Bật Mí 10+ Công Ty Quảng Cáo Lớn Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông tại Hà Nội ra đời nhằm giúp những doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu và dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Sau đây Top 360 giới thiệu bạn những đơn vị siêu uy tín, chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý tại Hà Nội.

MarketingAI – Công ty truyền thông có tiếng tại Hà Nội

Địa chỉ Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0896.431.468
Emailmarketingai@admicro.vn
Websitehttps://marketingai.vn
Fanpagefb.com/marketingai.admicro/

Công ty truyền thông Marketing AI là cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam được thành lập vào 2016. Bên cạnh đó MarketingAI còn là công ty truyền thông tại Hà Nội chuyên tư vấn các giải pháp, chiến lược marketing nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy đến từ Admicro, đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

MarketingAI - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
MarketingAI – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với đội ngũ trẻ và năng động, tài năng MarketingAI luôn không ngừng cung cấp những nội dung vô cùng thu hút và cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến Digital Marketing, các giải pháp marketing cho các thương hiệu tại Việt Nam cũng như trên thị trường toàn cầu.

CleverAds – Công ty truyền thông chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ Tầng 3 nhà G1, khu TTTM, tòa nhà Five Star Garden, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0919.018.448
Emailcontact@cleverads.vn
Websitehttps://cleverads.vn/blog
Fanpagefb.com/cleverads/

Công ty CleverAds là công ty truyền thông tại Hà Nội tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam & Đông Nam Á.  CleverAds đem đến khách hàng các giải pháp tổng thể tiếp cận khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số.

CleverAds - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
CleverAds – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với gần 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ gần 300 nhân sự chuyên nghiệp, CleverAds đã và đang khẳng định vị trí của mình. Tính đến nay CleverAds là công ty truyền thông tại Hà Nội đã triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho hơn 20,000 khách hàng, thuộc nhiều ngành hàng tại trong và ngoài nước thuộc các ngành nghề khác nhau.

Sixth Sense Media – Công ty truyền thông đáng tin cậy tại Hà Nội

Địa chỉ Tầng 3, số 6 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số điện thoại0934.519.516
Emailcontact@ssm.vn
Websitehttps://panoquangcao.net
Fanpagefb.com/6sensemedia/

Truyền thông Sixth Sense Media là công ty truyền thông tại Hà Nội chuyên làm biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời uy tín trên toàn quốc. Sixth Sense Media cung cấp các loại biển quảng cáo ngoài trời đa dạng bao gồm: pano, billboard, màn hình led ngoài trời, quảng cáo biển tầm thấp tại các nhà chờ xe bus,…

Sixth Sense Media - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
Sixth Sense Media – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Đến nay, Sixth Sense đã thực hiện được các dự án quảng cáo trên toàn 63 tỉnh thành. Điều khiến khách hàng yên tâm là Sixth Sense Media đã có trên 10 năm kinh nghiệm triển khai, cung cấp, thi công làm biển quảng cáo trọn gói cùng đội ngũ chuyên gia với sự am hiểu sâu sắc về thị trường quảng cáo, tư vấn và đề ra phương án quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kỷ Nguyên Group – Công ty truyền thông uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ 
Số điện thoại09033.298.688
Emailcontact@kynguyenvn.com
Websitehttps://kynguyengroup.com/en
Fanpagefb.com/kynguyengroup/

Kỷ Nguyên Group được thành lập vào 2019 là công ty truyền thông Hà Nội chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Sau 20 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ 100 nhân viên có chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Kỷ Nguyên giờ đây trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Kỷ Nguyên Group - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
Kỷ Nguyên Group – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với sự kết hợp giữa lực lượng lao động xuất sắc, nguồn tài chính vững mạnh và không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ. Công ty truyền thông Kỷ Nguyên là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn như:Unilever, BMW, Ford, Isuzu, Prudential, AIA, Samsung, Canon, Doji, Coca Cola, Suntory PepsiCo, MobiFone, TPBank,

Quảng Cáo Tây Bắc – Công ty truyền thông được đông đảo khách hàng tin tưởng

Địa chỉ Số 28, Ngõ 8 Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liên, Hà Nội
Số điện thoại0968.858.111
EmailQUANGCAOTAYBAC@GMAIL.COM
Websitehttps://quangcaotaybac.com
Fanpagefb.com/taybac.ads/

Công ty quảng cáo Tây Bắc là công ty truyền thông tại Hà Nội với hơn 10 năm phụng sự với hàng nghìn ý tưởng đã được hiện thực hóa. Từ biển bảng trong nhà, ngoài trời cho đến những thiết kế độc đáo riêng biệt. Với mục tiêu phấn đấu trở thành số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công biển quảng cáo.

Tây Bắc - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
Tây Bắc – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Công ty quảng cáo Tây Bắc tiếp tục kiên trì với chiến lược “Kinh doanh có hiệu quả, cạnh tranh với thị trường bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tây Bắc luôn vô cùng  chú trọng nâng cao trình độ cán bộ, công nhân viên, chất lượng dịch vụ – phục vụ để trở thành điểm tựa vững chắc của khách hàng.

DkTech – Công ty truyền thông hàng đầu tại Hà Nội

Địa chỉ 239/42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại0945.888.318
Emailleddktech@gmail.com
Websitehttps://quangcaodktech.vn
Fanpagefb.com/lambienquangcaodktech

Truyền thông DKTech là công ty truyền thông Hà Nội được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước tin tưởng sử dụng dịch vụ.  Công Ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ DKTECH được đánh giá là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm in ấn quảng cáo hàng đầu hiện nay.

DKTech - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
DKTech – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

DKTech sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo bên cạnh đó bên cạnh đội ngũ thiết kế tài ba và đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, từng thực hiện thi công, lắp đặt biển quảng cáo cho rất nhiều công trình khác nhau. Chính vì vậy những sản phẩm tại DKTech luôn rất độc đáo và thu hút mọi khách hàng.

Brandcom – Công ty truyền thông số 1 Hà Thành

Địa chỉ P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại093.606.2626
Emailinfo@brandcom.vn
Websitehttps://brandcom.vn
Fanpagefb.com/Brandcomvn/

Công ty quảng cáo Brancom là công Ty Truyền Thông tại Hà Nội được thành lập vào năm 2008 với tâm huyết mang đến cho khách hàng những Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín và cạnh tranh. Brandcom đã xây dựng được vị thế là Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Brandcom - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
Brandcom – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Hiện Brandcom chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ như quảng cáo trên xe taxi, Quảng cáo xe Buýt, Quảng cáo Frame-LCD, booking truyền hình, truyền thanh VOV, Quảng cáo báo điện tử, Quảng cáo báo giấy, tạp chí …

Đức Kiên AD – Công ty truyền thông chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ Tòa nhà HDI Tây Hồ Residence, 158 Võ Chí Công, Hà Nội
Số điện thoại024.8588.9688
Emailhanoi@duckienad.com
Websitehttps://duckienad.com
Fanpagefb.com/hn.duckienad/

Quảng cáo Đức Kiên là công ty truyền thông tại Hà Nội chuyên cung cấp hàng loạt các giải pháp từ thiết kế, xây dựng thương hiệu và thi công các loại biển quảng cáo, ấn phẩm nhằm phục vụ cho quá trình marketing, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đức Kiên - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
Đức Kiên – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Các sản phẩm và dịch vụ tại Đức Kiên bên cạnh tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt mà song song đó còn bao hàm những giá trị vô hình to lớn như giúp khách hàng đạt được và vượt qua những kỳ vọng hữu hình về doanh số, nhận diện… và thúc đẩy, tạo động lực cho nhân viên, gia tăng giá trị thương hiệu.

Quảng Cáo Thông Minh BeeAds – Công ty truyền thông chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ Zen Tower, Tầng 7, 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0986.24.9595
Emailquangcaothongminh2012@gmail.com
Websitehttps://beeads.net
Fanpagefb.com/beeads.net/

Công ty truyền thông BeeAds chuyên Quảng cáo Facebook giá rẻhiệu quả và cực kỳ uy tín. BeeAds là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào thị trường quảng cáo Facebook tại Việt Nam. Không chỉ “chạy” quảng cáo, BeeAds còn đồng hành cùng doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp phát triển hơn.

BeeAds - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
BeeAds – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với 25 nhân sự trẻ trung và đầy sáng tạo hơn 10 năm thực hiện và triển khai 12.000 dự án lớn, nhỏ BeeAds đã mang lại sự hài lòng cho hơn 3000 khách hàng với hàng chục triệu USD đã được thanh toán cho Facebook và đối tượng quảng cáo được hiển thị khắp toàn cầu.

Tomato Media – Công ty truyền thông chuyên dịch thuật chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ Phòng 504, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại 0938.596.333
Emailinfo@tomatomediavn.com
Websitehttps://tomatotranslation.com
Fanpagefb.com/TomatoMediaVietnam/

Truyền thông Tomato Media chuyên về mảng dịch thuật bao gồm các dịch vụ như: bản địa hóa, biên dịch, phiên dịch, thu âm, lồng tiếng, dịch phụ đề, thuyết minh, biên dịch phim/video, ,… Không chỉ cung cấp các giải pháp dịch thuật, Tomato Media đặt mục tiêu cao nhất là giúp khách hàng kết nối với thế giới, hỗ trợ kinh doanh.

omato Media - Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng
Tomato Media – Công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín chất lượng

Với những nỗ lực không ngừng cố gắng xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trong nhiều năm qua, Tomato Media đã vinh dự nhận được giải thưởng danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc 2021”.

Trên đây là những công ty truyền thông tại Hà Nội uy tín và được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn, tin tưởng suốt thời gian dài mà Top360 đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được công ty yêu thích và phù hợp để cùng hợp tác nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top