Mách Bạn 12+ Bác Sĩ Nha Khoa Tốt Ở TPHCM Mà Bạn Nên Biết

Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm để có thể yên tâm thăm khám các vấn đề về răng miệng. Sau đây Top360.vn sẽ giới thiệu bạn top bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt tại TPHCM.

>>> Bài viết có liên quan:

Bật Mí 20+ Phòng Khám Răng Hàm Mặt TPHCM Nổi Tiếng Nhất

Thạc Sĩ, Bác Sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Hàng Đầu Tại TPHCM

Đơn vị công tácNha Khoa Trồng Răng Sài Gòn
Địa chỉ 470 – 472 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0986.438.286
Fanpage Fb.com/nhakhoatrongrangtphcm/
Website Https://nhakhoatrongrang.com/

Thạc sĩ, Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga là một trong số các bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM hiện đang công tác tại nha khoa Trồng Răng Sài Gòn. Đến nay Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga đã có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và đã điều trị thành công hơn 6000 ca liên quan đến bệnh lý răng miệng.

BS Trần Thị Mỹ Nga - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Trần Thị Mỹ Nga – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Bên cạnh đó bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga còn được biết đến là người có bàn tay vàng trong làng niềng răng, chỉnh nha. Qua 8000 ca niềng thành công, bác sĩ đã phối hợp với đội ngũ chuyên gia đầu ngành nghiên cứu cho ra phương pháp niềng răng kỹ thuật số 4.0 giúp quá trình niềng răng diễn ra nhanh gọn, không căng tức nướu, rút ngắn 30% thời gian niềng.

Bác Sĩ Võ Văn Tự Hiến – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Chuyên Cấy Ghép Implant Tại TPHCM

Đơn vị công tácNha Khoa 2000
Địa chỉ 99 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại1900.966.960
Website Https://nhakhoa2000.com/bac-si/bac-si-vo-van-tu-hien/

Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến được biết đến là bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM đầu tiên được đào tạo tại Mỹ về cấy ghép nha khoa. Được biết bác sĩ Hiến trở thành trưởng khoa Cấy ghép Implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TPHCM từ năm 1999 đến 2011. Hiện bạn có thể đăng ký thăm khám với bác sĩ Hiến tại nha khoa 2000 của bác mở.

BS Võ Văn Tự Hiến - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Võ Văn Tự Hiến – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Đến nay bác sĩ Võ Văn Tự Hiến đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đã và đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện lớn và các tổ chức nha khoa uy tín khác. Hiện bác đang đảm nhận các vị trí lớn như: Giám đốc trung tâm Cấy ghép Nha khoa Việt; Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế tại Việt Nam; Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp ICOI Việt Nam.

Bác Sĩ Albert Viet Le – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Số 1 Tại TPHCM

Đơn vị công tácPremier Dental
Địa chỉ 125 Đường Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.925.6502
Fanpage Fb.com/premierdentalvietnam/
Website Https://premierdental.vn/ths-bs-albert-le-khoi-viet/

Bác sĩ Albert Viet Le nổi tiếng là bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM về chuyên gia nha chu và cấy ghép nha khoa với 20 năm kinh nghiệm lâm sàng quốc tế đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ và Úc. Ngoài ra, hiện Bác sĩ Albert Viet Le còn là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật chính tại Premier Dental.

BS Albert Viet Le - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Albert Viet Le – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Với nguồn kiến thức được đúc kết tại các đại học danh tiếng và kinh nghiệm sau hơn 2000 ca điều trị nha chu, 1000 ca cấy ghép răng và hơn 1000 ca phục hình sứ thành công, bác sĩ Albert Viet Le luôn xứng đáng với những thành công và danh tiếng hiện tại.

Bác Sĩ Chuyên Khoa I Lê Nguyễn Như Ngọc – Bác Sĩ Nữ Chuyên Về Răng Hàm Mặt Uy Tín Tại TPHCM 

Đơn vị công tácYersin Clinic
Địa chỉ Số 8-10 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0933.6688.27
Website Http://www.yersinclinic.com/vi/doctor/82/le-nguyen-nhu-ngoc

Bác Sĩ Chuyên Khoa I Lê Nguyễn Như Ngọc là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Sau nhiều năm tu nghiệp ở các bệnh viện lớn trong nước và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong ngành, bác sĩ Lê Nguyễn Như Ngọc đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân đạt hiệu quả cao.

BS Lê Nguyễn Như Ngọc - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Lê Nguyễn Như Ngọc – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Hiện tại, bác sĩ Lê Nguyễn Như Ngọc đang đảm nhận vị trí trưởng khoa răng hàm mặt tại nha khoa quốc tế Yersin Clinic. Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa uy tín để chữa trị các bệnh lý vấn đề liên quan răng miệng thì hãy đến Yersin để được bác sĩ Nguyễn Như Ngọc trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Hiếu Tùng – Bác Sĩ Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM 

Đơn vị công tácNha Khoa I Dent
Địa chỉ 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0941.818.616
Fanpage Fb.com/NhaKhoaIDent/
Website Https://nhakhoaident.com/About-us/bac-si-cay-ghep-implant-nguyen-hieu-tung

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là cái tên chắc hẳn đã quá quen thuộc khi nhắc đến bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM. Được biết bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng là một trong số ít chuyên gia chuyên về Implant tại Việt Nam, đến nay bác sĩ đã phục hồi và kiến tạo thành công hơn 10000 ca mất răng, mang lại hàm răng mới chắc khoẻ cho hàng ngàn khách hàng.

BS Nguyễn Hiếu Tùng - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Nguyễn Hiếu Tùng – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Với sự nỗ lực tiếp thu và cập nhập các kiến thức không ngừng cùng hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, hiện bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng đang là Giám đốc Nha khoa I-DENT đồng thời là thành viên của Hiệp hội Implant Quốc tế (ICOI) và Viện trưởng Viện phát triển Nha khoa Thành Công (DDS Institute).

Tiến Sĩ, Bác Sĩ Ngô Đồng Khanh – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Ở TPHCM

Đơn vị công tácĐại học Y Dược TPHCM

Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Đồng Khanh tự hào là một trong những bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM được giới trong ngành đánh giá cao. Hiện bác sĩ Ngô Đồng Khanh đã có hơn 35 năm kinh nghiệm điều trị các ca bệnh phức tạp liên quan đến răng miệng và có cơ hội tu nghiệp, tham gia nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu tại nước tiên tiến trên thế giới như Úc, NewZealand, Thái Lan,…

BS Ngô Đồng Khanh - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Ngô Đồng Khanh – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Bác Sĩ Mai Ngọc Yến – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Uy Tín Tại TPHCM

Đơn vị công tácNha Khoa Quốc Tế New Gate
Địa chỉ 4 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0988.886.248
Fanpage Fb.com/NhaKhoaNewGate/
Website Https://newgatedental.com/

Bác sĩ Mai Ngọc Yến là một trong số các bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM không thể bỏ qua. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực nha khoa tại các phòng khám tư nhân quốc tế và bệnh viện lớn hiện bác sĩ Mai Ngọc Yến hiện đang phụ trách chuyên môn nha khoa tại Phòng khám Quốc tế New Gate.

BS Mai Ngọc Yến - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Mai Ngọc Yến – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Bác sĩ Yến không chỉ là một bác sĩ giỏi trong chuyên môn mà còn là người rất có tâm trong ngành, luôn đề cao trách nhiệm và quyền lợi của các bệnh nhân. Đối với bác sĩ Yến không chỉ thực hiện điều trị nha khoa an toàn mà còn phải đạt được độ thẩm mỹ nhất định.

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Trần Công Chánh – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi Và Có Tâm Tại TPHCM

Đơn vị công tácNha Khoa Bác Sĩ Chuyên Khoa 2 Trần Công Chánh
Địa chỉ 77 Đường Xóm Đất, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0908.373.777

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Công Chánh tự hào là bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM với hơn 40 năm thâm niên trong ngành răng hàm. Với kinh nghiệm lâu năm cùng trình độ chuyên môn tay nghề giỏi đến nay bác sĩ Trần Công Chánh đã thực hiện thành công hàng ngàn ca về các bệnh lý răng miệng từ đơn giản đến phức tạp.

Nha khoa của bác sĩ Trần Công Chánh - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
Nha khoa của bác sĩ Trần Công Chánh – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM và thành lập một nha khoa riêng nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa trị răng miệng cho các bệnh nhân. Ngoài ra bác còn đang đảm nhiệm các vị trí chức vụ quan trọng như: Phó trưởng bộ môn Phẫu thuật hàm mặt – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh; Hội viện hội Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác Sĩ Nguyễn Phú Hiền – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Nổi Tiếng Tại TPHCM

Đơn vị công tácNha Khoa Xô Viết
Địa chỉ 596 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.899.8007
Website Https://nhakhoaxoviet.com/

Bác sĩ Nguyễn Phú Hiền là cái tên mà Top360 muốn nhắc đến tiếp sau đây. Bác sĩ Nguyễn Phú Hiền là cái tên bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nha khoa được đông đảo khách hàng và trong ngành đánh giá cao về trình độ chuyên môn.

BS Nguyễn Phú Hiền - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Nguyễn Phú Hiền – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Trước đây, bác sĩ đã từng công tác tại các phòng khám răng hàm mặt nổi tiếng và hiện đang làm việc tại nha khoa Xô Viết. Đến nay bác sĩ đã thực hiện tư vấn, thăm khám và điều trị thành công cho nhiều ca răng miệng nghiêm trọng và phức tạp.

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Trường – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Đáng Tin Cậy Tại TPHCM

Đơn vị công tácNha Khoa Trường Thành
Địa chỉ 276 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0282.260.0555
Fanpage Fb.com/truongthanhdental/
Website Https://nhakhoatruongthanh.com.vn/

BS. Nguyễn Thanh Trường là bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Sau một thời gian dài công tác tại bệnh viện răng hàm mặt TPHCM hiện bác sĩ Nguyễn Thanh Tường đang là bác sĩ ưu tú tại nha khoa Trường Thành.

BS Nguyễn Thanh Tường - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Nguyễn Thanh Tường – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Trong quá trình hành nghề, bác sĩ đã thực hiện hỗ trợ giúp đỡ chữa trị cho nhiều ca nghiêm trọng và phức tạp, kiến tạo ra nhiều nụ cười xinh làm hài lòng hàng ngàn khách hàng với các kết quả điều trị hiệu quả về sức khoẻ răng miệng toàn diện.

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Trương Thị Hoài An – Bác Sĩ Răng Hàm Mặt Giỏi, Uy Tín Hàng Đầu Tại TPHCM 

Đơn vị công tácPhòng khám Đa khoa Vigor Health
Địa chỉ 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.931.2889
Website Https://vigorhealth.com.vn/

Khi nhắc đến bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM có thể kể tới thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Hoài An. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca viêm nha chu, bệnh lý về tuỷ và các bệnh lý răng miệng khác từ đơn giản đến phức tạp. Hiện bác sĩ Trương Thị Hoài An đang làm tại phòng khám đa khoa Vigor Health.

Trương Thị Hoài An - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
Trương Thị Hoài An – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Hồ Nguyễn Thanh Chơn – Chuyên Gia Răng Hàm Mặt Giỏi Tại TPHCM 

Đơn vị công tácBệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Địa chỉ 215 Đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại0283.855.4269
Website Https://www.bvdaihoc.com.vn/

Thạc sĩ, bác sĩ Hồ Nguyễn Thanh Chơn là cái tên cuối cùng mà Top360 muốn nhắc đến sau đây. Bác sĩ Hồ Nguyễn Thanh Chơn là một trong số bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM đang công tác tại khoa Phẫu thuật hàm mặt tại bệnh viện đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh đó bác còn là thành viên ưu tú của hội viên AOCMF.

BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn - Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM
BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn – Bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, TS. BS Hồ Nguyễn Thanh Chơn chuyên sâu về chữa trị răng hàm mặt; Phẫu thuật răng hàm; Cấy ghép Implant; Nắn sai khớp hàm; Điều trị các dạng bẩm sinh hoặc thứ phát vùng hàm mặt,….Bác sĩ Chơn được đánh giá là người giàu y đức và tận tâm với nghề.

Trên đây là top bác sĩ răng hàm mặt giỏi ở TPHCM cực kỳ uy tín, cực kỳ có tâm và có tầm mà Top360.vn đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được bác sĩ yêu thích để yên tâm thăm khám và tìm ra những phương pháp điều trị phù hợp cho răng miệng. 

Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top