Tìm Hiểu 10+ Các Trường Đại Học Kinh Tế Ở Hà Nội Mà Bạn Nên Biết

Các trường đào tạo kinh tế ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều và đào tạo đa ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế. Tuy nhiên để có thể chọn được một trường Đại học đào tạo uy tín và chất lượng cao thì cũng là một điều khó với các bạn học sinh sắp bước chân vào cánh cổng đại học. Và danh sách 10 trường đại học kinh tế ở Hà Nội tốt nhất mà Top360 cung cấp dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) – Trường đào tạo kinh tế tại Hà Nội

Địa chỉ207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại0243.628.0280
Websitehttps://neu.edu.vn/
Fanpagefb.com/ktqdNEU/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong các trường đào tạo kinh tế ở hà nội hàng đầu Việt Nam đào tạo các khối ngành quản lý và kinh tế ở miền Bắc Việt Nam. Trường chuyên đào tạo các cử nhân kinh tế ở trình độ đại học và sau đại học. Đồng thời, trường còn biết đến là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho nhà nước, chuyển giao và tư vấn công nghệ quản trị và quản lý.

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Đến năm 2020, trường trở thành trường đại học hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt chuẩn quốc tế, NEU đang dần nâng cấp hệ thống phòng học, soạn và xuất bản giáo trình và các tài liệu tham khảo, trang bị các thiết bị hiện đại, hệ thống thông tin phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu, đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phấn đấu trở thành trường đại học đa ngành, trường đại học định hướng nghiên cứu, đạt chất lượng đẳng cấp khu vực và quốc tế trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế và một số lĩnh vực mũi nhọn khác. Nếu bạn muốn tìm các trường đại học kinh tế ở Hà Nội thì NEU là một ngôi trường hàng đầu để các bạn lựa chọn. Trong thời gian tới, trường nỗ lực phấn đấu để trở thành 1 trong số 1000 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường Đại học Kinh tế ĐHQGHN – Đại học quốc gia Hà Nội

Địa chỉ144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
024 3754 7506
Websitehttps://ueb.edu.vn/
Fanpagefb.com/www.facebook.com/ueb.edu.vn/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Đại học Kinh tế ĐHQGHN là một trong các trường đào tạo kinh tế ở Hà Nội. Trường có bề dày lịch sử rất lâu đời. Trường được rất nhiều cô chú thế hệ trước theo học. Lĩnh vực nghiên cứu ở trường cũng tập trung chủ yếu ở những lĩnh vực kinh tế.

Trường đại học kinh tế ĐHQG Hà Nội
Trường đại học kinh tế ĐHQG Hà Nội

Đại học kinh tế Quốc Gia Hà Nội cũng là một cơ sở nghiên cứu kinh tế học và kinh doanh học hàng đầu ở Việt Nam. Trường được xã hội biết đến như một ngôi trường chất lượng, năng động, chất lượng và đẳng cấp. Với bộ phận giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ tạo ra được những cử nhân kinh tế có chất lượng.

Ở đây các bạn được đào tạo từ lý thuyết đến được đi ra thực tiễn và chuyên sâu hơn là nghiên cứu các lĩnh vực về khóa học. Sinh viên luôn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình ngay từ khi còn ngồi ở giảng đường. Nếu bạn đam mê về kinh tế thì không nên bỏ qua ngôi trường này nhé.

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) – Kỹ thuật công nghiệp

Địa chỉSố 456 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại048 621 504
Websitehttps://uneti.edu.vn/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là một trong các trường đào tạo kinh tế ở hà nội. Thành lập vào năm 2007 trên cơ sở nâng cấp từ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, đào tạo đa ngành, đa cấp. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bám sát với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu phát triển của vùng đồng bằng sông Hồng và đất nước thời kỳ hội nhập kinh tế.

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Trải qua hơn nửa thế kỷ, tập thể lãnh đạo, công nhân, viên chức, cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, tập trung sáng tạo và trí tuệ, vượt qua mọi thử thách để đưa trường phát triển bền vững với những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đất nước.

Viện Đại học mở Hà Nội – Hanoi Open University 

Địa chỉNhà B101 đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại0243.868.2321
Websitehttps://hou.edu.vn/
Fanpagefb.com/www.facebook.com/HOUNews/
Giờ mở cửaLuôn mở cưa

Viện Đại học Mở Hà Nội là một trong các trường đào tạo kinh tế ở hà nội. Cơ sở giáo dục đại học mở đa cấp, đa lĩnh vực, đa ngành có quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong hệ thống giáo dục Việt Nam ở Hà Nội. Quy mô đào tạo hàng năm của viện đại học Mở khoảng 60.000 sinh viên bao gồm hệ chính quy, tại chức và đào tạo từ xa, với 11 khoa đào tạo chuyên ngành. Số giảng viên gồm: 322 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ, 29 Giáo sư, 123 Phó Giáo sư, 487 Thạc sĩ.

Trường đại học đa ngành, nhưng trường cũng được đánh giá là một trong các trường đại học kinh tế Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Mở ra cơ hội học tập cho học viên với chất lượng đào tạo tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình. Bên cạnh đó, trường chú trọng giáo dục từ xa, đa trình độ, đa ngành, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Trường đại học Mở Hà Nội
Trường đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục đại học đa lĩnh vực, đa ngành, đa trình độ, đa phương thức. Trong đó, trường chú trọng đào tạo từ xa, có vị trí vững chắc trong hệ thống các trường đại học mở Châu Á, thông qua nâng cao chất lượng các chương trình nghiên cứu khoa học và chương trình đào tạo, vì một nền giáo dục đại học đại chúng.

Đại học Thương Mại – Trường Đại Học Kinh Tế Hà Nội chất lượng

Địa chỉ79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại024.3764.3219
Websitehttps://tmu.edu.vn/
Fanpagefb.com/www.facebook.com/thuongmaiuniversity/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Đại học Thương Mại là một trong là một trong các trường đào tạo kinh tế ở hà nội. Cơ sở chính đặt tại số 79 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội với tổng diện tích 84.000 m2. Trường là một trong những đại học có cảnh quan, khuôn viên trường đẹp nhất trong các trường kinh tế ở Hà Nội.

Trường đại học Thương Mại
Trường đại học Thương Mại

Cũng thuộc trong top các trường đại học đầu ngành, Trường đại học Thương Mại là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử và có chất lượng cao đa lĩnh vực, đa ngành và hoạt động tự chủ gắn với trách nhiệm bảo đảm cơ hội tiếp cận giáo dục cho các đối tượng thuộc hộ nghèo, đối tượng chính sách.

Trường Đại học Thương Mại được xếp trong nhóm Top 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và kinh doanh. Hiện nay, tổng số cán bộ viên chức của trường trên 600 người. Phần lớn cán bộ, giảng viên đã và đang học tập, nghiên cứu tại các nước và vùng lãnh thổ: Pháp, Hoa Kỳ, Đức, Thuỵ Điển, Nga, Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Đại học Ngoại Thương – Trường đào tạo kinh tế chất lượng

Địa chỉ91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại0243.259.5161
Websitehttp://ftu.edu.vn/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Đại học Ngoại Thương được thành lập vào năm 1960, là trường đại học chuyên đào tạo các ngành kinh tế top đầu cả nước. Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ khi muốn theo học ngành kinh tế quốc tế, kinh tế đối ngoại, thương mại quốc tế.

Trường đại học ngoại thương
Trường đại học ngoại thương

Đại học Ngoại thương đã được nhiều trường đại học quốc tế công nhận và xây dựng quan hệ đào tạo như: Đại học La Trobe, Úc, Queensland; Đại học Asia Pacific, Nhật Bản; Đại học Rennes, Pháp; Đại học Bedfordshire, Anh. Do đó, sinh viên trường Ngoại thương không chỉ thành công trên lĩnh vực kinh tế mà còn được khẳng định tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác như âm nhạc, truyền thông, truyền hình hay nghệ thuật,…

Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội – Trường đào tạo kinh tế uy tín

Địa chỉ136 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại0243.793.1340
Websitehttps://fbu.edu.vn/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực tài chính ngân hàng với chất lượng cao trong bối cảnh đất nước hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng mở rộng.

Trường đại học tài chính - ngân hàng Hà Nội
Trường đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội

FBU đã chính thức đi vào hoạt động với sứ mệnh là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực tài chính – ngân hàng có chất lượng cao theo hướng Chuyên ngành – Liên thông – Đa cấp – Hội nhập và nghiên cứu khoa học kinh tế – tài chính nhằm phục vụ sự phát triển của đất nước.

Đội ngũ giảng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, luôn nỗ lực phấn đấu, tập trung sáng tạo và trí tuệ, vượt qua mọi thử thách để đưa trường phát triển bền vững với những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đất nước.

Trường Đại học FPT – Trường đại học kinh tế Hà Nội nổi tiếng

Địa chỉKhu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
Điện thoại0247.3005.588
Websitehttps://daihoc.fpt.edu.vn
Fanpagefb.com/vi-vn.facebook.com/DaihocFPTHaNoi/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Đại học FPT là một cơ sở đào tạo tư nhân và là một trong những thành viên quan trọng thuộc Tổ chức Giáo dục FPT Education, thuộc tập đoàn FPT. Được thành lập vào năm 2006, với mục tiêu đào tạo Kỹ sư và Cử nhân Đại học, nhằm đánh dấu bước mở rộng mạnh mẽ của FPT trong việc phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam.

Trường đại học FPT
Trường đại học FPT

Sau quá trình phát triển, đến nay trường có 12 ngành học thuộc hệ đào tạo chính quy, bao gồm: Khoa học máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Ngôn ngữ (Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc), Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa.

Nếu bạn muốn tìm các trường đại học kinh tế ở Hà Nội thì Trường Đại học FPT là một ngôi trường hàng đầu để các bạn lựa chọn. Trong thời gian tới, trường nỗ lực phấn đấu để trở thành 1 trong số 1000 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường Đại học Thăng Long – Trường đại học kinh tế Hà Nội chất lượng

Địa chỉĐường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại0243.563.6775
Websitehttps://thanglong.edu.vn/
Fanpagefb.com/www.facebook.com/thanglonguniversity
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Đại học Thăng Long là một trong các trường đào tạo kinh tế ở hà nội. Ngôi trường ngoài công lập đào tạo bậc đại học đầu tiên và được mệnh danh là ngôi trường đại học hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Với truyền thống xây dựng và phát triển hơn 30 năm, Đại học Thăng Long đã dần khẳng định được tên tuổi và chất lượng đào tạo với hơn 2000 sinh viên tốt nghiệp mỗi năm, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, lành nghề cho công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Trường đại học Thăng Long
Trường đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội hàng nghìn thạc sĩ, tiến sĩ kinh tế; hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, bồi dưỡng nhiều cán bộ quản lý kinh tế cho ngành thương mại và nhiều ngành khác.

Trường Đại Học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công Nghiệp – Học tập để kiến tạo tương lai

Địa chỉSố 456 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại048.621.504
Websitehttps://uneti.edu.vn/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là một trong các trường đào tạo kinh tế ở hà nội, thành lập vào năm 2007 trên cơ sở nâng cấp từ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I, đào tạo đa ngành, đa cấp. Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bám sát với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu phát triển của vùng đồng bằng sông Hồng và đất nước thời kỳ hội nhập kinh tế.

Trải qua hơn nửa thế kỷ, tập thể lãnh đạo, công nhân, viên chức, cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên của nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, tập trung sáng tạo và trí tuệ, vượt qua mọi thử thách để đưa trường phát triển bền vững với những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đất nước.

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp
Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ cũng như hàng chục hợp đồng nghiên cứu với các doanh nghiệp, cơ quan được Nhà nước, xã hội và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Trên đây là danh sách các trường đào tạo kinh tế ở Hà Nội tốt và chất lượng nhất. Hy vọng bài viết mà Top360.vn chia sẻ sẽ hữu ích đối với bạn, đặc biệt là các bạn học sinh đang chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top