Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng là món ăn không chỉ chinh phục sự yêu thích của người dân Đà Nẵng mà còn cả khách du lịch khi đặt chân tới mảnh đất Đà Thành. Hãy cùng Top360.vn khám phá 9 địa chỉ ngon nhất ở Đà Nẵng nhé!
Chỉ Điểm 9 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Ngon Nhất
Tiếp tục hành trình khám phá đặc sản tại Đà Nẵng. Cùng quẩy banh nóc với 9 quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng dưới đây nhé!
Quỳnh Đại Lộc – Bánh tráng cuốn thịt heo hấp dẫn
Địa chỉ | 176 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng |
Số điện thoại | 0987.817.335 |
Fanpage | facebook.com/banhtrangthitheoquynhdailoc |
Giờ mở cửa | 07:00 – 21:00 |
Mức giá | 35.000 – 40.000 VNĐ |
Nằm trên con đường Nguyễn Hoàng sầm uất, các tín đồ mê ăn không thể bỏ qua món bánh tráng cuốn hấp dẫn nơi đây. Với không gian quán khá rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt chủ quán vô cùng dễ thương. Có lẽ đây cũng là một phần khiến nhiều thực khách quay lại để thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt thơm ngon này.
Vì lượng khách lui tới trong ngày khá đông nên các nguyên liệu được mua và chế biến ngay trong ngày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt heo phải là thịt heo Đại Lộc được chọn lọc kĩ càng, qua nhiều bước sơ chế tạo ra những miếng thịt thơm, mềm mà ăn không bị ngán.
Đặc biệt, khách hàng cũng khá mê mẫn với rổ rau ăn kèm tại đây, rau tươi sạch không thiếu bất kì loại nào. Chỉ cần ăn một lần bạn đã trở thành “Fan cứng” của quán.
Ẩm Thực Trần – Bánh tráng cuốn thịt heo ngon nhức nách
Địa chỉ | 04 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng |
Số điện thoại | 0236.3849.022 |
Fanpage | facebook.com/dacsanbo |
Giờ mở cửa | 09:00 – 21:00 |
Website | amthuctran.vn |
Mức giá | 70.000 – 165.000 VNĐ |
Một suất bánh cuốn đầy đủ tại Ẩm Thực Trần sẽ gồm một đĩa thịt heo luộc, rau sống đủ loại, bánh tráng và mắm nêm. Miếng thịt heo luộc thơm tho được cuốn trong bánh tráng cùng rau xanh chấm cùng với mắm nêm “thần thánh” tại quán. Tất cả hòa quyện tạo nên một món ăn cuốn hút, đậm vị, béo ngậy nhưng không hề bị ngấy.
Bên cạnh đó, để khách hàng có những trải nghiệm ngon miệng nhất thì quán còn có thể cho khách lựa chọn thưởng thức thịt heo đại lộc hoặc thịt heo mỡ trong. Thịt heo Đại lộc được nuôi theo cách chăn thả, nên miếng thịt có độ mềm dai vừa phải. Còn loại thịt thứ hai có hai phần mỡ hai bên, khi ăn sẽ cảm nhận được sự béo ngậy.
Bà Mua – Bánh tráng cuốn thịt heo ngon
Địa chỉ | |
Số điện thoại | 0985.000.075 |
Fanpage | facebook.com/MonNgonMyQuang/?rf=514088105645808 |
Giờ mở cửa | 06:30 – 21:30 |
Website | yquangbamua.com |
Mức giá | 25.000 – 45.000 VNĐ |
Nhiều thực khách không những biết đến quán bà Mua nhờ vào món mỳ quảng thơm ngon mà còn rất “mê muội” với mon bánh tráng cuốn thịt heo “thần thánh” tại quán. Hiện tại quán đang có 4 cơ sở mở bán tại Đà Nẵng nên thực khách có thể dễ dàng ghé cảm nhận.
Một phần bánh tráng cuốn tại quán sẽ gồm một dĩa thịt luộc đầy ú nụ, hấp dẫn bởi hương thơm, vị ngọt, béo béo. Đĩa rau xanh được bày trí vô cùng bắt mắt, kèm theo là một ít xoài và dưa leo được thái mỏng để dễ dàng có những cuốn bánh ngon và đẹp mắt.
Chợ Cồn – Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Địa chỉ | Khu Ẩm Thực chợ Cồn, Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng |
Giờ mở cửa | 10:00 – 19:00 |
Mức giá | 25.000 – 30.000 VNĐ |
Nếu kể đến món bánh tráng cuốn mà không thử một lần trải nghiệm tại chợ Cồn thì thật có lỗi với bản thân. Bánh tráng cuốn tại chợ Cồn có không gian tuy nhỏ và thường xuyên tấp nập khách nhưng chất lượng thì khỏi bàn mà giá cả lại cực kì sinh viên.
Thực khách đến thưởng thức đa số đều hài lòng từ độ thơm, ngọt của đĩa thịt heo cho đến độ tươi của rau sống. Đặc biệt hơn với chén mắm nêm chủ quán tự pha chế, hương vị ngọt thơm thơm và cay cay không thể lẫn vào đâu được. Gian hàng tại chợ Cồn hơi nhỏ, khách hàng ra vào liên tục nên các nguyên liệu luôn được chọn lựa và sơ chế ngay trong ngày.
Đại Lộc – Bánh tráng cuốn thịt heo nổi tiếng
Địa chỉ | 97 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng |
Số điện thoại | 0907.172.145 |
Fanpage | facebook.com/QuanDaiLoc.97TrungNuVuong |
Giờ mở cửa | 09:30 – 21:30 |
Tọa lạc tại con đường Trưng Nữ Vương đầy vui nhộn, cửa hàng bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc nổi tiếng chuyên cung cấp các món bánh tráng cuốn đặc sắc. Với mức giá đầy cạnh tranh, ăn no không lo về giá nhé!
Quán có không gian khá nhỏ, nhưng lượng khách ra vào trong ngày cực kì đông. Thịt heo tại quán được cắt thành miếng to và dài, bánh tráng quán sử dụng khá dẻo và ngon. Đặc biệt phải kể đến chén mắm nêm cay cay, dậy vị và vô cùng vừa ăn. Được chính tay chủ quán pha chế theo công thức lâu đời.
Đại Lộc Nhỏ – Bánh tráng cuốn thịt heo giá rẻ
Địa chỉ | 27/2 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng |
Số điện thoại | 0399.279.851 |
Giờ mở cửa | 06:30 – 22:30 |
Mức giá | 30.000 – 79.000 VNĐ |
Ngày nay, khá nhiều quán bánh tráng cuốn thịt được mở bán tại Đà Nẵng. Nhưng bạn hãy thử một lần ghé tại Đại Lộc Nhỏ, một trong những địa điểm vẫn giữ được hương vị ẩm thực xứ Quảng trong từng món ăn. Điều khiến nhiều khách hàng trở thành “fan ruột” của quán chính là sự tinh tế, tâm huyết trong từng món ăn của đầu bếp.
Bánh tráng cuốn quán lựa chọn khi cầm trên tay thì cứng và dai nhưng khi chấm vào nước sốt sẽ cảm nhận được độ mềm mềm, dai dai. Thịt luộc để cuốn bánh không chỉ đơn giản là thịt luộc, mà cả một nghệ thuật từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sơ chế và chế biến, tạo nên một dĩa thịt đầy đủ vị thơm, ngọt, béo và giữ được màu sắc.
Năm Hiền – Đặc sản bánh tráng nổi tiếng Đà Nẵng
Địa chỉ | 46 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng |
Giờ mở cửa | 10:00 – 21:00 |
Mức giá | 40.000 – 125.000 VNĐ |
Bánh tráng cuốn thịt heo Năm Hiền dường như từ lâu đã trở thành đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng. Bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín và chất lượng của từng món ăn tại quán khi thấy sự ra vào liên tục của nhiều thực khách. Ngoài ra còn nhiều món ngon không kém với mức giá vô cùng hậu hĩnh.
Một phần bánh tráng cuốn thịt heo vô cùng hấp dẫn. Một dĩa thị heo được cắt to và mỏng, lát nào ra lát đấy. Dĩa rau thì tươi ngon, ăn kèm ít xoài và dưa leo để dậy vị. Đặc biệt với sự góp mặt vô cùng quan trọng của mắm nêm độc quyền. Tất cả tạo nên hương vị béo ngậy khiến lòng người cảm thấy được đền đáp khi đến tận quán để trải nghiệm.
Quán Quê Xưa – Bánh tráng thịt heo thơm ngon
Địa chỉ | 165 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng |
Giờ mở cửa | 06:00 – 22:00 |
Mức giá | 39.000 VNĐ |
Nếu bạn không muốn cháy túi mà có thể thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt thơm ngon “nhức nách” thì nhanh tay ghé ngay Quê Xưa nhé! Phần thịt được đầu bếp cắt tương đối gọn vừa đủ cuốn. Rau sống đủ loại, đảm bảo bạn không bị ngấy khi ăn quá nhiều.
Chỉ duy nhất 35k mà bạn đã sở hữu ngay một phần bánh tráng cuốn thịt ú ụ topping như rau sống, bánh tráng, thịt heo và nước chấm. Không gian quán thoáng mát, giá cả hợp lí thế này thì còn chần chừ gì mà không cùng nhóm bạn đến checkin ngay phần bánh cuốn thịt heo hấp dẫn này nữa.
Hoàng Tín – Ăn là ghiền, cuốn là mê
Địa chỉ | 12 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng |
Giờ mở cửa | 08:00 – 22:30 |
Mức giá | 79.000 – 119.000 VNĐ |
“Ăn là ghiền, cuốn là mê” chính linh hồn ẩm thực tại Hoàng Tín. Cùng với tâm huyết của các đầu bếp tài hoa, tất cả những gì tinh hoa nhất, truyền thống nhất đều được mang tới thực khách thông qua những món ăn tinh hoa, cuốn hút.
Không gian quán được đánh giá rộng rãi, nhưng lượng khách ra vào khá đông đúc, thậm chí là kín bàn. Một phần bánh tráng cuốn thịt tại Hoàng tín cũng vô cùng xuất sắc nhờ sử dụng bánh tráng phơi sương Trảng Bàng với độ dai mềm vừa phải, ăn vô cùng thú vị và kích thích vị giác.
Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Tại Nhà Ngon Như Quán
Ăn bánh tráng cuốn tại quán thì ngon và tiện đấy nhưng liệu bạn có biết cách chế biến chuẩn vị? Cùng Top360 vào bếp nấu ngay món bánh tráng cuốn thịt heo đơn giản ngay tại nhà nhé!
Nguyên liệu chuẩn bị
- Thịt ba chỉ ở phần bụng hoặc nách của heo.
- Rau sống đủ loại như: xà lách, rau quế, rau húng, bắp chuối, rau ngò,…
- Dưa leo, xoài, chuối chát cắt lát,…
- Bánh tráng Đại Lộc.
- Một quả dứa để làm nước chấm.
- Mắm nêm chuẩn vị và một số gia vị khác.
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt heo mua về rửa sạch với nước muối loãng để bớt mùi hôiho thịt vào nồi 1/2 muỗng muối + 1 muỗng cà phê bột ngọt để thịt được thấm vị.
- Khi thịt chín, vớt ra xả qua với nước lạnh rồi cho ngay vào thau nước đá để thịt nhanh nguội, giữ được độ ngọt bên trong và thịt sẽ dai giòn hơn.
- Sau khi thịt nguội thì rửa sạch một lần nữa sau đó thái mỏng và bày ra dĩa.
- Rau sống mua về lặt và rửa sạch, dưa và xoài rửa sạch cắt lát mỏng để dễ cuốn.
Bước 2: Pha nước chấm
- Tỏi mang đi bóc vỏ, băm nhuyễn, quả dứa gọt vỏ và băm nhỏ 1/2 quả, chanh cắt đôi lấy nước cốt
- Cho chảo lên bếp làm nóng, sau đó thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, tiếp tục cho tỏi, ớt và dứa băm nhuyễn đảo đều 30s thì cho mắm vào.
- Thêm một ít nước lọc, đường, bột ngọt và khuấy đều, nếm thấy vừa miệng thì tắt bếp cho ra đĩa.
Bước 3: Thưởng thức
- Xếp các nguyên liệu đã chế biến ra bàn, múc nước chấm cho từng người. Xếp lần lượt rau sống, thịt heo, xoài sau đó cuốn chặt và ăn kèm nước chấm.
Vậy là Top360 đã gửi thành công đến bạn những quán bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng ngon chuẩn vị. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt hấp dẫn tại Đà Nẵng.