Mách Bạn 7+ Trung Tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội Uy Tín Nhất

Thị trường chứng khoán vừa qua đã chứng kiến hàng loạt kỷ lục được thiết lập từ điểm số thị trường, thanh khoản cho đến số tài khoản mở mới. Việc chọn lựa sàn giao dịch chứng khoán uy tín cũng góp phần giúp nhà đầu tư an tâm, tự tin đầu tư hơn. Sau đây, hãy cùng Top360 tìm hiểu các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội phổ biến nhất nhé!

TakeProfit – Nền tảng hỗ trợ, tư vấn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội

Địa chỉTầng 4, số 169 Bùi Thị Xuân, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Websitehttps://takeprofit.vn
Fanpagefb.com/Takeprofitvalueinvesting/
Với sứ mệnh hỗ trợ 100.000 khách hàng đạt được thành công tài chính bền vững thông qua sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam. Xuất phát từ việc đặt lợi ích và hiệu quả đầu tư của khách hàng là ưu tiên số 1, chứng khoán Take Profit hiểu rằng sự chính trực và tận tâm chính là chìa khóa giúp mang đến giá trị thực sự cũng như sự tin tưởng đồng hành của khách hàng.
Sàn giao dịch chứng khoán Takeprofit
Sàn giao dịch chứng khoán Takeprofit

Để lựa chọn sàn giao dịch chứng khoán, nên phụ thuộc vào các tiêu chí như

 • Hệ thống trực tuyến: Việc phát triển hệ thống công nghệ thông tin là ưu tiên hàng đầu cho công ty nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Xây dựng hệ thống online hiện đại, tiện dụng, thuận tiện và an toàn bảo mật cho phép nhà đầu tư cá nhân có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.
 • Tiềm lực của công ty chứng khoán: Yếu tố không thể thiếu trong quá trình lựa chọn chính là uy tín và tiềm lực của công ty chứng khoán. Việc lựa chọn một công ty chứng khoán uy tín trên thị trường sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro tối đa, ngăn ngừa thiệt hại có thể xảy ra ngay cả khi thị trường chứng khoán đi xuống.
 • Đội ngũ tư vấn: Đây là lĩnh vực hoạt động có nghiệp vụ phức tạp, có độ rủi ro cao, do đó đòi hỏi đội ngũ nhân sự của công ty chứng khoán phải có trình độ và kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm cao để có thể kịp thời tư vấn cho nhà đầu tư trong quá trình giao dịch.
 • Đa dạng dịch vụ: Sự đa dạng của dịch vụ cũng là một trong những đặc điểm mà nhà đầu tư cần cân nhắc. Công ty chuyên nghiệp sẽ liên tục cập nhật, bổ sung các sản phẩm, dịch vụ mới để đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhà đầu tư cá nhân.
 • Phí giao dịch chứng khoán: Ngoài ra, phí giao dịch cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém. Đối với những giao dịch lớn thì một số thay đổi nhỏ về phí và lãi suất cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của nhà đầu tư nên người ta thường chọn những công ty có mức phí giao dịch cạnh tranh.
Sàn giao dịch chứng khoán Takeprofit uy tín ở Hà Nội
Sàn giao dịch chứng khoán Takeprofit uy tín ở Hà Nội

Take Profit luôn theo đuổi sự chuyên nghiệp từ quy trình phân tích, các nhà đầu tư có thể yên tâm khi được tư vấn lựa chọn cơ hội đầu tư một cách khách quan, bài bản đến việc đưa ra những khuyến nghị tư vấn hiệu quả cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

HNX – Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội

Địa chỉ2 P. Phan Chu Trinh, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại039.412.626 – 039.360.750
Websitehttps://www.hnx.vn/vi-vn
Fanpagefb.com/HanoiStockExchange2005/

Sàn giao dịch chứng khoán HNX là một trong các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội cho các cổ phiếu của các công ty đại chúng niêm yết do Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội tổ chức và quản lý trực tiếp.

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán tại Hà Nội - HNX
Trung tâm Giao dịch Chứng khoán tại Hà Nội – HNX

Sàn giao dịch chứng khoán HNX được thành lập ban đầu với tên gọi Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vào năm 2005, hoạt động chủ yếu trong việc tổ chức thị trường giao dịch chứng khoán niêm yết, đấu giá cổ phần và đấu thầu trái phiếu. Đến ngày năm 2009, sở giao dịch chứng khoán Hà Nội chính thức thành lập và hoạt động theo hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuộc sở hữu nhà nước với vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng.

Các dịch vụ cụ thể mà sàn HNX mang lại cho nhà đầu tư:

 • Huy động và đóng góp vốn: Nơi thực hiện các giao dịch mua cổ phiếu, cổ phần doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp huy động vốn hiệu quả. Số tiền nhàn rỗi được huy động thúc đẩy kinh tế thị trường phát triển.
 • Mang lại cơ hội đầu tư: Thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng, mua vàng hay bất động sản… Nhà đầu tư có thể đầu tư cổ phiếu sàn HNX để sinh lời, tạo thu nhập thụ động một cách hiệu quả.
Trung tâm giao dịch chứng khoán uy tín tại Hà Nội
Trung tâm giao dịch chứng khoán uy tín tại Hà Nội
 • Tái phân phối cổ phần: Công ty đại chúng niêm yết cổ phiếu trên sàn HNX, tất cả mọi người đều có quyền mua và trở thành cổ đông. Đây là cơ hội giúp nhà đầu tư được phân chia lợi nhuận, cổ tức, giảm bất bình trong thu nhập hiện nay.
 • Sàn chứng khoán HNX lớn là thước đo của nền kinh tế: Cổ phiếu được niêm yết trên sàn HNX sẽ được thị trường định giá. Nền kinh tế được đo lường, đánh giá mức độ ổn định thông qua sự tăng – giảm hay ổn định của giá cổ phiếu.
 • Cấp vốn cho các dự án: Các dự án thiếu vốn có thể huy động bằng cách bán chứng khoán (khế ước nợ). Nguồn vốn được sử dụng đầu tư, phát triển dự án giúp tăng giá chứng khoán tạo ra lợi nhuận cho người chơi.

SHS – Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội

Địa chỉTầng 3, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại032.696.666
Websitehttps://www.shs.com.vn

Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) là một trong các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội uy tín, có nhiều sản phẩm dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối đa trong giao dịch mua bán cũng như các sản phẩm tài chính đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và khả năng gia tăng lợi nhuận hiệu quả nhất.

Chứng khoán SHS chốt danh sách cổ đông
Chứng khoán SHS chốt danh sách cổ đông
Với sự hỗ trợ tài chính ổn định, vững vàng của ngân hàng SHB, các tập đoàn kinh tế, tổng công ty lớn và các cổ đông sáng lập khác, SHS luôn có được nguồn vốn tối đa và sẵn sàng làm trung gian cung cấp cho các nhà đầu tư để tối đa hóa hiệu quả các cơ hội đầu tư.
SHS luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm, công nghệ
SHS luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm, công nghệ
Sử dụng dịch vụ của công ty, nhà đầu tư có thể thực hiện mọi nghiệp vụ liên quan đến hoạt động môi giới mà không cần đến sàn giao dịch với phí giao dịch thấp nhất, đặt lệnh với tốc độ tối ưu, sử dụng hệ thống phân tích, quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp, được hỗ trợ công cụ phân tích kỹ thuật với đồ thị biến động giá trong phiên giao dịch, sử dụng các dịch vụ tài chính một cách đồng bộ và thuận tiện.

BSC – Một trong các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội đầu tiên

Địa chỉTầng 8,9 Tòa nhà Thái Holdings, 210 Đường Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Số điện thoại039.264.660
Websitehttps://www.bsc.com.vn
Fanpagefb.com/BIDVSecurities/

Sàn giao dịch chứng khoán BSC là một trong các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội đầu tiên được phát triển bởi ngân hàng được cấp phép hoạt động từ tháng 11/1999. Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) tham gia vào lĩnh vực kinh doanh chứng khoán và nhận sự hỗ trợ toàn diện từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và sản phẩm đầu tư cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư trong – ngoài nước.

Sàn giao dịch chứng khoán - BSC
Sàn giao dịch chứng khoán – BSC

Công ty giao dịch chứng khoán BSC hiện đang mang đến cho thị trường các sản phẩm dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng cá nhân và tổ chức như:

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ chứng khoán
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp (Tư vấn cổ phần hóa, niêm yết)
 • Bảo lãnh phát hành (Thực hiện giao dịch, Đầu thầu trái phiếu Chính phủ)

Các giao dịch chứng khoán tại BSC mang đến cho các nhà đầu tư một nền tảng giao dịch trực tuyến có tính tương thích cao trên phiên bản Web Trader, Home Trader (phần mềm giao dịch trên máy tính cá nhân) cùng các ứng dụng trên thiết bị điện thoại cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

HSC – Nhà môi giới chứng khoán, ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam

Địa chỉTầng 2,5,6,7,11 và 12 Tòa nhà AB, 76A Lê Lai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM
Số điện thoại038.233.299
Websitehttps://hsc.com.vn
Fanpagefb.com/ctychungkhoanhsc/

Chứng khoán HSC là sàn giao dịch được thành lập bởi công CTCP Chứng khoán TP.HCM (viết tắt là HSC) – nhà môi giới chứng khoán và cũng là ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Ngoài ra, HSC còn cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ tài chính khác nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức, khách hàng công ty/ doanh nghiệp.

Sàn chứng khoán HSC
Sàn chứng khoán HSC

HSC cung cấp 4 mảng dịch vụ chính, đó là:

 • Môi giới chứng khoán
 • Ngân hàng Đầu tư
 • Phân tích
 • Đầu tư vốn

Trong đó, sàn chứng khoán HSC đóng vai trò chính trong lĩnh vực môi giới tài chính.

Tại sàn giao dịch HSC khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm trong đa dạng các lĩnh vực tài chính từ đầu tư các nhân cho đến tổ chức. Từ lâu, sàn HSC luôn được khách hàng đánh giá là sàn giao dịch hàng đầu trong việc thiết kế chiến lược và tư vấn các giải pháp đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất.

Sàn chứng khoán HSC đóng vai trò chính trong lĩnh vực môi giới tài chính
Sàn chứng khoán HSC đóng vai trò chính trong lĩnh vực môi giới tài chính

Trong đó, các sản phẩm đầu tư chứng khoán được HSC cung cấp bao gồm: cổ phiếu, phái sinh, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, song hành cùng các dịch vụ đa dạng như tư vấn và quản lý tài khoản, dịch vụ tài chính, dịch vụ quan hệ nhà đầu tư…

VPS – Một trong những công ty giao dịch chứng khoán tại Hà Nội lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ65 Cảm Hội, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Số điện thoại073.080.188
Websitehttps://www.vps.com.vn

Thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) – trước đây là Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, đã trở thành một trong những công ty giao dịch chứng khoán tại Hà Nội lớn nhất Việt Nam với vốn vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng và quy mô tổng tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019.

CTCP Chứng khoán VPS (VPS)
CTCP Chứng khoán VPS (VPS)

VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tài chính
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư
 • Tư vấn tài chính và phân tích
VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao
VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển. VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

VNdirect – Một trong các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội uy tín nhất Việt Nam

Địa chỉSố 1 Nguyễn Thượng Hiền, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại1900.545.409
Websitehttps://www.vndirect.com.vn

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (mã CK: VND) được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT là một trong các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội uy tín nhất Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5 và đứng thứ 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM trên HNX với 9.66%.

Sàn giao dịch chứng khoán VNDirect
Sàn giao dịch chứng khoán VNDirect

VNDIRECT là một trong những công ty môi giới chứng khoán uy tín hàng đầu. Điểm mạnh của VNDIRECT chính là đội ngũ nhân viên môi giới và chăm sóc khách hàng chất lượng, có thái độ dịch vụ tốt, mức giá giao dịch trên sàn thấp và giao diện hiện đại, dễ dùng. Sử dụng dịch vụ môi giới có thể giúp những nhà đầu tư mới học hỏi nhanh kinh nghiệm hoặc những nhà đầu tư bận rộn có thể ủy thác việc quản lý và theo dõi danh mục đầu tư.

VNDIRECT công ty môi giới chứng khoán hàng đầu
VNDIRECT công ty môi giới chứng khoán hàng đầu

Ngoài tư vấn đầu tư, các công ty môi giới chứng khoán còn rất nhiều dịch vụ khác hỗ trợ nhà đầu tư như hỗ trợ giao dịch, hỗ trợ ứng trước tiền bán, hỗ trợ vay hoặc cầm cổ phiếu,…

Trên đây là danh sách TOP 7 các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội mà Top360 đã tổng hợp để giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về thị trường chứng khoán hiện tại.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top