10 Dịch Vụ Bơi Thủy Liệu Cho Bé Hà Nội Được Các Mẹ Bầu Tin Yêu

Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội từ lâu đã là địa điểm thu hút các ông bố bà mẹ ở Hà Nội. Phương pháp bơi thủy liệu pháp sẽ giúp bé giải phóng cơ thể, giúp bé vận động các giác quan trên cơ thể để thích nghi với môi trường một cách toàn diện nhất. Hãy để Top360 chỉ điểm những địa điểm bơi thủy liệu uy tín chất lượng nhất Hà Nội.

Baby Float Việt Nam – Dịch Vụ Bơi Thủy Liệu Cho Bé Ở Hà Nội

Địa chỉ38 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0382.366.366
Websitehttps://babyfloat.vn/dich-vu-float/
Fanpagefb.com/babyfloat.boithuylieu/

Bơi thủy liệu là một liệu pháp phát triển rộng rãi trên toàn thế giới. Tại nước ngoài, ba mẹ đã cho các con bơi, nghịch nước giúp bé dạn dĩ hơn và kích thích tốt các giác quan. Baby Float Việt NamBơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội là địa điểm đầu tiên mà Top360 muốn giới thiệu đến bạn. Bởi những lợi ích mà việc làm này mang đến cho em bé nhà bạn.

Dịch vụ bơi Float cho bé
Dịch vụ bơi Float cho bé

Quy trình bơi thủy liệu trải qua 7 bước với thời lượng 60 phút bơi. Bước đầu tiên là kiểm tra sức khỏe phải đảm bảo bé được 4,5 kg trở lên, bước 2 là bài học tương tác, kế tiếp là baby gym, baby massage, tắm trắng, bơi trong bồn thủy liệu cuối cùng là vệ sinh tai mũi họng và bôi kem chống hăm cho bé rồi mặc quần áo sạch cho bé.

Baby Float Việt Nam
Baby Float Việt Nam

Nó vừa giúp phát triển trí não, tăng cường hệ miễn dịch, điều chỉnh cân trọng, cải thiện hệ tiêu hóa, xả stress,…

Vietsun Care – Thiên Đường Thư Giản Của Mẹ & Bé

Địa chỉG7 Ngõ 80 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội 
Số điện thoại0866.888.565
Fanpagefb.com/VietSunCARE/

Địa điểm tiếp theo mà Top360 muốn giới thiệu đến bạn là Vietsun Care – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội . Bơi thủy liệu (Baby float) là phương pháp bơi nổi dành cho trẻ từ 2 đến 18 tháng tuổi hay còn được gọi là thủy liệu pháp hay thủy liệu pháp. Float xuất hiện đầu tiên ở các nước Châu Âu, sau đó là Châu Mỹ và Châu Úc.

Địa điểm chăm sóc sức khỏe
Địa điểm chăm sóc sức khỏe

Vietsun Care là một trong những dịch vụ spa dành cho trẻ sơ sinh hiện đại và mới nhất tại Việt Nam. Bởi vậy, có rất ít trung tâm đã cung cấp ra dịch vụ này cho bé. Mặc dù có ít, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại sự uy tín, đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho trẻ. Nếu các mẹ đang tìm cho con mình đơn vị đảm bảo uy tín thì hãy ghé Vietsun.

Vietsun Care - chăm sóc mẹ và bé
Vietsun Care – chăm sóc mẹ và bé

Chăm Sóc Mẹ Bé 24h – Dịch Vụ Bơi Thủy Liệu Uy Tín Cho Bé

Địa chỉ74 Vũ Hữu, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại0896.565.123
Websitehttps://chamsocmebe24h.webflow.io/posts/boi-thuy-lieu-cho-be

Chăm sóc mẹ và bé 24h – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu cho bé tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội (Float). Đây là địa điểm uy tín mà các ông bố bà mẹ không ai là không biết đến.Dịch vụ Float cho bé tại Chăm Sóc Mẹ Bé 24H được thực hiện dựa trên sự áp dụng những phương pháp khoa học tiên tiến từ nước ngoài.

Chăm sóc mẹ bé 24h - dịch vụ bơi thủy liệu cho bé tại Hà Nội
Chăm sóc mẹ bé 24h – dịch vụ bơi thủy liệu cho bé tại Hà Nội

Phương pháp bơi nổi này sử dụng lực đẩy trong nước để massage cho bé cùng quá trình bé vận động tay chân trong nước giúp bé tăng cường tuần hoàn máu và mang tới nhiều lợi ích tốt cho trẻ nhỏ. Cơ hội để bé yêu trải nghiệm dịch vụ bơi thủy liệu tại Chăm Sóc Mẹ Bé 24H với giá thấp nhất từ trước đến giờ.

Dịch vụ bơi thủy liệu bé tại Hà Nội
Dịch vụ bơi thủy liệu bé tại Hà Nội

Happy Baby Center – Dịch Vụ Baby Float Phương Pháp Bơi Nổi Cao Cấp Dành Cho Bé

Địa chỉBiệt thự số 9&10, Dãy 16A, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại0902.209.880
Websitehttp://happybabycenter.vn/float/
Thời gian làm việc08:00 – 17:30

Dịch vụ Baby Float – Happy Baby Center – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội  từ lâu đã là địa điểm thu hút các gia đình có em bé. Nơi đây cung cấp dịch vụ bơi thủy liệu pháp bơi nổi cao cấp dành cho trẻ 2 – 24 tháng. Giúp các em bé thư giãn và chơi đùa tự do trong bể bơi nước ấm có sóng massage (gần giống môi trường trong bụng mẹ).

Baby Float - happy baby center
Baby Float – happy baby center

Baby Floating giúp trẻ lưu trữ các phản xạ với nước và vận động, tối ưu sự phát triển của hệ cơ, xương, tuần hoàn, hô hấp và não bộ trong giai đoạn vàng của sự phát triển. Phương pháp này đã được khoa học chứng minh. Những em bé được tham gia hoạt động này sẽ khỏe mạnh về thể chất và tinh thần thúc đẩy sự phát triển não bộ.

Dịch vụ bơi thủy liệu an toàn chất lượng
Dịch vụ bơi thủy liệu an toàn chất lượng

Happy Center luôn được tin tưởng bởi hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn nhiệt độ nước và nhiệt độ phòng hài hòa. Trong phòng bơi được trang bị đầy đủ trang thiết bị.

Green Field Spa – Float Baby Bơi Thủy Liệu An Toàn Cho Bé

Địa chỉ77 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0856.333.999
Websitehttps://greenfieldspa.vn/cham-soc-be/float-baby-boi-thuy-lieu-cho-be.html

Float Baby – Bơi thủy liệu cho bé là dịch vụ tắm cho bé từ lâu được cung cấp tại hệ thống Green Field Spa – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội  với nhiều công dụng, lợi ích thực tế mà dịch vụ bơi thủy liệu cho bé tại Hà Nội đã mang lại giúp các mẹ có chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng con trẻ một cách khoa học, hoàn thiện nhất ngay từ khi mới chào đời.

Green Field spa - Float Baby bơi thủy liệu cho bé 
Green Field spa – Float Baby bơi thủy liệu cho bé

Ngày nay với khoa học công nghệ phát triển việc chăm sóc, nuôi dưỡng các bé ngay từ khi được sinh ra là vấn đề được các ông bố, bà mẹ quan tâm hàng đầu. Bơi thủy liệu giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa một cách tốt nhất, tăng cường ,cải thiện sức khỏe xương, khớp; giúp con tăng cường sức đề kháng, miễn dịch.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bé chất lượng Hà Nội
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bé chất lượng Hà Nội

>>> Xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng nhưng lại cấn ngay baby dễ thương nhà bạn, note lại ngay các Quán cà phê có khu vui chơi trẻ em

Fago Mom – Chăm Sóc Và Hỗ Trợ Sự Phát Triển Cho Bé

Địa chỉ2A/51/102 Hoàng Đạo Thành, Quận Thanh xuân, Hà Nội
Số điện thoại0911.002.444
Websitehttps://fagomom.vn/dich-vu-boi-thuy-lieu-baby-float-cho-be/
Thời gian làm việc08:00 – 18:00

FaGoMom – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội  là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Baby Float, sở hữu với nhiều ưu điểm vượt trội và khá ấn tượng. Như bể bơi có thể phát ra ánh sáng, phun bọt nước, tạo sóng nhẹ nhàng … Giúp con bạn cảm thấy thích thú với Float. Nước trong bể được làm sạch tự động để đảm bảo vệ sinh cho trẻ.

Fago Mom - dịch vụ bơi thủy liệu cho bé   
Fago Mom – dịch vụ bơi thủy liệu cho bé

Đặc biệt tại FaGoMom – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội, dịch vụ phao bơi cho bé sẽ có các hoạt động tác động đến cảm giác của bé, Massage toàn thân. Đặc biệt còn giúp bé kích thích sự phát triển trí não nhanh chóng cho bé bằng các giác quan, óc sáng tạo và sự tìm tòi. Massage còn mang lại hơi ấm, kích thích hệ thần kinh… cho bé trước khi thực hiện Float.

Dịch vụ bơi thủy liệu an toàn cho bé
Dịch vụ bơi thủy liệu an toàn cho bé

Mama Yoshino – Bơi Thủy Liệu Cho Bé Cao Cấp Uy Tín Ở Hà Nội

Địa chỉSố 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Số điện thoại0971.493.999
Websitehttps://mamayoshino.com/float-boi-thuy-lieu-cho-be/

Mama Yoshino – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội  là trung tâm chăm sóc Mẹ và Bé với những dịch vụ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, trong đó có dịch vụ Float bơi thủy liệu cho bé. Dịch vụ là sự kết hợp của 3 giai đoạn là vận động bơi thủy liệu, massage thư giãn toàn thân và giáo dục sớm cho bé. Nhằm tăng hiệu quả vận động của trẻ sơ sinh.

Mama Yoshino - bơi thủy liệu cho bé cao cấp uy tín ở Hà Nội
Mama Yoshino – bơi thủy liệu cho bé cao cấp uy tín ở Hà Nội

Những lợi ích và tác dụng của bơi thủy liệu cho bé. Nó sẽ giúp bé cải thiện vận động toàn thân, phát triển hệ cơ xương, củng cố sức bền, phát triển trí não, tăng sức đề kháng cho trẻ, phát triển các giác quan,…..Với vô số các lợi ích và luôn được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế. Đây chính là địa điểm các bố mẹ nên trải nghiệm.

Top những địa điểm chăm sóc mẹ bé chất lượng
Top những địa điểm chăm sóc mẹ bé chất lượng

Green House Spa – Viện Chăm Sóc Mẹ Và Bé Cao Cấp

Địa chỉ459 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại0943.489.989
Fanpagefb.com/greenhousespadanang/

Hiện nay Green House Spa – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội là địa chỉ cung cấp các dịch vụ bơi thủy liệu cho bé uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội, không chỉ mang những lợi ích cho các bé khi bơi thủy liệu mà tại nơi đây còn mang lại cho các mẹ những trải nghiệm miễn phí tốt nhất với không gian thư giãn.

Green House spa - viện chăm sóc bầu và sau sinh cao cấp
Green House spa – viện chăm sóc bầu và sau sinh cao cấp

Với nhiều lợi ích cũng như công dụng mà phương pháp bơi thủy liệu này mang lại đã được khoa học chứng minh. Việc cho bé trải nghiệm sẽ giúp bé nhiều điều đặc biệt là phát triển trí não. Nơi đây thực hiện theo quy trình chuẩn được công nhận chính vì vậy các bậc phụ huynh hãy cứ yên tâm giao bé đến Spa để được tận hưởng dịch vụ ở đây.

Dịch vụ bơi thủy lợi an toàn Hà Nội
Dịch vụ bơi thủy lợi an toàn Hà Nội

Sviet Spa – Bơi Thủy Liệu Cho Bé Chuẩn Y Khoa

Địa chỉSố 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0969.355.335
Websitehttps://svietspa.com/be-boi-thuy-lieu-baby-float/
Thời gian làm việc08:00 – 12:00 | 13:30 – 17:00

Ngày nay khoa học, công nghệ ngày càng phát triển, việc bắt kịp xu thế, kinh nghiệm nuôi dạy trẻ sơ sinh luôn được các bậc cha mẹ quan tâm và tìm kiếm. Sviet Spa – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ tốt nhất. Bơi thủy liệu là phương pháp được du nhập từ châu âu, châu mỹ du nhập vào Việt Nam mới vài năm gần đây.

Sviet spa - bơi thủy liệu chuẩn y khoa
Sviet spa – bơi thủy liệu chuẩn y khoa

Để đưa phương pháp này trở thành 1 trong những dịch vụ không thể thiếu cho trẻ mới sinh. Bơi thủy liệu là giải pháp đang giúp hàng ngàn các cháu bé sơ sinh tại Việt Nam được đánh thức khả năng bơi lội đã hình thành từ trong bụng mẹ giúp bé phát triển khỏe mạnh tự nhiên, nói đến giáo dục sớm, dạy bơi sớm cho trẻ sơ sinh.

Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé an toàn uy tín
Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé an toàn uy tín

Bảo Hà Spa – Dịch Vụ Bơi Thủy Liệu Cho Bé Từ 2 Tháng Tuổi

Địa chỉTầng 2, 452 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0976.540.568
Websitehttps://baohaspa.vn/san-pham/dich-vu-float-thuy-lieu-cho-be-tu-2-thang-tuoi/

Sẽ rất thiệt thòi cho bé yêu nếu bố mẹ chưa biết hết tác dụng của Float bởi những lợi ích của dịch vụ này. Bảo Hà Spa – Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội  luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và trọn vẹn nhất cho bé cũng như gia đình. Với quy trình thực hiện cho bé đều được diễn ra theo quy chuẩn cơ bản được công nhận đúng chuẩn quốc tế.

Bảo Hà spa - dịch vụ bơi thủy liệu cho bé từ 2 tháng tuổi
Bảo Hà spa – dịch vụ bơi thủy liệu cho bé từ 2 tháng tuổi

Bảo Hà Spa – Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn 5 sao đã nhận được sự tin yêu của hàng nghìn mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé. Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Mẹ Bé đã có 7 năm uy tín, được hơn 70 nghìn Mẹ Bé tin yêu lựa chọn. Là một trong những Spa tiên phong đầu tiên về dịch vụ Float thủy liệu cho bé từ 2 đến 24 tháng tuổi tại Hà Nội.

Dịch vụ Float thủy liệu cho bé
Dịch vụ Float thủy liệu cho bé

Trên đây là Top những địa điểm Bơi thủy liệu cho bé ở Hà Nội chất lượng an toàn đảm bảo mà Top360 đã vô cùng cân nhắc lựa chọn để gửi đến bạn. Xã hội phát triển nên sự quan tâm của các ông bố bà mẹ dành cho con mình cũng tăng lên. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho em bé của mình trải nghiệm thì hãy tham khảo.

Tham khảo thêm: 12 Siêu Thị Mẹ Và Bé Hàng Đầu Tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top