Tổng Hợp Top 10 Các Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch TPHCM Tốt Nhất

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? Đây là câu hỏi đang được săn lùng nhiều nhất bởi những bạn trẻ sắp bước chân vào giảng đường Đại Học. Hiểu được điều này, top360 đã giúp các bạn tổng hợp được những Trường Đại Học có chất lượng đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại TPHCM, cùng xem qua bài viết dưới đây nhé!

Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn TP.HCM – Trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu ở TPHCM

Địa chỉ
Số điện thoại0283.8293.828
Websitehttps://hcmussh.edu.vn/
Emailoce@hcmussh.edu.vn
Fanpagefb.com/ussh.vnuhcm
Điểm chuẩn20 – 28,25 điểm

Bạn đang phân vân không biết ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM là tốt nhất, uy tín và chất lượng. Đừng lo Top 360 sẽ giới thiệu đến bạn ngôi trường đầu tiên nằm trong top những trường đào tạo ngành du lịch đó chính là Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM với bề dày lịch sử được thành lập từ năm 1957.

Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM
Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM

Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM đào tạo 34 ngành bậc Đại học, 33 ngành bậc Thạc sĩ, 18 ngành bậc Tiến sĩ trong 7 lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, phải kể đến ngành được yêu thích và quan tâm nhiều phải kể đến Du lịch, đặc biệt là khi nền văn hóa đang mở rộng giao lưu với nhiều nước trong khu vực và thế giới.

Lễ khen thưởng tại Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM
Lễ khen thưởng tại Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM

Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm và học thức cao, chi phí học tập rẻ cũng như có nhiều chế độ hỗ trợ dành cho sinh viên, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang có ý định theo đuổi ngành nghề này. Đây là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ cao, có bản sắc riêng.

Kinh tế là nhóm ngành chưa bao giờ hết hot và thu hút nhiều thí sinh. Gợi ý cho bạn các trường đại học kinh tế TPHCM hot nhất hiện nay.

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM  – Đào tạo bậc Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học chính quy 

Địa chỉ
Số điện thoại0949.981.717 – 0916.481.080
Websitehttps://www.uef.edu.vn/
Emailtuyensinh@uef.edu.vn
Fanpagefb.com/uef.edu.vn
Điểm chuẩn17 -20 điểm

Được thành lập từ tháng 9 năm 2007, UEF là trường hàng đầu về khối ngành kinh tế, tài chính. Du lịch là ngành đào tạo mới của trường, có hai chuyên ngành về du lịch: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn. Đây cũng là một sự lựa chọn cho các bạn đang phân vân ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM chất lượng.

Thư viện tại Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM
Thư viện tại Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM luôn đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội. Đảm bảo yếu tố đầu ra và đảm bảo sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ càng theo các chuẩn mực cụ thể. Với chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất hiện đại, mức học phí phù hợp cho các bạn sinh viên.

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM
Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM

Sinh viên tại trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính TP.HCM được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế. Ngoài ra, bạn còn được rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người có kiến thức sâu rộng về ngành du lịch, họ từng học tập, làm việc ở nước ngoài nên các bạn cứ yên tâm về kiến thức.

Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM – Trường đại học đào tạo ngành du lịch hàng đầu TPHCM

Địa chỉ828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8632.052 – 0283.8629.232
Websitehuflit.edu.vn
Emailcontact@huflit.edu.vn
Fanpagefb.com/huflit.edu.vn/
Điểm chuẩn15 – 26 điểm

Đại học Ngoại ngữ và Tin học cũng là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trả lời cho câu hỏi ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM. Với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên có chất lượng cao, ngôi trường này đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh mang đến những sinh viên ưu tú để đáp ứng nhu cầu nhân sự của quốc gia.

Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học

Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM luôn đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng quản trị nghiệp vụ du lịch, khách sạn như: Hoạt động lữ hành, tổ chức tour du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch…Sinh viên được nhà trường tổ chức đi thực tập tại các doanh nghiệp, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn.

Học sinh trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học
Học sinh trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học

Bên cạnh đó, trường còn có nhiều đội nhóm, câu lạc bộ, các chương trình ngoại khóa, giao lưu quốc tế,… Khoa còn tổ chức các buổi trao đổi học thuật và văn hóa ngắn hạn cho sinh viên. Hơn hết chính là sự giảng dạy về kiến thức sâu rộng ngành Du lịch mà trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học được đông đảo các bạn trẻ biết đến và theo học.

Đại Học Văn Hóa TP.HCM – VHS là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ VH,TT& DL 

Địa chỉ
Số điện thoại0283.8992.901
Websitehttps://www.hcmuc.edu.vn/
Emaildhvh@hcmuc.edu.vn
Fanpagefb.com/daihocvanhoahcm
Điểm chuẩn15 – 26,25 điểm

Đại học Văn hóa TPHCM sẽ là câu trả lời tiếp theo cho thắc mắc ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM. Hiện nay ngành du lịch của đại học Văn hóa đang tập trung vào 2 chuyên ngành đó là: Hướng dẫn viên du lịch và quản trị du lịch. Hiện nay, mức học phí của trường đang dao động trong khoảng từ 9-10 triệu đồng cho khối ngành này.

Đại học văn hóa TPHCM
Đại học văn hóa TPHCM

Đại học Văn hóa TPHCM không chỉ có đội ngũ giảng viên chất lượng với kinh nghiệm cao, đây còn là môi trường đào tạo quốc tế, liên kết với nhiều tập đoàn hàng đầu về du lịch trên thế giới. Do đó, sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp xúc sớm với những môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên trường Đại học Văn hóa TPHCM
Sinh viên trường Đại học Văn hóa TPHCM

Chính điều này đã hỗ trợ, mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, bạn có thể lựa chọn trở thành hướng dẫn viên du lịch hoặc chuyên viên phụ trách các bộ phận lưu trú, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị – sự kiện…

Khối ngành kinh tế chưa bao giờ hết hot và đang có xu hướng tăng trưởng. Do vậy nhu cầu học kinh tế tại những trường uy tín tăng lên. Lưu ngay 15 trường đào tạo nhóm ngành kinh tế tại TPHCM có chất lượng tốt nhất

Đại Học FPT TP. HCM – Một trong những trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Địa chỉLô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0287.3005.588
Websitehttps://hcmuni.fpt.edu.vn/
Emaildaihoc.hcm@fpt.edu.vn
Fanpagefb.com/FPTU.HCM/

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM thì tốt? Câu trả lời chính là Đại học FPT, một trong những trường Đại học tư nhân có chất lượng hàng đầu. FPT là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam được xếp hạng quốc tế 3 sao theo chuẩn QS Stars. Đây cũng là 1 trong 5 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TP Hồ Chí Minh.

Sinh viên trường Đại Học FPT TP. HCM
Sinh viên trường Đại Học FPT TP. HCM

Hiện nay trường có hai chuyên ngành về du lịch: Quản trị Khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Tại Đại Học FPT TP. HCM, sinh viên có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế, quản lý và điều hành tour, sự kiện du lịch.

Đại Học FPT TP. HCM
Đại Học FPT TP. HCM

Sinh viên Đại Học FPT TP. HCM sẽ được cung cấp kiến thức chuyên ngành, trau dồi thêm kỹ năng mềm, kỹ năng sống và phát triển bản thân trong tương lai. Lựa chọn ngành du lịch tại đại học FPT, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc với nhiều giáo sư, tiến sĩ hàng đầu cả nước, đồng thời được nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về công việc của mình.

Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn – Thực hành 70% thời lượng Đào tạo

Địa chỉ
Số điện thoại0988.575.086 – 0906.776.471 – 0906.783.686
Websitehttp://dulichsaigon.edu.vn/vi/#trang-chu-hoc-du-lich
Emailtuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
Fanpagefb.com/fanpage.cdndulichsaigon

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Nếu muốn học du lịch trong thời gian ngắn hơn thì bạn có thể lựa chọn các trường cao đẳng. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TPHCM. Được thành lập từ năm 1991, trường đã có hơn 25 năm phát triển.

Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Trường liên tục cung cấp ra thị trường nhiều nhân lực cho ngành du lịch cả nước trong lĩnh vực: Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, Lễ tân Phục vụ nhà hàng, phục vụ phòng Pha chế Hướng dẫn viên nội địa, quốc tế Đầu bếp Âu – Á, đầu bếp Việt Nam. Thời gian theo học nhanh, chỉ với 1.5 – 3 năm học sinh viên đã được tốt nghiệp.

Học thực hành tại Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
Học thực hành tại Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn xây dựng nhiều phòng thực hành hiện đại, tiêu chuẩn phòng dựa theo hệ thống nhà hàng – khách sạn 4 sao. Sinh viên vừa học lý thuyết, vừa được thực hành trong môi trường sát với thực tiễn. Đa phần giảng viên tại trường đều đang làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn – Công ty Du lịch, rất tâm huyết, tận tâm với nghề.

Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn – Chương trình đào tạo ngành du lịch uy tín, chất lượng

Địa chỉ
Số điện thoại0944.422.446 – 0961.828.601
Websitehttps://bachkhoasaigon.edu.vn/
Emailinfo@bachkhoasaigon.edu.vn
Fanpagefb.com/truongbachkhoasaigon

Ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM? Tiếp theo Top 360 sẽ giới thiệu đến bạn Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại trường trung cấp bách khoa Sài Gòn có đào tạo 12 chuyên ngành nổi bật và trong số đó đáng được kể tên như ngành du lịch – lữ hành.

Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn
Trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Được trang bị cơ sở, thiết bị siêu hiện đại và tiên tiến. Không gian thư viện yên tĩnh, ký túc xá với hơn 500 chỗ ở, rất phù hợp cho sinh viên. Học phí tầm khoảng 10 triệu, với một trường trung cấp đào tạo tốt như này thì mức học phí phù hợp so với mặt bằng. Đây là một môi trường tốt dành cho các bạn không biết ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM.

Sinh viên trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn
Sinh viên trường Trung cấp Bách khoa Sài Gòn

Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của nhà trường được khẳng định thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Và hệ thống chương trình đào tạo tiên tiến phù hợp thực tiễn và ứng dụng cao, đạt chuẩn quốc tế. Bạn mong muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch thì đừng bỏ lỡ cơ hội tại trường đào tạo ngành du lịch TPHCM này nhé.

Đại Học Kinh Tế TP.HCM – Top những trường đào tạo ngành du lịch ở TPHCM

Địa chỉ59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8295.299 – 0283.8250.359
Websitehttps://www.ueh.edu.vn/
Emailinfo@ueh.edu.vn
Fanpagefb.com/DHKT.UEH
Điểm chuẩn23,6 – 27,8 điểm

Đại Học Kinh Tế TP.HCM chính là sự lựa chọn dành cho những bạn đang phân vân ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM. Được thành lập từ năm 1976, Đại Học Kinh Tế TP.HCM đã trở thành một trong các trường đại học hàng đầu cả nước trong đào tạo và nghiên cứu với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Sinh viên trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Sinh viên trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Đại Học Kinh Tế TP.HCM sở hữu đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước, có chuyên môn sâu, uy tín khoa học cao. Trường đã mang đến cho các bạn sinh viên đầy đủ các nội dung ngành học phù hợp nhất. Các chương trình này đáp ứng tối đa các tiêu chí chuyên ngành.

Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Bên cạnh đó sinh viên còn được nghiên cứu, tìm hiểu về hành trình, địa lý du lịch, nền văn hóa, truyền thống. Các đặc điểm du lịch của khách du lịch trong nước và quốc tế. Đặc biệt là nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, thiết kế, quản lý và điều hành tour, sự kiện du lịch. Đây nên nằm trong danh sách lựa chọn ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM của bạn.

Việc lựa chọn một ngôi trường đại học tốt, chất lượng sẽ giúp bạn có một môi trường phát triển bản thân tốt. Vì vậy, chia sẻ đến các bạn 45 trường đại học nổi tiếng TPHCM phù hợp với tương lại của bản thân.

Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM – Trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ
Số điện thoại0283.8726.789
Websitehttps://ufm.edu.vn/
Emailcontact@ufm.edu.vn
Fanpagefb.com/ufm.edu.vn
Điểm chuẩn22 – 26,7 điểm

Trường tiếp theo cho những bạn chưa biết ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM đó là Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM. Không chỉ được đào tạo bài bản, nhân lực trình độ cao mà học phí nơi đây là rất rẻ, sẽ không trở thành gánh nặng cho các bạn sinh viên mà chỉ tập trung vào phát triển ước mơ hướng dẫn viên du lịch của mình.

Đại học Tài chính - Marketing TPHCM
Đại học Tài chính – Marketing TPHCM

Với một tiêu chí nỗ lực và đầu tư mạnh vào Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội, đất nước và có quy trình đào tạo sinh viên chuyên sâu trong từng chuyên ngành. Đảm bảo chất lượng và yếu tố đầu ra bởi tại đây có đội ngũ giảng viên có bằng cấp cao và được chọn lọc một cách kỹ càng.

Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM
Đại Học Tài Chính – Marketing TP.HCM

Trường đã tập hợp những cán bộ giảng viên đầy tâm huyết, nhiệt tình giảng dạy và trình độ học vấn về lĩnh vực này vô cùng cao. Đây là câu trả lời cho câu hỏi ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM. Bạn sẽ tiếp nhận được nhiều thứ kiến thức chuyên ngành sâu rộng từ các thầy cô, học tập với cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, mang lại cảm giác tuyệt vời.

Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM – Trường đào tạo ngành du lịch uy tín, chất lượng cao

Địa chỉSố 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.8940.390
Websitehttps://iuh.edu.vn/
Emaildhcn@iuh.edu.vn
Fanpagefb.com/sviuh
Điểm chuẩn18 – 26 điểm

Trường đại học cuối cùng nằm trong danh sách cho những bạn không biết ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM uy tín, chất lượng. Top 360 sẽ gợi ý đến bạn Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM, với lịch sử hình thành lâu đời từ năm 1956, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên thành công, nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường. 

Sinh viên trường Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM
Sinh viên trường Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cán bộ – giảng viên, đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước.

Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM
Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM

Sinh viên của Trường được trang bị năng lực ngoại ngữ và tin học cũng như các kiến thức bổ trợ: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm, phương pháp tự học, nghiên cứu khoa học… Nhờ vào mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, sinh viên luôn có cơ hội thực hành thực tiễn ở nhiều nơi.

Trên đây là những chia sẻ của top360 để trả lời cho câu hỏi ngành du lịch nên học trường nào ở TPHCM. 10 Trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất TPHCM đã được tổng hợp lại, hy vọng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top