Bỏ Túi 13+ Bệnh Viện Lớn Nha Trang Với Các Bác sĩ Chuyên Môn Giỏi

Bệnh Viện Nha Trangliệu bạn có biết top những bệnh viện lớn nhất tại Thành phố Nha Trang không? Giữa sự phát triển cùng sự ra đời hàng loạt các bệnh viện, phòng khám hiện nay hãy để Top360 chọn ra cho bạn những bệnh viện lớn nhận được sự sự tin tưởng của người dân Nha Trang nhé.

Mách bạn:

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn – Bệnh Viện Nha Trang

Địa chỉLô 10 đường, 19 Tháng 5, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dakhoasaigonnhatrang.com/dich-vu/dich-vu-goi-sinh
Fanpagefb.com/dakhoasaigonnhatrang
Số điện thoại0258.3898.78902583.898.789

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn được biết đến là hệ thống bệnh viện công lập hàng đầu tại khu vực Nam Trung Bộ thường xuyên nhận được nhiều khen thưởng và sự đánh giá cao của bệnh nhân trong suốt nhiều năm liền.

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn - Bác sĩ thăm khám kĩ càng
Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn – Bác sĩ thăm khám kĩ càng

Hiện nay, Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang nhằm mang đến hệ thống khám – chữa bệnh toàn diện và hiện đại nhất. Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn sở hữu đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu cùng dịch vụ cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý.

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự an tâm trong từng quy trình khám bệnh.

Hệ thống chiếu đèn
Hệ thống chiếu đèn

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn cam kết có đầy đủ các chuyên gia đầu ngành trên mọi lĩnh vực như: dịch vụ gói sinh trọn gói, dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe doanh nghiệp, cơ quan, các gói phẫu thuật ngoại khoa, dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân,…

Tham khảo thêm các Phòng khám đa khoa ở Nha Trang để đầu tư cho sức khỏe của bạn!

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec – Healthcare System

Địa chỉ42A Trần Phú, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://www.vinmec.com/vi
Fanpagefb.com/Vinmec
Số điện thoại0258.3900.168

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng về chuỗi hệ thống dịch vụ uy tín và đánh giá là một trong những tập đoàn gây dựng được sự tin tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec vinh dự trở thành là một trong những dịch vụ tâm huyết của ông Phạm Nhật Vượng.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec - Dịch vụ chuyên nghiệp
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec – Dịch vụ chuyên nghiệp

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec –  một trong 4 hệ thống y tế được tập đoàn đầu tư tại khu vực Nam Trung Bộ theo tiêu chuẩn bệnh viện đẳng cấp quốc tế, thiết kế và quy hoạch một cách khoa học, hiện đại, đảm bảo tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự đầu tư lớn cùng việc nỗ lực xây dựng uy tín quy tụ các chuyên gia, bác sĩ, điều dưỡng,… hàng đầu trong mọi lĩnh vực ngay từ những ngày đầu Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec mong muốn tạo ra một môi trường cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu.

Đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu
Đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu

Cùng Top360.vn điểm qua một số dịch vụ y tế hiện đang được Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec đầu tư phát triển trong năm nay nhé: khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm (hệ thống xét nghiệm tự động hoàn toàn), nội soi tiêu hóa (trang thiết bị nội soi cao cấp), khoa sơ sinh (hệ thống giường sưởi và hồi sức sơ sinh giraffe),…

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí – Bệnh Viện Tốt Nhất Nha Trang

Địa chỉ57-59 Cao Thắng, Phước Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://bvtamtrinhatrang.com.vn/vn/dich-vu-benh-nhan.html
Fanpagefb.com/tamtrinhatrang
Số điện thoại0258.3887.599
Giờ mở cửa07:00 – 16:30

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí được biết đến là một trong những bệnh viện tầm cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ngay thành phố Nha Trang với vị trí cách sân bay Cam Ranh 35km nằm ngay gần trung tâm thành phố chính là địa chỉ quen thuộc không chỉ các bệnh nhân nội thành mà toàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Khung cảnh bên ngoài bệnh viện
Khung cảnh bên ngoài bệnh viện

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí với sức chứa lên đến 200 giường bệnh được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hàng trăm giường bệnh nhỏ khác luôn nhận được sự tin tưởng và là bệnh viện lớn tiếp nhận hàng nghìn lượt khám hàng tháng.

Chú trọng vào đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với tay nghề lâu năm là những chuyên gia hàng đầu tại Thành phố bến cạnh đó còn còn trang bị thêm các trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới như: Đức, Pháp, Nhật,…

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí - Lớp học tiền sản cần thiết cho các gia đình trẻ
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí – Lớp học tiền sản cần thiết cho các gia đình trẻ

Cùng Top360.vn khám phá những gói dịch vụ tiêu chuẩn tại Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí: gói khám tầm soát bệnh hô hấp và ung thư phổi, gói khám tầm soát ung thư dạ dày, gói khám tầm soát ung thư đại tràng, gói phẫu thuật cắt amidan,…

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa – Bệnh Viện Lớn Nhất

Địa chỉ19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://benhvienkhanhhoa.org.vn
Fanpagefb.com/benhvienkhanhhoa
Số điện thoại0258.3822.175

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa được biết đến là một bệnh viện lớn đạt được nhiều giải thưởng hàng năm. tự hào trở thành đơn vị y tế hàng đầu nhận được sự tin tưởng của người dân không chỉ tại thành phố Nha Trang mà toàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành lân cận.

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa - Không gian bên ngoài bệnh viện
Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa – Không gian bên ngoài bệnh viện

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa được xem là bệnh viện tuyến tỉnh, chú trọng của nền y tế Khánh Hà chính vì thế luôn được đầu tư cả chất lượng dịch vụ lẫn trang thiết bị. Đội ngũ các y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực cùng hệ thống khám và chữa bệnh đa dạng từ siêu âm, xét nghiệm máu đến tiểu phẫu, đại phẫu,…

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Hãy đến Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa nếu bạn thực sự mong muốn được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt với mức giá vô cùng hot để: bảo lãnh viện phí – an tâm điều trị – không lo chi phí, chẩn đoán loãng xương nhanh – hiệu quả tại bệnh viện tâm trí nha trang, gói tiêm vacxin dành cho phụ nữ trước khi mang thai, gói khám dinh dưỡng cho bé,…

Bệnh viện 22-12 – Bệnh Viện Uy Tín Tại Nha Trang

Địa chỉ34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://benhvien22-12.com
Fanpagefb.com/benhvien2212
Số điện thoại0769.115.115
Giờ mở cửa7:00 -17:00

Nhắc đến Bệnh viện 22-12 không người dân tại Nha Trang là không biết đến bệnh viện được mệnh danh là không gian tĩnh dưỡng tích tích hợp bệnh và thư thái tâm hồn. Với hệ thống an ninh nghiêm ngặt cùng không gian yên tĩnh, an bình Bệnh viện 22-12 mang đến cho người bệnh sự thư thái, chữa lạnh cả về tâm hồn lẫn thể chất.

Bệnh viện 22-12 - Đội ngũ chuyên gia hàng đầu
Bệnh viện 22-12 – Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Bệnh viện 22-12 tự hào sở hữu đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm cùng các chứng chỉ, bằng cấp hàng đầu mang đến cho bệnh nhanh sự an tâm về chất lượng chữa trị và thăm khám tại đây.

Cùng điểm qua một số lĩnh vực thuộc thế mạnh tại Bệnh viện 22-12 : Sản phụ khoa, Phục hồi chức năng, Tiêu hóa gan mật, Tim mạch tiểu đường, Chấn thương chỉnh hình,…

Theo dõi và chữa trị bệnh nhân sát sao
Theo dõi và chữa trị bệnh nhân sát sao

Đây chính là những ngành được tích cực trang bị các máy móc hiện đại cùng phác đồ điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm thực hiện hóa sứ mệnh mang đến cho khách hàng các dịch vụ y tế tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Bệnh Viện Chuyên Khoa Mắt Uy Tín

Địa chỉĐ. 23 Tháng 10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://matsaigonnhatrang.com/dich-vu
Fanpagefb.com/matsaigonnhatrang
Số điện thoại0949.430.015
Giờ mở cửa07:30 – 16:30

Bạn đang gặp vấn đề đối với đôi mắt của mình bạn có các triệu chứng viễn thị, không nhìn rõ hay đau mắt dữ dội vậy thì hãy đến Bệnh Viện Mắt Sài Gòn để được kịp thời chữa trị cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn - Chữa khúc xạ cho bệnh nhân
Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Chữa khúc xạ cho bệnh nhân

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn được biết đến là một viện mắt cấp tỉnh duy nhất tại thành phố Nha Trang. Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đón nhận nhiều sự tin tưởng với lượt thăm khám lên đến hàng nghìn mỗi tháng đến tiếp số lượng bệnh nhân cực khủng không chỉ tại Thành phố Nha Trang ma ca tỉnh Khánh Hòa và những tỉnh thành lân cận.

Máy Pentacam HR
Máy Pentacam HR

Hiện nay, một số dịch vụ tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn không ngừng được nâng cấp và phát triển với việc bổ sung những dòng máy tân tiến nhất cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Hãy đến với Bệnh Viện Mắt Sài Gòn để được trải nghiệm ngay các dịch vụ như: khám mắt, phẫu thuật khúc xạ, điều trị tật khúc xạ,… với giá thành vô cùng phải chăng.

Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Khánh Hòa – Bệnh Viện Thành Phố

Địa chỉ75HQ+346, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttp://bvlpkh.org.vn/dskhoaphong
Số điện thoại0258.3838.689

Một tuyến bệnh viện cấp tỉnh với mức đãi ngộ vô cùng hấp dẫn dành cho bệnh nhân mà Top360 muốn giới thiệu đến cho những ai đang gặp vấn đề liên quan đến các bệnh về đường hô hấp để chínhBệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Khánh Hòa.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân
Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân

Nằm trên trục đường gần Núi Sạn thuộc Vĩnh Hiệp Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Khánh Hòa mang đến cho bệnh nhân một không gian thiên nhiên trong lành, thoải mái và thoáng mát thích hợp như một liều thuốc chữa lành góp phần giúp bệnh nhân ngày càng sớm hồi phục sức khỏe.

Được tỉnh Khánh Hòa chủ trọng đầu và phát triển với hệ thống các trang thiết bị tân tiến, hỗ trợ đầy đủ và đa dạng các dòng máy móc đủ để đáp ứng số lượng bệnh nhân vào những tháng cao điểm.

Cổng vào Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Khánh Hòa
Cổng vào Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Khánh Hòa

Bên cạnh đó, khi chữa trị tại Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Khánh Hòa bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong ngành trực tiếp chữa trị mang đến cho bạn sự tin tưởng và gia tăng khả năng phục hồi.

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Khánh Hòa – Sức Khỏe Là Sứ Mệnh

Địa chỉ229 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://benhviendalieu.khanhhoa.gov.vn/news/chi-phi-kham-benh
Số điện thoại0258.3543.135
Giờ mở cửa7:00 – 16:00

Đối với những bệnh nhân đang phải chiến đấu với những đơn đầu, rát, ngứa hành hạ với làn da mẫn cảm, vấn đề về da liễu hãy liên hệ ngay  Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Khánh Hòa để được kịp thời chữa trị.  

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Khánh Hòa - Không gian bên ngoài bệnh viện
Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Khánh Hòa – Không gian bên ngoài bệnh viện

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Khánh Hòa được thành lập từ năm 1982, được xem như là bệnh viện công của nhà nước chuyên ngành về Da liễu lớn nhất tại tỉnh Khánh Hòa.

Thể hiện sự chỉn chu và đầu tư từ trang thiết bị đến các thiết bị máy móc khi vào những ngày đầu thành lập khó khăn với số giường chỉ vỏn vẹn 4- – 5- giường thì bây giờ con số ấy đã đến hàng trăm, hàng nghìn giường đem lại sự tiện nghi khắc phục tình trạng khan hiếm giường bệnh vào các khoảng thời gian cao điểm.

Quầy đăng ký khám bệnh
Quầy đăng ký khám bệnh

Bệnh Viện Da Liễu Tỉnh Khánh Hòa tích cực đưa ra các phác đồ điều trị rõ ràng, khoa học cùng đội ngũ các y bác sĩ anh nghiên, tâm huyết với nghề sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến làn da chữa trị dứt điểm các triệu chứng về da liễu.

Bệnh Viện Quân Y 87 – Bệnh Viện Nhà Nước Ở Nha Trang

Địa chỉ78 Tuệ Tĩnh, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://benhvienquany87.vn
Fanpagefb.com/BenhvienQuany87.vn
Số điện thoại0971.145.115
Giờ mở cửa07:00 – 17:00

Nổi tiếng với nề nếp kỷ cương, các quy định hà khắc nhưng bên cạnh đó quân đội Việt Nam tự hào khi tiếp nối truyền thống cao đẹp của ông cha ta đào tạo và mở ra nhiều bệnh viện mang hình bóng của chú bộ đội trên lĩnh vực chữa bệnh mang lại cho người dân các dịch vụ y tế tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng.

Thực hiện kỹ thuật HDF Online cho bệnh nhân chạy lọc máu
Thực hiện kỹ thuật HDF Online cho bệnh nhân chạy lọc máu

Bệnh Viện Quân Y 87 theo đuổi sứ mệnh cao cả để vẽ nền hình ảnh người lính quân y với sự tâm huyết của nghề, sự chu đáo, tận tình nhiệt tình chữa trị và không ngừng nâng cao kĩ năng mang đến cho bệnh nhân của mình các phác đồ điều trị khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Khung cảnh bên ngoài bệnh viện Quân Y 87
Khung cảnh bên ngoài bệnh viện Quân Y 87

Hiện nay, Bệnh Viện Quân Y 87 đang tiếp nhận điều trị và khám chữa bệnh các khoa như: khoa phẫu thuật, gây mê hồi sức, khoa mắt, khoa răng – hàm – mặt, khoa tai – mũi – họng, khoa chống nhiễm khuẩn, khoa dược, khoa trang bị, khoa xét nghiệm, giải phẫu bệnh,…

Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế  – Chất Lượng Hoàn Hảo

Địa chỉ19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://dichvuytekhanhhoa.vn/kham-suc-khoe
Fanpagefb.com/DichVuYteKhanhHoa
Số điện thoại0911.874.923
Giờ mở cửa07:00 – 19:30

Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế được biết đến là tiền thân được thành lập với tiêu chí mang bệnh viện đến gần hơn với bệnh nhân phát triển dựa trên nền tảng tiêu chỉ cung cấp khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ y tế theo nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và khu vực lân cận.

Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế  - Dịch vụ tầm soát tim bẩm sinh
Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế  – Dịch vụ tầm soát tim bẩm sinh

Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế với sức chứa lên đến 200 giường bệnh được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hàng trăm giường bệnh nhỏ khác luôn nhận được sự tin tưởng và là bệnh viện lớn tiếp nhận hàng nghìn lượt khám hàng tháng.

Không gian bên ngoài bệnh viện
Không gian bên ngoài bệnh viện

Đến ngay Trung Tâm Dịch Vụ Y Tế để được trải nghiệm các dịch vụ thăm, khám và chữa bệnh liên quan đến các khoa: Nội tổng hợp, Quản lý bệnh mãn tính, Ngoại chấn thương chỉnh hình, Ngoại tổng quát, Da liễu, Nam khoa, Sản,…

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Khánh Hòa – Tậm Tâm Chăm Sóc

Địa chỉPhạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://khamgiodau.com/benh-vien-y-hoc-co-truyen-va-phuc-hoi-chuc-nang-tinh-khanh-hoa
Số điện thoại0583.831.103
Giờ mở cửa07:15 – 17:00

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Khánh Hòa giàu có về lịch sự phát triển với đội ngũ các y bác sĩ có tấm lòng yêu mến nền học truyền thống cổ truyền với mô hình điều trị hiện đại cung cấp các trang thiết bị công hệ thống phòng ốc thoáng mát.

Đội ngũ y bác sĩ
Đội ngũ y bác sĩ

Ban lãnh đạo Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Khánh Hòa luôn nỗ lực mang đến cho bệnh nhân môi trường chữa bệnh thoải mái nhất với quy mô giường luôn được đầu tư hàng năm hiện nay còn ô đã lên đến hơn 250 giường và không ngừng bỏ ứng quà tặng năm.

Hình ảnh bên ngoài Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Khánh Hòa
Hình ảnh bên ngoài Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Khánh Hòa

Bên cạnh đó Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Khánh Hòa cũng không ngừng ứng dụng ứng dụng kết hợp y dược cổ truyền với y dược hiện đại; tham gia công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo cán bộ y tế.

Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang – Bảo Vệ Sức Khỏe Bé

Địa chỉ98 Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://phongkhambacsi.vn/phong-kham-nhi-dong-nha-trang
Số điện thoại0258.3504.557
Giờ mở cửa07:00 – 19:00

Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang được biết đến là hệ thống bệnh viện công lập hàng đầu tại khu vực Nam Trung Bộ thường xuyên nhận được nhiều khen thưởng và sự đánh giá cao của bệnh nhân trong suốt nhiều năm liền.

Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang - Bác sĩ ân cần, chu đáo với bé
Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang – Bác sĩ ân cần, chu đáo với bé

Hiện nay, Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang đã có mặt tại thành phố biển Nha Trang nhằm mang đến hệ thống khám – chữa bệnh toàn diện và hiện đại nhất.

Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang sở hữu đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu cùng dịch vụ cao cấp với mức giá vô cùng hợp lý. Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự an tâm trong từng quy trình khám bệnh.

Thăm khám kĩ càng
Thăm khám kĩ càng

Hiện nay, đối với Phòng Khám Nhi Đồng Nha Trang tiếp nhân và chữa trị hầu hết các loại bệnh thường mắc ở các bé như: bệnh cảm cúm vào mùa đông, bệnh viêm mũi mùa đông, bệnh viêm phế quản, bị viêm màng kết, rôm sảy, mụn nhọt, bệnh thủy đậu, sốt vi rút, tiêu chảy,… với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Để bảo vệ cho sức khỏe con cái của bạn, lưu ngay các phòng khám chuyên khoa nhi tại Nha Trang uy tín lúc cần nhé!

Bệnh Viện Đường Sắt 6 – Bệnh Viện Tốt Nhất Nha Trang

Địa chỉHẻm 707 Đ. 23 Tháng 10, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa
Websitehttps://phongkhambacsi.vn/benh-vien-duong-sat-6-nha-trang
Giờ mở cửa08:00 – 17:00

Nhắc đến không ai ở Nha Trang là không biết đến Bệnh Viện Đường Sắt 6 gắn liền với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tình”. Bệnh Viện Đường Sắt 6 được đánh giá là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao dưới sự giám sát của Sở Y tế tại thành phố Nha Trang.

Bệnh Viện Đường Sắt 6 - Bác sĩ tiến hành khám bệnh
Bệnh Viện Đường Sắt 6 – Bác sĩ tiến hành khám bệnh

Với nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh Viện Đường Sắt 6 thấu hiểu tâm trạng lo lắng và những nhu cầu chính vì thế Bệnh Viện Đường Sắt 6 luôn luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ mang lại cho bệnh nhân môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

Đội ngũ là những chuyên gia hàng đầu
Đội ngũ là những chuyên gia hàng đầu

Bệnh Viện Đường Sắt 6 luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực và quan trọng trang thiết bị luôn được nâng cấp, cải tiến hàng năm.

“Người ta trả tiền cho công sức của bác sĩ; còn sự tử tế của bác sĩ vẫn mãi là món nợ ân tình “. Mong sao với những thông tin bổ ích mà Top360 chia sẻ sẽ giúp bạn và gia đình tìm được một bệnh viện Nha Trang phù hợp với những nhu cầu của mình.

Chuyên khoa là nơi tập trung các bác sĩ giỏi trong từng lĩnh vực, note ngay:

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top