

Đơn vị cam kết trải nghiệm dịch vụ sáng tạo và đáng tin cậy. Các dịch vụ đạt chuẩn 3F là Fast, Friendly và Flexible. Việt Uy Tín cam kết “Uy Tín là danh dự”, cam kết tuyệt đối trung thực, có đạo đức và nhận trách nhiệm.

Đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã trở thành đối tác dịch thuật cho nhiều tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia. Với những thành giả trên, đơn vị chắc chắn là địa chỉ dịch thuật công chứng Hà Nội đáng tin cây.

Địa chỉTầng 4, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0904.899.191
Websitehttps://worldlinktrans.com/

Word Link là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đơn vị thành lập từ năm 2013 nhưng trước đó đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và xuất thân từ các giảng viên, thạc sĩ, sinh viên viện Ngoại ngữ.

Hiện nay, World Link đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Cùng với các cộng tác viên là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn. Đơn vị tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch thuật và công chứng chuyên nghiệp, chính xác
Hợp tác giao dịch công chứng – World Link

Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Đơn vị nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng… trên 53 ngôn ngữ. Cùng với đó là dịch vụ công chứng nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Dịch vụ cung cấpMức giá tiêu chuẩn (VNĐ)Mức giá chuyên ngành (VNĐ)
Tiếng Anh30.00060.000
Tiếng Trung60.00080.000
Tiếng Nhật75.00095.000
Tiếng Hàn75.000100.000
Tiếng Thái Lan, Campuchia, Lào, Ấn Độ, Do Thái, Ba Tư, Mông Cổ, Myanmar140.000 – 350.000160.000 – 450.000
Tiếng Pháp, Đức, Nga, Hà Lan, Ba Lan, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Nauy, Ukraina‎, Đan Mạch70.000 – 250.000 90.000 – 300.000

Với khả năng xử lý 10 vạn từ mỗi ngày, đơn vị khẳng định có thể đảm nhận được những dự án dịch thuật mang tính chuyên ngành với thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng.

World Link hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự thành công của khách hàng là mục tiêu mà đơn vị luôn hướng tới. Đơn vị cam kết hoàn tiền 200% nếu dịch sai. Nội dung bản dịch chính xác và hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định.

Văn phòng công chứng Hà Nội – Dịch vụ công chứng dịch đúng

Địa chỉBiệt thự 238 Hoàng Ngân, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Số điện thoại0965 160 918
Websitehttp://congchunghanoi.com.vn/

Văn phòng công chứng Hà Nội thành lập từ năm 2008, đơn vị là Văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Hà Nội kể từ khi có luật công chứng. Hoạt động theo mô hình Văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận lợi nhất tại Hà Nội.

Văn phòng công chứng Hà Nội cung cấp các dịch vụ công chứng chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tế. Mức giá cả cho dịch vụ công chứng cạnh tranh và hợp lý nhất. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ thẩm định, tư vấn pháp luật,…

Dịch vụ công chứng dịch chính xác
Đóng dấu giấy tờ – Văn phòng công chứng Hà Nội

Mức giá tại đơn vị được tính theo giá trị của giấy tờ, hợp đồng. Thông thường mức phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị tài sản hoặc giá trị sẽ được tính từ 40.000 – 100.000 VNĐ.

Nhờ sự nỗ lực, năng động và sáng tạo cùng với phương châm phục vụ khách hàng “Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “. Đơn vị đã được hàng ngàn doanh nghiệp và người dùng lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực hết sức vì khách hàng, coi trọng đạo đức nghề nghiệp và tạo một môi trường làm việc thân thiện. Với tầm nhìn sẽ trở thành một trong những văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

FAQTrans – Công ty dịch thuật nhanh chóng, chính xác

Địa chỉSố 19, dãy 16B1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại0963 029 396
Websitehttps://faqtrans.vn/
Fanpagefb.com/faqtrans/

FAQTrans là đơn vị dịch thuật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Đơn vị hiện nay đang đứng hàng đầu trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ, phiên dịch, tư vấn pháp lý đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp trong và nước ngoài. Đơn vị dịch thuật chuyên ngành đa lĩnh vực, đảm bảo chất lượng từng bản dịch cho khách hàng.

Công ty dịch thuật nhanh chóng, chính xác, chất lượng nhất
Dịch thuật Visa – FAQTrans

Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự và cộng tác viên dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên dịch. Với khả năng thông thạo từ ít nhất 2 ngôn ngữ đảm bảo nội dung được truyền tải một cách chính xác.

Đội ngũ dịch thuật viên còn được đào tạo bài bản qua các chuyên ngành khác nhau đảm bảo việc dịch chuẩn các thuật ngữ chuyên ngành. Từ đó, giúp cung cấp giải pháp ngôn ngữ cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

FAQTrans đang và sẽ luôn cam kết mang đến dịch vụ Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng nhất. Mục tiêu chính của đơn vị là cung cấp các dịch vụ và giải pháp dịch thuật chất lượng cao, tiết kiệm ngân sách, hiệu quả về chi phí cho khách hàng.

Idichthuat – Top 10 công ty dịch thuật tại Việt Nam

Địa chỉ228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại0866.682.329
Websitehttps://idichthuat.com/

Idichthuat là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội có trên 5 năm hoạt động cùng với hơn 50 loại hình dịch vụ. Là đơn vị tiên phong trên triển khai quy trình dịch vụ khép kín, tối ưu hóa hiệu suất thông qua các quy trình tinh lược.

Đơn vị dịch thuật các tiếng như Tiếng Việt, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga… Viết nội dung theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng không chỉ là chất lượng sản phẩm, mà còn là tốc độ và sự tiện lợi tuyệt đối.

Top 10 công ty dịch thuật tại Việt Nam
Dịch thuật tiếng Anh – Idichthuat

Idichthuat luôn gửi đến các bạn bảng báo giá dịch vụ dịch thuật nhanh nhất, canh tranh nhất thị trường hiện nay. Đồng thời miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và các đơn hàng thỏa điều kiện vận chuyển miễn phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong ngành dịch thuật. Đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành với chất lượng bản dịch hàng đầu hiện nay.

Đơn vị cam kết sẽ mang đến dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng. Đồng thời, đơn vị cũng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch thuật chính xác. Cùng với mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Haco – Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dịch thuật

Địa chỉSố 2, Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số điện thoại02435 543 915
Websitehttps://dichthuathaco.com.vn/
Fanpagefb.com/dichthuathaco/

Dịch thuật Haco là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dịch thuật, đào tạo và du lịch từ nhiều năm nay. Tiền thân là Trung tâm dịch thuật Haco từ năm 1995 tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

Thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội
Dịch thuật kiểm tra giấy tờ – Dịch thuật Haco

Đơn nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch thuật công chứng… trên 53 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ thông dụng đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam. Các bản dịch thuật tại đơn vị luôn có mức giá cạnh tranh và chất lượng cao.

Ngôn ngữ dịch sang Tiếng ViệtMức giá (VNĐ)
Anh35.000 – 60.000
Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc70.000 – 130.000
Nhật, Hàn100.000 – 150.000
Lào, Campuchia, Thái150.000 – 200.000
Ấn độ, Ý, Tây Ban Nha200.000 – 300.000

Với tiêu chí làm việc là chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, tốc độ nhanh nhất và bảo mật tuyệt đối. Đơn vị đã làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính, đòi hỏi khắt khe về hiệu quả, thời gian và chất lượng của những dự án lớn.

Các quy trình dịch thuật của Haco đạt chứng nhận ISO 9001-2008. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thường xuyên, nhắm vào sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch thuật và tận tâm với khách hàng.

Phú Thịnh – Dịch thuật công chứng hợp pháp hóa lãnh sự

Địa chỉSố 45C Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.
Số điện thoại096 100 5555
Websitehttps://dichthuatphuthinh.com/
Fanpagefb.com/PhuThinhTranslation/

Dịch thuật Phú Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Là một trong những đơn vị dịch thuật công chứng Hà Nội chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị đang nhận về rất nhiều lời khen từ khách hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực từ quảng cáo, kỹ thuật, kinh doanh đến luật pháp… Với những đơn đặt hàng lớn, đơn vị sẽ chọn những chuyên viên biên dịch để hoàn thành văn bản trong thời gian ngắn nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch thuật công chứng hợp pháp hóa lãnh sự
Dịch thuật giấy tờ sang nhiều ngôn ngữ – Phú Thịnh

Với đông đảo đội ngũ  chuyên gia dịch thuật hàng đầu tiếng Anh, Séc, Ba Lan, Đức Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Slovakia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…Đơn vị hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh cũng như nâng cao hình ảnh của đối tác.

Phú Thịnh tự hào với chế độ bảo hành trọn đời, chăm sóc và hậu mãi tốt nhất trên thị trường. Điều kiện tiên quyết để đơn vị hoạt động là bảo mật thông tin khách hàng.

Thời gian giải quyết công việc của đơn vị luôn nhanh nhất có thể để khách hàng hài lòng. Chắc chắn đây sẽ là một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội chất lượng nhất.

Dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam – Không ngừng sáng tạo

Địa chỉ237 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại097 98 99 336
Websitehttps://www.dichthuatpro.com/

Dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam bắt đầu thành lập và phát triển lớn mạnh từ năm 2000. Trong thời gian ngắn đơn vị phát triển nhanh với thành tích  xuất sắc với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn hiệu quả, tập trung vào chất lượng dịch vụ.

Đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật công chứng Hà Nội bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó bao gồm các tài liệu về kinh tế, chính trị, tài liệu chuyên ngành marketing, y tế hay các hồ sơ về pháp luật. Tất cả đều được đơn vị cung cấp một cách chất lượng và nhanh chóng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo
Dịch thuật đa ngôn ngữ – Dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam

Mức giá dịch thuật của đơn vị ở mức trung bình đi kèm là chất lượng tốt nhất trên thị trường dịch thuật Hà Nội. Đơn vị luôn cam kết tạo ra những dịch vụ, sản phẩm ở mức chất lượng nhất. Các bạn có thể cập nhật nhanh chóng mức giá của đơn vị tại trang website.

Đơn vị đang có một đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm, am hiểu thị trường dịch thuật trong nước và quốc tế, cùng một lực lượng nhân sự và cộng tác viên trong nước và quốc tế không ngừng lớn mạnh.

Các nhân viên là người am hiểu ngôn ngữ và chuyên ngành, được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của – trở thành Dịch thuật chuyên nghiệp tốt nhất và nhà cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Dịch thuật số 1 – Dịch thuật xứng tầm chất lượng tuyệt đối

Địa chỉTầng 2, Số 8 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại024.3519.0800
Websitehttps://www.dichthuatso1.com/
Fanpagefb.com/no1translation/

Dịch thuật số 1 là đơn vị đang và chuẩn bị cung cấp những dịch vụ dịch thuật chất lượng, cao cấp. Bắt đầu từ năm 2008, một doanh nghiệp nhỏ mang tham vọng trở thành tập đoàn cung cấp giải pháp ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam để vươn ra thế giới được thành lập tại Hà Nội.

Dịch thuật xứng tầm chất lượng tuyệt đối
Giấy chứng nhận chất lượng dịch thuật – Dịch thuật số 1

Mục tiêu hàng đầu của đơn vị là “Chi phí luôn thấp nhất trên thị trường” so với những gì khách hàng nhận được từ dịch vụ do Dịch thuật số 1 cung cấp. Đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiêu chuẩn với mức giá rẻ cùng với những gói dịch thuật chuyên ngành cao của tất cả các loại tài liệu hiện nay.

Dịch vụ cung cấpMức giá (VNĐ)
Anh, Trung, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia49.000 – 170.000
Malaysia, Indonesia, Philippine, Ả Rập, Banladesh, Kazakh‎, Armenia‎, Nepal189.000 – 350.000
Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Séc, Đan Mạch160.000 – 288.000

Đơn vị đã phục vụ được hơn 100.000 khách hàng mỗi năm và đều dược đánh giá rất cao. Hoàn thành hơn 9000.000 dự án Dịch thuật và tại đơn vị hiện có hơn 90% nhân viên là các cử nhân ngôn ngữ. Những dịch vụ tại đơn vị giúp cho khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí so với những công ty khác.

Dịch thuật Số 1 là đơn vị tiên phong triển khai áp dụng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng theo các quy chuẩn của thế giới với các cam kết đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng. Chất lượng dịch thuật đảm bảo đứng đầu với mức chi phí bỏ ra thấp nhất. Luôn phục vụ khách hàng 24/24, suốt 365 ngày kể cả ngày nghỉ lễ.

Haruka – Dịch thuật với giá hợp lý chất lượng cao tại Hà Nội

Địa chỉNgõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại024.6666.6200
Websitehttps://translation.pro.vn/
Fanpagefb.com/translationharuka/

Công ty dịch thuật Haruka được chính thức thành lập vào năm 2012 bởi người Nhật Bản và người Việt Nam – là những người đã làm về lĩnh vực biên dịch từ năm 2003. Đơn vị là công ty dịch thuật công chứng Hà Nội hàng đầu và giá hợp lý.

Đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch cho rất nhiều các Cơ quan chính phủ, ngân hàng, nhà trường, nhà sản xuất, công ty bảo hiểm, công ty bất động sản, công ty tư vấn, công ty du lịch, đài phát thanh, nhà báo.

Dịch thuật với giá hợp lý chất lượng cao tại Hà Nội
Dịch sổ hộ khẩu – Haruka

Cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Đức,… cho công ty trong nước và nước ngoài.  Với triết lý “Kết nối ngôn ngữ, kết nối con người”, đơn vị không ngừng cống hiến vào sự kết nối phát triển của xã hội. Các bạn có thể tham khảo mức giá siêu rẻ khi liên hệ với đơn vị.

Hiện nay, đơn vị đang có hơn 1000 phiên dịch viên có trình độ cao, đã từng sống và học tập lâu năm tại nước ngoài. Điểm mạnh của đơn vị chính là đội ngũ nhân viên phiên dịch chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Với lực lượng nhân viên phiên dịch đông đảo, mỗi năm đơn vị đáp ứng hơn 500 đơn hàng lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh dịch vụ dịch thuật thông thường thì đơn vị cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay trong vòng từ 2 đến 24h kể từ khi nhận dự án dịch.

Phương Đông – Công ty dịch thuật và phiên dịch uy tín

Địa chỉ04/B4 Ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0964.333.933
Websitehttps://dichthuatphuongdong.com/
Fanpagefb.com/dichthuatphuongdong/

Phương Đông là đơn vị dịch thuật được thành lập từ năm 2012. Với nguồn gốc ban đầu là trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông. Đơn vị lúc đầu là nơi chuyên đào tạo các ngôn ngữ như tiếng Nhật và tiếng Hàn. Dần dần phát triển thành đơn vị dịch thuật hàng đầu hiện nay.

Công ty dịch thuật và phiên dịch uy tín
Công chứng giấy chứng nhận – Phương Đông

Là một công ty dịch thuật uy tín, chất lượng đơn vị cung cấp tất cả những dịch vụ dịch thuật của nhiều ngôn ngữ. Các bạn có thể tìm thấy dịch vụ dịch thuật của những ngôn ngữ khó và hiếm gặp tại đây. Mức giá rẻ, nhưng đảm bảo được chất lượng tới tay khách hàng.

Dịch vụ cung cấpMức giá (VNĐ)
Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan50.000 – 165.000
Pháp, Nga, Đức, Malaysia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Séc75.000 – 295.00
Thụy Điển, Hà Lan, Ả Rập, Hán Nôm285.000 – 295.000

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành ngôn ngữ, Phương Đông là lựa chọn uy tín hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu dịch thuật, công chứng. Mức giá tại đơn vị luôn đi đôi với chất lượng hoàn hảo nhất.

Đơn vị cam kết sẽ khiến cho 100% khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ hài lòng. Các bạn cũng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Nhiều khách hàng đánh giá các bản dịch của đơn vị đều rất nhanh chóng và hoàn tất trong khoảng thời gian ngắn.

Tân Việt Trans- Dịch thuật và sáng tạo tại Hà Nội

Địa chỉTầng 10, Số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại0944 648 800
Websitehttps://dichthuattanviet.com/

Tân Việt Trans là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong thị trường dịch thuật công chứng. Đơn vị cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, hiệu quả về chi phí, đáp ứng tiến độ và chất lượng.

Dịch thuật và sáng tạo tại Hà Nội
Công chứng hộ chiếu – Tân Việt Trans

Các bản dịch thuật tại đơn vị thuộc các lĩnh vực dịch hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính, hồ sơ, các dự án nghiên cứu khác. Đơn vị dịch thuật hơn 15 loại ngôn ngữ khác nhau với tốc độ 2000 từ/ giờ.

Dịch vụ cung cấpMức giá (VNĐ)
Giá tiêu chuẩn50.000
Giá nâng cao70.000
Giá chuyên nghiệp90.000

Không giống như các đơn vị dịch thuật khác, đơn vị chỉ tuyển chọn các dịch giả có từ 5 năm kinh nghiệm chuyên môn trở lên và cam kết dịch 100% thủ công, các biên dịch đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng.

Dù dự án lớn nay nhỏ, đơn vị đều tuân thủ đúng quy trình dịch thuật 4 bước. Ngoài ra còn có sự đánh giá của chuyên gia ngôn ngữ độc lập. Chính sách hoàn tiền 100% luôn được áp dụng cho mọi dự án, trong trường hợp chất lượng không đạt yêu cầu của khách hàng.

A2Z – Công ty dịch thuật chuyện nghiệp phục vụ từ A – Z

Địa chỉ40 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại024 3736.9999
Websitehttps://dichthuata2z.com/
Fanpagefb.com/DichThuatA2z/

Dịch thuật A2Z là một trong những công ty dịch thuật công chứng Hà Nội, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng, A2Z luôn tự tin dịch cho khách hàng với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Độ chính xác của các nhân viên luôn đạt trạng thái đảm bảo độ chính xác 100%.

Công ty dịch thuật chuyện nghiệp phục vụ từ A - Z
Công chứng nhiều loại giấy tờ – A2Z

Với khả năng bên dịch trên 64 thứ tiếng nên khách hàng sẽ nhận được những bản dịch sát nghĩa nhất trong khoảng thời gian nhanh chóng. Đi kèm với đó là những mức giá của từng dịch vụ dịch thuật đều vô cùng hợp lý.

Đến với đơn vị, bạn sẽ bất ngờ về thời gian xử lý dịch thuật. Đây là một ưu điểm được đánh giá rất cao và ít văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội nào có thể đáp ứng được.

Thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng chất lượng của từng bản dịch luôn được đảm bảo là chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc liên quan của khách hàng.

>>> Các văn bản dịch thuật chỉ có hiệu quả pháp lý khi và chỉ khi có dấu mộc đổ công chứng của cơ quan có thẩm quyền, lưu ngay các địa chỉ Công Chứng Uy Tín Tại Hà Nội bạn nhé!

Proling – Công ty dịch thuật tài liệu văn bản chuyên nghiệp

Địa chỉ1A-Q17, Ngõ 134, phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại0978.311.692
Websitehttps://dichthuatproling.com/

Tuy Proling không phải là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đầu tiên. Nhưng đây chính là một đơn vị dịch vụ chuẩn hóa quốc tế sớm nhất. Đơn vị hướng tới nằm trong top những đơn vị dịch thuật uy tín chuyên nghiệp uy tín, địa chỉ dịch thuật tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Đơn vị nhận dịch thuật tài liệu văn bản thuộc tất cả các chuyên ngành phổ biến hiện nay. Ngoài ra đơn vị cũng cung cấp dịch thuật tài liệu với trên 30 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay. Các mức báo giá của đơn vị thường được báo giá sau khi nhận tài liệu, và mức giá dao động trong khoảng 40.000 VNĐ.

Công ty dịch thuật tài liệu văn bản chuyên nghiệp uy tín ở Hà Nội
Đi công chứng bằng cấp nước ngoài – Proling

Đơn vị không ngừng nỗ lực để dành được 100% khách hàng tin tưởng. Mục tiêu hàng đầu  là luôn chú trọng, tập trung vào chất lượng dịch thuật, chế độ chăm sóc và bảo đảm quyền lợi khách hàng, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

Đồng thời đơn vị cũng có những chính sách giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng ở xa. Đảm bảo sẽ dịch chuẩn xác và hoàn tiền nếu có trường hợp dịch sai. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Với những thông tin hữu ích là những đơn vị dịch thuật công chứng Hà Nội cùng với Top360. Hy vọng các bạn đã có thêm những địa chỉ dịch thuật đáng tin cậy với mức giá hợp lý nhất.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top