11+ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Quận Tân Bình TPHCM Tốt Nhất

Nha khoa Tân Bình ngày càng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ răng miệng của nhiều khách hàng. Sau đây Top360 giới thiệu bạn những nha khoa cực kỳ uy tín, đáng tin cậy tại quận Tân Bình.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Số 1 Phẫu Thuật Implant

Địa chỉ2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://benhvienranghammatsg.vn/
FanpageFb.com/rhmsgtanbinh/
Số điện thoại0287.301.7103
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là nha khoa Tân Bình răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam chuyên điều trị mọi vấn đề liên quan răng miệng, hàm mặt ở mọi lứa tuổi. Được biết, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là một trong số hiếm hoi nha khoa tại Việt Nam áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D và niềng răng tăng trưởng.

Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Nha Khoa Kim – Hệ Thống Nha Khoa Chất Lượng Cao

Địa chỉ304 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoakim.com
FanpageFb.com/NHAKHOAKIM
Số điện thoại0287.308.6899
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha khoa Kim được biết đến là một trong những nha khoa Tân Bình được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nha khoa Tân Bình Kim được đầu tư xây dựng với diện tích hơn 2.000 m2 vô cùng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với hơn 50 ghế nha khoa được đặt ở các phòng riêng và có bác sĩ phụ trách riêng biệt.

Nha khoa Kim - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Nha khoa Kim – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Nha khoa Kim sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn có thâm niên trong ngành giúp dễ dàng chuẩn đoán được mọi bệnh lý răng miệng của khách hàng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt, mỗi khách hàng khi chữa trị tại nha khoa Tân Bình Kim luôn được sử dụng những bộ khay dụng cụ riêng biệt, diệt trùng vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nha Khoa Paris – Hệ Thống Nha Khoa Thẩm Mỹ Tiêu Chuẩn Pháp 

Địa chỉ97 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoaparis.vn
FanpageFb.com/NhaKhoaParis/
Số điện thoại1900.6900
Giờ mở cửa08:00 – 18:00

Nha khoa Paris là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến nha khoa Tân Bình uy tín, chất lượng hàng đầu. Đến với nha khoa Paris chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi hệ thống công nghệ, máy móc, cơ sở vật chất khang trang và thái độ dịch vụ với khách hàng vô cùng ân cần, chu đáo.

Nha khoa Paris - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Nha khoa Paris – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia nha khoa giỏi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các bệnh viện lớn trên cả nước đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân cũng là một yếu tố quan trọng nhất giúp nha khoa phát triển như hiện nay. Hiện nha khoa Paris cung cấp hầu hết các dịch vụ nha khoa từ đơn giản cho đến phức tạp cho mọi khách hàng.

Nha Khoa Phương Đông – Nha Khoa Chuyên Cắm Ghép Implant

Địa chỉ4A Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoaphuongdong.com
Số điện thoại1900.799938
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha khoa Phương Đông là một trong nhữg nha khoa Tân Bình có khả năng đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng. Nha khoa Tân Bình Phương Đông sở hữu đội ngũ Bác sĩ tốt nghiệp ưu tú chuyên khoa Răng Hàm Mặt đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó trang bị hệ thống ghế máy nha khoa cũng rất hiện đại hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức, châu Âu.

Nha khoa Phương Đông - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Nha khoa Phương Đông – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Tại đây đa dạng các dịch vụ răng miệng làm đẹp thẩm mỹ như: Cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, niềng răng,…. Với hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại vệ sinh cùng phần mềm tiên tiến Phương Đông luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn  giúp bạn điều trị mọi vấn đề răng miệng từ cơ bản đến nâng cao, dễ cho đến phức tạp.

Tham khảo những nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế chuyên chăm sóc và điều trị răng miệng:

Gợi Ý 12+ Phòng Khám Nha Khoa Cạo Vôi Răng TPHCM Được Tin Tưởng Nhất

Nha Khoa Đăng Lưu – Niềng Răng 6 Tiêu Chuẩn Vàng

Địa chỉ2 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoadangluu.com.vn/
FanpageFb.com/nhakhoadangluu2/
Số điện thoại1800.6578
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa Tân Bình có thâm niên trong ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng và chăm sóc hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Bên cạnh sự phát triển và nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng là một đội ngũ bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp, có chuyên môn cao.

Nha khoa Đăng Lưu - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Nha khoa Đăng Lưu – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Với không gian thoáng mát rộng rãi, phòng chờ tiện nghi, và trang thiết bị khám hiện đại nha khoa Đăng Lưu luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm và thoải mái nhất khi đến để chăm sóc sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, dịch vụ phục hình răng sứ, cấy ghép Implant tại đây luôn có chính sách bảo hành chính hãng, minh bạch.

Nha Khoa Bảo An Dental – Nha Khoa Thẩm Mỹ

Địa chỉ145a Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoabaoan.vn/
FanpageFb.com/nhakhoauytintaigovaptanbinh/
Số điện thoại0918.379.115
Giờ mở cửa09:00 – 19:30

Nha khoa Bảo An Dental chắc hẳn là cái tên đã quá quen thuộc khi nhắc đến nha khoa Tân Bình uy tín, chất lượng. Với không gian rộng rãi, trang thiết bị điện đại nha khoa Tân Bình Bảo An Dental luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, thoải mái nhất.

Bảo An - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Bảo An – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Bên cạnh đó, đội ngũ nha sĩ tại đây cũng vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp và được tốt nghiệp từ các chuyên khoa Răng hàm mặt. Chính vì vậy đến với Bảo An Dental bạn sẽ được chẩn đoán cẩn thận về những vấn đề răng miệng và có những biện pháp chữa trị hiệu quả và tối ưu nhất.

>> Các phòng khám Chuyên khoa Răng Hàm Mặt TPHCM được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng nhiều nhất.

Nha Khoa Gtgt – Giải Pháp Như Chuyên Gia, Tận Tâm Như Người Nhà

Địa chỉ128h Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoagtgt.com
FanpageFb.com/NhaKhoaGTGT/
Số điện thoại0286.650.3214
Giờ mở cửa08:30 – 19:30

Nha khoa GTGT cũng là một nha khoa Tân Bình uy tín mà bạn nên lưu lại. Được thành lập từ những năm 1990, với sự nổ lực không ngừng nâng cao chất lượng thăm khám và phục vụ đến nay, nha khoa Tân Bình GTGT dường như đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng khi nhắc tới địa điểm thăm khám răng miệng tại Tân Bình.

Nha khoa GTGT - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Nha khoa GTGT – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Nha khoa GTGT quy tụ những nha sĩ, thạc sĩ được đào tạo từ trường Đại học Y Dược danh giá tại TPHCM. Bên cạnh đó, nha khoa Tân Bình GTGT cũng rất chú trọng vào việc đầu tư máy móc hiện đại chất lượng cao được nhập khẩu từ Âu Mỹ nhằm phục vụ tốt nhất trong quá trình thăm khám.

Nha Khoa Như Tâm – Nụ Cười Từ Tâm

Địa chỉ40B Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoanhutam.com/
FanpageFb.com/nhakhoanhutam
Số điện thoại0905.304.999
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha khoa Như Tâm cũng là cái tên mà bạn có thể tin tưởng nếu như bạn đang tìm kiếm một nha khoa Tân Bình uy tín. Đến với nha khoa Tân Bình Như Tâm bạn sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các nha sĩ có chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Như Tâm - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Như Tâm – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Với phương châm ” chăm sóc khách hàng như chính người nhà mình” nha khoa Như Tâm luôn tận tình phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất trong quá trình tư vấn, thăm khám, chuẩn đoán, điều trị. Ngoài ra, Như Tâm cũng luôn cam kết về chất lượng dụng cụ, khí cụ, vật liệu và thuốc sử dụng đạt chuẩn an toàn, có nguồn gốc rõ ràng.

Nha Khoa Ân Tâm – Nha Khoa Uy Tín Tân Bình

Địa chỉ63 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoaantam.com/
FanpageFb.com/nhakhoaantam/
Số điện thoại0936.386.052
Giờ mở cửa07:00 – 18:30

Nha khoa Ân Tâm tự hào là một trong số nha khoa Tân Bình được đông đảo khách hàng tin tưởng đồng hành trong suốt 9 năm qua và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bởi chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nha sĩ được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc xịn xò luôn tạo được sự an toàn, an tâm cho mọi khách hàng đến thăm khám.

Nha khoa Ân Tâm - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Nha khoa Ân Tâm – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Hiện nha khoa Tân Bình Ân Tâm đang cung cấp đa dạng các dịch vụ từ đơn giản cho tới phức tạp như: niềng răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, hàm tháo lắp, khám chữa nha khoa tổng quát, trồng răng implant, tẩy trắng răng…Dưới đây là bảng giá của một số dịch vụ tại An Tâm.

Nha Khoa Minh Đức – Tất Cả Vì Nụ Cười Của Bạn

Địa chỉ37 Xuân Hồng, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoaminhduc.vn/
FanpageFb.com/MinhDucDental/
Số điện thoại0283.991.8818
Giờ mở cửa
  • 08:00 – 12:00
  • 14:00 – 19:30

Nha khoa Minh Đức được thành lập từ năm 1998 đồng thời tự hào là nha khoa Tân Bình chất lượng cao đầu tiên tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Hiện Nha khoa Minh Đức đã mở rộng thêm 3 chi nhánh vô cùng khang trang, hiện đại, luôn được câp nhật và áp dụng các kỹ thuật điều trị tiên tiến trên thế giới.

Nha khoa Minh Đức - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
Nha khoa Minh Đức – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Với đội ngũ nha sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn đặt cái tâm trong ngành luôn giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề răng miệng, hàm một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các nguyên vật liệu tại nha khoa Tân Bình Minh Đức luôn được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng ở các nước như Mỹ, Nhật, Châu Âu.

Nha Khoa Quốc Tế K-DA – Bọc Răng Sứ Chất Lượng Cao

Địa chỉ21A Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
WebsiteHttps://nhakhoakda.vn/
FanpageFb.com/profile.php?id=100076457522343
Số điện thoại0906.421.688
Giờ mở cửa08:00 – 20:00

Nha khoa quốc tế K-DA tự hào là một trong số hiếm hoi nha khoa Tân Bình đạt chuẩn quốc tế. Sau hơn 15 hoạt động trong ngành, đến nay Nha khoa quốc tế K-DA đã mở rộng thêm 5 chi nhánh khác và thăm khám chữa trị cho hơn 10.000 khách trên mỗi năm. Tuy nhiên Nha Khoa K-Da vẫn không ngừng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở vật chất, trình độ.

K-DA - Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng
K-DA – Nha khoa Tân Bình uy tín chất lượng

Nha khoa quốc tế K-DA sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, ham học hỏi và tiếp cận những xu hướng, công nghệ nha khoa thẩm mỹ mới nhất, đẹp nhất, tiên tiến nhất, có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Hiện đa dạng các dịch vụ như : Cấy ghép Implant, niềng răng, chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ, thiết kế nụ cười, nhổ răng không đau,…

Trên đây là những địa chỉ nha khoa Tân Bình cực kỳ uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy của đông đảo khách hàng đã và đang thăm khám mà TOP360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi yêu thích phù hợp để thăm khám răng miệng nhé.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top