Note Ngay 10 Viện Dinh Dưỡng TPHCM Có Đội Ngũ Bác Sĩ Giỏi Nhất

Khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM là những địa chỉ rất được các bậc cha mẹ quan tâm tìm hiểu vì ai cũng muốn con mình có được môi trường chăm sóc sức khỏe một cách tốt và đầy đủ nhất. Nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu của phụ huynh. Vậy hãy cùng Top360 tìm hiểu Top 10 địa chỉ khám uy nhất nhất nhì tại TPHCM ngay nhé!

Bệnh Viện Nhi Đồng 2 TP.HCM

Địa chỉ14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại02838.295.723
Websitehttp://www.benhviennhi.org.vn/
Thời gian làm việc07:00 – 17:00
FanpageFb.com/bvnd2

Bệnh viện đầu tiên trong danh sách phòng khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM là Bệnh viện Nhi đồng 2 là bệnh viện nhi đồng 2 TPHCM. Đây là một trong 4 bệnh viện nhi hàng đầu tại Việt Nam phụ trách công tác khám, chữa bệnh cho các bé từ 0 đến dưới 16 tuổi. Các bác sĩ tại đây luôn yêu thương các bé, tạo môi trường thân thiện để các bé có thể yên tâm vui đùa khi điều trị.

Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Phòng khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 2 – Phòng khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức đã đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi. Bên cạnh đó, Bệnh viện Nhi đồng 2 còn là trung tâm đào tạo thực hành cho các trường: ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch,… Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám cho các bé.

Phòng Khám BS. Nguyễn Thị Thu Hậu

Địa chỉSố 9A Đường Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0838.430.139
Thời gian làm việc17:00 – 19:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là một trong những bác sĩ trẻ tuổi nhưng có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng Nhi khoa. Với những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được, Phòng Khám BS. Nguyễn Thị Thu Hậu đã giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của trẻ nhỏ liên quan đến dinh dưỡng như: nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm lớn, biếng ăn…

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Thu Hậu còn được nhiều phụ huynh yêu mến vì thái độ làm việc rất tận tình. Nhiều người sau khi đưa con đến khám đều nhận xét bác sĩ rất thân thiện, thoải mái và nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi đưa con em mình đến khám chữa bệnh. Nơi đây chắc chắn là phòng khám dinh dưỡng cho bé cực kỳ chất lượng.

Phòng Khám Dinh Dưỡng BS. Hoàng Thị Thanh Thủy

Địa chỉ479,3 Đ. Phan Văn Trị, Phường 11, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0903.965.678
Thời gian làm việc17:00 – 19:30
FanpageFb.com/profile.php?id=100080673488796

Phòng khám BS.CKII. Hoàng Thị Thanh Thủy chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh Nhi khoa.Bác sĩ Chuyên khoa II Hoàng Thị Thanh Thủylà một trong những bác sĩ Nhi khoa giỏi ở Gò Vấp, hiện đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, khoa Dinh dưỡng. Nếu bạn có nhu cầu khám dinh dưỡng cho bé thì hãy đến đây ngay nhé!

Thiết lập chế độ ăn dinh dưỡng cho bé tại nhà
Thiết lập chế độ ăn dinh dưỡng cho bé tại nhà

Bác sĩ Thủy là một vị bác sĩ tận tâm, tận tụy, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên khám và điều trị các vấn đề ở trẻ nhỏ. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Thủy được nhiều phụ huynh nhận xét là một trong những phòng khám Nhi khoa tốt nhất quận Gò Vấp. Có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ để có thể thực hiện các bước thăm khám cho con bạn.

Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai

Địa chỉ31 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0838.422.786
Websitehttps://layso.vn/bstathituyetmai
FanpageFb.com/profile.php?id=100087652211951

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng của TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai chuyên khám và điều trị những vấn đề về dinh dưỡng cho cho cả trẻ em và người lớn: nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì, chậm lớn, biếng ăn… Tùy theo thể trạng, bác sĩ sẽ hướng dẫn các bài tập và thiết kế khẩu phần dinh dưỡng riêng cho bạn theo từng giai đoạn.

Khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM
Khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM

Phòng khám có thiết bị hiện đại, các y bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình và luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bé có được chế độ dinh dưỡng phù hợp, nâng cao sức khỏe. Khám dinh dưỡng cho bé là vô cùng quan trọng, vì thế các bậc cha mẹ hãy đến trung tâm dinh dưỡng của bác sĩ Tuyết Mai để tìm lại sức khỏe cho các con nhé!

Phòng khám chuyên điều trị:

 • Thực đơn cho trẻ.
 • Dinh dưỡng theo tuổi.
 • Dinh dưỡng sau sinh.
 • Dinh dưỡng thể thao.
 • Dinh dưỡng cho người già.

Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng BS. CKI. Phạm Mai Đằng

Địa chỉ100A Thích Quảng Đức, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian làm việc16:30 – 21:00
FanpageFb.com/pages/Ph%C3%B2ng-Kh%C3%A1m-Bs Ph%E1%BA%A1m-Mai %C4%90%E1%BA%B1ng/368729626527068

Phòng khám dinh dưỡng cho bé tiếp theo mà Top360 chia sẻ đến bạn là Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng BS. CKI. Phạm Mai Đằng chuyên điều trị, tư vấn dinh dưỡng và hướng dẫn các bậc phụ huynh cách chăm sóc trẻ đúng cách, phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Nơi đây sẽ là điểm dừng chân vô cùng lý tưởng cho các bậc cha mẹ có con thiếu dinh dưỡng.

Phòng khám của bác sĩ Phạm Mai Đằng
Phòng khám của bác sĩ Phạm Mai Đằng

Với chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị bệnh trẻ em,BS. CKI. Phạm Mai Đằng đã chữa trị thành công cho hàng nghìn trẻ em từ 0 đến 15 tuổi các bệnh về hô hấp, tiêu hóa,..Bác sĩ Đằng hiện đang là bác sĩ được nhiều cha mẹ tin tưởng, nhờ cậy trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ tại TPHCM.

Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng BS.CKII. Nguyễn Thị Hoa

Địa chỉ165 Văn Thân, Phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0838.543.746
Thời gian làm việc17:00 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa là bác sĩ dinh dưỡng có chuyên môn giỏi, giúp nhiều trẻ em cải thiện vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng. Bác sĩ Hoa đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1, là gương mặt tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong Hội dinh dưỡng – thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang muốn khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM thì hãy đến đây ngay nhé!

Chân dung bác sĩ Nguyễn Thị Hoa
Chân dung bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Các dịch vụ tại phòng khám

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng.
 • Chữa trị thừa cân, béo phì.
 • Điều trị biếng ăn, chậm lớn.
 • Tư vấn dinh dưỡng bữa ăn hằng ngày cho trẻ.
 • Tư vấn và xây dựng chế độ ăn cho trẻ tùy theo bệnh lý và cơ địa của trẻ nhỏ.

>>> Tham khảo một số phòng khám nhi tại TPHCM với các bác sĩ có kinh nghiệm trong chuyên ngành cao mà bạn nên biết.

Phòng Khám Dinh Dưỡng ThS. BS. Dương Công Minh

Địa chỉSố 176/27 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0903.729.684
Thời gian làm việc17:30 – 20:30
FanpageFb.com/bscongminh/

Là một bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm to lớn, trong suốt những năm tháng của tuổi trẻ, Bác sĩ Minhluôn cố gắng hết mình trong việc tham gia học hỏi, đào tạo nâng cao khả năng chuyên môn để mang đến sức khỏe tốt cho tất cả mọi người. Phòng Khám Dinh Dưỡng ThS. BS. Dương Công Minh chuyên khám và điều trị các bệnh lý (hô hấp, tiêu hóa, tai mũi họng …) cho trẻ em.

Bác sĩ Dương Công Minh
Bác sĩ Dương Công Minh

Phòng Khám Nhi Khoa ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang

Địa chỉSố 399/5 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại0913.620.862
FanpageFb.com/bshuathimytrang/

Cái tên tiếp theo không thể không nhắc đến khi đề cập đến phòng khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM chính là phòng khám của ThS.Bs. Hứa Thị Mỹ Trang. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đã từng làm việc tại Pháp và nhiều bệnh viện Nhi lớn tại TP. Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn về sức khỏe của con bạn.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé
Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho bé

Bác sĩ Trang với trình độ chuyên môn cao được xếp trong top 4 bác sĩ Nhi khoa uy tín tại đây. Phòng Khám Nhi Khoa & Dinh Dưỡng ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa và Dinh dưỡng Nhi. Đây là một trong những phòng khám dinh dưỡng cho bé đi đầu về chất lượng tại TPHCM. Bạn hãy đến trải nghiệm nhé!

Phòng Khám Bác Sĩ Đào Yến Phi

Địa chỉ159/7 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM
Số điện thoại02838.532.464
Websitehttp://bacsiyenphi.com/
FanpageFb.com/bacsiyenphi

Bác sĩ Đào Thị Yến Phi có niềm đam mê lớn đối với chuyên ngành dinh dưỡng học. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, Bác sĩ Đào Yến Phiđã trở thành chuyên gia dinh dưỡng có chuyên môn hàng đầu khu vực phía Nam và thường xuyên là khách mời trong các Hội nghị thường niên chuyên ngành Dinh dưỡng trong khu vực và trên thế giới…

Chế độ ăn dinh dưỡng rất quan trọng cho sự phát triển của bé
Chế độ ăn dinh dưỡng rất quan trọng cho sự phát triển của bé

Phòng Khám của Bác Sĩ Đào Yến Phi chuyên khám và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ: điều trị suy dinh dưỡng thấp còi,  thừa cân, béo phì, hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, theo dõi về tình hình sức khỏe và dinh dưỡng để có những can thiệp điều trị tốt. Các bậc cha mẹ có thể gửi gắm niềm tin cũng như sức khỏe cho con em mình tại phòng khám này nhé!

Phòng Khám Dinh Dưỡng BS. Đặng Thị Phương Lan

Địa chỉ666/46/31F Đường 3/2 Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
Số điện thoại0918.011.357
Thời gian làm việc19:30 – 21:00

Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan là một trong những bác sĩ dinh dưỡng được nhiều người biết đến tại TP.HCM. Bác sĩ Lan nổi tiếng là bác sĩ có chuyên môn giỏi và nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ tốt. Vì vậy nhiều trẻ em sau khi đến Phòng khám dinh dưỡng cho bé của BS. Đặng Thị Phương Lan để được cải thiện sức khỏe và các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng.

Phòng kiểm tra sức khỏe cho các bé
Phòng kiểm tra sức khỏe cho các bé

Phòng khám có các dịch vụ

 • Điều trị nhẹ cân, suy dinh dưỡng.
 • Điều trị thừa cân, béo phì.
 • Điều trị chậm lớn.
 • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ.
 • Tư vấn dinh dưỡng Nhi.
 • Xây dựng chế độ ăn bệnh lý.
 • Huấn luyện dinh dưỡng.

>> Một số dịch vụ khám bệnh chất lượng nhất mà bạn có thể quan tâm:

Mách Bạn 10+ Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM Tốt, Uy Tín Nhất

Khám dinh dưỡng cho bé đặc biệt quan trọng để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho các bé trong quá trình phát triển thể chất lẫn trí tuệ. Qua bài viết mà Top360 chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay, hy vọng bạn sẽ tìm được phòng khám dinh dưỡng cho bé ở TPHCM uy tín và chất lượng nhé! Chúc các bé luôn mạnh khỏe và phát triển tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top