Mách Bạn 9+ Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng Thiết Bị Hiện Đại, Uy Tín Nhất

Bệnh viện mắt Đà Nẵng là một trong những lựa chọn khám, điều trị các bệnh về mắt của đa số người dân ở đây. Với sự phát triển của y học hiện đại, để lựa chọn một bệnh viện mắt uy tín, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng là một trong những vấn đề băn khoăn của nhiều người. Ngay sau đây, Top360 sẽ cùng bạn khám phá những địa chỉ với dịch vụ chữa trị chất lượng, đội ngũ y – dược sĩ giỏi dành cho bạn.

Bệnh Viện Mắt Việt An Đà Nẵng – Sáng Mắt Sáng Tương Lai

Địa chỉ115 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại0916.137.756 – 0978.948.826
Fanpagefb.com/matvietandanang
Websitehttps://matvietandn.vn
Giờ mở cửa7:30 – 11:30 | 13:00 – 17:00

Bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng tự hào là một trong những bệnh viện chuyên khoa chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu Mắt Việt An đã trở thành lựa chọn tin cậy của các gia đình trong việc khám, điều trị, phục hồi và chăm sóc sức khỏe đôi mắt.

Điều trị khám các tật khúc xạ ở mắt Việt An
Điều trị khám các tật khúc xạ ở mắt Việt An

Bệnh viện chuyên khám và điều trị chuyên sâu các bệnh về mắt như khám, điều trị và thăm dò chức năng mắt; đo cắt kính theo tình trạng mắt; chữa các tật khúc xạ bằng nhiều phương pháp khác nhau theo đúng quy trình khám chuẩn quốc tế.

Phẫu thuật mắt tại bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng
Phẫu thuật mắt tại bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm, luôn đặt mình vào vị trí của người bệnh để thấu hiểu và tận tâm chăm sóc và thiết bị y khoa hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Mỹ Đức Nhật điều này giúp cho quy trình khám mắt được diễn ra một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo được độ chính xác cao.

Học tập và trao đổi chuyên môn về nhãn khoa tại Việt An
Học tập và trao đổi chuyên môn về nhãn khoa tại Việt An

Sứ mệnh của bệnh viện nhắm đến hệ thống chăm sóc sức khỏe mỗi cá nhân ngày một toàn diện dựa trên môi trường làm việc thân thân thiện, chuyên nghiệp với trang thiết bị công nghệ hiện đại trong chăm sóc mắt. Bên cạnh đó, chi phí điều trị các bệnh về mắt được niêm yết cụ thể, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Đặt lịch hẹn ngay để tiết kiệm thời gian chờ đợi, khám đúng giờ tại Bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng.

Quá trình khám mắt tại bệnh viện mắt việt an Đà Nẵng
Quá trình khám mắt tại bệnh viện mắt việt an Đà Nẵng

Bệnh viện mắt Việt An Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại dịch vụ khám – điều trị về mắt sau:

 • Điều trị tật khúc xạ không phẫu thuật Ortho-K
 • Phẫu thuật tật khúc xạ phương pháp Femto Second Lasik
 • Phẫu thuật tật khúc xạ phương pháp Phakic ICL
 • Phẫu thuật tật khúc xạ phương pháp ReLEX SMILE
 • Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp PHACO
 • Khám, điều trị và thăm dò chức năng mắt

Kính cận là một trong những phương pháp hỗ trợ và điều trị các bệnh về mắt. Ngoài các dịch vụ khám mắt thì bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cắt kính cận tại bệnh viện cũng như tại các cửa hàng cắt kính cận uy tín, tốt nhất tại:

Khám Phá 10 Cửa Hàng Cắt Kính Cận Uy Tín, Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng – Bệnh Viện Khám Và Điều Trị Các Bệnh Về Mắt

Địa chỉ68 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại0236.3624.283
Fanpagefb.com/BenhvienMatdanang/
Websitehttps://benhvienmatdanang.vn/
Giờ mở cửa7:00 – 17:00

Bệnh Viện Mắt Đà Nẵng là bệnh viện trực thuộc y tế tỉnh. Bệnh viện mắt chính thức được thành lập vào năm 1976 với trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, môi trường khám chữa an toàn – sạch– điều trị tiên tiến nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, trách nhiệm, lấy sự hài lòng khách hàng là mục tiêu.

Hội thảo Cập nhật kiến thức về bệnh lý mắt
Hội thảo Cập nhật kiến thức về bệnh lý mắt

Bệnh viện mắt Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ chuyên khoa về nhãn khoa đảm bảo các nhu cầu về chuẩn đoán, điều trị, chăm sóc tối ưu nhất cho người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có chuyên môn hàng đầu về nhãn khoa luôn phục vụ tận tâm và chu đáo cho từng bệnh nhân.

Khám mắt tổng quát tại bệnh viện mắt Đà Nẵng
Khám mắt tổng quát tại bệnh viện mắt Đà Nẵng

Bệnh viện cam kết chất lượng khám dịch vụ cao nhất. Với quy trình chăm sóc bệnh nhân đạt chuẩn chất lượng quốc tế, chi phí hợp lý mang lại cho người bệnh cảm giác yên tâm và tin tưởng. Tiêu chí đặt chất lượng khám – chữa bệnh với mức độ an toàn cao nhất, sử dụng đúng – đủ theo chỉ định – kỹ thuật chuẩn đoán hiện đại.

Bên cạnh các địa chỉ khám mắt uy tín tại các bệnh viện thì ở các phòng khám mắt tại Đà Nẵng cũng là một sự lựa chọn khác mà các bạn trẻ thường chọn là điểm đến mà bạn có thể tham khảo thêm:

Lưu Ngay 5+ Phòng Khám Mắt Đà Nẵng Thiết Bị Hiện Đại, Uy Tín Nhất

Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn – Công Nghệ Phẫu Thuật Khúc Xạ Hiện Đại

Địa chỉ357 Đ. Lê Văn Hiến, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại1900.555.553
Fanpagefb.com/bvmatsaigon
Websitehttps://www.matsaigon.com/benh-vien/benh-vien-mat-sai-gon-song-han/
Giờ mở cửa7:00 – 17:00

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn là bệnh viện chuyên khoa Mắt công lập đầu tiên tại Đà Nẵng. Tự hào là thành viên thứ 9 của Hệ thống Bệnh viện chuyên khoa Mắt lớn nhất Việt Nam. Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn được thành lập vào năm 2004, với 8 Bệnh viện và 2 Trung tâm nhãn khoa, trải dài khắp 3 miền trên toàn quốc. 

Khám đục thủy tinh thể tại bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn
Khám đục thủy tinh thể tại bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn

Với đội ngũ hơn 500 bác sĩ, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cùng cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu. Thiết bị, máy móc y tế đầu tư hiện đại, nguồn thuốc uy tín – hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. 

Bệnh nhân vừa hoàn thành ca phẫu thuật đục thủy tinh thể
Bệnh nhân vừa hoàn thành ca phẫu thuật đục thủy tinh thể

Chất lượng khám bệnh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng luôn được cam kết cao nhất. Mọi quy trình đều chuyên nghiệp ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất để chẩn đoán, chữa trị cho người bệnh. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi tiếp nhận và điều trị thành công những ca bệnh khó từ các đơn vị bệnh viện khác. Bệnh viện mắt Sài Gòn trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với mọi người.

MC Á Khôi Giáng Ngọc sau khi vừa ra khỏi phòng Phẫu thuật khúc xạ
MC Á Khôi Giáng Ngọc sau khi vừa ra khỏi phòng Phẫu thuật khúc xạ

Các dịch vụ tại Bệnh viện mắt Sài Gòn Sông Hàn gồm có:

 • Khám mắt
 • Điều trị tật khúc xạ
 • Phẫu thuật khúc xạ
 • Phẫu thuật cườm khô Phaco
 • Phẫu thuật cườm nước Glaucoma
 • Nhãn nhi và điều trị lác (lé)
 • Phẫu thuật ghép giác mạc

Phòng Khám Mắt Bảo Châu – Uy Tín, Chất Lượng, Tận Tâm

Địa chỉ394B Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại0916.225.151
Fanpagefb.com/khammatbaochaudn/
Websitehttps://khammatbaochau.vn/
Giờ mở cửa9:00 – 18:30

Phòng khám Mắt Bảo Châu chuyên điều trị các bệnh về nhãn khoa. Hiện là một trong những phòng khám mắt có uy tín và danh tiếng tại Đà Nẵng. Phòng khám Mắt Bảo Châu tự hào có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm về nhãn khoa và phương tiện máy móc hiện đại. 

Khám mắt định kỳ tại Phòng khám Bảo Châu
Khám mắt định kỳ tại Phòng khám Bảo Châu

Đặc biệt, phụ trách chuyên môn chính là Ths.Bs Nguyễn Thị Phương – Phó trưởng Khoa Mắt bệnh viện Đà Nẵng. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám luôn luôn nỗ lực cao nhất nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho quý bệnh nhân.

Thiết bị công nghệ hiện đại ở Phòng khám Bảo Châu
Thiết bị công nghệ hiện đại ở Phòng khám Bảo Châu

Với gần 10 năm hoạt động, các bác sĩ tại Phòng khám Mắt Bảo Châu đã khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân từ nhiều tỉnh thành, trong đó có Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi,… Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên sâu và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ phòng khám mắt Bảo Châu trở thành một người bạn đáng tin cậy đối với mọi gia đình.

Bên cạnh việc chẩn đoán chính xác, một chiếc mắt kính bền bỉ, giá cả phù hợp và nhẹ nhàng sẽ giúp chúng ta thoải mái hơn trong hoạt động thường ngày. Khám phá ngay các cửa hàng kính mắt với công nghệ hiện đại và kính mắt chất lượng, giá cả phải chăng.

[TOP 17+] Cửa Hàng Kính Mắt Đà Nẵng Uy Tín, Giá Rẻ

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec – Chăm Sóc Bằng Tài Năng, Y Đức Và Sự Thấu Cảm

Địa chỉ30 Tháng 4, Hoà Cường Bắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại0243.9743.556
Fanpagefb.com/Vinmec/
Websitehttps://www.vinmec.com/vi/chuyen-khoa/nhan-khoa-266/
Giờ mở cửa8:00 – 23:00
Đặt lịch hẹnhttps://www.vinmec.com/vi/dangkykham/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec phòng khám đa khoa Đà Nẵng. Cơ sở có trụ sở chính tại Hà Nội, tham gia khám – chữa bệnh cho hàng triệu người khắp vùng miền trong nhiều năm qua. 

Đi khám cận tại Khoa Mắt VINMEC-ALINA
Đi khám cận tại Khoa Mắt VINMEC-ALINA

Vinmec quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản đến chuyên sâu tại Việt nam và nhiều nước có nền y học phát triển như Mỹ, Anh, Pháp… Cũng chính vì vậy, bệnh viện luôn được người dân đánh giá cao về sự nhiệt tình và thăm khám kỹ càng.

Địa chỉ thăm khám bệnh tại Vinmec được tin tưởng
Địa chỉ thăm khám bệnh tại Vinmec được tin tưởng

Sở hữu không gian khám chữa bệnh văn minh, sang trọng, hiện đại, Vinmec chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị. Cũng chính vì vậy, bệnh viện luôn được người dân đánh giá cao về sự nhiệt tình và thăm khám kỹ càng.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ – Đa Dạng Các Dịch Vụ Chuyên Khoa Lâm Sàng

Địa chỉ291 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại0236.3650.676
Fanpagefb.com/hoanmydanang/
Websitehttps://hoanmy.com/danang/
Giờ mở cửa6:00 – 16:00

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những cơ sở ý tế Việt Nam được đầu tư và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Được thành lập vào năm 2002, với mục đích giúp người dân tiếp cận được dịch y tế chất lượng nhất với mức giá phù hợp.

Phẫu thuật cận thị tại bệnh viện Hoàn Mỹ
Phẫu thuật cận thị tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ quy tụ hơn các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên với chuyên môn giỏi, tham gia nghiên cứu chuyên khoa, có kinh nghiệm dày dặn trong khám chữa bệnh cho hàng triệu ca bệnh khó. Cơ sở thiết bị vật tư y tế đầy đủ, tiên tiến có thể đáp ứng hơn 1.000+ ca mỗi ngày.

Khám mắt tại bệnh viện Hoàn Mỹ
Khám mắt tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Khu vực khám và chữa bệnh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu cao của người bệnh trong và ngoài nước. Bệnh viện Hoàn Mỹ cam kết tư vấn sức khỏe đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chẩn đoán đúng bệnh, điều trị đúng cách. Đặt lịch hẹn khám tiện lợi thông qua website, hotline. Điều này hỗ trợ tiết kiệm thời gian và chi phí trong khám chữa và điều trị.

Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình – An Toàn Từ Những Điều Nhỏ Bé

Địa chỉ73 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại1900.2250
Fanpagefb.com/familyhospitalDN/
Websitehttps://familyhospital.vn/
Giờ mở cửaMở cả ngày
Đặt lịch hẹnhttp://member.familyhospital.vn/datlich?ref=member#about

Bệnh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng là địa chỉ khám sức khỏe hữu ích dành cho bạn. Bệnh viện đa khoa TPHCM hoạt động kể từ năm 2014 với sự giúp đỡ của Sở Y Tế TP Đà Nẵng.“Thân thiết như người nhà” luôn là tiêu chí hàng đầu trong văn hóa FAMILY.

Địa chỉ khám mắt uy tín tại bệnh viện Gia Đình
Địa chỉ khám mắt uy tín tại bệnh viện Gia Đình

Bệnh viện đa khoa Gia Đình là một trong những bệnh viện đa khoa Đà Nẵng có đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế xuất sắc. Là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe, đưa ra tư vấn – cùng phương pháp điều trị hữu hiệu nhất. Bệnh viện luôn chú trọng việc đào tạo chuyên môn, ứng dụng kỹ thuật hiệu quả mang đến sự hài lòng sức khỏe khách hàng.

Khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ
Khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ

Bệnh viện đa khoa Gia Đình cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh. Dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí. Bệnh viện giúp khách hàng theo dõi tình trạng sức khỏe thông qua bệnh án điện tử ngay tại nhà, giúp tăng sự chủ động và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Bác sỹ Quốc tế khám bệnh miễn phí tại Family
Bác sỹ Quốc tế khám bệnh miễn phí tại Family

Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng ngoài khám dịch vụ có tiếp nhận khám và điều trị bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp cho kho khách hàng. Để tiết kiệm được thời gian khách hàng nên đặt lịch khám qua website của bệnh viện để có thể được tiếp nhận những dịch vụ chăm sóc tốt của bệnh viện.

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng – Tất Cả Cho Sức Khỏe Bạn

Địa chỉ64 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại0236.3679.555
Fanpagefb.com/bvdakhoatamtridn/
Websitehttp://bvtamtridanang.com.vn/
Giờ mở cửa7:00 – 16:30
Đặt lịch hẹnhttp://bvtamtridanang.com.vn/vn/dat-lich-hen.html

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng là bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại Đà Nẵng. Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám, điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế (IPC). Phương thức khám bệnh khá mới mẻ và được rất nhiều bệnh nhân tìm hiểu và đón nhận. Cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, và tình trạng sức khỏe khẩn cấp 24/24.

Khám mắt tại bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng
Khám mắt tại bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí đầu tư trang bị y tế hiện đại, đồng bộ, đảm bảo việc hỗ trợ y tế một cách tốt nhất. Vật tư, dụng cụ – phòng khám đầy đủ theo từng chuyên khoa, đảm bảo môi trường khử khuẩn an toàn 100%. Dịch vụ nhãn khoa tại bệnh viện Tâm Trí có đội ngũ chuyên gia y tế, bác sĩ chuyên khoa, tay nghề cao, nhiệt huyết.

Hệ thống thiết bị và đội ngũ y bác sĩ
Hệ thống thiết bị và đội ngũ y bác sĩ

Để tiết kiệm được thời gian chờ đợi, bệnh nhân nên đặt lịch hẹn trước với bệnh viện để giữ số và xác định giờ khám cụ thể. Có thể đặt lịch hẹn qua điện thoại, website trên trang chủ của bệnh viện. Các hoạt động khám – chữa bệnh luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, đúng đủ theo quy trình, và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Bệnh Viện Đà Nẵng – Áp Dụng Kỹ Thuật Mới Trong Phẫu Thuật

Địa chỉ124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại1900.575.734
Fanpagefb.com/profile.php?id=100057299055791
Websitehttp://dananghospital.org.vn/
Giờ mở cửaMở cả ngày

Bệnh viện Đà Nẵng chắc hẳn là địa chỉ khám mắt mà bạn nên cân nhắc để chăm sóc sức khỏe khi đang ở thành phố Đà Nẵng. Là một trong những bệnh viện tốt nhất của khu vực. Chất lượng dịch vụ đầu tư chỉnh chu, khám – chữa bệnh trách nhiệm, cực kỳ thân thiện và niềm nở từ đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

Trước và sau khi phẫu thuật mắt
Trước và sau khi phẫu thuật mắt

Bệnh viện thăm khám các bệnh về mắt cũng như thực hiện các dịch vụ đo khám mắt, kiểm soát cận thị trẻ em, điều trị tật khúc xạ, điều trị bệnh lý đáy mắt, phẫu thuật cườm khô, phẫu thuật mổ lác,… Bệnh viện Đà Nẵng chú trọng đến chất lượng y tế từ cơ sở phòng khám đầy đủ, tiệt trùng, và trang bị đầy đủ những vật tư y tế chất lượng nhất.

Phẫu thuật mắt tại bệnh viện Đà Nẵng
Phẫu thuật mắt tại bệnh viện Đà Nẵng

Đội ngũ chuyên gia y tế là giáo sư – bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trực tiếp tham gia tư vấn/ khám/ chữa trị các bệnh về mắt.. Bệnh viện luôn cam kết dịch vụ y tế tốt nhất dù ở bất kỳ hình thức cung cấp nào. Cam kết tư vấn đầy đủ, khám bệnh trách nhiệm, chăm sóc sức khỏe tận tình và bình đẳng.

Trong quá trình chăm sóc và điều trị mắt, bạn có thể tìm thêm sự hỗ trợ và mua thuốc, các sản phẩm, thiết bị y tế tại bệnh viện hoặc các nhà thuốc uy tín tại Đà Nẵng.

Trên đây là thông tin Top 9 Bệnh viện mắt uy tín với chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Top360 hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Hãy đi kiểm tra mắt thường xuyên để đôi mắt được chăm sóc một cách tốt nhất, để nó luôn luôn sáng và khỏe mạnh nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top