Truy Lùng 11 Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Hàng Đầu TPHCM

Công ty truyền thông tại TPHCM đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi hiện nay ngành truyền thông đang phát triển như vũ bão. Sự nổi tiếng và chuyên nghiệp đã tạo nên những công ty truyền thông có tiếng tại TP.HCM. Hãy cùng Top360 khám phá những cái tên đang có những bước đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí!

Công Ty Cát Tiên Sa – Tập đoàn truyền thông hàng đầu Việt Nam

Địa chỉToà nhà Cattiensa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
Số điện thoại
028.3823.5962
Emailhr@cattiensa.com
Websitehttps://www.cattiensa.com/
Fanpagefb.com/CatTienSaOfficial

Công ty Cát Tiên Sa là đơn vị tổ chức đa dạng các chương trình độc đáo như dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức chương trình truyền hình, tư vấn, xây dựng thương hiệu, quảng cáo. Cát Tiên Sa mong muốn không chỉ trở thành một trong những công ty truyền thông tại TP.HCM mà còn là một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Cát Tiên Sa sản xuất chương trình Giọng Hát Việt
Cát Tiên Sa sản xuất chương trình Giọng Hát Việt

Giá trị mà Cát Tiên Sa tạo dựng được dựa trên nội lực và sự hợp tác sâu rộng. Với sự đầu tư nghiêm túc, sản phẩm của Cát Tiên Sa sẽ ngày càng tinh tế và chất lượng cao. Top360.vn tin rằng, tên tuổi của bạn sẽ ngày càng bay xa khi lựa chọn Cát Tiên Sa.

Cát Tiên Sa tổ chức các chương trình âm nhạc
Cát Tiên Sa tổ chức các chương trình âm nhạc

Công Ty Điền Quân – Công ty truyền thông tại TPHCM hàng đầu

Địa chỉ175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Số điện thoại
028 6255 2255
Emailinfo@dienquan.com
Websitehttp://dienquan.com/
Fanpagefb.com/DienQuanEntertainment

Điền Quân là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng nhất TP.HCM. Đó là một trong những công ty truyền thông phát triển nhanh nhất hiện nay. Điền Quân luôn tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội dung chất lượng. Các chương trình do đơn vị này sản xuất rất đa dạng như thời sự, truyền hình thực tế, giải trí và phim truyện.

Ông trùm đứng sau chương trình Thách Thức Danh Hài Điền Quân
Ông trùm đứng sau chương trình Thách Thức Danh Hài Điền Quân

Điền Quân sở hữu đội ngũ sản xuất tài năng và sáng tạo cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại,… Nổi lên với nhiều chương trình giải trí ăn khách cùng dàn nghệ sĩ kỳ cựu, đây sẽ là nơi cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, tốt nhất và tất cả những gì liên quan là nơi đáp ứng nhu cầu hiệu quả nhất của truyền thông và giải trí.

Sự kiện truyền thông lớn tại Điền Quân
Sự kiện truyền thông lớn tại Điền Quân

Công Ty Sen Vàng – Công ty truyền thông uy tín, lâu đời tại TPHCM

Địa chỉ6D Trường Sa, phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại
028.3899.2222
Emailinfo@senvangvn.com
Websitehttps://senvangvn.com/
Fanpagefb.com/senvangvn

Công ty Sen Vàng là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Sau tám năm hoạt động và phát triển, đơn vị đã từng bước khẳng định thương hiệu và tạo dựng được vị thế vững chắc trong hoạt động truyền thông và tổ chức sự kiện. Sen Vàng cũng rất tự hào khi thống trị dịch vụ diễn giả trên toàn quốc mà mình có được.

Sen Vàng tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu ở Việt Nam
Sen Vàng tổ chức các cuộc thi Hoa Hậu ở Việt Nam

Ngoài ra, Sen Vàng còn tham gia sản xuất nhiều sự kiện có quy mô lớn và nổi bật và vô số các sự kiện văn hóa và di sản lớn khác. Sen Vàng cam kết “Cung cấp dịch vụ tốt hơn sự mong đợi của khách hàng” và nỗ lực tạo ra giá trị đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Sen Vàng phối hợp tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2016
Sen Vàng phối hợp tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2016

Công Ty MCV – Nhà sản xuất nội dung hàng đầu Việt Nam

Địa chỉsố 19A khu E – Office Park, khu chế xuất Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM
Số điện thoại
028.4275.2435
Emailinfo@mcv.com.vn
Websitehttps://mcv.com.vn/
Fanpagefb.com/MCVCorp.Network

Công ty cổ phần truyền thông quảng cáo MCV chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2007. MCV là công ty truyền thông nổi tiếng tại TP.HCM, được biết đến rộng rãi qua các chương trình như ‘Bạn Thực Sự Có Tài’, ‘Bạn Muốn Hẹn Hò’ và ‘Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim’.

Chương trình Ai là người giả trân của MCV
Chương trình Ai là người giả trân của MCV

Nơi đây hội tụ những nhà làm phim tài ba, đạo diễn chuyên nghiệp cùng đội ngũ ekip dựng phim xuất sắc, cam kết tạo ra những nội dung hay và ý nghĩa. Các chương trình do MCV cung cấp vừa đáp ứng nhu cầu giải trí, vừa mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc. Bạn đang muốn đầu tư vào truyền thông có thể cân nhắc MCV nhé!

Đội ngũ ekip dựng phim chuyên nghiệp MCV
Đội ngũ ekip dựng phim chuyên nghiệp MCV

Công Ty IMC – Công ty đứng đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện

Địa chỉ62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại
028.3848.0678
Emailinfo@imcorp.com.vn
Websitehttp://imcgroup.vn/

Tập đoàn truyền thông quốc tế IMC là một công ty nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và là công ty lớn trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Tại Tập đoàn Truyền thông Quốc tế IMC, “Khán giả – Khách hàng – Đối tác” luôn là ưu tiên hàng đầu, với lợi ích của cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

Phim hot trên Todaytv của IMC
Phim hot trên Todaytv của IMC

Tập đoàn truyền thông quốc tế IMC luôn cung cấp các kênh truyền hình chuyên nghiệp, chất lượng như kênh YouTV, kênh MTV,… Nơi đây cũng cung cấp cho một số tờ báo và tạp chí thời trang như Thế Giới Điện Ảnh và tạp chí Mẹ Yêu Bé.

Kênh truyền hình Todaytv cuat IMC
Kênh truyền hình Todaytv cuat IMC

Công Ty Truyền Thông Khang – Công ty truyền thông tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín

Địa chỉ28/11 Ba Vì, P. 4, Q.Tân Bình, TP HCM
Số điện thoại
028.3517.1199
Emailinfo@kncmedia.com.vn
Fanpagefb.com/khang.nhasanxuat/

Công ty Truyền thông Khang là công ty truyền thông giải trí có thế mạnh về sản xuất truyền hình. Truyền Thông Khang là đơn vị tham gia điều phối và sản xuất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như chương trình Dấu Ấn, chương trình Tôi tỏa sáng.

Logo nổi bật của Truyền Thông Khang
Logo nổi bật của Truyền Thông Khang

Công ty Truyền thông Khang ngày càng phát triển, tần suất các chương trình truyền hình ngày càng dày đặc và phủ sóng khắp cả nước. Giá trị của Truyền thông Khang được xây dựng trên nền tảng vững chắc của nội lực và sự hợp tác sâu rộng với các đối tác. Chắc chắn mọi người sẽ mang đến những sản phẩm truyền thông tốt nhất.

Truyền thông Khang sản xuất Cười Xuyên Việt
Truyền thông Khang sản xuất Cười Xuyên Việt

Công Ty Lửa Việt – Chuyên sản xuất chương trình truyền hình, quảng cáo

Địa chỉ435B Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Số điện thoại
028.6291.1455
Emailadmin@luavietmedia.com
Websitehttp://luavietmedia.com/

Lửa Việt là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Tập đoàn luôn phấn đấu trở thành một tổ chức kinh doanh vững mạnh, hợp tác phát triển kinh tế, mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và giúp nâng cao giá trị cuộc sống thông qua các chương trình chăm sóc và phát triển con người,…

Lựa Việt phối hợp tổ chức chương trình Thông tin 260
Lựa Việt phối hợp tổ chức chương trình Thông tin 260

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi tin rằng Lửa Việt sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giúp công ty, cửa hàng, tổ chức hoặc thương hiệu của bạn nâng cao nhận thức của khách hàng. Thúc đẩy doanh số, thúc đẩy tăng trưởng.

Lửa Việt sản xuất video Tết Gần Xa cho Coopmart
Lửa Việt sản xuất video Tết Gần Xa cho Coopmart

Công Ty Viva – Kênh giải trí online hàng đầu

Địa chỉ179 Lý Chính Thắng, Phường 07, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0913.263.881
Websitehttp://viva.vn/
Fanpagefb.com/vivanetwork.vn/

Công ty Viva Network được mọi người biết đến với tên gọi Viva Network. Công ty thành lập dựa trên sự hợp tác của giữa Cát Tiên Sa và công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Viva Network chịu trách nhiệm chính trong việc khai thác các kênh truyền thông trên mạng xã hội, cũng như những nội dung giải trí có bản quyền như trên Youtube.

Viva Network sản xuất chương trình King of Rap
Viva Network sản xuất chương trình King of Rap

Viva Network có sự kết nối mạnh mẽ với mạng lưới nghệ sĩ và diễn viên nổi tiếng; làm việc trực tiếp với những nhà sản xuất nội dung, khai thác kinh doanh, mang đến giải pháp truyền thông cho thương hiệu. Viva Network là đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình nổi tiếng như: The Face Việt Nam, chương trình Thần tượng Bolero hay Giọng hát Việt nhí,…

Viva Network tổ chức The Face Việt Nam
Viva Network tổ chức The Face Việt Nam

Công Ty Schannel Network – Kênh thông tin dành cho giới trẻ

Địa chỉ269/2 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Emailpartners@schannel.vn
Websitehttps://schannel.vn/
Fanpagefb.com/schannel.vn

Schannel có kinh nghiệm 5 năm đồng hành và trở thành đối tác chiến lược với các công ty, tập đoàn lớn nhất Việt Nam và cả ngoài nước. Schannel đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với hàng trăm thương hiệu và trở thành tên tuổi hàng đầu trong các chiến lược quảng bá sản phẩm kỹ thuật số.

Đội ngũ nhân viên tại Schannel
Đội ngũ nhân viên tại Schannel

Schannel là nơi chuyên sáng tạo nội dung, sản xuất video theo yêu cầu, hỗ trợ sản xuất video, hình ảnh, phân phối nội dung đa nền tảng, quản lý bản quyền số, quản lý tài năng, phát triển chiến lược thương hiệu cá nhân, lập kế hoạch sự kiện, tổ chức, điều hành sự kiện,… Top360 tin chắc rằng Schannel sẽ giúp tên tuổi thương hiệu bạn phát triển hơn nữa.

Schannel nhận booking review xe
Schannel nhận booking review xe

Công Ty Truyền Thông Brando – Truyền thông thương hiệu trên Blog review

Địa chỉTầng 7 – 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại
0905.952.623
Emailaccount@brando.vn
Websitehttps://brando.vn/
Fanpagefb.com/brando.agencyvn/

Brando là một công ty tư vấn thực hiện các hoạt động truyền thông thương hiệu trên nền tảng đánh giá blog. Brando là hệ thống blog lớn nhất Việt Nam, giúp thương hiệu bạn xuất hiện nhanh chóng và tăng độ uy tín cho các bài viết đánh giá của bạn trên top của Google. Với sự thịnh hành của blog review, Brando là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Brando
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Brando

Ngoài ra, thương hiệu còn cung cấp các dịch vụ khác như PR báo chí và guest email chất lượng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Brando có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và tạo các blog độc đáo và nghệ thuật để quảng bá sản phẩm của khách hàng. Brando có đội ngũ nội dung luôn sẵn sàng và được đào tạo chuyên sâu.

Tiệc cuối năm tại công ty truyền thông Brando
Tiệc cuối năm tại công ty truyền thông Brando

Công Ty Truyền Thông Seodo – Dịch vụ SEO website tổng thể, từ khóa chuyên nghiệp

Địa chỉ56 Yên Thế, Tân Bình, TPHCM
Số điện thoại
0905.956.933
EmailAccount@seodo.vn
Websitehttps://seodo.vn/
Fanpagefb.com/seodo/

Seodo ban đầu được thành lập vào năm 2016 tại một văn phòng rộng 9 mét vuông tại Đà Nẵng và hiện có trụ sở chính tại Hà Nội. Seodo là sự kết hợp giữa SEO và DO, là làm SEO là niềm đam mê của những người yêu thích SEO từ những ngày đầu bước chân vào nghề của mình. Hiện nay, Seodo đang hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong lĩnh vực SEO.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu tại Seodo
Đội ngũ nhân viên hùng hậu tại Seodo

Seodo tập trung 100% vào việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp SEO phù hợp để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu của các công ty Việt Nam thông qua kênh SEO website. Seodo hướng tới mục tiêu tạo ra một môi trường giúp các thành viên phát huy hết khả năng và phát triển bản thân, sự nghiệp.

Chương trình truyền thông tại Seodo
Chương trình truyền thông tại Seodo

Top360.vn mong rằng với top 11 công ty truyền thông nổi tiếng nhất TP.HCM sẽ là những thông tin trên đây giúp mọi người có thêm những thông tin hữu ích về lĩnh vực truyền thông và tìm được công ty truyền thông tại TP.HCM như ý. Hồ Chí Minh có thêm cơ quan đề xuất gửi nhãn hàng, sản phẩm.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top