Lưu Ngay 10 Trường Đại Học Có Ngành Ngôn Ngữ Anh Hot Nhất Hà Nội

Việt Nam đang trên con đường hội nhập và phát triển. Đó là lý do tại sao ngoại ngữ rất cần thiết và trở thành ngành học hot nhất hiện nay và là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Top360 xin đưa ra các trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở Hà Nội.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN – Top các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở Hà Nội

Địa chỉĐường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại(84-4)3754.7269
Websitehttps://ulis.vnu.edu.vn/
Fanpagefb.com/vnu.ulis/

Đầu tiên phải kể đến là trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Là trung tâm đào tạo giáo viên, nhân viên ngoại ngữ lớn nhất và chất lượng nhất tại Việt Nam. Trở thành sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh.

TTrường Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN - Top các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở Hà Nội
Trường Đại Học Ngoại Ngữ ĐHQGHN – Top các trường đào tạo ngôn ngữ anh ở Hà Nội

Trường được thành lập từ năm 1955 trải qua nhiều lần thay đổi, hiện nay là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngoài ra, trường còn có các chương trình liên kết giáo dục với nhiều trường đại học trên thế giới như Anh, Pháp, Nga, Nhật, Đức,…

Ngoài việc tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ, sinh viên còn có thể theo học văn bằng 2 tại hệ thống các trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể học văn bằng đôi chuyên ngành kinh tế nhân văn liên quan đến lĩnh vực du lịch.

Lớp học Tiếng anh chuẩn ngữ pháp nhất dành cho bạn. Các bạn hãy tham khảo để tìm được ngay cho mình lớp học ưng ý nhất:

Danh Sách 15 Lớp Học Tiếng Anh Chuẩn Ngữ Pháp, Giáo Viên Giỏi Tại Hà Nội

Trường Đại Học Ngoại Thương – Ngôi trường danh giá nhất Hà Nội về ngành ngôn ngữ

Địa chỉ91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại024.3259.5158
Websitehttp://ftu.edu.vn/
Fanpagefb.com/daihocngoaithuong

Được thành lập từ năm 1960, Trường Đại học Ngoại thương là trường doanh nhân Việt Nam chuyên về kinh tế và thương mại quốc tế trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Là ngôi trường danh giá nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ khi được học tập trong một môi trường chất lượng cao và năng động như vậy.

Vì vậy, sinh viên đại học kinh doanh đối ngoại phải có 1 học lực giỏi, xuất sắc. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành đa dạng với trọng tâm là kinh tế và kinh doanh. Trong đó giáo dục nhiều ngôn ngữ, sở kinh doanh.

Trường Đại Học Ngoại Thương - Ngôi trường danh giá nhất Hà Nội về ngành ngôn ngữ
Trường Đại Học Ngoại Thương – Ngôi trường danh giá nhất Hà Nội về ngành ngôn ngữ

Chuyên ngành tiếng Anh thương mại chú trọng phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh và thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức đặc biệt về kinh tế.

Giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ) du học tại Vương quốc Anh vào năm cuối của họ thông qua các Chương trình Liên kết của Khoa.

Trường Đại Học Hà Nội –  Cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước trong đào tạo, nghiên cứu ngoại ngữ

Địa chỉKm9, đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại(84-24).3854.4338
Websitehttps://www.hanu.vn/
Fanpagefb.com/hanutuyensinh

Đại học Hà Nội được thành lập năm 1959, là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Ngoài Tiếng Anh, trường còn đào tạo các ngoại ngữ như Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, Italia..

Ngoài ra, trường Đại học Hà Nội đã kí kết hợp tác đào tạo với trên 30 trường Đại học nước ngoài , có quan hệ đối thoại với 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế, có quan hệ trực tiếp hầu hết với các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.

Trường Đại Học Hà Nội -  Cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước trong đào tạo, nghiên cứu ngoại ngữ
Trường Đại Học Hà Nội –  Cơ sở giáo dục hàng đầu cả nước trong đào tạo, nghiên cứu ngoại ngữ

Ngoài giờ học, sinh viên được tham gia các hoạt động của Đoàn-Hội, câu lạc bộ: Hanu Job, Guitar, Tiếng Anh VOH, P-club, Hiến máu nhân đạo, SIFE-HANU, v.v. Nắm vững chuyên ngành, giỏi ngoại ngữ, khả năng hội nhập nhanh chóng, những điều đó đã tạo nên sự tự tin, năng động trong mỗi sinh viên Trường Đại học Hà Nội nói chung và sinh viên ngành Ngôn ngữ anh nói riêng.

Tỷ lệ có việc làm của sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh Đại học Hà Nội trong 2 năm gần đây là 98%, chủ yếu ở các vị trí như: các đại sứ quán và văn phòng đại diện nước ngoài; các doanh nghiệp cần sử dụng tiếng Anh; các cơ quan, tổ chức trong nước có bộ phận đối ngoại.

Tìm hiểu thêm các Trường cao đẳng nghề Hà Nội một lựa chọn khá tốt cho những ai muốn học nghề, đào tạo nhanh để nhanh chóng tìm được việc làm ổn định, có nguồn thu nhập phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Học Viện Ngoại Giao – Môi trường chuyên nghiên cứu về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại

Địa chỉ69 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại(84-24).3834.4540
Websitehttps://www.dav.edu.vn/
Fanpagefb.com/doanthanhniendav

Học viện Ngoại giao một trường ngoại giao được thành lập theo sự cải cách của Học viện Quan hệ Quốc tế. Học viện Ngoại giao Việt Nam thực hiện nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại, đào tạo đại học và sau đại học cho cán bộ làm công tác đối ngoại, thực hiện nghiên cứu và tư vấn cho Bộ Ngoại giao.

Với phương châm là năng động, sáng tạo và tầm nhìn, là môi trường lý tưởng để sinh viên thể hiện tài năng của mình. Đặc biệt, Học viện liên tục chào đón đại diện các đại sứ quán và đại diện cấp cao các nước. Trường đào tạo ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung).

Học Viện Ngoại Giao - Môi trường chuyên nghiên cứu về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại
Học Viện Ngoại Giao – Môi trường chuyên nghiên cứu về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại

Học viện Ngoại giao Tiếng Anh Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, bạn có trình độ ngoại ngữ (tương đương trình độ C1, Khung Châu Âu, bậc 5/6 Khung năng lực ngoại ngữ của Bộ Giáo dục) và trình độ văn hóa hoặc đạt từ 6,5 trở lên.

IELTS quốc tế và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tương tự như TOEIC, TOEFL iBT) về cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là nghe và đọc, tổng hợp, phân tích, viết báo cáo, bình luận thời sự, sự kiện, nghiên cứu quốc tế nhiều thứ các vấn đề về mối quan hệ.

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội – Trung tâm đào tạo ngành ngôn ngữ chất lượng hàng đầu cả nước

Địa chỉ136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại0961.246.161
Websitehttps://hnue.edu.vn/
Fanpagefb.com/tuyensinhlienthongvietnnam

Được thành lập từ năm 1951, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trung tâm đào tạo đại học, cao học, sau đại học và khoa học công nghệ đa ngành có chất lượng và là một trong 19 trường đại học hàng đầu cả nước.

Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội - Trung tâm đào tạo ngành ngôn ngữ chất lượng hàng đầu cả nước
Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội – Trung tâm đào tạo ngành ngôn ngữ chất lượng hàng đầu cả nước

Tính đến năm 2015, trường có 23 chương trình cấp bằng và 2 chương trình đào tạo dành cho trẻ vị thành niên. Các khoa sư phạm tiếng Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc là những nơi tốt nhất để theo học.

Hiện nay, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có quan hệ hợp tác với hơn 150 trường đại học và học viện ở 35 quốc gia và khu vực trên thế giới, trong đó có nhiều trường nổi tiếng ở Nga, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, Đức, Úc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc,Bỉ,…

Trường có các chương trình học liên kết quốc tế từ bậc đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ. Với hệ đại học thông thường, trường đào tạo nhiều ngành, nhóm ngành, đặc biệt là sư phạm.

Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền – Cơ sở đào tào ngôn ngữ chất lượng

Địa chỉ36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại+8445.453.636
Websitehttps://ajc.hcma.vn/Pages/default.aspx
Fanpagefb.com/ajc.edu.vn

Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một đơn vị trực thuộc của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, có bề dày lịch sử gần 60 năm. Là cơ sở đào tạo giảng viên lý luận chính trị, cán bộ tư tưởng, văn hóa, báo chí, biên tập viên xuất bản phẩm, công nhân các ngành khoa học xã hội và nhân văn khác.

Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền - Cơ sở đào tào ngôn ngữ chất lượng
Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền – Cơ sở đào tào ngôn ngữ chất lượng

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đào tạo các chuyên ngành chính: báo chí, báo chí đa phương tiện; xuất bản và biên tập sách; Quan hệ quốc tế, quan hệ chính trị và truyền thông quốc tế; Dữ liệu bên ngoài; Tiếng Anh, dịch thuật là môn chính.

Đội ngũ nhân viên của trường, bao gồm sinh viên thực tập và sinh viên, được đào tạo để đáp ứng các yêu cầu của nhiệm vụ được giao bởi các cơ quan và chức vụ. Nhà trường chú trọng giáo dục toàn diện học sinh, nhiều học sinh đã trưởng thành và chiếm giữ các vị trí quan trọng trong bộ máy đảng và nhà nước, cơ quan văn hóa tư tưởng, cơ quan báo chí,…

Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội – Môi trường đào tạo ngôn ngữ uy tín

Địa chỉ418 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại0243.8511.971
Websitehttps://huc.edu.vn/
Fanpagefb.com/HUC1959/

Môi trường học tập hiện đại và tiện nghi, từ phòng máy lạnh đến máy chiếu máy tính, căn tin rộng rãi, thoáng mát. Có nhiều câu lạc bộ: Câu lạc bộ Tin, Câu lạc bộ tiếng Nhật, Câu lạc bộ tiếng Anh TLEC, Câu lạc bộ BOSS, Câu lạc bộ MClick …, Trong thể thao có Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bàn.

Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội - Môi trường đào tạo ngôn ngữ uy tín
Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội – Môi trường đào tạo ngôn ngữ uy tín

Trong nghệ thuật có nhảy hiện đại . câu lạc bộ TLDC, câu lạc bộ điện ảnh TLFC, đội sinh viên tình nguyện, .. để các bạn tham gia. Các giáo viên rất tốt bụng, nhưng cũng rất nghiêm túc và nhiệt tình khi họ giảng dạy.

Tiếng Anh, ngoại ngữ là một trong những bộ môn, bộ môn của Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn muốn theo học tại đây, bạn phải chuẩn bị thật tốt về tiếng Anh.

Trường Đại Học FPT – Công ty dịch vụ giáo dục ngành ngôn ngữ Anh hàng đầu Việt Nam

Địa chỉKhu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H. Thạch Thất, TP. Hà Nội
Số điện thoại024.7300.1866
Websitehttps://daihoc.fpt.edu.vn/
Fanpagefb.com/daihocfpt

Trường Đại học FPT là một công ty dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được thành lập vào ngày 8 tháng 9 năm 2006 với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn FPT. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên của Việt Nam.

Trường tọa lạc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc với khuôn viên vô cùng lý tưởng. Bên trong trường như một khu đô thị thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ thiết yếu phục vụ đầy đủ cho sinh viên.

Trường Đại Học FPT - Công ty dịch vụ giáo dục ngành ngôn ngữ Anh hàng đầu Việt Nam
Trường Đại Học FPT – Công ty dịch vụ giáo dục ngành ngôn ngữ Anh hàng đầu Việt Nam

Môi trường học tập của Đại học FPT là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ bởi sự hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và chất lượng quốc tế; Tỷ lệ có việc làm sau đại học đạt trên 98%. Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc học ngoại ngữ.

Đại học FPT cũng tự hào là trường có số lượng sinh viên CNTT lớn nhất Việt Nam và là một trong ba trường đào tạo ngành Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, ước mơ của các bạn trẻ khi vào học tại ngôi trường này không chỉ là nhu cầu về kiến ​​thức, kỹ năng mà còn là tài chính của gia đình, bởi học lực không hề rẻ.

Trường Đại Học Mở Hà Nội – Chuyên đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

Địa chỉB101 Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hanoi
Websitehttps://hou.edu.vn/
Fanpagefb.com/hou.edu.vn

Viện Đại học Mở Hà Nội là ngôi trường mà Top360 muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết hôm nay. Là cơ sở giáo dục đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, độc lập, tự chịu trách nhiệm trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Số lượng tuyển sinh hiện tại của trường là khoảng 30.000 sinh viên, với các ngành tuyển sinh chính quy, từ xa và vừa học vừa làm, 18 bằng cử nhân, 8 bằng thạc sĩ và 8 chuyên ngành.

Trường Đại Học Mở Hà Nội - Chuyên đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh
Trường Đại Học Mở Hà Nội – Chuyên đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

Khoa Tiếng Anh được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo số 2653 / QĐ-TCCB ngày 01 tháng 12 năm 1993. Mục đích của khoa là đào tạo những ứng viên nói tiếng Anh có đủ kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị.

Trường Đại Học Luật Hà Nội – Ngôi trường đào tạo Ngôn ngữ Anh toàn diện, vững chắc

Địa chỉ87 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, HN
Số điện thoại024.38352630
Websitehttps://hlu.edu.vn/
Fanpagefb.com/daihocluathanoi.hlu

Trải qua hơn 40 năm không ngừng phát triển của các thế hệ công nhân, sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội đã phát triển khá toàn diện và vững chắc, xứng đáng là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng cao nhất Việt Nam. Tính chuyên nghiệp cao, năng lực và phẩm chất tốt.

Trường Đại Học Luật Hà Nội - Ngôi trường đào tạo Ngôn ngữ Anh toàn diện, vững chắc
Trường Đại Học Luật Hà Nội – Ngôi trường đào tạo Ngôn ngữ Anh toàn diện, vững chắc

Trường Đại học Luật Hà Nội cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh, văn hóa Anh, xã hội và văn học Mỹ, cùng các kỹ năng học tập hiệu quả giúp họ có thể tự học.

>> Tham khảo hơn các bài viết có liên quan:

Top360 hy vọng những thông tin trên đây về các trường đại học chuyên đào tạo tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình đam mê của mình. Tôi hy vọng bạn có một sự lựa chọn sáng suốt cho mình!

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top