Danh Sách 18 Trường Đại Học Tốt Nhất Tại Thủ Đức TPHCM

Các trường đại học ở Thủ Đức đang là địa chỉ được nhiều người săn lùng tại Thành phố Thủ Đức, đặc biệt là các bạn học viên cuối cấp. Việc chọn trường đại học gần nhà cũng là một trong số các tiêu chí ưu tiên để chọn nơi theo học. Dưới đây, hãy cùng Top360 điểm qua top 18 các trường đại học ở Thủ Đức uy tín và chất lượng tại Thành phố Thủ Đức!

Trường ĐH Bách khoa TP. HCM (ĐHQG TP. HCM) 

Địa chỉ268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hcmut.edu.vn/
Fanpagefb.com/truongdhbachkhoa
Số điện thoại0283.864.7256
Mã tuyển sinhQSB

Tầm nhìn được công nhận toàn cầu là Trường Đại học hàng đầu trong khu vực về giảng dạy, học tập, nghiên cứu và khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo. Mục tiêu chung tại Trường Đại học Bách Khoa. Nâng cao hiệu quả quản trị trong bối cảnh tự chủ đại học; đào tạo nhân lực trình độ quốc tế tăng năng lực công bố khoa học đổi mới sáng tạo và giao công nghệ.

 • Quản trị hiệu quả cơ chế tự chủ đại học
 • Quốc tế hóa giáo dục đại học
 • Đào tạo nguồn lực trình độ quốc tế và mang bản sắc Đại học Bách khoa
 • Xuất sắc trong khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ chuyển giao tri thức
 • Hoàn thiện cơ sở vật chất và hạ tầng kỹ thuật
Cổng Trường ĐH Bách khoa TPHCM (ĐHQG TPHCM)
Cổng Trường ĐH Bách khoa TPHCM (ĐHQG TPHCM)

Trường Đại học Bách khoa Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh  là một trường thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, Trường ĐH Bách Khoa là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn nhất các tỉnh phía Nam và là trường đại học kỹ thuật quan trọng của cả nước. Trường Đại học Bách Khoa ĐHQG HCM hướng tới các giá trị cơ bản để đáp ứng sứ mạng của nhà trường:

 • Năng lực và tâm huyết của đội ngũ quản lý, giảng viên và sinh viên;
 • Phẩm chất, tư duy và kỹ năng của sinh viên;
 • Tinh thần tiên phong, khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo và hội nhập quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học;
 • Truyền thống, văn hóa, chất lượng và kiểm định quốc tế;
 • Kết nối giữa nhà trường, cộng đồng và doanh nghiệp.

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn ĐHQG TP HCM

Địa chỉ
Websitehttps://hcmussh.edu.vn/
Fanpagefb.com/ussh.vnuhcm
Số điện thoại1900.3033
Mã tuyển sinhQSX

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất miền Nam. Các tầm nhìn, sức mệnh mà Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh hướng:

 • Xây dựng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành trường đại học nghiên cứu trong hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong tốp đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn của châu Á.
 • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo ra những công trình nghiên cứu khoa học tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn; Có đóng góp thiết thực cho chiến lược cũng như sách lược phát triển kinh tế xã hội của đất nước và các địa phương, trọng tâm là khu vực phía Nam.
Khuông viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TPHCM)
Khuông viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TPHCM)

Với bề dày lịch sử vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, Nhà trường luôn quy tụ đội ngũ các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, nhân viên giỏi tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu, làm việc. Nhà trường đã đào tạo cho xã hội nhà giáo, nhà khoa học, chính trị gia, nhà quản lý, văn nghệ sĩ, doanh nhân… xuất sắc. Mục tiêu chiến lược trường:

 • Xây dựng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trở thành trường đại học tự chủ, có hệ thống quản trị hiện đại, chất lượng giáo dục và nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế.
 • Tối ưu hóa nguồn lực hiện có của Nhà trường để thực hiện kế hoạch tự chủ đại học từ năm 2023.

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TP HCM)

Địa chỉ227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hcmus.edu.vn/
Fanpagefb.com/tvts.hcmus/
Số điện thoại1900.999.978
Mã tuyển sinhQST

Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐHQG HCM là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, cung cấp nguồn nhân lực, đội ngũ chuyên gia trình độ cao trong các lĩnh vực khoa học cơ bản, khoa học liên ngành, khoa học công nghệ mũi nhọn, có năng lực sáng tạo, làm việc trong môi trường cạnh tranh quốc tế. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên gồm:

 • Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Địa chất, Khoa Điện tử – Viễn thông, Khoa Hóa học
 • Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Khoa Sinh học & Công nghệ sinh học
 • Khoa Môi Trường, Khoa Sinh học & Công nghệ sinh học, Khoa Toán – Tin học
 • Khoa Vật lý – Vật lý kỹ thuật, Chương trình liên kết quốc tế ITEC
Cổng Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TPHCM)
Cổng Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG TPHCM)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh hướng đến việc trở thành một đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về đào tạo, nghiên cứu khoa học, công nghệ nền tảng của nền kinh tế tri thức trong thế kỷ 21. Tại sao nên chọn học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh.

 • Được dạy bởi đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và Giảng viên hàng đầu có tâm huyết, tận tâm và giỏi chuyên môn
 • Tiếp cận với các chương trình đào tạo cập nhật, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế
 • Được phát triển toàn diện bản thân từ các trải nghiệm học thuật, nghiên cứu khoa học, thực hành, thực tế  tại doanh nghiệp
 • Tự hào là sinh viên của trường thành viên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
 • Được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại ở khu đô thị đại học lớn bậc nhất Việt Nam và khu vực
 • Thỏa sức lựa chọn trong cùng một thời gian học nhiều ngành yêu thích với chương trình song bằng nội bộ

Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TP HCM)

Địa chỉSong Hành, khu phố 6, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.uit.edu.vn/
Fanpagefb.com/UIT.Fanpage
Số điện thoại0283.725.2002
Mã tuyển sinhQSC

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ cộng đồn. Đại học Công nghệ Thông tin trở thành trường đại học uy tín về công nghệ thông tin truyền thông các lĩnh vực liên quan của khu vực Châu Á, Các chương trình:

 • Đào tạo chính quy: An toàn Thông tin, Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Hệ thống Thông tin Kỹ thuật, Phần mềm Kỹ thuật, Máy tính MMT & Truyền thông, Dữ liệu, Thương mại điện tử, Khoa học Dữ liệu, Cử nhân Tài năng, Chương trình Chất lượng cao.
 • Đào tạo sau đại học: Các hướng nghiên cứu của NCS, Đào tạo Thạc sĩ Khoa học Máy tính, Đào tạo Tiến sĩ Khoa học Máy tính, Đào tạo Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, Đào tạo Tiến sĩ Công nghệ Thông tin, Đào tạo Thạc sĩ Hệ thống Thông tin, Đào tạo Thạc sĩ An toàn Thông tin.
 • Đào tạo quốc tế: Chương trình Tiên tiến, Chương trình liên kết BCU
Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐHQG TPHCM)
Trường Đại học Công nghệ thông tin Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh

Trường ĐH CNTT có triết lý giáo dục là “Toàn diện, sáng tạo, phụng sự”, đây cũng là giá trị cốt lõi trong vận hành và phát triển nhà trường, xác lập vị trí là trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, là nơi đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt. Vì sao nên lựa chọn học tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin:

 • Các chương trình đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Thông tin được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của xã hội về lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông theo các cấp độ từ bậc đào tạo đại học đến sau đại học (bao gồm thạc sỹ và tiến sỹ).
 • Trường Đại học Công nghệ Thông tin có 17 chương trình chính quy đào tạo bậc kỹ sư và cử nhân. Bên cạnh đó, là một trong 08 trường trọng điểm về đào tạo ngành An toàn Thông tin của Việt Nam và đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của xã hội.
 • Trường Đại học Công nghệ Thông tin có 07 chương trình đào tạo đặc biệt (hệ chính quy) các ngành: kỹ sư tài năng ngành An toàn Thông tin, chương trình tiên tiến ngành Hệ thống Thông tin, cử nhân tài năng ngành Khoa học Máy tính v.v…
 • Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin sở hữu cơ sở vật chất gồm khu học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại với tổng diện tích trên 14 hecta trong khuôn viên khu đô thị Đại học Quốc Gia Hồ Chí Minh.

Trường ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TPHCM)

Địa chỉ669 QL1A, Khu phố 3, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.uel.edu.vn/
Fanpagewww.facebook.com/uel.edu.vn
Số điện thoại0283.724.4550
Mã tuyển sinhQSK

Trường đại học Kinh tế – Luật (UEL) trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG – HCM). Qua 22 năm phát triển nhanh và bền vững, UEL đã tạo được rất nhiều đột phá và giá trị đặc biệt, mang tầm chiến lược, cung cấp cho xã hội gần 35.000 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và chính thức chuyển sang hoạt động theo cơ chế tự chủ. Vì sao nên chọn UEL:

 • Trường đào tạo đa ngành: Kinh tế học, Kinh tế đối ngoại, Kinh tế và Quản lý công, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kiểm toán, Marketing, Thương mại điện tử, Luật Kinh doanh, Luật Thương mại quốc tế, Luật Dân sự, Luật Tài chính – Ngân hàng, Toán Kinh tế.
 • Trường Đại học Kinh tế – Luật là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và luật.
 • Cơ sở đào tạo Trường Đại học Kinh tế – Luật đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số các trường đại học có uy tín, người học có tầm nhìn chiến lược và tư duy sáng tạo, đủ năng lực làm việc trong môi trường toàn cầu.
 • UEL xây dựng được đội ngũ viên chức và người lao động có trình độ chuyên môn cao, nhiều chuyên gia đầu ngành, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và luật.
Cổng Trường ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TPHCM)
Cổng Trường ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TPHCM)

Việc thành lập Trường đại học Kinh tế – Luật có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu xây dựng và phát triển ĐHQG – HCM, nhằm kiến tạo một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học – công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến. Trường Đại học Kinh tế – Luật ĐHQG HCM giúp người học:

 • Có trí tuệ với năng lực chuyên môn vững và sâu, có tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và khởi nghiệp;
 • Người học cởi mở trong tiếp nhận tri thức mới;
 • Trở thành thành viên có trách nhiệm và có tính xây dựng của cộng đồng;
 • Có kĩ năng lãnh đạo nâng tầm và tham gia toàn cầu;
 • Có phẩm cách và giao tiếp hiệu quả.

Sài Gòn còn rất nhiều trường Đại học tốt cho bạn chọn lựa, tham khảo ngay các trường đại học hàng đầu TPHCM cho sĩ tử cuối cấp.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM) – Giáo Dục Quốc Tế

Địa chỉKhu Phố 6, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hcmiu.edu.vn/
Fanpagefb.com/IUVNUHCMC
Số điện thoại0984.337.701
Mã tuyển sinhQSQ

Trường Đại học Quốc tế là một trong bảy trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong công tác đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. Các ngành đào tạo cực hot tại Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM:

 • Kỹ thuật hóa học, Hóa học (Hóa sinh), Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
 • Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật Tài chính và Quản trị rủi ro (Toán ứng dụng)
 • Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật không gian, Quản lý xây dựng, Công nghệ thông tin
 • Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật Điện tử – Viễn thôngNgôn ngữ anh, Khoa học máy tính
 • Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa, Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Quản trị kinh doanh
 • Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Kỹ Thuật Hóa Học, Khoa học dữ liệu, Kỹ thuật Y sinh
Các toàn nhà tại Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM)
Các toàn nhà tại Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM)

Mục tiêu của Trường Đại học Quốc tế là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập. Nhà trường đang đào tạo hệ chính quy bậc đại học và sau đại học. Vì sao chọn Trường Đại học Quốc tế:

 • Mô hình hoạt động của trường được xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế về
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng
 • Giáo trình, chương trình học có định hướng và liên thông với các trường đại học có thứ hạng cao ở các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á Thái Bình Dương
 • Nhà trường tập trung đào tạo các ngành học thuộc lĩnh vực mũi nhọn như như kinh tế, quản lý, kỹ thuật công nghệ.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM – Đại Học Thủ Đức

Địa chỉ1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hcmute.edu.vn/
Fanpagefb.com/dhspkt.hcmute/
Số điện thoại0283.722.1223
Mã tuyển sinhSPK

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng theo định hướng ứng dụng; liên tục đổi mới sáng tạo, cung cấp nguồn nhân lực và các sản phẩm khoa học chất lượng cao trong các lĩnh vực giáo dục; đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trường đào tạo chuyên ngành dưới đây:

 • Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử (AUN – QA), Công nghệ chế tạo máy, Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử (AUN – QA), Công nghệ Kỹ thuật công trình Xây dựng (AUN – QA)
 • Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học, Kinh tế gia đình, Sư phạm tiếng Anh
 • Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh quốc tế, Quản lý xây dựng, Năng lượng tái tạo, Chế biến lâm sản, Kỹ thuật dữ liệu, Robot và trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Kỹ thuật Máy tính
 • Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Quản trị nhà hàng & Dịch vụ ăn uống, Kiến trúc, Kiến trúc Nội thất
Cổng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
Cổng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam, ngang tầm với các trường đại học uy tín trong khu vực và thế giới. Các giá trị cơ bản của một nền giáo dục tiên tiến; hiện đại đã, đang và sẽ được Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật tôn vinh gìn giữ, phát huy một cách sáng tạo.

 • Gìn giữ và phát huy các giá trị truyền thống nhân văn của dân tộc Việt Nam.
 • Nâng đỡ tài năng và tính sáng tạo; chú trọng đào tạo kỹ năng và trách nhiệm nghề nghiệp.
 • Tôn trọng lợi ích của người học và của cộng đồng. Xây dựng xã hội học tập.
 • Đề cao chất lượng, hiệu quả và sự đổi mới trong các hoạt động.
 • Hội nhập, hợp tác và chia sẻ.

Trường ĐH Văn Hóa TPHCM – Đại Học Tại Thủ Đức

Địa chỉ51 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hcmuc.edu.vn/
Fanpagefb.com/daihocvanhoa.vhs/
Số điện thoại0283.899.2901
Mã tuyển sinhVHS

Trường đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học chuẩn mực và là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ về các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, thông tin và du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Mục tiêu tổng quát của Trường đại học Văn hóa TP Hồ Chí Minh:

 • Cung cấp nguồn nhân lực văn hóa – nghệ thuật, thông tin và du lịch có kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và thái độ góp phần “xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”.
 • Trường đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học đạt chuẩn,
 • Nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ có giá trị,
 • Về các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, thông tin và du lịch góp phần “xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”.
Cổng Trường ĐH Văn Hóa TPHCM
Cổng Trường ĐH Văn Hóa TPHCM

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch. Hiện nay nhà trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo các ngành (chuyên ngành) tại trình độ đại học:

 • Thông tin – Thư viện. Bảo tàng học (Bảo tồn bảo tàng, Bảo quản hiện vật bảo tàng).
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (Hướng dẫn du lịch, Quản trị du lịch).
 • Kinh doanh xuất bản phẩm (Phát hành xuất bản phẩm, Quản trị doanh nghiệp xuất bản). Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.
 • Quản lý văn hóa (Quản lý hoạt động văn hóa xã hội, Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật, Biểu diễn âm nhạc, Quản lý di sản văn hóa, Tổ chức sự kiện Văn hóa – Nghệ thuật). Văn hóa học (Văn hóa Việt Nam, Truyền thông văn hóa, Việt Nam học).

Trường ĐH Ngân hàng TPHCM – Cơ Hội Học Tập Suốt Đời

Địa chỉ56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hub.edu.vn/
Fanpagefb.com/DHNH.BUH/
Số điện thoại0283.821.1704
Mã tuyển sinhNHS

Trường ĐH Ngân hàng TP HCM (HUB) cung cấp cho xã hội và ngành ngân hàng nguồn nhân lực chất lượng cao, các nghiên cứu có tầm ảnh hưởng, cùng với dịch vụ tư vấn và hoạt động phục vụ cộng đồng. Trường ĐH Ngân Hàng kiến tạo hệ sinh thái giáo dục, mang đến cơ hội học tập suốt đời; phát triển con người toàn diện, sáng tạo. Hệ giá trị tại HUB:

 • Chính trực: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) đề cao tính chính trực và trung thực trong mọi hoạt động; luôn nhất quán giữa tư duy – lời nói – hành động.
 • Đoàn kết: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) lấy phương châm đoàn kết để có sức mạnh tổng hợp; đảm bảo sự hài hòa lợi ích giữa các bên có liên quan để cùng phát triển.
 • Tiên phong: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) tiên phong trong ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ vào các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, quản lý, điều hành sáng tạo và dẫn dắt xu hướng.
Sinh viên tại Trường ĐH Ngân hàng TPHCM
Sinh viên tại Trường ĐH Ngân hàng TPHCM

Trường ĐH Ngân hàng TP HCM (HUB) định hướng trở thành đại học đa ngành và liên ngành nằm trong nhóm các đại học có uy tín ở khu vực Đông Nam Á. Trường ĐH Ngân hàng TP HCM tiên phong ứng dụng công nghệ số trong đào tạo, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề liên ngành. Triết lý giáo dục mà Trường ĐH Ngân hàng TP HCM theo đuổi:

 • Khai phóng: Trường ĐH Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) tạo môi trường giáo dục giúp người học tự khai phá tiềm năng của bản thân; lĩnh hội kiến thức chuyên môn sâu của ngành học trên nền tảng kiến thức tổng quát toàn diện; phát triển năng lực trí tuệ và kỹ năng cá nhân; định hình các giá trị sống tích cực hướng tới giáo dục con người tự chủ, sáng tạo, công dân có trách nhiệm.
 • Liên ngành: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) hướng đến đào tạo người học có hiểu biết liên ngành nhằm tránh những thiên kiến trong việc ra quyết định, tăng khả năng kết nối các chuyên gia, mở rộng cơ hội việc làm.
 • Trải nghiệm: Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB) triển khai mô hình đào tạo “trưởng thành qua trải nghiệm”. Qua trải nghiệm, người học sẽ hiểu biết sâu sắc hơn về lý thuyết, hình thành tư duy thực tiễn, năng lực thực thi, từ đó thích nghi và cải tạo môi trường.

Trường ĐH Nông Lâm TP HCM – Đào Tạo Nhân Lực Giỏi

Địa chỉKhu phố 6, Phường Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hcmuaf.edu.vn/
Fanpagefb.com/NongLamUniversity
Số điện thoại0283.896.6780
Mã tuyển sinhNLS

Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh là một trường đại học đa ngành, đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn và tư duy sáng tạo; thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức – công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững kinh tế – xã hội của Việt Nam và khu vực. Đại học Nông Lâm thực hiện các nhiệm vụ chính:

 • Đào tạo cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học và sau đại học trong các lĩnh vực: Nông lâm ngư nghiệp, Cơ khí, Kinh tế, Quản lý, Ngoại ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học, Hoá học, Công nghệ thông tin.
 • Nghiên cứu khoa học và hợp tác nghiên cứu khoa học với các đơn vị trong và ngoài nước.
 • Chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật đến doanh nghiệp và người sản xuất.
Cổng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM
Cổng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh sẽ trở thành trường đại học nghiên cứu với chất lượng quốc tế. Trải qua 65 năm hoạt động, Trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc về đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế. Các khoa tại Trường Đại học Nông Lâm gồm:

 • Khoa Nông Học, Khoa Quản Lý Đất Đai và Bất Động Sản, Khoa Công Nghệ Thực Phẩm.
 • Khoa Cơ Khí Công Nghệ, Khoa Môi Trường và Tài Nguyên, Khoa Công Nghệ Thông Tin.
 • Khoa Lâm Nghiệp, Khoa Chăn Nuôi Thú Y, Khoa Thủy Sản, Khoa Kinh Tế, Khoa Khoa Học
 • Khoa Ngoại Ngữ, Bộ Môn Lý Luận Chính Trị, Khoa Khoa Học Sinh Học.

Trường ĐH Luật TP HCM – Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khối Luật

Địa chỉ2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://www.hcmulaw.edu.vn/
Fanpagefb.com/hcmulaw
Số điện thoại0283.940.0989
Mã tuyển sinhLPS

Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM

Địa chỉKhu Phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websiteush.edu.vn
Fanpagefb.com/Tuyensinhdaihocthethao/
Số điện thoại0283.896.0322
Mã tuyển sinhTDS

Trường ĐH Giao thông vận tải – Phân Hiệu TP HCM

Địa chỉ451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websiteutc2.edu.vn
Fanpagefb.com/TruongDHGiaothongvantaiTPHCM/
Số điện thoại0283.896.6798
Mã tuyển sinhGTS

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông Cơ sở TP HCM

Địa chỉ
Websitehttps://ptithcm.edu.vn/
Fanpagefb.com/ptithochiminh
Số điện thoại0283.829.7220
Mã tuyển sinhBVS

Trường ĐH Cảnh sát nhân dân – Trung Tâm Nghiên Cứu

Địa chỉ
Websitepup.edu.vn
Số điện thoại0838.960.081
Mã tuyển sinhCSS

Trường ĐH An ninh nhân dân – Ươm Mầm Chiến Sĩ

Địa chỉKm18 Xa lộ Hà Nội, Phường Linh Trung, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitedhannd.edu.vn
Số điện thoại0283.896.3883
Mã tuyển sinhANS

Trường ĐH Kiến Trúc TP HCM – Đào Tạo Xây Dựng Và Thiết Kế

Địa chỉSố 196 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttp://www.uah.edu.vn/
Fanpagefb.com/truongdaihockientructphochiminh.uah
Số điện thoại0838.222.748
Mã tuyển sinhKTS

Trường ĐH FPT – Chương Trình Đào Tạo Uy Tín

Địa chỉLô E2a – 7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Websitehttps://hcmuni.fpt.edu.vn/
Fanpagefb.com/FPTU.HCM/
Số điện thoại0287.300.5588
Mã tuyển sinhFPT

Trên đây, qua bài biết này là danh sách top 18 các trường đại học ở Thủ Đức uy tín mà Top 360 tìm hiểu và cung cấp. Hy vọng qua bài viết vừa rồi này các bạn sẽ tìm được các trường đại học ở Thủ Đức xịn sò và chất lượng nhất để có thể chọn cho mình hoặc cho con em mình một ngôi trường phù hợp với năng lực và khả năng nhất nhé.

Bạn đang phân vân giữa việc chọn lựa trường công và trường tư để theo học? Trả lời câu hỏi đó bằng cách tham khảo ngay:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top