Tổng Hợp 13+ Địa Chỉ Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Tại Sài Gòn

Chợ hải sản Sài Gòn là địa điểm mua sắm hải sản và các loại thực phẩm biển tươi sống của Thành phố Hồ Chí Minh. Những chợ hải sản nào cung cấp hải sản tươi ngon và giá rẻ nhất sẽ được Top360 giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Cùng theo dõi và bỏ túi ngay những cái tên này để có cơ hội mua được hải sản ngon cho gia đình bạn nhé.

Chợ Bình Điền – Quận 8

Địa chỉQuản Trọng Linh, Phường 7, Bình Chánh, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa20:00–06:00

Chợ Bình Điền là một trong những thị trường tập trung bán hải sản lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Có vị trí ở quận 8 và với hơn 30 năm hoạt động, chợ được biết đến với sự phong phú về sản phẩm và giá cả buôn bán. Chợ hải sản Sài Gòn này có vô số những loại hải sản tươi sống mới được bắt lên bao gồm: cá, tôm, cua, ghẹ, mực, hải sâm, ốc,…

Hoạt động buôn bán vào sáng sớm ở chợ Bình Điền
Hoạt động buôn bán vào sáng sớm ở chợ Bình Điền

Nhìn những “em” hải sản tươi ngon như thế này mà ai chẳng động lòng đúng không, thịt sẽ ngọt lắm đấy.

Các loại hải sản được bày bán ở chợ hải sản Bình Điền
Các loại hải sản được bày bán ở chợ hải sản Bình Điền

Không gian của chợ hải sản Bình Điền khá rộng rãi, hằng ngày sẽ có trên 1000 cuộc trao đổi diễn. Chợ hải sản này có hơn 200 gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Các gian hàng được sắp xếp theo loại hàng mà họ bán. Với không gian thông thoáng, và có bố cục cụ thể giúp việc mua sắm trở nên đơn giản hơn cho những khách hàng đang của chơ.

Hoạt động mua bán ở chợ hải sản Bình Điền
Hoạt động mua bán ở chợ hải sản Bình Điền

Vựa Hải Sản Minh Hải Sài Gòn – Quận Tân Bình

Địa chỉ28 – 30 Tân Sơn Hòa, P. 2, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa5:00 – 21:00

Vựa Hải Sản Minh Hải là một địa chợ hải sản Sài Gòn vô cùng nổi tiếng. Đây là một trong những địa điểm được ưa chuộng của những tín đồ đam mê hải sản. Ở đây cung cấp rất nhiều loại hải sản tươi sống như tôm, cua, cá, mực và các loại ốc. Những sản phẩm được lựa chọn kỹ càng trực tiếng từ những tàu đánh cá nên đảm bảo được sự tươi ngon.

Một số gian hàng của Vựa Hải Sản Minh Hải
Một số gian hàng của Vựa Hải Sản Minh Hải

Nổi tiếng với việc cung cấp những loại hải sản tươi ngon, nên Vựa Hải Sản Minh Hải luôn đón tiếp nhiều lượt khách ghé đến.

Tôm ở chợ hải sản Vựa Hải Sản Minh Hải
Tôm ở chợ hải sản Vựa Hải Sản Minh Hải

Khách hàng có thể mua lẻ hoặc sỉ các loại hải sản tươi sống rồi chế biến trên bếp gia đình. Những nhà hàng cung cấp hải sản cũng thường đặt sỉ tại chợ hải sản Sài Gòn này. Giá của hải sản chỉ dao động từ 20.000 đến 200.000, khá tương đối với khách hàng. Những cô bán hàng ở đây vui vẻ nhiệt tình lắm, không khí chợ lúc nào cũng vui vẻ náo nhiệt.

Các loại hải sản của chợ hải sản Minh Hải
Các loại hải sản của chợ hải sản Minh Hải

Chợ Hải Sản Giang Ghẹ –  Quận Tân Bình

Địa chỉ
Giờ mở cửa09:00 – 23:00

Chợ Hải Sản Giang Ghẹ là một chợ hải sản Sài Gòn nằm tại bờ biển. Được biết đến là một nơi trao đổi hải sản lớn với hàng trăm gian hàng bày bán hải sản tươi sống, đa dạng như tôm, cua, mực, ghẹ, cá, các loại ốc. Sản phẩm được bán tại chơ vô cùng tươi ngon, mới bắt từ biển về liền được đưa vào các gian hàng để chuẩn bị cho việc trao đổi buôn bán.

Hoạt động buôn bán tại chợ Hải Sản Giang Ghẹ
Hoạt động buôn bán tại chợ Hải Sản Giang Ghẹ

Từng gian hàng được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Từng loại hải sản được chọn lựa một cách cẩn thận. Chọn mua hải sản ở đây rất chi là uy tín.

Chợ hải sản Sài Gòn - Hải Sản Giang Ghẹ
Chợ hải sản Sài Gòn – Hải Sản Giang Ghẹ

Không gian của chợ Hải Sản Giang Ghẹ không quá rộng, nhưng có sự đa dạng về các loại sản phẩm. Một điều đặc biệt, nếu bạn muốn thưởng thưởng thức hải sản tươi sống tại chợ, xung quanh chợ sẽ có các quán ăn hỗ trợ dịch vụ chế biến nguyên liệu mà bạn vừa chọn mua. Với mức giá khá rẻ của mình, Hải Sản Giang ghẹ là lựa chọn của nhiều gia đình.

Hải sản được bán tại chợ Hải Sản Giang Ghẹ
Hải sản được bán tại chợ Hải Sản Giang Ghẹ

Chợ Hàng Dương – Huyện Cần giờ

Địa chỉĐường Thạnh Thới, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ,, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa05:00 – 21:00

Thêm một địa chỉ cho những tín đồ hải sản tìm kiếm và thu mua những “em” hải sản tươi ngon đó chính là chợ Hàng Dương hay chợ Hàng Dương Cần Giờ. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các loại hải sản tươi sống từ cá, tôm, cua, mực đến các loại sò, ốc và bào ngư. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự rộng lớn mà chợ hải sản Sài Gòn này đem lại.

Chợ hải sản Hàng Dương
Chợ hải sản Hàng Dương

Hình ảnh tấp nập khách ra khách vào cho thấy độ tin cậy của khách hàng đối với vựa hải sản này là rất lớn.

Hoạt động trao đổi buôn bán tại chợ hải sản Hàng Dương
Hoạt động trao đổi buôn bán tại chợ hải sản Hàng Dương

Chợ Hải sản Hàng Dương ở Cần Giờ có không gian mở rộng, thoáng mát, nằm ngay khu vực bãi biển Cần Giờ. Lấy hải sản trực tiếp từ tàu thuyền của các ngư dân địa phương, chính vì vậy các loại hải sản đều đảm bảo được độ tươi ngon và chất lượng. Còn chần chờ gì nữa mà không xách giỏ đi chợ rồi đến chợ Hàng Dương để lựa được hải sản ngon nào.

Hải sản được chế biến tại chợ hải sản Hàng Dương
Hải sản được chế biến tại chợ hải sản Hàng Dương

Chợ Xóm Chiếu – Quận 4

Địa chỉĐinh Lễ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa04:00–11:00

Chợ Xóm Chiếu là một chợ hải sản Sài Gòn nổi tiếng quận 4. Một khu chợ truyền thống tồn tại trên 80 năm. Đây trở thành một nơi không thể thiếu của người dân Xóm Chiếu và là một địa điểm nổi bậc khi nhắn đến của người dân địa phương. Nó cũng đóng một phần hết sức quan trọng đối với đời sống kinh tế của dân cư sinh sống nơi đây.

Toàn cảnh khu chợ Xóm Chiếu
Toàn cảnh khu chợ Xóm Chiếu

Những loại ốc, cá, tôm cua được phân thành các loại khác nhau giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và mua sắm.

Hải sản được bày bán ở chợ Xóm Chiếu
Hải sản được bày bán ở chợ Xóm Chiếu

Chợ Xóm Chiếu có các gian hàng bán thực phẩm tươi sống như cá, tôm, mực, bạch tuộc, cua, ốc, và các loại sò. Ngoài ra, chợ Xóm Chiếu còn các gian hàng bán đồ gia dụng, đồ cổ và các loại trái cây. Chợ Xóm Chiếu có không gian rộng rãi và rất thoáng. Một khu chợ hỗn hợp đáng thể trải nghiệm cho những nội trợ trong gia đình là đây chứ còn đâu nữa.

Hoạt động buôn bán hải sản ở chợ Xóm Chiếu
Hoạt động buôn bán hải sản ở chợ Xóm Chiếu

Hải Sản Ông Giàu – Thành Phố Thủ Đức

Địa chỉ80/28 Đ. Số 9, Khu phố 5, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa07:00–22:00

Hải sản Ông Giàu là một thương hiệu phân phối hải sản tươi sống cực chất lượng và trở thành chợ hải sản Sài Gòn được yêu thích bật nhất. Cửa hàng này chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống và đông lạnh, bao gồm các loại tôm, ốc, cua, mức, bạch tuộc,… Tất cả hải sản đều được bảo quản kỹ càng và được chính tay chủ lựa chọn từ các nguồn uy tín.

Cua hoàng đế được bán tại Hải Sản Ông Giàu
Cua hoàng đế được bán tại Hải Sản Ông Giàu

Phải nói răng, Hải Sản Ông Giàu được yêu thích cũng không phải không có lí do. Chính chất lượng đã làm nên thương hiệu.

Các loại hải sản có ở Hải Sản Ông Giàu
Các loại hải sản có ở Hải Sản Ông Giàu

Những hải sản tươi sống tại Hải sản Ông Giàu có chất lượng tốt và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn thực phẩm. Quá trình vận chuyển hải sản đến các nhà hàng cũng được quản lý chặt chẽ nhằm đảo bảo chất lượng hải sản. Đây chính là cái tên được nhiều đối tác tin cậy trong việc hợp tác trao đổi hải sản và các hoạt động khác có liên quan.

Tôm hùm đất được chế biến tại Hải Sản Ông Giàu
Tôm hùm đất được chế biến tại Hải Sản Ông Giàu

>>> Hải sản tươi đã có, sao không  thưởng thức ngay một nồi lẩu hải sản thơm lừng giữa mùa mưa Sài Gòn. Ghé ngay các quán Lẩu Hải Sản Có Tiếng Ở Sài Thành

Vựa Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn – Quận Bình Thạnh

Địa chỉ73 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa10:00–23:00

Vựa Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn là một trong những chợ hải sản tươi sống và hải sản  đông lạnh uy tín tại Sài Gòn. Vựa Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn có đa dạng sản phẩm hải sản như: cá, tôm, cua, mực, các loại ốc, các loại sò… và nhiều loại hải sản khác. Tất cả các sản phẩm ở đây đều được lựa chọn kỹ và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Phía trước Vựa Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn
Phía trước Vựa Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn

Không gian sạch sẽ, gian bán hàng gọn gàng, giá cả được công khai minh bạch là những điểm cộng lớn cho vựa hải sản này.

Cua được bán ở Vựa Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn
Cua được bán ở Vựa Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn

Bên cạnh đó, cửa hàng có riêng cho mình đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, giá cả cũng như cách thức chế biến từng loại hải sản phù hợp. Nhận về nhiều sự yêu thích từ khách hàng và người dân địa phương, chợ hải sản Sài Gòn này dần trở nên quen thuộc và nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Cua được chế biến tại chợ Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn
Cua được chế biến tại chợ Hải Sản Tư Ốc Lầu Sài Gòn

Cảng Hải Sản Sài Gòn – Quận Tân Phú

Địa chỉ100 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa08:00 – 21:00

Cảng Hải Sản Sài Gòn là một trong những chợ hải sản lớn nhất ở Sài Gòn. Khách hàng  đến đây có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại hải sản như cá, tôm, cua, mực, ốc, hàu, sò,… Các sản phẩm được bán tại đây chủ yếu là những loại hải sản tươi sống, những hải sản lấy về chủ yếu lấy trực tiếp từ các thuyền buôn mới đi đánh bắt về.

Tum hùm được bán ở Cảng Hải Sản Sài Gòn
Tum hùm được bán ở Cảng Hải Sản Sài Gòn

Những người ngư dân đánh bắt, những người buôn hải sản đang bận bịu công việc để chọn ra những sản phẩm tốt nhất đem đến tay người tiêu dùng.

Hoạt động buôn bán diễn ra ở Cảng Hải Sản Sài Gòn
Hoạt động buôn bán diễn ra ở Cảng Hải Sản Sài Gòn

Với không gian rộng rãi, bố cục bài bản, giá lại khá rẻ nên Cảng Hải Sản Sài Gòn đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến mua sỉ và lẻ các loại hải sản tươi sống để thưởng thức. Các dì, cô, bác bán ở đây dễ thương lắm, ai cũng niềm nở chào khách. Tiếng cười nói rộn rã cả khu chợ. Hãy lưu ý cái tên này trong thực đơn chế biến món ăn hải sản của gia đình.

Cua được chế biến từ Cảng Hải Sản Sài Gòn
Cua được chế biến từ Cảng Hải Sản Sài Gòn

Cửa Hàng Khoái Hải Sản – Quận 1

Địa chỉ16C Đ. Nguyễn Văn Giai, Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa08:00 – 22:00

Khoái Hải Sản là một cái tên lâu năm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống. Nhận được về đánh giá khen ngợi về độ uy tín và chất lượng từ các sản phẩm mà mình cung cấp. Khoái Hải Sản trở thành một địa điểm được tin tưởng trong việc chọn mua hải sản chất lượng tươi ngon và là một chợ hải sản Sài Gòn đang được ưa thích nhất.

Ông chủ Khoái Hải Sản đang cầm trên tay con cá to
Ông chủ Khoái Hải Sản đang cầm trên tay con cá to

Đã có tiếng sẵn trong làng hải sản Sài Gòn, đặt niềm tin vào chất lượng của hải sản ở đây sẽ không đem đến cho mọi người sự thất vọng đâu.

Ghẹ hấp của cửa hàng Khoái Hải Sản
Ghẹ hấp của cửa hàng Khoái Hải Sản

Không gian ở đây khá rộng rãi mà thoáng. Nhìn vào có thể thấy được nhiều gian hàng hải sản được bày bán. Những con cua con cá còn ngoe nguẩy sống. Nhân viên tại Khoái Hải Sản luôn tỏ thái độ thân thiện, tư vấn cho khách hàng những sản lựa chọn tốt nhất. Cửa hàng này còn có thể chế biến cơ bản hải sản làm món ăn được bạn yêu cầu nữa đấy nha.

Sò nướng mỡ hàng của cửa hàng Khoái Hải Sản
Sò nướng mỡ hàng của cửa hàng Khoái Hải Sản

Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh – Thành Phố Thủ Đức

Địa chỉ24 Đường số 7, Khu phố 1, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa06:30–23:00

Có đối tác là các tàu đánh bắt hải sản tươi trên biển, Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh dõng dạc tuyên bố sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng nhất với cái giá hết sức phải chăng. Với phương châm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, Hải Sản Tuấn Thịnh nhận lại nhiều lời khen từ khách hàng của mình.

Nhiều loại hải sản được bày bán ở Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh
Nhiều loại hải sản được bày bán ở Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh

Tôm, cá, mực, ốc hay tất cả các loại hải sản được bán ở đây rất tươi. Đến và chọn lựa, bạn sẽ có một bàn hải sản ngon tuyệt vời.

Tôm được bán ở Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh
Tôm được bán ở Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh

Chợ hải sản Sài Gòn này có không gian rộng rãi, thoáng đãng, cách bố trí cũng vô cùng chuyên nghiệp. Có rất nhiều hải sản bày bán ở đây, kể đến: tôm hùm, cua hoàng đế, cá ngừ, mực, bạch tuột,… Ngoài buôn bán hải sản, Hải Sản Tuấn Thịnh còn có dịch vụ nhận đặt hàng và chế biến đơn giản các món ăn từ hải sản. Có cơ hội hãy ghé đến đây nha.

Hoạt động buôn bán tại Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh
Hoạt động buôn bán tại Vựa Hải Sản Tuấn Thịnh

Vựa Hải Sản Thành Hưng – Quận Tân Bình

Vựa Hải Sản Thành Hưng là một trong những địa chỉ tuyệt vời cho những fan cuồng hải sản. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mang đến các loại hải sản tươi sống và được đảm bảo vệ sức khỏe tiêu dùng, vựa hải sản này nhận được nhiều tín nhiệm từ nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhiều loại hải sản được bán ở Vựa Hải Sản Thành Hưng
Nhiều loại hải sản được bán ở Vựa Hải Sản Thành Hưng

Bạn nghĩ sao về món tôm hùm luộc chấm muối tiêu xanh, tôm rang muối và má mú um chua? Các nguyên liệu mà bạn cần đang ở Vựa hải Sản Thành Hưng.

Hải sản tươi sống Thành Hưng
Hải sản tươi sống Thành Hưng

Bạn đến đây với mục đích tìm kiếm những loại hải sản tươi ngon như tôm, cá, mực, cua, sò, hàu, ốc,… cũng được. Hoặc đến thưởng thức các món ăn chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon vừa kể cũng được. Với dịch vụ thân thiện và tận tình, bạn sẽ không phải lo về chất lượng cũng như giá tiền mà bạn phải chi trả cho hải sản tươi ngon ở chợ hải sản này.

Các món ăn chế biến từ hải sản của vựa hải sản Thành Hưng
Các món ăn chế biến từ hải sản của vựa hải sản Thành Hưng

Thế Giới Hải Sản – Quận 3

Địa chỉ244 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa10:00 – 23:00

Đạo hải sản mà không biết đến địa điểm chợ hải sản Sài Gòn  – Thế Giới Hải Sản này là một thiếu sót vô cùng nghiêm trọng của bạn rồi đấy. Một thiên đường hải sản tươi ngon đang chờ bạn. Với chính sách giá quá hợp lý cộng với việc cung cấp hải sản vô cùng chất lượng, Thế Giới Hải Sản trở thành địa điểm ruột của nhiều bà nội trợ Sài Gòn.

Phía trước quán Thế Giới Hải Sản
Phía trước quán Thế Giới Hải Sản

Là một nhà hàng hải sản chính chuyên, thế giới hải sản đem đến cho bạn không gian sạch sẽ, chất lượng món ăn tốt và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Không gian bên trong Thế Giới Hải Sản
Không gian bên trong Thế Giới Hải Sản

Cung cấp các loại hải sản trong nước thôi chưa đủ, chợ hải sản này còn nhập khẩu các loại hải sản từ các nước khác về để làm phong phú hơn menu của quán. Vừa là chợ vừa là nhà hàng chế biến hải sản, bạn sẽ nhận về những trải nghiệm tuyệt vời với những nguyên liệu hải sản tươi ngon, với phong cách dịch vụ hàng đầu mà Thế Giới Hải Sản mang lại.

Món ăn được chế biến từ thịt cua hoàng đế tại Thế Giới Hải Sản
Món ăn được chế biến từ thịt cua hoàng đế tại Thế Giới Hải Sản

Vựa Hải Sản Minh Huy Foods – Quận 6

Địa chỉ110/20/3/ Bà Hôm, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa06:00–21:00

Là địa điểm cuối cùng khép lại danh sách chợ hải sản Sài Gòn tươi ngon, giá rẻ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Vựa hải sản Minh Huy Foods đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp hải sản hàng đầu tại Việt Nam. Đến đây, bạn có nhiều sự lựa chọn bởi đa dạng các loại hải sản tươi sống như cá, tôm hùm, bạch tuột, mực, ghẹ, cua, sò, ốc,…

Các sản phẩm cung cấp bởi vựa hải sản Minh Huy
Các sản phẩm cung cấp bởi vựa hải sản Minh Huy

Nhìn những chú tôm, chú cua được nấu chín đỏ au thế này, ai mà cầm lòng cho đặng được chứ.

Tôm hùm hấp và các loại hải sản khác của Hải Sản Minh Huy
Tôm hùm hấp và các loại hải sản khác của Hải Sản Minh Huy

Vựa Hải Sản Minh Huy Foods luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, cam kết các sản phẩm cung cấp đều tươi mới và được lấy từ những nguồn có uy tín. Nhận được nhiều chứng nhận từ các tổ chức chứng nhận an toàn thực phẩm, bạn có thể an tâm khi lựa mua hải sản từ vừa hải sản này nhé. Các bạn sẽ không thấy thất vọng với chất lượng của Minh Huy đâu.

Tôm càng hấp từ Hải Sản Minh Huy
Tôm càng hấp từ Hải Sản Minh Huy

Và trên đây là toàn bộ thông tin về những chợ hải sản Sài Gòn mà mình cung cấp đến các bạn. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã biết nên gửi niềm tin vào địa điểm điểm nào để chọn mua hải sản với chất lượng tuyệt vời nhất. Top360 xin cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. Chúc mọi người sức khỏe!

>>> Bạn thích những món hải sản “siêu to khổng lồ”, tìm hiểu ngay:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top