Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Chất Lượng Và Tốt Nhất

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội đang được các bạn trẻ tìm kiếm ngày càng nhiều. Bởi Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hiện nay đang là xu hướng cho các bạn trẻ, không chỉ vì sự yêu thích với văn hoá Hàn mà còn vì cơ hội nghề nghiệp rất mở rộng đối với ngôn ngữ này. Nếu bạn đam mê ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc thì hãy cùng Top360 tham khảo các trường tốt nhất ở Hà Nội hiện nay nhé!

Trường Đại Học Hà Nội

Địa chỉKm 9, Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại024.3854.4338
Email
 • hanu@hanu.edu.vn
 • tuyensinh@hanu.edu.vn
Websitehttps://www.hanu.vn/
Fanpagefb.com/hanutuyensinh

Đại học Hà Nội là ngôi trường đại học đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn đầu tiên ở khu vực miền Bắc. Ngoài chất lượng đào tạo ngoại ngữ đứng đầu thì sinh viên của trường còn là những người được trang bị kiến thức vững chắc.

Trường có đội ngũ giảng viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích. Chương trình đào tạo thường xuyên được đổi mới theo hướng hiện đại. Trường luôn cố gắng và nổ lực cải tiến không ngừng về cơ sở vật chất.

Đại học Hà Nội
Đại học Hà Nội

Tạo điều kiện cho sinh viên của mình được học tập và trải nghiệm nền văn hoá Hàn Quốc, trường kết nối với trung tâm giao lưu văn hoá Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở môi trường mới.

Ngoài tham gia khóa tiếng Hàn, sinh viên của trường còn được học tập và trải nghiệm thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, Anh bổ trợ cho con đường sau này khi ra trường. Tất cả là vì mong muốn sinh viên của trường sẽ được rèn luyện và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Địa chỉPhạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại
 • 0437.547.269
 • 0437.548.057
Emaildhnn@vnu.edu.vn
Websitehttps://ulis.vnu.edu.vn/
Fanpagefb.com/vnu.ulis/

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội nổi tiếng là một trong những trường đào tạo ngoại ngữ có tiếng ở khu vực miền Bắc. Trường coi lĩnh vực cốt lõi của mình là ngoại ngữ nên sẽ tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực này.

Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội
Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, nhờ đó sinh viên sẽ được giảng dạy những kiến thức mà thầy cô tích luỹ trong nhiều năm. Sinh viên học ngành ngôn ngữ Hàn của trường ngoài việc học về kiến thức ngôn ngữ, trải nghiệm nền văn hóa, hiểu thêm về đất nước và con người Hàn Quốc còn được bổ sung thêm kiến thức về kinh tế, xã hội hay tham gia học một ngoại ngữ khác mà trường đào tạo.

Không chỉ quan tâm tới kiến thức chuyên sâu, Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội luôn là môi trường học đang mơ ước cho sinh viên muốn theo học ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc.

Muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn một cách nhanh chóng bạn có thể tham khảo các trung tâm dạy tiếng hàn tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy.

Trường Đại học Việt Bắc

Địa chỉĐường 1B, Đồng Bẩm, Thái Nguyên
Số điện thoại
 • 0208.3755.878
 • 0208.3753.746
Emaildaihocvb@tuetech.edu.vn
Websitehttp://tuetech.edu.vn/
Fanpagefb.com/tuetech.edu.vn/

Trường Đại học Việt Bắc được thành lập vào năm 2011, xây dựng tại xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên. Với tầm nhìn đến năm 2030, trường Đại học Việt Bắc sẽ trở thành một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, đa ngành và có uy tín cao trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong khu vực trung du miền núi phía bắc và cả nước.

Đại học Việt Bắc
Đại học Việt Bắc

Trường Đại học Việt Bắc cũng là một trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín, chất lượng với 70% giảng viên là người nước ngoài và 30% giảng viên trong nước. Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm cho sinh viên với hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước như: Trung tâm Hữu nghị Việt – Hàn, …

Đặc biệt, Trường Đại học Việt Bắc đã mở thêm chương trình Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cho hệ đại học, liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học và văn bằng 2. Hình thức học từ xa (online) ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ phù hợp cho mọi đối tượng cũng như trường sẽ hỗ trợ xét tuyển online dễ dàng.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Địa chỉ336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại
 • 0243.8583.799
 • 0243.8583.799
Emailcontact@ussh.edu.vn
Websitehttps://ussh.vnu.edu.vn/vi/
Fanpagefb.com/ussh.vnu/

Cũng giống như Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng thuộc khối Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đào tạo nhiều ngành nghề phù hợp với các nhu cầu khác nhau của xã hội.

Điểm chuẩn ngành Ngôn ngữ Hàn ở Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn hàng năm cũng rất cao. Nguyên nhân là do trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập chuyên nghiệp, hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc được áp dụng theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Trường Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
Trường Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Sinh viên theo học tại trường được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, kinh tế Hàn Quốc,…sau ra trường các bạn dễ dàng đảm nhận các công việc nhứ: chuyên viên biên – phiên dịch, chuyên viên marketing, hướng dẫn viên du lịch,…

Trường chú trọng cho sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khoá, giao lưu văn hoá giữa các nước để đưa đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho sinh viên du học, trường cũng liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc và có nhiều suất học bổng sang Hàn.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ01 Phố Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại
 • 0242.233.6262
 • 0983.564.562
Emailtuyensinh@nncn.edu.vn
Websitehttps://nncn.edu.vn/
Fanpagefb.com/NgoaiNguCongNgheHN/

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công nghệ Hà Nội là trường Cao Đẳng đào tạo khối ngành ngôn ngữ và công nghệ được các khoá sinh viên đánh giá rất cao về chất lượng và là địa chỉ đáng tin cậy cho hàng nghìn sinh viên cả nước.

Theo học ngành Ngôn Ngữ Hàn tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công nghệ Hà Nội sinh viên sẽ được học tập với chương trình học phù hợp dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu và lượng kiến thức sẽ được chia 30% cho lý thuyết, 70% cho thực hành để phù hợp với yêu cầu nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội
Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Hà Nội

Với phương châm giáo dục “Tôn trọng – Phản biện – Sáng tạo”, trường luôn định hướng sinh viên của mình phát triển năng động. Đội ngũ giảng viên của trường luôn cập nhật các phương pháp dạy mới, giáo trình được biên soạn khoa học.

Nhà trường kết hợp với nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc tế để tạo điều kiện thực tập cho sinh viên. Bên cạnh đó, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công nghệ Hà Nội còn hỗ trợ học bổng mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên tiềm năng.

Đại Học Thăng Long

Địa chỉNghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại
 • 024.3858.7346
 • 024.9999.1988
Email
 • info@thanglong.edu.vn
 • hopthugopy@thanglong.edu.vn
Websitehttps://thanglong.edu.vn/
Fanpagefb.com/thanglonguniversity/

Đại học Thăng Long là một trong những trường đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội là đáng tin cậy nhất.

Chương trình Ngôn ngữ Hàn ở đây được tích hợp các học phần thực hành tiếng và học phần lí thuyết. Các học phần này không những cung cấp kiến thức về tiếng Hàn mà còn giúp sinh viên hiểu biết về văn hoá, lịch sử, con người Hàn Quốc. Ngoài ra, một số học phần được xây dựng bám sát định hướng ứng dụng liên quan đến kinh tế, du lịch,… giúp sinh viên định hướng nghề trước khi ra trường.

Đại học Thăng Long
Đại học Thăng Long

Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục tự học, học ở bậc cao hơn, có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của mình; đóng vai trò như một cầu nối thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc; có trình độ và ý thức của một công dân toàn cầu.

Đây là trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng có tiếng. Sinh viên được học theo mô hình đào tạo học tập cập nhật với thực tế. Nơi đây quy tụ rất nhiều Giáo sư, Phó giáo sư và giảng viên tâm huyết và có năng lực.

Đại Học FPT

Địa chỉKm29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
Số điện thoại
 • 024.7300.1866
 • 024.7300.5588
Emailtuyensinh.hanoi@fpt.edu.vn
Websitehttps://hanoi.fpt.edu.vn/
Fanpagefb.com/DaihocFPTHaNoi/

Nếu bạn muốn biết ngôn ngữ Hàn học trường nào ở Hà Nội đảm bảo nhất, thì FPT là trường học bạn không nên bỏ qua. FPT chính thức thành lập năm 2000, là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ doanh nghiệp FPT. Đại học FPT là nơi đào tạo hệ phổ thông trung học chất lượng cao về các chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, Kiến trúc, Quản trị khách sạn,…

Đại học FPT
Đại học FPT

Tại FPT, sinh viên được học tập với giáo trình bản quyền quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới và được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Anh.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở trường FPT có 1 học kỳ chuyên ngành tại Trường Đại học Hongik, Hàn Quốc. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn còn được trau dồi kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, đàm phán, quản lý thời gian, quản lý tài chính…qua các hoạt động phát triển cá nhân.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nhật

Địa chỉE6 Khu Công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh
Số điện thoại
 • 02223.634.027
 • 02223.634.267
 • 02223.634.279
Emailcaodangvietnhat@cnc.edu.vn
Websitehttp://cnc.edu.vn/
Fanpagefb.com/CNC.BTS/

Được thành lập vào năm 2007, ngành Ngôn ngữ Hàn của trường Cao đẳng ngoại ngữ công nghệ Việt – Nhật có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao tham gia quá trình giảng dạy.Các chương trình đào tạo luôn lấy sinh viên làm trung tâm, luôn đưa ra các phương pháp dạy phù hợp nhằm tăng hiệu quả tiếp cận kiến thức của sinh viên.

Khoa Tiếng Hàn trực thuộc hệ thống các khoa trong trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật. Đến nay Khoa Tiếng Hàn đã đào tạo được hàng trăm sinh viên thành thạo ngoại ngữ và kiến thức xã hội, làm việc trong các công ty Việt Nam chọn các công ty Hàn Quốc là đối tác chiến lược, hoặc các công ty Hàn Quốc mở rộng phát triển sang Việt Nam.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Công Nghệ Việt Nhật
Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Công Nghệ Việt Nhật

Trong 8 chuyên ngành đào tạo của trường thì khoa Tiếng Hàn có thể nói là một khoa có thế mạnh với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và lòng yêu nghề. Trong đó có 7 giáo viên người Hàn Quốc và 3 giáo viên người Việt Nam. Sinh viên khoa Tiếng Hàn giỏi, năng động, sáng tạo. Từ khi thành lập, ngành đào tạo tiếng Hàn đã thu hút được một số lượng các bạn sinh viên không nhỏ.

Trường có quan hệ hợp tác đào tạo, giao lưu thân thiết với nhiều trường Đại học lớn của Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á. Hàng năm nhà trường liên kết đào tạo với Đại học Thương nghiệp Pusan, Đại học Dongguk và một số trường đại học của Canada và Trung Quốc, tạo điều kiện giao lưu trao đổi không chỉ về chương trình đào tạo, học sinh – sinh viên mà còn thắt chặt mối quan hệ giữa giáo viên của hai phía nhà trường.

Đại Học Nguyễn Trãi

Địa chỉ28A Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại098.1924.302
Emaildaihocnguyentrai@gmail.com
Websitehttps://daihocnguyentrai.edu.vn/
Fanpagefb.com/NTUniversity/

Trường Đại học Nguyễn Trãi xác định việc hợp tác với các Trường đại học, doanh nghiệp, tổ chức của Hàn Quốc là một trong những mục tiêu chiến lược của NTU hiện tại và tương lai.

Chương trình học được xây dựng và cập nhật thường xuyên từ thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng hiện nay.

Đại học Nguyễn Trãi
Đại học Nguyễn Trãi

Đội ngũ giảng viên/ trợ giảng ngành Hàn Quốc tại trường Đại học Nguyễn Trãi đã có thời gian sinh sống và học tập, làm việc tại Hàn Quốc. Đặc biệt tại NTU sinh viên được học trực tiếp từ giảng viên bản ngữ giúp trau dồi kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Đại Học Đại Nam

Địa chỉ1 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại024.355.777.99
Emailtuyensinh.dainam.edu.vn
Websitehttps://dainam.edu.vn/
Fanpagefb.com/DAINAM.EDU.VN/

Khác với các cơ sở cùng đào tạo ngành này trên cả nước, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Đại Nam được thiết kế với mục tiêu đào tạo theo định hướng nghề nghiệp với 60% thời lượng đào tạo các môn thực hành chuyên sâu; nhằm đào tạo ra những cử nhân tiếng Hàn có trình độ và khả năng giao tiếp tiếng Hàn ở mức độ thành thạo; có kiến thức tổng quan về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trường Đại học Đại Nam là tâm huyết dày công nghiên cứu của các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ học nói chung và ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc nói riêng.

Đại học Đại Nam
Đại học Đại Nam

Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại có phòng luyện dịch và luyện thi tiếng Hàn Quốc. Có nhiều đầu sách tiếng Hàn Quốc ở nhiều lĩnh vực khác nhau để sinh viên học tập, tham khảo.

Chế độ học bổng hấp dẫn: Đại học Đại Nam cấp học bổng Khuyến tài trị giá 50% – 100% học phí học kỳ I năm thứ nhất cho những sinh viên trúng tuyển, hoàn thành nhập học có tổng điểm 03 môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển cao nhất.

Trên đây là những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn quan tâm các trường đào tạo Ngôn ngữ Hàn ở Hà Nội. Top360.vn hy vọng bạn sẽ vững vàng lựa chọn ngôi trường thích hợp nhất để gửi gắm tương lai của mình nhé. 

>> Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top