[TOP 10] Địa Chỉ Cắt Mí Mắt Đẹp, An Toàn Tại Đà Nẵng

Cắt mí mắt đẹp Đà Nẵng đang là một trong những nhu cầu làm đẹp đặc biệt là ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều không phải dễ dàng. Việc tác động đến cơ thể bằng dao kéo đòi hỏi phải có bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm để tránh những tai nạn đáng tiếc. Hãy cùng Top360 khám phá những địa chỉ cắt mí mắt đẹp tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín và an toàn.

Một số thông tin về cắt mí mắt Đà Nẵng

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một hình thức làm đẹp trong các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều khách hàng sẽ chuộng hai mí hơn so với một mí nên sẽ tìm đến hình thức này để có được đôi mắt hai mí cực “trend”.

Ngoài ra việc chọn cắt mí mắt sẽ giúp những bạn có tình trạng mí mắt bị sụp có thể được loại bỏ nhờ do loại bỏ da, cơ và mỡ thừa xung quanh đôi mắt của mình. Điều đó sẽ giúp mắt bạn trở nên lanh lợi, cũng như to tròn, long lanh hơn.

Cắt mí mắt đẹp không phải là một điều đơn giản mà bạn phải được tác dụng bằng dao kéo. Hình thức này thường diễn ra ở các bệnh viện chỉnh hình, các trung tâm làm đẹp, viện thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều nơi nhận cắt mí mắt đẹp với giá cả hợp lý đi kèm cùng chất lượng.

Chi phí dao động khi cắt mí mắt

Muốn cắt mí mắt đẹp chúng ta phải tác động dao kéo đến chúng. Vì là hình thức phải tiểu phẫu nên sẽ có giá khá cao hơn so với các hình thức làm đẹp bình thường.

Phụ thuộc vào độ uy tín, cũng như trang thiết bị tại cơ sở mà có chi phí dao động khác nhau. Cũng như phụ thuộc vào tình trạng mắt mà giá cả có thể giao động từ 15 triệu cho đến 35 triệu.

Lưu ngay 10 địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín ở Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện BS Nhân – Địa chỉ cắt mí mắt tin cậy số 1 Đà Nẵng

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 112 1022

Fanpage: fb.com/TMV.BsNhan

Website: http://thammyvienbsnhan.com/

Giá dao động: Từ 6.000.000 VND

Cắt mí mắt đẹp tại BS Nhân
Cắt mí mắt đẹp tại BS Nhân

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện BS Nhân

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện BS Nhân luôn là một trong những địa chỉ cắt mí đẹp uy tín tại Đà Nẵng. Với giá cá hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại nên nơi đây luôn là địa điểm mà khách hàng lựa chọn gửi gắm niềm tin.

Tại thẩm mỹ viện BS Nhân cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp: đôi mắt, mũi, khuôn mặt, vóc dáng,… Đối với đôi mắt, BS Nhân cung cấp các hình thức làm đẹp chất lượng như: Nhấn mĩ Hàn Quốc, cắt mí mini deep, cắt da thừa mí mắt, lấy bọng mỡ mí mắt, cấy/ghép mỡ mí mắt,…

BS Nhân sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ có chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế, có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Khi khách hàng vào phòng phẫu thuật, riêng BS Nhân sẽ có ekip hai bác sĩ.

Viện thẩm mỹ Thiện Nhân – Dịch vụ cắt mí mắt đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 2 Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng 

Số điện thoại: 090 113 3733

Fanpage: fb.com/VienThamMyBacSiTranThienNhan

Website: http://thammythiennhan.com/

Giá dao động: Từ 8.000.000 VND

Cắt mí mắt đẹp chất lượng tại thẩm mỹ Thiện Nhân
Cắt mí mắt đẹp chất lượng tại thẩm mỹ Thiện Nhân

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Thiện Nhân

Thẩm mỹ viện Thiện Nhân nằm có cơ sở nằm trên đường Tiên Sơn, Đà Nẵng. Thiện Nhân là một trong những thẩm mỹ viện thực hiện các tiểu phẫu về mắt chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

Khi đến với thẩm mỹ viện Thiện Nhân, khách hàng được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, hiện đại như công nghệ Plasma lạnh giúp phục hồi vết mổ nhanh chóng. Thẩm mỹ viện Thiện Nhân cung cấp các dịch vụ làm đẹp mắt như: treo chân mày BLAP, cắt mí B-EYES,…

Nếu bạn vẫn phân vân hay còn có nhiều thắc mắc về cắt mí mắt thì có thể gọi ngay hotline. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của thẩm mỹ Thiện Nhân với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn. Viện thẩm mỹ đảm bảo khi thực hiện dịch vụ cắt mĩ sẽ không đau, an toàn, nhanh chóng và có đôi mắt bền đẹp, tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Chuyên cắt mí chuyên nghiệp Đà Nẵng

Địa chỉ: 293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 096 277 88 66

Fanpage: fb.com/ThamMyDongA

Website: https://benhvienthammydonga.vn/

Giá dao động: Từ 9.000.000 VND

Bệnh viện Đông Á
Bệnh viện Đông Á

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là một trong những viện thẩm mỹ Đà Nẵng vô cùng có tâm, luôn khao khát đem lại vẻ đẹp mà bạn luôn mong muốn. Tại Đông Á, thẩm mỹ viện cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp và cắt mí mắt đẹp là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại nơi đây.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp các dịch vụ cắt mí mắt đẹp như: cắt mí mắt Hàn Quốc Double Eyelift, cắt mí Natural Eye, nâng cung chân mày, lấy mỡ mí mắt, chỉnh hình sụp mí, bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dr. Mark. Thẩm mỹ viện Đông Á trang bị cơ sở vật chất hiện đại, với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề, có giấy phép hoạt động thì khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ nơi đây. Đông Á là một trong những chuỗi hệ thống thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều ca phẫu thuật từng thực hiện. Đông Á luôn cam kết chất lượng dịch vụ, bảo hành kết quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí mắt đẹp Đà Nẵng

Địa chỉ: Đà Nẵng

Số điện thoại: 096 868 1111

Fanpage: fb.com/benhvienthammyjwhanquoc/

Website: https://benhvienjw.vn/

Giá dao động: Giá liên hệ

Bạn có thể đặt niềm tin vào chất lượng tại JW
Bạn có thể đặt niềm tin vào chất lượng tại JW

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

Với giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng thì thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc luôn có một vị trí nhất định trong ngành làm đẹp. Đây là một trong những địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín, chất lượng mà bạn có thể bỏ túi.

Tại JW Hàn Quốc, thẩm mỹ viện cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ làm đẹp: làm đẹp cho mắt, body, chân mày,… Đối với làm đẹp mắt, tại JW mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp phải kể đến như là cắt mắt hai mí, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ mí mắt, bấm mi Hàn Quốc, điều trị sụp mi mắt, chỉnh sửa mắt hỏng.

Với nhiều kinh nghiệm trong cắt mí mắt đẹp, JW Hàn Quốc sẽ không làm bạn thất vọng khi thẩm mỹ viện sở hữu nhiều bác sĩ chất lượng, có nhiều kinh nghiệm trong mảng làm đẹp. Ngoài ra, tại JW Hàn Quốc thực hiện các chương trình khuyến mãi mong muốn khách hàng được làm đẹp với chi phí phải chăng nhất.

Thẩm mỹ viện Nguyên Thu – Địa chỉ cắt mĩ mắt an toàn Đà Nẵng

Địa chỉ: 219 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 533 1433

Website: https://thammyviennguyenthu.com.vn/

Giá dao động: Giá liên hệ

Thẩm mỹ viện Nguyên Thu
Thẩm mỹ viện Nguyên Thu

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Nguyên Thu

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Nguyên Thu luôn là một trong những địa chỉ cắt mí đẹp uy tín tại Đà Nẵng. Với giá cá hợp lý, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ lành nghề nên nơi đây luôn là địa điểm mà khách hàng lựa chọn gửi gắm niềm tin.

Khi đến Nguyên Thu, khách hàng sẽ được đón chào nồng nhiệt. Được nhân viên tư vấn hướng dẫn cũng như giúp bạn chọn những gói làm đẹp phù hợp với bạn nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Thu, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp điều trị tiên tiến và mới nhất. Thẩm mỹ viện đảm bảo cho bạn sẽ hài lòng với kết quả đầu ra sẽ có một đôi mắt sáng, 2 mí nhưng không để lại những cơn đau sau mổ.

Với giá cả phải chăng nhưng chất lượng vô cùng tốt, thẩm mỹ viện Nguyên Thu luôn là một địa chỉ cắt mí mắt đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Diva – Thẩm mỹ viện cắt mí mắt đẹp ở Đà Nẵng

Địa chỉ: 224 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 1900 2222

Fanpage: fb.com/vtmdiva.dn1

Website: https://vienthammydiva.vn/

Giá dao động: Từ 9.000.000 VND

Thẩm mỹ viện DIVA
Thẩm mỹ viện DIVA

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện DIVA

Tại DIVA, khách hàng sẽ được thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ lành nghề, có niềm đam mê với ngành và được cấp giấy phép hành nghề bởi bộ Y tế.

Đến cắt mí tại DIVA, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Các quy trình phẫu thuật được DIVA thiết kế chỉnh chu, giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất, không để tâm lý ảnh hưởng đến phẫu thuật. Tại DIVA, viện thẩm mỹ cung cấp cho bạn các dịch vụ để lựa chọn như: nhấn mí, cắt mí, bóc mỡ mắt, hạ mắt xếch, treo cung chân mày,…

Với trang bị cơ sở vật chất hiện đại, được vệ sinh đều đặn nên khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại DIVA. Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/24 nhằm mang đến cũng như giải đáp các thắc mắc khách hàng thường xuyên.

Thẩm mỹ viện Linh Châu – Cung cấp dịch vụ cắt mí đẹp tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 06 Ngô Gia Tự, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 090 549 44 33

Fanpage: fb.com/thammyvienlinhchau

Website: https://thammyvienlinhchau.com/

Giá dao động: Từ 6.000.000 VND

Thẩm mỹ viện Linh Châu một trong những địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín
Thẩm mỹ viện Linh Châu một trong những địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Linh Châu

Thẩm mỹ viện Linh Châu luôn nằm trong top những viện thẩm mỹ vô khang trang, hiện đại, trang bị những cơ sở vật chất tiên tiến nhất, và mong muốn đem lại vẻ đẹp mà bạn hằng mơ ước. Tại Linh Châu, khách hàng được đón tiếp nồng nhiệt, cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp và cắt mí mắt đẹp là một trong những dịch vụ được ưa chuộng tại nơi đây.

Tại Linh Châu, thẩm mỹ viện cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ làm đẹp: làm đẹp cho mắt, body, chân mày,… Đối với làm đẹp mắt, tại Linh Châu mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp phải kể đến như là cắt mắt hai mí, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ mí mắt, bấm mi Hàn Quốc, điều trị sụp mi mắt, chỉnh sửa mắt hỏng.

Sở hữu một đội ngũ lành nghề, cơ sở vật chất khang trang với các phương pháp cắt mí mắt đẹp hiện đại. Linh Châu luôn luôn mong muốn đem lại một vẻ đẹp toàn mĩ và bền bỉ đến những khách hàng thân yêu của mình.

Nhím Beauty – Cắt mí mắt an đẹp, an toàn Đà Nẵng

Địa chỉ: 450 Hoàng Diệu, Hoà Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 560 5825

Fanpage: fb.com/Nhimtay93

Giá dao động: Giá liên hệ

Nhím Beauty
Nhím Beauty

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Nhím Beauty

Thẩm mỹ viện Thiện Nhân nằm có cơ sở nằm trên đường Hoàng Diệu, Đà Nẵng. Nhím Beauty là một trong những thẩm mỹ viện thực hiện các tiểu phẫu về mắt chất được nhiều khách hàng tin tưởng chọn sử dụng dịch vụ nơi đây.

Khi đến với Nhím Beauty, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn. Tại Nhím Beauty, viện thẩm mỹ cung cấp cho bạn các dịch vụ để lựa chọn như: nhấn mí, cắt mí, bóc mỡ mắt, hạ mắt xếch, treo cung chân mày,…

Nhím Beauty thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi khi làm combo giúp khách hàng có thể làm đẹp nhưng với giá cả vô cùng ưu đãi.

Thẩm mỹ viện Á Âu – Chuyên cắt mí mắt đẹp Đà Nẵng

Địa chỉ: 173 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3941 286

Fanpage: fb.com/BenhVienThamMyAAu

Website: https://benhvienaau.vn/

Giá dao động: Từ 9.000.000 VND

Bạn có thể đặt niềm tin vào thẩm mỹ viện Á Âu
Bạn có thể đặt niềm tin vào thẩm mỹ viện Á Âu

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Á Âu

Tại Á ÂU, khách hàng sẽ được thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ nhân viên, bác sĩ lành nghề, có niềm đam mê với ngành và được cấp giấy phép hành nghề bởi bộ Y tế.

Khi sử dụng dịch vụ tại Á Âu, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp điều trị tiên tiến và mới nhất. Thẩm mỹ viện đảm bảo cho bạn sẽ hài lòng với kết quả đầu ra sẽ có một đôi mắt sáng, 2 mí nhưng không để lại những cơn đau sau mổ.

Với trang bị cơ sở vật chất hiện đại, được vệ sinh đều đặn nên khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Á Âu. Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/24 nhằm mang đến cũng như giải đáp các thắc mắc khách hàng thường xuyên.

Nguyễn Hồng Thúy Beauty and Academy – Cắt mí mắt đẹp Đà Nẵng

Địa chỉ: 25 Đỗ Quang, Đà Nẵng

Số điện thoại: 094 567 73 86

Fanpage: fb.com/nguyenhongthuybeautyacademydanang.nhanmidanang

Website: https://nguyenhongthuybeautycenter.com/

Giá dao động: Giá liên hệ

Thẩm mỹ viện Nguyễn Hồng Thúy
Thẩm mỹ viện Nguyễn Hồng Thúy

Các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Nguyễn Hồng Thúy Beauty and Academy

Thẩm mỹ viện Nguyễn Hồng Thúy Beauty and Academy nằm có cơ sở nằm trên đường Đỗ Quang, Đà Nẵng. Nguyễn Hồng Thúy là một trong những thẩm mỹ viện thực hiện các tiểu phẫu về mắt chất lượng tại thành phố Đà Nẵng.

Nguyễn Hồng Thúy thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi khi làm combo giúp khách hàng có thể làm đẹp nhưng với giá cả vô cùng ưu đãi. Đối với làm đẹp mắt, tại Nguyễn Hồng Thúy mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp phải kể đến như là cắt mắt hai mí, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ mí mắt, bấm mi Hàn Quốc, điều trị sụp mi mắt, chỉnh sửa mắt hỏng.

Với giá cả phải chăng nhưng chất lượng vô cùng tốt, thẩm mỹ viện Nguyên Hồng Thúy luôn là một địa chỉ cắt mí mắt đẹp uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

3 Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt Đà Nẵng

Thương hiệu dịch vụ

Vì tác động dao kéo đến da thịt của mình nên lựa chọn thương hiệu uy tín luôn là điều tối quan trọng trước khi cắt mí. Một trung tâm chất lượng sẽ cung cấp cho bạn các cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp tân tiến và các thiệt bị sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng.

Đội ngũ nhân viên

Đến với các viện thẩm mỹ chất lượng, các dịch vụ cắt mí mắt đẹp uy tín sở hữu các bác sĩ lành nghề, có giấy phép hành nghề của Bộ Y tế. Ngoài ra bạn còn được đội ngũ tư vấn hỗ trợ giúp bạn lựa chọn những gói dịch vụ làm đẹp phù hợp nhất.

Sự cam kết sau khi cắt mí mắt

Sau khi cắt mí mắt nhiều lúc sẽ để lại nhiều di chứng như nhức, tấy, nhiễm trùng,… Vì thế nếu có sự cam kết của viện thẩm mĩ khi cắt mí mắt thì bạn sẽ có niềm tin hơn. Khi có ảnh hưởng gì từ phẫu thuật thì bạn sẽ được viện thẩm mỹ tư vấn cũng như kịp thời điều trị.

Bạn đã cùng Top360 khám phá những địa chỉ cắt mí mắt đẹp tại Đà Nẵng. Nếu còn địa chỉ nào chất lượng lượng mà bạn muốn giới thiệu, hãy cho chúng tôi và mọi người cùng biết nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top