Thưởng Thức 9+ Quán Bánh Tráng Trộn Ngon Nha Trang Giả Hạt Dẻ

Đối với team ăn vặt thì chắc không còn xa lạ gì rồi, từ lâu bánh tráng trộn đã là món ăn ngon bổ rẻ mà giá cả lại vô cùng hạt dẻ. Hãy cùng TOP360 đến những địa chỉ trong bài viết dưới đây để thưởng thức món bánh tráng trộn ngon Nha Trang vừa rẻ nhé!

Bánh Tráng Trộn Nha Trang
Bánh Tráng Trộn Kali

Bánh Tráng Trộn Bảo Ngọc – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉ40 Bạch Đằng, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa
Mức giá giao động10.000VNĐ – 15.000VNĐ
Fanpagefb.com/banhtrangbaongoc.40bachdang/
Giờ mở cửa10:30 – 21:30
Số điện thoại0906.978.565
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/banh-trang-tron-bao-ngoc
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Bánh Tráng Trộn Bảo Ngọc nằm tại số 40 Bạch Đằng, TP. Nha Trang tuy có diện tích nhỏ tuy nhiên điều đó sẽ không thành vấn đề với team nghiền bánh tráng trộn đúng không nào. Nhưng tuyệt đối vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn được quán đặt lên hàng đầu. Thực khách tại quán mua mang về là chủ yếu.

Nhắc đến bánh tráng trộn hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến đây, chỉ là một quán ăn vặt nhỏ nhưng lại thu hút được rất nhiều người đến đây. Có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Khánh Hòa vì giữ được uy tín về chất lượng, vệ sinh thực phẩm nên Bánh Tráng Trộn Bé Xíu được nhiều bà con chọn làm quà để đi tặng trong và ngoài nước.

Bánh Tráng Trộn Bảo Ngọc 
Bánh Tráng Trộn Bảo Ngọc

Bánh tráng ở Bánh Tráng Trộn Bảo Ngọc không bị cứng mà rất dẻo và ngon, bò khô bỏ nhiều thêm cả trứng cút và xoài nữa. Tất cả các nguyên liệu đều được bỏ vô cái hộp đầy ắp, an toàn sạch sẽ. Quán có đa dạng thực đơn các món như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuộn sốt bơ, bánh tráng cuộn bơ khô mực bò, gỏi xoài khô mực bò (lớn), bánh tráng cuộn sốt me, bắp xào, bánh đa trộn, bánh tráng chấm tỏi cay…

Báng Tráng Trộn Mr. 2 – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉ53 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Mức giá giao động15.000VNĐ – 20.00VNĐ
Fanpagefb.com/444290459753439/posts/694658384716644/
Giờ mở cửa10:30 – 21:30
Số điện thoại0793.622.678
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/banh-trang-tron-mr-2
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Nhắc đến danh xưng “bánh tráng trộn ngon nhất Nha Trang” thì không thể không kể đến hàng Bánh Tráng Trộn Mr. 2. Quán của chú chỉ nhỏ nhỏ đơn sơ thôi nhưng đa phần người Nha Trang lẫn khách phương xa đều biết đến thương hiệu bánh tráng của chú.

Nhắc đến bánh tráng trộn hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến đây, chỉ là một quán ăn vặt nhỏ nhưng lại thu hút được rất nhiều người đến đây. Có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Khánh Hòa vì giữ được uy tín về chất lượng, vệ sinh thực phẩm nên Bánh Tráng Trộn Bé Xíu được nhiều bà con chọn làm quà để đi tặng trong và ngoài nước. .

Báng Tráng Trộn Mr. 2 
Báng Tráng Trộn Mr. 2

Điểm đặc biệt của bánh tráng ở đây là vị ngon vừa miệng, có sốt bơ ngậy ngậy béo béo vô cùng hấp dẫn. Nhiều khách hàng cũng thích quán bởi lượng trứng cút, bơ, mỡ hành chủ quán cho rất “hào phóng”. Xe bán bánh tráng của Bánh Tráng Trộn Mr. 2 hơi “chảnh” chút nhưng rất dễ thương, tay nghề trộn bánh tráng rất siêu đảm bảo sẽ khiến bạn xuýt xoa tấm tắc không thôi.

Bánh ngọt chưa bao giờ ngừng hot đối với mọi người, nó không những thơm ngon mà còn có hình thức đẹp, thu hút hấp dẫn lòng người. Top360 sẽ gợi ý đến bạn [TOP 15+] Tiệm Bánh Ngọt Ngon Ở Nha Trang Nổi Tiếng mà bạn có thể tham khảo nhé.

Bánh Tráng Trộn CT4 – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉ10F Đường 19/5 CT4, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Mức giá giao động15.000VNĐ – 20.000VNĐ
Giờ mở cửa16:00 – 22:00
Số điện thoại0947.888.457
Dịch vụ ship
 • https://loship.vn/banhtrangtronct4vinhdiemtrung
 • https://www.foody.vn/khanh-hoa/banh-trang-tron-chung-cu-ct4
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Nếu là một tín đồ của bánh tráng trộn tại Nha Trang thì không thể không biết tới cái tên Bánh Tráng Trộn CT4. Chắc hẳn mọi người đều biết phương pháp làm nên món ăn rất đơn giản, chỉ với những nguyên liệu như xoài, trứng cút, khô bò, khô gà… cùng những miếng bánh tráng mềm dai và muối tôm, dầu hành, trộn đều nhẹ nhàng vài lần là đã hoàn thành món bánh tráng trộn.

Nhắc đến bánh tráng trộn hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến đây, chỉ là một quán ăn vặt nhỏ nhưng lại thu hút được rất nhiều người đến đây. Có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Khánh Hòa vì giữ được uy tín về chất lượng, vệ sinh thực phẩm nên Bánh Tráng Trộn CT4 được nhiều bà con chọn làm quà để đi tặng trong và ngoài nước.

Bánh Tráng Trộn CT4 
Bánh Tráng Trộn CT4

Bánh Tráng Trộn CT4 với nhiều loại topping khác nhau, chế biến sạch sẽ, hợp vệ sinh, hộp đựng lúc nào cũng đầy ắp gây nao lòng thực khách tìm đến thưởng thức. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy chất lượng của món ăn như thế nào. Bánh tráng trộn Vĩnh Điềm Trung được làm sạch sẽ với nguyên liệu tươi ngon, an toàn tuyệt đối.

Bánh Tráng Trộn Bé Xíu – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉ21 Lê Lợi, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa
Mức giá giao động20.000VNĐ – 20.000VNĐ
Fanpagefb.com/profile.php?id=100063768180055
Giờ mở cửa14:00 – 22:00
Số điện thoại0909.502.033
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/banh-trang-tron-be-xiu
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Nhắc đến bánh tráng trộn hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Bánh Tráng Trộn Bé Xíu, chỉ là một quán ăn vặt nhỏ nhưng lại thu hút được rất nhiều người đến đây. Bánh Tráng Trộn Bé Xíu có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Khánh Hòa vì giữ được uy tín về chất lượng, vệ sinh thực phẩm nên Bánh Tráng Trộn Bé Xíu được nhiều bà con chọn làm quà để đi tặng trong và ngoài nước.

Bánh Tráng Trộn Bé Xíu
Bánh Tráng Trộn Bé Xíu

Hàng Bánh Tráng Trộn Bé Xíu nằm trên đường Lê Lợi là địa chỉ ăn vặt yêu thích của nhiều bạn trẻ bởi vị ngon và sự khác lạ. Bánh tráng nhiều và dày, khi thấm nước sốt cùng các loại topping như khô bò, rau răm, trứng cút, xoài chua, đậu phộng sẽ tạo nên một thức quà vặt cực hấp dẫn.

Bánh Tráng Trộn Kim Sài Gòn – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉSố 12 Đường Tố Hữu, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa
Mức giá giao động10.000VNĐ – 20.000VNĐ
Fanpagefb.com/people/B%C3%A1nh-Tr%C3%A1ng-Tr%E1%BB%99n-Kim-S%C3%A0i-G%C3%B2n/100030309954819/
Giờ mở cửa10:00 – 21:30
Số điện thoại0902.670.064
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/kim-sai-gon-banh-trang-tron-cuon-bo-to-huu
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Kim Sài Gòn – Bánh Tráng Trộn & Cuốn Bơ nằm tại 12 Tố Hữu, P. Phước Tân, TP. Nha Trang. Quán bánh tráng trộn này rất được nhiều bạn trẻ đánh giá cao về cả hương vị và sự đầy đặn. Nằm ở một góc phố nhỏ nhưng nếu bạn không nhanh chân sẽ không có cơ hội thưởng thức món bánh tráng trộn tại Kim Sài Gòn – Bánh Tráng Trộn & Cuốn Bơ vì nó quá hot.

Bánh Tráng Trộn Kim Sài Gòn 
Bánh Tráng Trộn Kim Sài Gòn

Nước sốt tại quán khá đặc biệt và theo một công thức riêng biệt. Kết hợp cùng bánh tráng ăn rất bắt miệng. Kim Sài Gòn – Bánh Tráng Trộn & Cuốn Bơ cũng được ưa thích bởi vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo. Vậy nên các mẹ đều yên tâm tin tưởng. Giá siêu đáng yêu. Chỉ từ 25.000 đồng bạn đã có một bịch bánh tráng ăn no kềnh bụng.

Bánh Tráng Trộn Bé Tư Siro – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉ1 Tôn Đản, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Mức giá giao động10.000VNĐ – 20.000VNĐ
Fanpagefb.com/betusiro/
Giờ mở cửaMở cửa cả ngày
Số điện thoại0393.681.381
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/banh-trang-tron-be-tu-siro-duong-2-4-shop-online
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Bánh Tráng Trộn Bé Tư Siro là một trong những quán bánh tráng trộn ngon nhất Khánh Hòa. Quán tuy nhỏ nhưng rất đông, nhất là giờ tan tầm thì chật kín luôn. Vậy nên bạn nên đi sớm để có chỗ ngồi và được chọn combo nhé, vì số combo có hạn thôi. Bánh tráng ngon, thơm, có nhiều loại như bánh tráng trộn bơ, phô mai, thịt, chiên…

Nhắc đến bánh tráng trộn hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến đây, chỉ là một quán ăn vặt nhỏ nhưng lại thu hút được rất nhiều người đến đây. Có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Khánh Hòa vì giữ được uy tín về chất lượng.

Bánh Tráng Trộn Bé Tư Siro 
Bánh Tráng Trộn Bé Tư Siro

Nhắc đến bánh tráng trộn hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến đây, chỉ là một quán ăn vặt nhỏ nhưng lại thu hút được rất nhiều người đến đây. Có lẽ đã không còn xa lạ với người dân Khánh Hòa vì giữ được uy tín về chất lượng Nếu bạn muốn thưởng thức món bánh tráng trộn đặc trưng này thì đừng bỏ qua Bánh Tráng Trộn Bé Tư Siro này nhé.

Bánh Tráng Trộn Kali – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉ4B Lê Lợi, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Mức giá giao động15.000VNĐ – 20.000VNĐ
Fanpagefb.com/profile.php?id=100030309954819
Giờ mở cửa11:00 – 22:00
Số điện thoại0909.502.033
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/banh-trang-tron-kali
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Bánh Tráng Trộn Kali đã rất quen thuộc và nổi tiếng với các bạn trẻ ở Nha Trang. Mặc dù chỉ là quán vỉa hè khá nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách, quán nằm cuối đường Biệt Thự khá dễ tìm, hiện nay quán có thêm 1 cơ sở nữa nằm ở đầu đường Tố Hữu Nha Trang. Bánh tráng tại đây khá đa dạng: bánh tráng bơ, me, bánh tráng trộn,…

Bánh Tráng Trộn Kali 
Bánh Tráng Trộn Kali

Một phần bánh tráng trộn có giá vô cùng phải chăng, siêu nhiều, full topping trứng cút, xoài, bò khô, mực khô cũng nhiều nữa, có vị cay cay của nước trộn bánh tráng ăn rất đã. Một bữa buffet bánh tráng chính hiệu với vô vàn món nào là bánh tráng sa tế khô bò, sa tế tôm, bánh tráng bò mỡ hành, bánh tráng bơ, đủ thứ loại luôn ngoài ra còn có khô bò, khô mực, đậu phộng, rau xoài, tép,…

Béo – Bánh Tráng Tự Chọn – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉ23 Võ Trứ, Phước Tiến Nha Trang, Khánh Hòa
Mức giá giao động10.000VNĐ – 20.000VNĐ
Fanpagefb.com/beobanhtrangtuchon/
Giờ mở cửaLuôn mở cửa
Số điện thoại096.492.801
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/banh-trang-tron-tu-chon-pham-van-dong
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Nếu là một tín đồ của bánh tráng trộn tại Nha Trang thì không thể không biết tới cái tên Béo – Bánh Tráng Tự Chọn . Chắc hẳn mọi người đều biết phương pháp làm nên món ăn rất đơn giản, chỉ với những nguyên liệu như xoài, trứng cút, khô bò, khô gà… cùng những miếng bánh tráng mềm dai và muối tôm, dầu hành, trộn đều nhẹ nhàng vài lần là đã hoàn thành món bánh tráng trộn.

Béo - Bánh Tráng Tự Chọn 
Béo – Bánh Tráng Tự Chọn

Béo – Bánh Tráng Tự Chọn với nhiều loại topping khác nhau, chế biến sạch sẽ, hợp vệ sinh, hộp đựng lúc nào cũng đầy ắp gây nao lòng thực khách tìm đến thưởng thức. Chỉ cần nhìn thôi cũng đủ thấy chất lượng của món ăn như thế nào. Bánh tráng trộn Vĩnh Điềm Trung được làm sạch sẽ với nguyên liệu tươi ngon, an toàn tuyệt đối.

Bé Ỉn – Bánh tráng trộn nha trang

Địa chỉĐối Diện 32 Đinh Tiên Hoàng, P. Lộc Thọ,  Tp. Nha Trang
Mức giá giao động7.000VNĐ – 15.000VNĐ
Giờ mở cửa16:00 – 22:30
Dịch vụ shiphttps://www.foody.vn/khanh-hoa/be-in-banh-trang-tron-tra-chanh
Ưu điểm
 • Không gian thoáng
 • Thiết kế đẹp mắt
 • Món ăn ngon
Nhược điểm
 • Đông khách lên món chậm

Bé Ỉn là nơi bán bánh tráng trộn có “thương hiệu” đàng hoàng. Khác với những người bán bánh tráng khu vực này, quán của Biển Vương – Bánh Tráng Cuốn Trộn & Ăn Vặt có đặt biển tên to và oách xà lách. Người ta thường không hiểu sao chị lại đặt tên Biển Vương như vậy chỉ biết quán rất đông và bánh tráng thì cực ngon.

Bé Ỉn 
Bé Ỉn

Với tiêu chí ngon – bổ – rẻ, Bé Ỉn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bánh và sốt đều rất ngon, nhiều xoài và khô mực ăn rất đã. Bạn có thể tự chọn vị để mix, một hộp 30.000 đồng cho hai người ăn no căng luôn. Sự nồng nhiệt hiếu khách của chủ quán cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng hấp dẫn thực khách đến đây ăn và lựa chọn tin dùng.

Trên đây là những quán bánh tráng trộn tại Nha Trang được khách hàng săn đón và ưa chuộng nhất. Hãy cùng TOP360 đến những địa chỉ trong bài viết dưới đây để thưởng thức món bánh tráng trộn ngon Nha Trang vừa rẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top